Xuyên thành bạn đời của nhân vật phản diện tàn tật - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2023-05-28

Xuyên thành bạn đời của nhân vật phản diện tàn tật

10470 lượt thích / 97574 lượt đọc
Tác giả: Tọa Quan Sơn Hải Số chương: 80 chương chính văn + 8 phiên ngoại Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, song khiết, xuyên thư, hào môn thế gia, giới giải trí, chủ thụ, nhẹ nhàng, ấm áp, 1vs1, HE.
Có thể bạn thích?
Những bộ Đam mỹ hay

Những bộ Đam mỹ hay

Tác giả:

154 1

Đây là những bộ đam mỹ siêu siêu đặc sắc bao gồm ngọt, ngược, sủng đều có hết. Có rất nhiều bộ vô cùng hay nhưng lại ít người biết tới nên mình sẽ nêu hết và review sương sương những bộ mình biết ở đây nha:>

Những mẩu vu vơ. Những mảnh vụn vỡ

Những mẩu vu vơ. Những mảnh vụn vỡ

Tác giả:

307 18

Những mẩu kí ức về hắn và cậu. Những mảnh vụn vỡ cậu để lại trong lòng hắn. Gom nhặt và xếp lại, để hắn sẽ không vô tình chạm phải và cứa mình bỏng rát.

TRỌNG SINH CHI TÔ TRẠM (EDIT HOÀN)

TRỌNG SINH CHI TÔ TRẠM (EDIT HOÀN)

Tác giả:

518965 26063

TRỌNG SINH CHI TÔ TRẠM (重生之苏湛) Tác giả: DUNG TỬ HÀNH HÀNH (容子行行) Editor: Mã Mã Thể loại: Cận đại, trọng sinh, huynh đệ niên thượng, chiến tranh, phúc hắc ngoan độc bị cuồng ngược cường công, ngạo kiều tạc mao mỹ thụ, công cực sủng thủ, 1vs1, HE. Số chương: 96 chương(92 chính văn, 4 phiên ngoại) Tình trạng bản raw: Hoàn Tình trạng bản dịch: Bắt đầu lết(10/01/2017) -> Hoàn (06/11/2018) Truyện được post ở hai nơi: 1. Wordpress: ttlh2013.wordpress.com (Dành cho những bạn đọc online) 2. Wattpad: lucha1212(Dành cho những bạn đọc offline) Thời gian post chương mới: Thứ ba hàng tuần, mỗi tuần 1 chương. **Thể loại ở trên là lấy từ blogspot của bạn yun2615 í, Mã chưa xin phép bạn đó. Hì hì. ** Truyện này Mã dịch phi thương mại, không nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận gì cả. Truyện chưa xin phép tác giả, nên mong mọi người đừng mang ra khỏi những nơi mà Mã post nhé!** **Truyện này trước đó đã có nhà khác edit rồi, nhưng được khoảng 10 chương đầu thôi, nhà thì drop, nhà thì tới chương 8 rồi không thấy up chương mới nữa. Vì truyện này thuộc thể loại mình thích nên mình sẽ edit nó và cũng như một món quà mà Mã dành tặng cho những bạn đã luôn ủng hộ Mã trong thời gian qua! Nhưng Mã sẽ edit lại từ đầu. Các bạn có thể tìm những chương đầu để đọc trước ở những nhà đã edit. Nhưng Mã hy vọng các bạn đừng so sánh cách edit của Mã với những nhà đó, các bạn góp ý thì Mã sẽ vui vẻ tiếp thu!** Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ Mã trong suốt thời gian qua. Mã không drop truyện đâu nên mọi người đừng lo nhé (Trừ t

hoa dep den may cung se no roi tan 🥀

hoa dep den may cung se no roi tan 🥀

Tác giả:

27 7

anh yêu em pjm dù cánh hoa cuối cùng có tàn đi chăng nữa anh vẫn mãi nhớ về em

(EDIT-MAU XUYÊN) Vai ác hắc hóa sủng lên trời

(EDIT-MAU XUYÊN) Vai ác hắc hóa sủng lên trời

Tác giả:

2309 203

Tác giả: Thỏ Miêu Miêu Nguồn convert: Wikidich Edit: quynh2403dk CP: mị hoặc quyến rũ diễn tinh thụ vs bá đạo lãnh khốc trung khuyển công, công là một người. Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Song khiết, Hệ thống , Xuyên nhanh , Chủ thụ , Sảng văn , Nhẹ nhàng, Vả mặt , 1v1, Ngược thụ --------------------------- Truyện mình đọc khá hợp gu nhưng chưa thấy nhà nào dịch nen mình edit lại để đọc mình không phải dân chuyên nên nhiều khi sẽ có chỗ bị cấn hoặc lời văn chưa xuôi nên mong mọi người sẽ giúp mk chỉnh sửa nhé . Lịch ra : 2 ngày/1c Cảm ơn mn ạk

Những Câu Chuyện Có Liên Kết? Vậy Liệu Tình Yêu Của Họ Có Tồn Tại?

Những Câu Chuyện Có Liên Kết? Vậy Liệu Tình Yêu Của Họ Có Tồn Tại?

Tác giả:

1657 75

"𝓣𝓲𝓷𝓱 𝔂𝓮𝓾? 𝓢𝓪𝓸 𝓵𝓪𝓲 𝓽𝓪𝓷 𝓷𝓱𝓪𝓷 𝓷𝓱𝓾 𝓿𝓪𝔂... 𝓝𝓱𝓾𝓷𝓰 𝓴𝓲 𝓷𝓲𝓮𝓶 𝓰𝓲𝓸 𝓵𝓪 𝓷𝓱𝓾𝓷𝓰 𝓽𝓱𝓾𝓸𝓬 𝓹𝓱𝓲𝓶 𝓭𝓾 𝓽𝓱𝓾𝓪 𝓔𝓶 𝓽𝓾𝓪 𝓭𝓲 𝓽𝓾𝓪 𝓵𝓪𝓲 𝓭𝓮 𝓵𝓪𝓶 𝓬𝓱𝓲 𝓷𝓾𝓪 𝓢𝓪𝓸 𝓿𝓪𝓷 𝓽𝓱𝓾𝓸𝓷𝓰 𝓶𝓸𝓽 𝓷𝓰𝓾𝓸𝓲 𝓭𝓪 𝓱𝓮𝓽 𝓽𝓱𝓾𝓸𝓷𝓰 𝓶𝓲𝓷𝓱 𝓢𝓪𝓸 𝓮𝓶 𝓬𝓱𝓾𝓪 𝓶𝓸𝓽 𝓵𝓪𝓷 𝓽𝓾 𝓽𝓱𝓾𝓸𝓷𝓰 𝓵𝓪𝔂 𝓮𝓶" 𝙽𝚑ữ𝚗𝚐 𝚌â𝚞 𝚌𝚑𝚞𝚢ệ𝚗 𝚌ó 𝚕𝚒ê𝚗 𝚔ế𝚝? 𝚅ậ𝚢 𝚕𝚒ệ𝚞 𝚝ì𝚗𝚑 𝚢ê𝚞 𝚌ủ𝚊 𝚑ọ 𝚌ó 𝚝ồ𝚗 𝚝ạ𝚒... 𝓛𝓲𝓮𝓾 𝓱𝓸 𝓬𝓸 𝓽𝓱𝓾𝓬 𝓼𝓾 𝔂𝓮𝓾 𝓷𝓱𝓪𝓾, 𝓱𝓪𝔂 𝓬𝓱𝓲 𝓭𝓸𝓷 𝓰𝓲𝓪𝓷 𝓵𝓪 𝓽𝓲𝓷𝓱 𝓫𝓪𝓷....

Bá đạo độc chiếm nam nhân

Bá đạo độc chiếm nam nhân

Tác giả:

17 0

Công độc chiếm dục, tuyệt đối khống chế dục, cường thế bá sủng, làm Tiêu Qua mỗi cái thế giới đều quá nước sôi lửa bỏng. Hắn tưởng về nhà, hắn thật sự thừa nhận không tới loại này hít thở không thông lại trầm trọng ái. Tiêu Qua: Ông trời cầu ngươi làm ta trở về, ta về sau nhất định hảo hảo học tập mỗi ngày hướng về phía trước! Kết cục HE. Tag: Hệ thống, Mau xuyên, Sảng văn, Báo thù ngược tra Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiêu Qua ┃ vai phụ: Lưu Sát, Thanh Vực, Hoa Vô Ẩn ┃ cái khác: Xuyên qua, HE, cố chấp, cường sủng, tương lai Một câu tóm tắt: Gặp được loại này cố chấp nam nhân ta có thể làm sao bây giờ?

Ba Mươi Tuổi Suy Nhân

Ba Mươi Tuổi Suy Nhân

Tác giả:

392527 13960

https://m.youtube.com/channel/UCOV6Yn-AVXrK7wuEMKa9pJg Mời các bạn ghé thăm kênh Youtube mình mới tạo. Giải trí lúc buồn chán với những bộ phim hay và âm nhạc sôi động. Đam mỹ, 1x1, HE Tình trạng: full Xin thông báo là thuần H văn. Trẻ em dưới 20 tuổi không nên đọc. Thú thật trong chuẩn mực văn học của tôi không tồn tại thứ gọi là H văn. Tuy nhiên đây không thể coi là một tác phẩm văn học mà chỉ là một câu truyện viết để giải trí mà thôi. Mọi thứ tồn tại trên đời này đều có hai mặt tốt và xấu. Con người cũng vậy. Một nửa xấu xa trong con người tôi rất thích truyện này. Nguyên nhân có lẽ là do khi tôi đọc truyện này lần đầu thì tuổi tôi đúng bằng tiểu thụ... +_+!!!

Phía Sau Cánh cửa ☠☠

Phía Sau Cánh cửa ☠☠

Tác giả:

53 8

Một chàng trai bị hành hạ và chính bạn trai của cậu ta ra tay giết chết cậu . Sự việc gây ám ảnh cho người yêu cậu.

[Đam mỹ] NGỪNG YÊU

[Đam mỹ] NGỪNG YÊU

Tác giả:

4444 157

Tên truyện: NGỪNG YÊU CP : Lưu Chính Nghị x Mạc Đăng Cường Công x Si tình thụ Thể loại: Ngược □ □ □ □ □ □ □ □ □ "Yêu một người cũng giống như ngậm một viên kẹo chanh, ban đầu sẽ cảm thấy ngọt ngào, nhưng càng về sau vị chanh càng lộ rõ vẻ chua đắng, khó ăn, càng khiến người ta không thích, dây dưa viên kẹo thêm một xíu sẽ cũng sẽ cảm thấy được thêm vị mặn như vị của nước mắt. Thật khó chịu. Tình yêu cũng hệt như vậy, ban đầu thật nhiều thứ ngọt ngào, người đang yêu đều như những kẻ điên, rất sợ hãi khó khăn, càng sợ bị ngăn cách. Nhưng khi tình đã hết, vị chua chát lấn át sự ngọt ngào khiến người ta liền cảm thấy đau khổ, muốn buông tay, chỉ những kẻ mang niềm tin lớn mới đủ cam đảm tiếp tục vào cái loại tình cảm không có hồi kết này. Nếu thế thì liệu một kẻ không chỗ ở lang thang khắp chốn như Mạc Đăng ta thì có được xếp vào loại người thích ăn kẹo chanh?..haha.."

Sau Khi Trọng Sinh, Vương Gia Tàn Tật Muốn Mang Ta Đi Mưu Phản

Sau Khi Trọng Sinh, Vương Gia Tàn Tật Muốn Mang Ta Đi Mưu Phản

Tác giả:

12 0

Tác giả: Trường Sở Thất Edit: Chanh - Thân là thừa tướng của một nước, Cố Ngôn Khuynh sau khi bị vu hãm ban chết thì trọng sinh quay về thời thiếu niên. Rút kinh nghiệm xương máu, ngay lúc khoa cử kết thúc nhận được học vị tiến sĩ, hắn tự nguyện đi đến huyện nhỏ xa xôi nhất làm huyện lệnh, chỉ vì một thoáng kinh hồng thời niên thiếu. Vương gia tàn phế: Cố đại nhân thế nhưng lại vì bổn vương mà chắn một đao, thật là tình thâm nghĩa trọng. Cố Ngôn Khuynh: Vương gia suy nghĩ nhiều rồi, ta chỉ là thích giúp đỡ mọi người. Ngự vương: Bổn vương muốn làm phản, Cố đại nhân thấy thế nào? Cố Ngôn Khuynh: Ồ... - Bề ngoài nhìn như thiếu niên, kỳ thật nội tâm là một lão già lớn tuổi cũ kỹ, Cố Ngôn Khuynh chỉ mong cuộc đời này bình bình an an, không cần quan cao bổng lộc, càng không nghĩ đến chuyện mưu phản. Tuy nhiên số mệnh đã định, làm sao thoát khỏi người. - Vân Trạm: Ngôn Khuynh, ngươi có nguyện cùng ta trị vì thiên hạ này? Cố Ngôn Khuynh: Thiên hạ không phải là thứ ta muốn, ta nguyện, bất quá chỉ vì một người mà thôi. - Tag: Cung đình hầu tước, Yêu sâu sắc, Kiếp trước kiếp này, Trọng sinh Tóm tắt: Kiếp trước hoang vu, kiếp này lĩnh ngộ.

[Naruto] Trở về thời trước-Ba La Thúy Bì

[Naruto] Trở về thời trước-Ba La Thúy Bì

Tác giả:

56 2

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , Cận đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Trọng sinh , Naruto , Cường cường , Thanh mai trúc mã , Tương ái tương sát Thiên thủ trụ gian một lần nữa truy một lần hảo cơ hữu chuyện xưa. Tag: Hỏa ảnh, Kiếp trước kiếp này, Thanh mai trúc mã Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác: