Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo - TruyenFullVn

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-10-03

Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

6655 lượt thích / 43277 lượt đọc
🌊Hán Việt: Xuyên thành bạo lệ đồ hộ đích tiểu phu lang. 💖Tác giả: Hậu Lai Giả. 🌸Edit:Mun Truyện mới được edit chưa beta nên có nhiều lỗi nhẹ, mong mọi người bỏ qua 👌Ngày đào hố: 8/5/21 🍓Tình trạng edit: đang mò~~~~ 🥒Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, ngọt sủng, mỹ thực, chủng điền, chủ thụ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Dũng giả dâm loạn rừng rậm mạo hiểm [勇者的淫乱森林冒险]

Dũng giả dâm loạn rừng rậm mạo hiểm [勇者的淫乱森林冒险]

Tác giả:

1288 61

Tác giả: Thảo Môi Ngư [草莓鱼] Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Phần 8 Thời gian đổi mới: 29-05-2021 Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Thần tiên yêu quái , Chủ công , Phương Tây , Nhược công , Mỹ công Nguyên sang / nam nam / cao H / chính kịch / nhược công cường thụ Dũng sĩ tuổi trẻ hăng hái, vì chứng minh bản thân đã một mình đi vào rừng rậm kì quái, mục tiêu chính là đánh bại Ma Vương. Ai biết, khu rừng này thế nhưng...... ⚠️ 1. Dũng sĩ top x các loại quái vật bot 2. Công bị các loại play, vô phản công, 🕊️ không khiết

[trans] Jaewoo smut 🔞 collection

[trans] Jaewoo smut 🔞 collection

Tác giả:

6127 143

Fic dịch đã được sự cho phép của tác giả @withlove9897

nomin, hành tinh đi lạc

nomin, hành tinh đi lạc

Tác giả:

1545 178

/đêm mưa/

[Oneshot|Yulsic] My cook

[Oneshot|Yulsic] My cook

Tác giả:

2234 39

Editor: No me ames Trịnh Tú Nghiên = Jung Jessica Quyền Du Lợi = Kwon Yuri Lâm Duẫn Nhi = Im Yoona

Trọng Sinh Chi Cưới Vợ Bạch Phú Mỹ - Miên Cầm Liễu Ngạn

Trọng Sinh Chi Cưới Vợ Bạch Phú Mỹ - Miên Cầm Liễu Ngạn

Tác giả:

432 3

Trọng sinh chi nghênh thú bạch phú mỹ Trọng sinh, vòng giải trí, chủ công, ngọt, ca sĩ lão lưu manh công x thẹn thùng người câm thụ, HE Tích phân: 41,198,664 Nguồn: Tấn Giang ๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 78 tuổi + 1 lần chết lâm sàn ๖ۣۜNhử mồi Một đời ca vương Hứa Nam Sơn, yêu đùa giỡn đại bài tính khí bạo, mới ra quỹ liền bị nam phiếu tái rồi, hoàn chết ở đi nện tử tình địch trên đường. Một chốc trọng sinh, Hứa Nam Sơn quyết định muốn báo thù ngược tra, không nghĩ tới bỗng dưng xuất hiện cái bạch phú mỹ, liền nhuyễn vừa đáng yêu, không chỉ có mười hạng toàn năng, còn là cái phú nhị đại. Vì vậy Hứa Nam Sơn quyết định thay đổi triệt để, một lần nữa làm người, cưới vợ bạch phú mỹ, đi lên nhân sinh đỉnh cao. Hứa Nam Sơn: "Tức phụ nhi, đến mua một cái ~ " Nhạc Sinh: Mặt đỏ. jpg. Ca sĩ lão lưu manh công x thẹn thùng người câm thụ, 1v1, chủ công, ngọt sủng, he Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Hứa Nam Sơn, Nhạc Sinh ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Download: https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2019/05/trong-sinh-chi-cuoi-vo-bach-phu-my.html

[My Artbook] Trash?

[My Artbook] Trash?

Tác giả:

232 36

Art của mình, trash có thể làm đau mắt các bạn đấy haha. Nếu có thể cho tớ lời khuyên thì thật tốt quá ^_^

[ Tổng Anh Mỹ ] Thiên sứ chi hôn-Mộng Lí Nghệ Ngữ

[ Tổng Anh Mỹ ] Thiên sứ chi hôn-Mộng Lí Nghệ Ngữ

Tác giả:

62 0

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Phương Tây Vivian · ngải lâm sâm, nước Mỹ bản thổ một đường siêu mẫu, người mỹ nói ngọt, chân trường ngực đại, vượt ngành sản xuất hút kim, nhân khí pha cao, quả thực chính là nhân sinh người thắng nữ bản mẫu, 《 cách ngôn 》 tạp chí đã từng khen ngợi nàng nói, bị cặp kia lam đôi mắt nhìn thời điểm, không ai có thể không yêu nàng. Nhưng mà trời có mưa gió thất thường. Liền ở nàng lần thứ n bước lên show thời trang Victoria's Secret sân khấu, trải qua trăm cay ngàn đắng rốt cuộc từ liên can vưu vật sát xuất huyết lộ bắt được kim cương bra, chuẩn bị dùng một cái đại bế vì chính mình chức nghiệp kiếp sống họa thượng hoàn mỹ dấu chấm câu thời điểm -- Phần tử khủng bố từ trên trời giáng xuống bắt đầu cuồng oanh lạm tạc, vô tội gặp tai hoạ nàng bị quăng đi ra ngoài, vừa lúc dừng ở nhà mình bạn trai trong lòng ngực.

[BJYX] Tiểu Vương Tử và Tiêu Mỹ Nhân

[BJYX] Tiểu Vương Tử và Tiêu Mỹ Nhân

Tác giả:

3504 305

Fanfic. Couple Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác Tác giả: Trăng Tháng Sáu Thể loại: Hài hước, ngọt, sủng. Mỗi chương là một câu chuyện nhỏ hàng ngày. Nhẹ nhàng, đáng yêu. Từng câu chuyện dựa trên những chiếc hint nho nhỏ thú vị có thật. Một nửa là thật, một nửa là giả. Vấn đề là - nửa nào mới là thật đây? =} Tuỳ bạn nhận định. P/s: Khuyến khích các chị đọc kèm ảnh để thấy nó real cỡ nào 🤣 :))) Lưu ý: Chỉ dành cho Fan couple (BXG)

•vsoo•|| có con với Kim Tổng.

•vsoo•|| có con với Kim Tổng.

Tác giả:

33792 965

Vsoo Is My Love.

( Đam Mỹ) Tôi Là Con Cún Nhỏ Của Cậu

( Đam Mỹ) Tôi Là Con Cún Nhỏ Của Cậu

Tác giả:

1253 42

Giống như có một tia sáng chợt lóe lên, hai người nhảy dựng trên sô-pha. Bùi Minh nhìn Tiếu Thiên Vũ: "Cậu uống rượu? Cậu vi phạm cam kết. . . . . ." "Bởi vì vi phạm mà biến thành con chó nhỏ. . . . . . A!" Lấy từ trong ngăn kéo ra tờ chứng từ cam kết kia, tâm Bùi Minh giăng đầy trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Xem ra khi thề không thể thề bậy, ông trời trên cao đúng là có nhìn xuống a! Chỉ là ông trời này cũng quá nhiều chuyện rồi, trên đời này có bao nhiêu đại sự quốc kế dân sinh ông không đi mà quản, chạy tới đây nhòm ngó tụi tôi làm gì! Nếu sớm biết sẽ linh nghiệm như vậy thì tôi đã sớm viết rằng nếu cậu ta vi phạm thì tôi sẽ có một núi vàng! Dù gì thì gì, vàng cũng có giá trị hơn là một con chó! Bùi Minh giậm chân đấm ngực hối hận. Tiếu Thiên Vũ tru trời ô ô khóc: "Tôi đã nói là không lập, cậu lại ép tôi lập, mami ơi ~~ đứa con này không thể quay về gặp mami nữa rồi!" Trong phòng ngủ, Bùi Minh cầm tờ chứng từ, quỳ trên mặt đất, đối diện Tiếu Thiên Vũ vẫn đang nằm úp sấp như trước, đôi mắt đầy trông mong nhìn Bùi Minh. Bùi Minh một tay cầm bật lửa, một tay cầm tờ giấy, miệng than thở cầu nguyện: "Ông trời trên cao có mắt, Tiếu Thiên Vũ là tên khốn, lời nói của cậu ta không linh, người nhìn mà xem, cậu ta bị phạt đã nhận ra cái sai của mình rồi, xin người hãy tha cho cậu ta đi! Bây giờ con sẽ đốt tờ giấy này, cầu người hãy biến cậu ta thành người trở lại."

(Danmei/Đam mỹ) ĐẠI THÚC, ANH MAU LY HÔN ĐI.

(Danmei/Đam mỹ) ĐẠI THÚC, ANH MAU LY HÔN ĐI.

Tác giả:

592 24

🔈Mi có con bạn bị cuồng truyên đại thúc nhé. Nên rất yêu thương nó để viết. 🔉Ta cũng không rành viết theo kiểu bên tên Trung Quốc lắm. Sau 2 tiếng ngồi suy nghĩ mầy mò thì cũng ra tên. Không phải edit đâu nhé, tự viết đó. 🔊Truyện này không biết có hay không? nhưng mong mọi người góp ý và ủng hộ Moe. À vâng hãy đọc từ chương 5,6 thì hơn vì đại thúc có vợ nên sẽ nói dài dòng về vợ của đại thúc. 🔞Warning: Ấm áp văn, hường, ngược một chút, NP(1x5) Nhất thụ đa công, Hiện đại đô thị, Vườn trường. 📃Giới thiệu nhân vật. Đại thúc Tần Thất: ôn nhu thụ/ngu ngơ thụ/đại thúc thụ. Sói con 1 Nhật Thiên: Lưu manh công. Sói con 2 Lưu Hạo Niên: Phúc hắc công. Sói con 3 Đồng Hạo: Mặt than công. Sói con 4 Lâm Vũ Ninh: Ấm áp công. Sói con 5 Lưu Bạch: Lạnh lùng công. ✏Lưu Hạo Niên và Lưu Bạch anh em họ Thư Nhi Kì: Vợ của Tần Thất. Tần Kì Hân: con gái của Tần Thất. Dạ Châu: Con gái nuôi của Tần Thất. 📣Nếu có trùng tên thì xin lỗi nhiều nhé. 📚Câu chuyện về đại thúc lên phố S xin việc vào một ngôi trường cấp 3. Một thành phố thượng lưu, nhộn nhịp và những thành phần tai to mặt lớn. 📓Cuộc đời đại thúc sẽ ra sao khi cham trán năm con sói trắng sắc lang chuyên đi dụ dỗ con gái nhà người ta.

Lấy lại sự hạnh phúc

Lấy lại sự hạnh phúc

Tác giả:

24 3

Juneo là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ lúc mới sinh , cha mẹ cô ly dị nên đã bỏ cô ở cô nhi viện. Năm cô 15 tuổi , cuộc sống của cô trở nên khó khăn , luôn bị đánh đập , bỏ đói mấy ngày , đến ngày cô kiệt sức cũng là ngày cô được vào một cơ thể lạ lẫm , một ngôi nhà rộng lớn chỉ có cô và anh chị cô. Cô không có hạnh phúc , không có sự yêu thương của cha mẹ , cô đứng lên tìm lại mảnh vỡ đó . Liệu cô có tìm đc hay chỉ sống trong đơn độc ko có sự yêu thương