Yui à... đừng đi nữa quay về Đi ... (p1) - TruyenFullVn

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2018-01-12

Yui à... đừng đi nữa quay về Đi ... (p1)

1939 lượt thích / 61552 lượt đọc
Cô tên yui komori là một người con gái mang dòng máu thiên thần lai ác quỷ.....tình yêu đối với cô ư... Thật tẻ nhạt và cũng chả có gì thú vị ngoài sự đau khổ ra...... họ chỉ là những con ma cà rồng chỉ muốn máu và sắc đẹp không hề wan tâm đến bên trong con người... chỉ có máu... Blood to sweet 💔
Có thể bạn thích?
[rap việt] Tặng em cái bông

[rap việt] Tặng em cái bông

Tác giả:

13804 1336

Chuyện về một tiệm hoa mà bán cả bánh __ Một cái challenge nho nhỏ trước Tết thôi ạ uwu

@j.jkook «little sweet with him»

@j.jkook «little sweet with him»

Tác giả:

120299 8061

những điều ngọt ngào mà em và jungkook dành cho nhau khi sống chung.

Hãy là cậu chủ nhỏ của anh

Hãy là cậu chủ nhỏ của anh

Tác giả:

6124 363

Cậu nhóc 8 tuổi năm ấy chính là ngoại lệ duy nhất đời tôi.

vĩnh hằng mục ruỗng

vĩnh hằng mục ruỗng

Tác giả:

33170 3895

"anh nói, nếu tôi yêu anh, hãy cùng anh đi vào cõi chết."

Review ngôn tình

Review ngôn tình

Tác giả:

46 2

Review lại một vài bộ truyện hay đã đọc

[Taelice] Năm đó bạn trai tôi biến mất

[Taelice] Năm đó bạn trai tôi biến mất

Tác giả:

3892 279

Thể loại: Hài hước, siêu nhiên, HE Nhân vật chính: Taehyung x Lisa

[12 chòm sao]vampire, em yêu anh không?
[Full][BL][Ngược]Ký ức của em

[Full][BL][Ngược]Ký ức của em

Tác giả:

1169 63

[KUCE] Ký ức của em Tác giả: Macaron (Caron) Thể loại: BL, ABO, Ngược tâm, BE, trong ngoài không đồng nhất công x thâm tình thụ Văn án: Ôn Hạc Hiên nghĩ, có thể vượt qua bi kịch này thì hạnh phúc sẽ tìm đến với cậu. Và điều đó là đúng! Vì trong lúc cậu tuyệt vọng nhất, trong lúc cậu một mình chống chọi với căn bệnh trầm cảm đã hành hạ cậu suốt chín năm, thì ánh sáng hi vọng của cuộc đời đã đến bên cậu. Đó là Trương Vu Quân. Anh mang niềm hi vọng muốn yêu, được yêu và muốn sống đến bên cậu. Anh cho cậu biết, thế nào là được người khác nâng niu trên tay, được người khác trân trọng. Và...được hạnh phúc. Nhưng...không một ai nói với Ôn Hạc Hiên rằng, tình yêu mà cậu luôn đắm chìm đấy, có thể sẽ là thứ khiến cậu tuyệt vọng với cuộc sống nhất... Trương Vu Quân x Ôn Hạc Hiên Ngày full: 04/09/2021. Bìa: Bánh gạo cay -------- Tác giả: Đây có lẽ là bộ truyện trái ngược với tiêu chí viết truyện của tui nhất. Nên mọi người trước khi đọc thì nên đọc thật kĩ tag nha, kẻo lại bị trúng mìn đấy:)))))

 [ Vkook ] [ Hoàn ] || •Cặp Đôi Hoàn Hảo•

[ Vkook ] [ Hoàn ] || •Cặp Đôi Hoàn Hảo•

Tác giả:

847728 59522

-Truyện có yếu tố kỳ ảo và hành động - Jeon Jungkook một đứa trẻ lang thang được Ngài Kim nhặt về để đào tạo thành 1 hộ vệ đắc lực. Từ đó, Jeon Jungkook tôn sùng Ngài làm Vua. Tất cả điều Ngài làm, những câu nói của Ngài điều đúng. Một ông trùm lớn thông minh, mưu mẹo và lạnh lùng phía sau luôn có một hậu vệ trung thành, xinh đẹp và khát máu. Jeon Jungkook: Tôi thích Ngài. Kim Taehyung: Tôi không thích đàn ông. Taehyung đã nhầm lẫn giữa tình yêu và sự trung thành của Jungkook dành cho mình. Ôm 1 đóa hồng xinh đẹp thì kèm theo đó những gai nhọn sẽ đâm vào da thịt khiến cho bản thân đau đớn. Buông bỏ, hối hận, tìm kiếm, hụt hẫng. Hãy đón chờ 1 màn tự vả đi vào lòng đất từ vị trí của Ngài Kim kêu ngạo nhé!!

[EunPyo][Shortfic] Macaron, Tôi và Cậu

[EunPyo][Shortfic] Macaron, Tôi và Cậu

Tác giả:

1694 208

Hai bạn đồng niên học cùng trường nhưng không cùng lớp Quen nhau qua một lần vô tình gặp mặt trong tiệm bánh lúc cả hai đang giành giựt một chiếc macaron vị dâu còn duy nhất của tiệm Một Son Dongpyo tinh nghịch, lanh lợi Một Lee Eunsang điềm tĩnh, dịu dàng Cả hai ở cạnh nhau thì sẽ như thế nào đây? hãy đón chờ xem nhé

𝙵𝚊𝚕𝚕𝚒𝚗' 𝚒𝚗 𝚕𝚘𝚟𝚎

𝙵𝚊𝚕𝚕𝚒𝚗' 𝚒𝚗 𝚕𝚘𝚟𝚎

Tác giả:

21938 1586

Trong hình học Euclide, hai đường thẳng song song là khi chúng cùng nằm trên một mặt phẳng và không có điểm chung. Chúng ta là hai đường thẳng song song, gặp nhau, em thích anh nhưng anh thì không, chúng ta... không có điểm chung.

[ Truyện tranh ] [ Owari on seraph ]

[ Truyện tranh ] [ Owari on seraph ]

Tác giả:

17298 445

Chỉ là truyện tranh về owari on seraph