Xuyên thành sao hot, nam chính và nam phản diện thành fan - Dịch Diệp Tử [edit] - TruyenFullVn

Hài hước

Hoàn thành

2023-03-26

Xuyên thành sao hot, nam chính và nam phản diện thành fan - Dịch Diệp Tử [edit]

36285 lượt thích / 510121 lượt đọc
Tác giả: Dịch Diệp Tử Edit + Beta: Ghét Ăn Hành. Tình trạng: Hoàn thành (109 chương chính văn + 03 phiên ngoại) Nội dung: Lộ Thiên Tinh ngoài ý muốn xuyên sách, xui xẻo thành pháo hôi bạch nguyệt quang. Hễ gặp nữ chính sẽ dính scandal CP tai tiếng, bị lợi dụng hết giá trị thì tai nạn giao thông qua đời. Đối với việc này, Lộ Thiên Tinh đành phải tấn công trước, tham gia gameshow công khai xem mắt! Lộ Thiên Tinh: "Lớn tuổi không ai bầu bạn, yêu cầu nam, nhan sắc là yếu tố quan trọng, cảm ơn." Fan: "???" Tin tức vừa ra đã có người kết luận Lộ Thiên Tinh chắc muốn nghỉ hưu sớm, ngại fan quá nhiều. Nhưng trên thực tế...... "A a a xông lên Tinh Tinh!! Nam thần này cũng đẹp!! Chốt!" "Không, luận nhan sắc thì chỉ có anh nhà tui mới hợp với anh nhà mấy người!!" "Rõ ràng hồi đầu Tinh Tinh chỉ chơi với anh nhà tôi thôi, lũ yêu tinh kia dám rù quyến Tinh Tinh, khóc." "Gửi huyết thư, quỳ cầu Tinh Tinh mở hậu cung!!" "......+10086!" Lộ Thiên Tinh: "Emmm thôi tôi tìm một cậu fan boy sống êm đềm đây." Nam chính & phản diện: "Tôi!! Fanboy!! Chọn tôi này!" Nội dung: giới giải trí / hệ thống / truyện ngọt / xuyên sách Từ khóa: Vai chính: Lộ Thiên Tinh, Phàn Vân Cảnh ┃ Tóm tắt: Tui với fanboy sắp kết hôn rồi! ---------------------------------------------------------------------------- Cập nhật: Tui đang trong quá trình beta lại theo raw nhé. Trình độ của tui đã nâng lên thành đọc hiểu cơ bản tiếng Trung :)) Tự tin đúng tầm 80 - 85% sau khi beta! Tui nghĩ thế. Một trong hai bộ đầu tay, hi vọng mọi người cùng góp ý. Iu, Ghét Ăn Hành.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[SunHak - Oneshot] Binded

[SunHak - Oneshot] Binded

Tác giả:

123 13

Con người thật kỳ lạ, Chỉ cần 1 cái chạm mắt, có thể mù quáng rơi vào tình yêu.

[ONESHOT] Bản Duet Đêm Giáng Sinh - TaengSic
Liep quoc 1-85

Liep quoc 1-85

Tác giả:

715 0

Dieu giao phu gia nu 3
Dieu giao phu gia nu 4
[HakNyeon-TheBoyz] Rotten Hearts

[HakNyeon-TheBoyz] Rotten Hearts

Tác giả:

54 7

Joo Hak Nyeon đã từng có một cuộc sống bình thường, cho tới khi đại dịch Zombie tràn khắp cả thế giới. Warning: Truyện có yếu tố bạo lực và kinh dị là chủ yếu. Những chi tiết tình cảm có thể sẽ được xen lẫn.

Đại học có gì vui?- Hoài Mặc

Đại học có gì vui?- Hoài Mặc

Tác giả:

183 22

Cuộc sống đại học, cuộc sống xa nhà, cuộc sống xa lạ nơi đất khách quê người, có những gì? Đại học và cấp 3 khác nhau thế nào?

Vo cuc ma dao 1-80

Vo cuc ma dao 1-80

Tác giả:

618 0

[ONESHOT] Tình Yêu & Danh Vọng, TaengSic
Dieu giao phu gia nu 1
Yêu Thầm

Yêu Thầm

Tác giả:

26 0

Đơn phương là không thể nói, không thể giận, không thể ghen.

Ta Không Là Đại Sư

Ta Không Là Đại Sư

Tác giả:

-1 1

Ta Không Là Đại Sư [ Trùng Sinh ] 我不是大师[重生] Nguồn: tangthuvien.vn Phi chủ lưu khôi hài tróc quỷ văn. Nữ chủ: ta không thể sợ, ta chỉ là nghèo quá. Văn án một: Cố Phi Âm từ khi vào thành phố lớn, liền phát hiện còn sống cũng thật khó a, về nhà lộ khó tìm, công tác khó tìm, lại nghèo lại không văn hóa nàng chỉ có thể ở tại lạn vĩ lâu, cách vách hàng xóm còn mỗi cái không yên ổn, hàng đêm khai nằm úp sấp thể, ngẫu nhiên còn có người đến thám hiểm, tiến lâu liền a a gọi ngao ngao khóc... Như vậy sảo, ngày hôm sau khởi còn chưa tới như thế nào đi đi làm? Sầu a, người nghèo không hảo đương. Văn án nhị: Cố Phi Âm bị sét đánh thành nhân sau, tâm tâm niệm niệm đều là nàng mộ hố trong tư tàng trăm năm vàng bạc châu báu, minh tệ nguyên bảo. Liền tính nàng đi đến chỗ nào mốc đến chỗ nào, hôm nay mù ngày mai què, uống nước đều có thể tắc kẽ răng, cũng không có thể ngăn cản nàng về nhà. Văn án tam: Dốc lòng nữ chủ vượt mọi chông gai về nhà trên đường nhìn thấy nghe được. Vào nghề gian nan, vả lại đi vả lại quý trọng. Ghi chú: 1 ngốc nghếch sảng văn; 2 toàn chức viết văn, sinh hoạt không dễ, xin miễn đăng lại, xin miễn đạo văn, xin miễn bái bảng. 3 ngày càng. 4 không cần bất luận cái gì sáng tác chỉ đạo, hợp thì tụ không hợp thì tán, không tất miễn cưỡng, vứt bỏ văn không tất cái khác thông tri, cám ơn. 5 bài này bộ phận chuyên nghiệp tri thức đến tự Baidu. Nội dung nhãn: trọng sinh đánh mặt đô thị dị văn nghịch tập Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Cố Phi Âm ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: