TruyenFullVn.Net

Xem Chim Không Anh

Truyện này vốn có tên là: “Nghiện tay cũng có mùa xuân”

Thể loại: Danmei

Giới thiệu: Hiện đại, hài hước, đại thúc công, thụ truy công, có H, 1×1, HE, Trưởng thành điềm đạm tổng tài công x Sinh viên mỹ thuật tóc dài có bệnh thụ

Nhân vật chính: Ôn Thừa Thư x Hình Dã

Editor: Mimi, DLinh, Ame, GLinh

Beta: Chi

Độ dài truyện: 58 chương

Câu chuyện khởi đầu từ một tình huống khá oái oăm và từ đó chuyện tình cứ tự nhiên như thế mà đến giữa một người đàn ông và một cậu con trai.

Ôn Thừa Thư thấy Hình Dã lần đầu tiên là ở làng đại học, chính xác hơn là ở cuối phố chợ đêm, nơi "cô nàng" đang ngồi xổm hút thuốc. 

Một tên biến thái thích khoe thân mở rộng vạt áo măng tô ngay trước mặt “cô nàng”. “Cô nàng” ngước mắt nhìn thẳng vào đối phương, sau đó ngậm thuốc đứng dậy, bình tĩnh kéo quần mình xuống.

Tên biến thái kinh hãi định chuồn đi, lại bị Ôn Thừa Thư nhanh tay tóm được. Ôn Thừa Thư nhìn về phía cô gái cao gầy trước mặt, mở miệng: “Em gái à, em…”

Nói được một nửa, anh lại bất cẩn liếc xuống nửa dưới của “cô nàng”, không khỏi cứng họng, cuối cùng, anh gian nan nói cho hết lời: “… Không sao chứ?”

Hình Dã ngậm thuốc, ánh đèn đường mờ nhạt làm cho cái nốt ruồi nhỏ màu nâu ở đuôi mắt cậu sáng lên. Trong ánh mắt kinh ngạc của người đối diện, cậu chậm rãi kéo quần tử tế, như không có chuyện gì xảy ra, đáp lại một câu: “À, không sao.”

Lần thứ hai Ôn Thừa Thư nhìn thấy Hình Dã, lúc này cậu đang mặc một cái áo gió dài, nốt ruồi nhỏ ở đuôi mắt hơi hồng hồng. Cậu ghé sát lại gần, thấp giọng cười hề hề như kẻ tâm thần, hỏi: “Xem chim không anh?”

Ôn Thừa Thư: “…”

Danh sách chương Xem Chim Không Anh