Xuống đây với tôi... - TruyenFullVn

Kinh dị

Đang cập nhật

2023-01-27

Xuống đây với tôi...

6 lượt thích / 33 lượt đọc
Cảnh báo, có thể có trong nhữn người đang bị trầm cảm hoặc gây ám ảnh 18+ Bạn phải hiểu, máu là thứ đang chảy trong người bạn và đều có khi bạn cần.
#18 #tramcam
Có thể bạn thích?
[ĐM_Edit] Xuyên Thành Pháo Hôi Bị Ảnh Đế Vứt Bỏ

[ĐM_Edit] Xuyên Thành Pháo Hôi Bị Ảnh Đế Vứt Bỏ

Tác giả:

83546 9898

Tác giả: Hữu Điểm Khốn Nhóm edit: Một Ngày Làm Cổ Thần *Văn án Cố Thanh Trì xuyên thành một pháo hôi, tác giả chưa từng thiết lập nhân vật pháo hôi rõ ràng, vì thế tất cả thiết lập đều là ngẫu nhiên. Sau đó, Cố Thanh Trì cũng ngẫu nhiên được thiết lập một khuôn mặt có giá trị nhan sắc đứng đầu của toàn bộ câu chuyện. Nhưng cái này cũng không có tác dụng gì, pháo hôi chính là pháo hôi, cả người cậu đều không hề có cảm giác tồn tại, tất cả mọi người đều xem cậu làm phông nền, gặp qua một lần liền quên. Hiện tại, cốt truyện đã đi đến cuối cùng, cậu sắp bị ảnh đế đạt được công thành danh toại vứt bỏ. Nước mắt Cố Thanh Trì lưng tròng: Rốt cuộc cũng đợi đến ngày này. Thể loại: truy thê, cp ảnh đế Tạ Lục Dữ x Cố Thanh Trì Gương mặt này của Cố Thanh Trì được ca tụng là mỹ nhan thịnh thế cũng không ai dám bàn cãi, chờ xử lí xong cốt truyện thiết lập hình tượng pháo hôi ở thế giới này là cậu dựa vào nhan sắc để debut thành idol hạng C luôn.

Nỗi Hoảng Loạn Trần Trụi

Nỗi Hoảng Loạn Trần Trụi

Tác giả:

7 2

• Có ai ở đó khong?

Lảm nhảm

Lảm nhảm

Tác giả:

2362 352

Ở đời, sẽ có ba điều khiến con người ta hối tiếc vô cùng nếu chưa biết tới: - Thứ nhất: tôi đéo rõ lắm - Thứ hai: tôi cũng đéo rõ nữa - Thứ ba: một cuốn truyện nào đó của Ghauwld -------------------------------------------------------------------- Hiếm khi nào có một cuốn truyện, mà tên truyện đã tóm gọn lại nội dung của chính nó, hay là tóm gọn được cuộc đời của tất cả mỗi chúng ta. "Lảm nhảm" chỉ đơn thuần là lảm nhảm. Không văn chương, không hoa mĩ, không bay bổng. Lảm nhảm là suy nghĩ, là cách nói của mỗi người khi nói về một vấn đề trừu tượng nào đó, đặc biệt là cuộc sống. Đến với "Lảm nhảm", ta có dịp nhìn lại cái thế giới này một lần nữa. Đen hay hồng, đỏ hay xanh, tiếp tục hay dừng lại, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Một tập truyện, mà chắc chắn nó sẽ phải khiến bạn thốt lên: "Đúng là lảm nhảm thật."

[Albedo×Ben] Kẻ Thù?

[Albedo×Ben] Kẻ Thù?

Tác giả:

362 50

Cái OTP này hơi pự đối với tg NOTP thì lướt ạ👁👄👁👍

Nhật Ký Không Tồn Tại

Nhật Ký Không Tồn Tại

Tác giả:

31 2

một số điều mà cũng không hiểu nữa đây là nhật ký về một điều gì mà mình cảm nhận được đây cũng có thể là câu chuyện của một ai đó trong số chúng ta...

Chàng dâu nhà Sano - LKHT&Chae Jeong Jun.

Chàng dâu nhà Sano - LKHT&Chae Jeong Jun.

