VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC) - TruyenFullVn

Hành động

Hoàn thành

2018-09-15

VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC)

7265 lượt thích / 119894 lượt đọc
deku trở thành villain thay vì anh hùng hết :))
Có thể bạn thích?
villain deku ( bnha) số phận nghiệt ngã

villain deku ( bnha) số phận nghiệt ngã

Tác giả:

121233 10201

Nơi mà thiên thần ấy hay đứng bây giờ thiên thần ấy đã biến mất! Không ai tìm thấy thiên thần đó nữa mà thứ họ thấy là một ác quỷ... Sẽ như thế nào nếu izuku bị nhân vật xuyên không hại?... và giúp đỡ? Sẽ như thế nào nếu all might từ chối ước mơ của cậu?.... và all for one chấp nhận cậu? Nếu mọi người thấy hứng thú thì hãy vào truyện và tìm hiểu! ! Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ và một ít lừa tình :)))

[Fanfic] (All Deku x Villain) New Deku

[Fanfic] (All Deku x Villain) New Deku

Tác giả:

32913 3060

Tác giả :Sleep Thể loại : dark romance , action , comedy , ... Lưu ý : Nhân vật hoàn toàn thuộc về tác giả Boku no Hero Academia , nhưng số phận lại hoàn toàn thuộc về tôi Ai dị ứng với bất kì thể loại nào thì xin click back Không sao chép dưới mọi hình thức

100% villain

100% villain

Tác giả:

121 17

100% villain nghĩa là 100% phản diện. Một kẻ điên giết người hàng loạt bị mắc hội chứng Stockhom viết nên một câu chuyện hết sức cẩu huyết về những kẻ mới ra đời đã có quyền thế, coi trời bằng vung, có hàng trăm tấm bằng đại học nhưng vẫn thích đi học lại cấp 3, tham gia thế giới hắc đạo nhưng vẫn thích thực thi công lý. Nữ chính nam chính không nói biết ngay là sẽ có kết thúc có hậu. Nữ phụ nam phụ cuối cùng chết không có chỗ dung thân bởi quá thực tế trong câu chuyện ảo này. Tác giả một cách nào đó đã xuyên vào chính câu chuyện của mình và vào vai nữ phụ có cái kết thảm nhất trong truyện. "Đây là thế giới tao tạo ra, và luật sống còn trong trò chơi này là của tao."

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Tác giả:

63972 5472

Deku yêu nghiệt vạn người mê nghìn người đổ khi làm tội phạm sẽ ra sao a~ ( ̄y▽ ̄)╭ Ohohoho...

villain Izuku(sự cô đọc của một Villain)

villain Izuku(sự cô đọc của một Villain)

Tác giả:

29029 2203

Trong đây midoriya Izuku là một người không có năng lực anh lớn họ bakugo 4 tuổi và anh là người ít nói và không giao tiếp với mội người. và anh là ngươi duy nhất mà bakugo sợ. Mội người đặc cho anh Atula vì khi anh nghiêm túc hoặc giận dữ anh rất đáng sợ...(phần còn lại đọc truyện ròi biết nha)

[ Villain Izuku ] M.I.

[ Villain Izuku ] M.I.

Tác giả:

6557 765

Tác giả: @aoimiyaa Số là dạo này tui lọt hố dàn trai xinh gái đẹp from BnHA, lại còn bị u mê chữ ê kéo dài với AllDeku, đọc fic nhiều quá cũng chán nên tui nghĩ mình cần vắt ra ít chất xám để viết con fic ngu si này, tui viết vẫn còn non lắm nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua và cho tui lời khuyên nhá! Chi tiết trong truyện sẽ có vài chỗ phi logic và khác với truyện gốc, nếu cảm thấy hơi quá thì mọi người cứ góp ý cho tui nhe! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!! Cảnh báo: OOC! OOC! OOC! Edit: truyện từ chap 9 trở đi có thể rất lâu mới có chap mới, bởi tui đang bận ôn thi mất ùi

( Villain Deku ) Another

( Villain Deku ) Another

Tác giả:

5296 306

Mị chả biết nên đặt tên truyện này ntn nữa và đừng mong đợi gì ở con ăn hại này :)))

Deku villain - (Bnha) The fool -kẻ ngu ngốc-

Deku villain - (Bnha) The fool -kẻ ngu ngốc-

Tác giả:

26196 2302

Truyện có nv xuyên không làm hỏng cốt chuyện gốc. PS: Có yếu tố đam mĩ, bách hợp. Lưu ý trước khi đọc •Thương Izuku nên sẽ cho ẻm bá đạo hơn thôi

-Deku Villain- Tử Tình [BnHA]

-Deku Villain- Tử Tình [BnHA]

Tác giả:

15880 1284

Thế giới ngày càng phát triển. Những kẻ mạnh cầm đầu, kẻ yếu chịu đựng dày vò, coi thường. Izuku Midoyira là một trong số đó. Một kẻ "Vô Năng" tìm kiếm sự tự do. Lừa gạt 12 năm trong biển máu bản thân tạo ra. Tử Tình.

[Deku Villain] Là vì ai ?

[Deku Villain] Là vì ai ?

Tác giả:

95630 8980

Ta hận ! Hận tất cả ! Hận con ác quỷ Sarraki đã lấy đi tất cả ! Hận cái xã hội tàn ác này !! Và hận...mẹ ,vì sao ? Vì bà đã ruồng bỏ ta ! Bà đã đi trước khi ta nhận ra !!! "Tớ sẽ thành anh hùng !" 'Thôi đi Deku , mày thì làm được gì ?' 'Đồ vô năng' 'Mày đừng đùa nữa...' Ta không thể trở thành anh hùng ? vậy thì Villain ? không có ai nói kẻ vô năng không làm Villain được cả ! [Ngay lúc đó...Chúa đã đóng một cánh cửa và mở ra một cánh cửa khác cho sinh linh vộ tội kia , Ngài đã dẫn lối cho sinh linh ấy thành ác quỷ...] -----góc nhỏ----- gọi tác giả là W , tác giả lười nên không có lịch ra truyện . Không được lấy truyện đi . Truyện chưa hay , mong góp ý !! Thank <3 Đừng hối chương Đừng hối chương Đ*t mẹ đừng hối chương :)

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

Tác giả:

35249 2752

Izuku Midoriya - Đã từng mơ ước trở thành một anh hùng Nhưng cái xã hội nghiệt ngã đã chối bỏ cậu Cậu chỉ là 1 thằng " Vô năng " Bạn bè ,gia đình rồi đến cả thần tượng All might cũng đã bỏ rơi cậu Cậu tuyệt vọng ,hận thù với thế giới này Cuộc gặp với người đàn ông đó đã thay đổi con người cậu Cậu không còn là Midoriya Izuku Cậu là kẻ sẽ cướp đi mọi thứ của chúng ,lũ anh hùng đạo đức giả ,những kẻ coi thường người khác "Nếu chúa đã từ bỏ ta ! Vậy ta sẽ trở thành kẻ thù của chúa "

[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

Tác giả:

91074 7460

Trong truyện này Deku sẽ có một đứa em gái