[WINKDEEP / BAEHOON] [NC 21] All the King's Men - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2018-07-30

[WINKDEEP / BAEHOON] [NC 21] All the King's Men

114 lượt thích / 1615 lượt đọc
[Drop do tác giả đã xóa bản gốc!] Author: juujuu Translator: Dâu FIC DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PLEASE DO NOT TAKE OUT! Pairings: Winkdeep/Baehoon, cùng sự góp mặt của Ongniel, Guanho, và các diễn viên phụ khác. Rating: 21+ Warning: Rating không phải vì H (dù cũng có) nhưng vì truyện thực sự rất bạo lực và tàn khốc và máu me và chết chóc. Suy nghĩ kĩ trước khi đọc nha, mình không chịu trách nhiệm với mọi sự yếu tim của cả nhà ;;;^;;; Link cho các bạn muốn đọc bản gốc, và mình highly recommend các bạn có thể đọc hiểu tiếng anh tốt hãy đọc bản gốc để cảm nhận được hết câu chuyện: https://goo.gl/CZc29V Đây có thể nói là một fic khác xaaa hai nghìn chín trăm mười dặm so với các fic ngọt ngào hường phần của Winkdeep chúng ta thường đọc, nhưng là một fic thuộc top được rate cao nhất lúc mình tìm vào archiveofourown để kiếm fic eng. Và mình nghĩ là lâu lâu đổi gió một chút cũng tốt. Vậy nên hôm nay, kỉ niệm kết thúc 3 ngày concert đầu tiên của world tour đồng thời là comeback các bạn nhà, chúc các bạn có thời gian đọc thú vị cùng All the King's Men. ----- Park Jihoon, người cầm đầu Baek Sung Pa với nắm đấm sắt. Đi như đường của bố mày, nói chuyện kiểu đéo sợ bố con thằng nào, và giết người như một trò đùa. Park Jihoon, người mà cậu sẽ phải hạ gục. Truyện về một Park Jihoon là đầu sỏ của tổ chức tội phạm tai tiếng nhất Hàn Quốc, và Bae Jinyoung là cánh tay phải của anh. Trừ việc Jinyoung thực ra là một cảnh sát ngầm, nhưng cũng chẳng ai cần biết điều đó cả.
Có thể bạn thích?
taekook | no end

taekook | no end

Tác giả:

24838 893

📌 bắt đầu: 26 01 2022 hoàn: 26 01 2023 WARNING: nội dung trưởng thành.

[ONESHOT - NC17](ChanBaek) _

[ONESHOT - NC17](ChanBaek) _ "Trò Chơi Kích Tình"

Tác giả:

32436 1249

• Author : RinKkaebsong • Category : Pink, NC21, dụ thụ x ôn nhu công. • Rating : H+ • Pairing : Chanyeol x Baekhyun • Summary : " Trò chơi hoan ái giữa Chanyeol và Baekhyun xảy ra vào một đêm giáng sinh. Cuối cùng, kẻ thua cuộc là ai? Anh hùng dù có oai phong lẫm liệt, trăm trận trăm thắng, bất bại trên chiến trường thì khi bên cạnh mỹ nhân, anh hùng cũng chỉ là một kẻ thua cuộc mà thôi. "

Định Nghĩa Bạn Thân pt.2

Định Nghĩa Bạn Thân pt.2

Tác giả:

193161 4881

Phần 2 là phần tiếp theo của phần 1..vậy thui :vv Xin nhắc lại lần nữa: ❌🔞truyện H tục, cân nhắc trước khi xem. Cmt xàm xàm t đốt nhà ráng chịu🔞🚫 Ko bik viết mô tả phần 2 như nào nên... Ngày đăng: thứ 7 mỗi tuần Tác giả: Ry Thể loại: Gay, boyxboyx, H, Htục...

YuYo/Vinhan [21+]Em trai bảo bối💞

YuYo/Vinhan [21+]Em trai bảo bối💞

Tác giả:

13233 257

Cực kì biến thái nên ko thị vui lòng click back

Trần tình lệnh xem ảnh quên tiện hôn sau

Trần tình lệnh xem ảnh quên tiện hôn sau

Tác giả:

7536 292

https://shinong444.lofter.com/post/202d7c21_2b727b196

[Kaiyuan] [Nc21] Hoàng hậu à, ta sủng nàng!!!
[Edit] Hiểu lầm! Tôi không cố ý bỏ trốn

[Edit] Hiểu lầm! Tôi không cố ý bỏ trốn

Tác giả:

440873 17462

Tác giả: Bạch Vân Đóa Thể loại: Đam mỹ, ngược, khác. Nguồn: Ngocthuyblog.wordpress.com Nhân vật chính: Hạ Thụ, Nhâm Nghị Câu chuyện này nói về một anh chàng lặng lẽ đưa con trai chốn chạy .... Truyện này tui chưa xin phép ad nên nếu ad kêu tui xóa thì tui xóa.

[ChanBaek / Nc - 17] SỰ TRỪNG PHẠT CỦA HIỆU TRƯỞNG [Edit] (ShortFic)

[ChanBaek / Nc - 17] SỰ TRỪNG PHẠT CỦA HIỆU TRƯỞNG [Edit] (ShortFic)

Tác giả:

92600 3819

Cậu học sinh cá biệt không chịu nghe lời, và tất nhiên thầy hiệu trưởng sẽ biết cách trị cậu ta… =))

Chú cơ trưởng nhà bên là sói đói (Hoàn) ( TRUYỆN REUP)

Chú cơ trưởng nhà bên là sói đói (Hoàn) ( TRUYỆN REUP)

Tác giả:

1410027 19102

Tổng chương: 63 Tô Mạt Mạt 18 tuổi yêu thích ông chú đẹp trai 29 tuổi mới chuyển nhà đến sát vách. Tìm mọi cách dụ dỗ anh lên giường, cứ tưởng anh là một ông chú văn nhã chất lượng cao. Ai ngờ đâu, ông chú lúc lên giường liền lộ nguyên hình, ngày ngày đè cô dưới thân, điên cuồng làm cô, rót đầy tϊиɦ ɖϊƈh͙ vào tiểu huyệt cô. Mọi lúc mọi nơi đều có thể phát ɖu͙ƈ, trong nhà, công viên, rạp chiếu phim, trêи xe, chỉ cần anh muốn, liền xốc váy cô lên hung hăng làm. Tô Mạt Mạt khóc không ra nước mắt, bảo sao anh đã gần 30 tuổi còn chưa kết hôn. Người nào có thể chịu được con sói đói này cơ chứ!!!

[Hoàn | KAISOO] LIBIDO<>LOVE

[Hoàn | KAISOO] LIBIDO<>LOVE

Tác giả:

11799 867

--Để em cho anh thấy --Định nghĩa của Tình yêu

[AllBaek/Series]Happy Birthday

[AllBaek/Series]Happy Birthday

Tác giả:

27947 1345

Tác giả: BrosB Nhân vật: Baekhyun x EXO Thể loại: nhất thụ đa công Rating: 13+ (có H sẽ cảnh báo ~~)

[ HopeGa/MinGa/HopeMin ] Kí sự yêu đương tình địch - NC21/3P

[ HopeGa/MinGa/HopeMin ] Kí sự yêu đương tình địch - NC21/3P

Tác giả:

19354 1284

Đây là quà cho những shipper HopeGa, MinGa, HopeMin :)))))