[Xuyên Không] Hương Y - Vũ Lâu Hoa - TruyenFullVn

Cổ đại

Đang cập nhật

2017-07-10

[Xuyên Không] Hương Y - Vũ Lâu Hoa

1178 lượt thích / 152355 lượt đọc
Xuyên không tới thời cổ đại này, nàng có một thân cao siêu y thuật. Lại trị không hết bệnh cho mình Bị vứt bỏ ở trong Tổ trạch, một thân thể gầy yếu lại mang theo hai hài tử nếu mạng nàng chỉ còn hai năm, làm thế nào nàng mới có thể làm một nữ nhân bình an phú quý! Nhân tâm Nhân Thuật, y dược sinh hương, đây là câu truyện của một tiểu y nữ
Có thể bạn thích?
Trùng Sinh Khoan Thai - Tiếu Hề Hề

Trùng Sinh Khoan Thai - Tiếu Hề Hề

Tác giả:

50162 398

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, nông gia, chủng điền, tùy thân không gian, hoàn. Sơ lược : Lương Du Du hiện đại một tài nữ, du học về nước trợ giúp phụ thân kinh doanh sắp đóng cửa công ty, công ty vừa mới khởi tử hồi sinh nàng liền công thành lui thân, thê thảm thảm xuyên việt đến không biết tên triều đại nhất danh nông nữ trên người, tùy thân mang theo không gian một cái, bắt đầu rồi đấu cực phẩm, làm giàu phát tài cuộc sống, cộng thêm đối với heo đánh đàn.

[12cs-vi; ss] mộng người;

[12cs-vi; ss] mộng người;

Tác giả:

4923 183

hãy cùng tôi lắng nghe những câu chuyện không ai biết. Note: update chậm.

Cô vợ hồ ly ngốc nghếch - Kính Trung Ảnh

Cô vợ hồ ly ngốc nghếch - Kính Trung Ảnh

Tác giả:

77654 1220

Một con hồ ly xinh đẹp, đáng yêu, ngốc nghếch bị một thành chủ nhìn trúng, mang về thu nuôi, hết lòng bảo vệ, từng bước một thu con hồ ly ngốc nghếch vào trong đôi cánh bảo hộ mạnh mẽ của mình. Mối tình người - yêu bắt đầu.

Tổng Hợp Ngôn Tình Đã Edit

Tổng Hợp Ngôn Tình Đã Edit

Tác giả:

49205 204

Tổng Hợp Ngôn Tình Edit Thích Đọc

Hồng kỳ quý nữ Đông - xk,hh - Tuyết Ngạo Mai (daisy_chrys cv)
Trùng Sinh Thịnh Thế Sủng Thê - Lý Tức Ẩn

Trùng Sinh Thịnh Thế Sủng Thê - Lý Tức Ẩn

Tác giả:

120327 865

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn. Sơ lược : Kiếp trước Lâm Uyển xuất thân danh môn, phú quý an ổn, lại ở bị thanh mai trúc mã biểu ca cầu hôn sau, chịu khổ vứt bỏ. Ở nhà mẹ đẻ ngây người mấy ngày, lại không hiểu thành Nghi vương thứ tử thê. Kiếp này, nàng vẫn như cũ từ nhỏ cuộc sống an nhàn tự tại, lại biết muốn rời xa biểu ca, trân ái sinh mạng Lại vì sao, sớm một chút liền bị người nam nhân kia quấn lên đâu? Cái kia dung nhan trong trẻo nhưng lạnh lùng nam nhân, nàng đời trước thứ hai phu.

[Full] Bỏ Rơi Vương Phi

[Full] Bỏ Rơi Vương Phi

Tác giả:

117945 2786

Chàng là tất cả tình yêu của thiếp Chàng là tất cả những gì thiếp có Nếu chàng muốn cho nàng ấy ngôi vị vương phi này, thiếp có thể trả lại cho chàng Thiếp chỉ muốn chàng đế tâm đến thiếp 1 chút thôi Thiếp chỉ mong chàng có thể cho thiếp một chút thời gian để thiếp có thể cho chàng biết chúng ta có hài tử rồi Thế nhưng sao mà lại khó khăn đến thế, chỉ một chút thời gian thôi cũng khó đến vậy sao. Chàng thật sự bỏ rơi thiếp sao....

Thịnh Sủng Thê Bảo - Mạt Trà Khúc Kỳ (Trọng sinh, cổ đại, ngọt sủng văn, hoàn)

Thịnh Sủng Thê Bảo - Mạt Trà Khúc Kỳ (Trọng sinh, cổ đại, ngọt sủng văn, hoàn)

Tác giả:

184204 1175

Trấn Quốc Công phủ dương thịnh âm suy, đến Giang Diệu đời này, một phòng tất cả đều là nam nhân! Giang Diệu là Tam Phòng bên trong duy nhất Nữ Oa, cấp trên có bảy cái anh họ cùng ba cái thân ca ca tráo . Từ nhỏ trải qua chính là muốn muốn cái gì có cái đó, ai bắt nạt nàng ai xui xẻo tháng ngày. Sau khi lớn lên, ngày xưa phấn điêu ngọc mài tiểu Nữ Oa bị tuyên Vương Lục lưu điêu hồi oa, Tuyên Vương sát phạt quả quyết, quyền khuynh triều chính, Giang Diệu cảm thấy, chính mình gả cho hắn, hầu như có thể trong tầm mắt thành nghênh ngang mà đi . Tuyên Vương: Sinh cái bánh bao, bản vương cõng lấy ngươi đi. Giang Diệu : Sinh hai có thể để cho ta kỵ cái cổ sao?

Trùng Sinh Sủng Phi - Cửu Lam (Trọng sinh, cổ đại, cung đấu, hoàn)

Trùng Sinh Sủng Phi - Cửu Lam (Trọng sinh, cổ đại, cung đấu, hoàn)

Tác giả:

66328 497

Phùng Liên Dung vẫn cảm thấy, chính mình cùng Thái Tử duyên phận quá cạn. Cho nên đời này, nàng chỉ tưởng không bạc đãi chính mình, ăn uống sảng khoái ngủ ngon, lại đem tích cóp đến tiền cho người nhà, cũng liền viên mãn . Kết quả, nàng không chỉ làm này đó, còn cho Thái Tử sinh con. Sau này, còn làm sủng quan lục cung nương nương.

Trọng sinh chi quận chúa uy vũ -TS,CĐ - Nguyệt Sắc Lan San (shiyuka cv)
[Fanfic TFBOYS] Liệu Có Đủ Tình Yêu

[Fanfic TFBOYS] Liệu Có Đủ Tình Yêu

Tác giả:

6701 500

Tác Giả: Cỏ Dại Mọc Tứ Phương 18 tuổi, Thanh xuân của tớ được chính cậu tạo thành. Tớ nhớ khoảng khắc mà cậu giúp đỡ tớ khi bị thương, cùng cậu chạy qua những phút giây mới lạ hay là bức vẽ ngây ngô ngày ấy. Cậu đều cười dịu dàng, một nụ cười thật ấm áp làm sao! Nụ cười khi ấy của cậu như ánh ban mai, sưởi ấm trái tim băng giá của tớ đi nhường nào. 19 tuổi, Thanh xuân của tớ đành xóa tên cậu . Khi biết được con người thật của mình, tình cảm của mình, ước mơ của mình và hình mẫu mà mình hướng tới. Tớ chợt nhận ra khi ấy, mình cần thay đổi chính con người mình, mình cần trưởng thành hơn để đối mặt với hiện thực tàn nhẫn. Vì vậy, tớ chọn cách làm tổn thương cậu, rời xa cậu. Mong sao, cả cậu và tớ đều quên nhau đi. 25 tuổi, Tất cả chỉ là vô hư, đừng nhớ đến nó nữa. Con người tớ đã thay đổi, nhưng chính tớ lại nghe thấy cậu nói :"Tôi yêu cậu". Tớ cười một cách nhạt nhẽo, chính tớ đang cười bản thân tớ. Cái đầu óc ngu ngốc này đã rời bỏ cậu, chạy theo lí tưởng của bản thân. Cậu xây dựng cuộc sống của tớ, rồi cùng tớ phá hủy chính nó, ngày xưa ấy cuộc sống tớ vì cậu mà đảo lộn. Cậu cứ việc nói yêu tớ đi, còn cảm nhận của tớ ra sao chắc cậu cũng chả quan tâm đâu nhỉ? "Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu ...! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa." "Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau.

Y Cẩm - Yên Thanh Sắc (Xuyên không, cổ đại, tùy thân không gian, hoàn)

Y Cẩm - Yên Thanh Sắc (Xuyên không, cổ đại, tùy thân không gian, hoàn)

Tác giả:

13536 104

Văn án: Trần Du như thế nào cũng không nghĩ tới còn có thể mang theo không gian dược điền xuyên qua! Này rõ ràng còn bán hủy không gian kêu nàng như thế nào nuôi sống hai cái bánh bao muội muội? Tra cha tra nương cũng thắc ngoan ! Quên đi, y dược tri thức nơi tay, còn sợ sấm không ra một mảnh thiên? Hủy diệt không gian chậm rãi thu thập, sơn tiền luôn luôn lộ, lạc quan mới thứ nhất! Nhưng là, ai tới nói cho nàng, này không gian như thế nào cũng tiến hóa ? Tả hữu nhìn sang, nàng không có mặc sai nha? Thật là kinh tế lạc hậu, văn hóa cũng lạc hậu cổ đại, không phải tinh tế ky giáp hình người máy tính tương lai thế giới. Nhưng là thuốc này điền không gian thăng cấp hệ thống làm sao hồi sự? Nhiệm vụ là xử lý vạn năng nữ xứng cùng nam chủ xứng đối lại là động hồi sự? Ngạch giọt thần a! Nàng sẽ không là bị hố đi!