Tác giả:

85261 15346

Tên truyện: Chàng dâu nhà Sano. Tác giả: LKHT&Chae Jeong Jun. (Phần 1 nên ưu tiên hit Hắc Long đời đầu nhiều hơn Toman nhé-Phần 2 thì hint với Toman và cách bang còn lại:3). ___________ Văn án: Hanagaki Takemichi, tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng mang tên "Tokyo Revebgers", đã bị ép đi vào chính bộ truyện của mình và làm một nhân vật phản diện phụ chưa từng tồn tại, con dâu của nhà Sano. Em phải làm gì đây? ___________ - Truyện được đăng tại: Wattpad. - Nhân vật thuộc tác giả gốc: Ken Wakui, cốt truyện thuộc 50% về tôi. - Cp chính: Allchar x Takemichi. - Lịch đăng: vào thứ 4 và 7 mỗi tuần. - Dòng chữ sau mỗi hàng end chapter là những dòng tâm sự về đời sống và tình yêu, các nàng không cần quá quan tâm đâu. ___________ !!!LƯU Ý!!! - Không reup, chuyển ver khi chưa có sự cho phép của tác giả (LKHT&Chae Jeong Jun). - Không chê bai; phán xét trong tác phẩm; muốn nhận xét gạch đá, mời lên cfs.

Tổng hợp oneshort ServaisKreac :)))) (DROP)

Tổng hợp oneshort ServaisKreac :)))) (DROP)

Tác giả:

1224 102

Author: Nghiệt Lỗi. Bìa: by me :Đ Hàng OTP nhà tôi thôi. Thiếu hơi nên viết để thẩm Kính gửi: Nếu đây là NOTP nhà bạn thì làm ơn thoát, đọc chỉ tổ gây mất thiện cảm thôi lẫn nhau Và.... nếu như bạn cố tình đục thuyền tôi thì tôi không ngại đục lòn bạn đâu nha :) Yêu thương các bạn UwU

Giang Mạn năm ấy

Giang Mạn năm ấy

Tác giả:

73 15

Giang Mạn có hoa mai trắng, có Gốm Bát Tràng, có Trà Tương Tự, có Lầu Phù Hoa, có cả mưa phùn thấm gót giai nhân. Giang Mạn có tuổi niên thiếu tươi đẹp cúa ta, có Hoàng Thúc ta, có sư huynh Hàn Mặc của ta, còn có cả Ngạc Thiên Anh, tiên sinh của ta. Chầm chậm lớn lên, nhân sinh thấu hiểu, ấp ôm nỗi lòng dở dang quay về cố quốc, gạt đi giấc mộng thanh xuân. Ngỡ cứ ngồi trên cao an lạc mà sống, ai ngờ biến cố ập tới, hết thảy vội vã tựa giấc mộng, biết đâu là thật đâu là ảo, ai lừa dối ai thật lòng. Chỉ mong, được quay về Giang Mạn năm ấy.

KimPochay | Tái sanh duyên ( Nghiệp làm thầy ) - Phần 1

KimPochay | Tái sanh duyên ( Nghiệp làm thầy ) - Phần 1

Tác giả:

2846 367

Truyện dài tập, hơi OOC nhân vật và ngược tan tác, xin cẩn thận nếu bạn có một trái tym íu đúi. Mọi chi tiết trong truyện đều là hư cấu dựa trên trí tưởng tượng và một số thông tin trong đời sống, không áp đặt hay cố ý xúc phạm đến bất cứ giai đoạn lịch sử, nhân vật lịch sử hay tôn giáo nào, mong các bạn đọc truyện với một tâm thế thoải mái và vui vẻ ( ờm...) vui lòng không reup.

Tôi Im Lặng Để Yêu Cậu ! Crush À !

Tôi Im Lặng Để Yêu Cậu ! Crush À !

Tác giả:

2279 65

Đây là một câu chuyện về tình yêu học đường nhưng không phải là giữa nam và nữ. Mà là giữa nữ và nữ. Liệu nhân vật chính có thể tỏ tình thành công hay không ? Hay là thất bại ? Mời các bạn theo dõi truyện nhé. P/s: Đây là truyện đầu tay do chính mình viết. Cũng là truyện nói về mình lúc mình học cấp 2. Mong mọi người đóng góp ý kiến để mình có thể tạo ra những mẫu truyện hay hơn nhé.

Depression (Trầm cảm)

Depression (Trầm cảm)

Tác giả:

24304 814

Không có gì để nói ==" Chỉ là cái này cũng là copy --' Vẫn chưa có sự đồng ý của tác giả và người dịch. Mong các bạn thông cảm

KimPochay | Tái Sanh Duyên (Nghiệp làm thầy) - Phần 2

KimPochay | Tái Sanh Duyên (Nghiệp làm thầy) - Phần 2

Tác giả:

698 115

Bộ truyện tiếp nối Phần 1 của Tái Sanh Duyên - Nghiệp làm thầy, nhưng do con tác giả ngựa ngựa nên chia ra làm 2 phần, các bạn có nhu cầu xem phần 1 có thể vào trang của mình ạ, cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ.