[ VegasPete ] Tình Yêu Điên Rồ - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-11-30

[ VegasPete ] Tình Yêu Điên Rồ

1139 lượt thích / 9487 lượt đọc
"Pete....Em cả đời phải ở bên cạnh tôi và dỗ dành tôi,không thì tôi sẽ lại giết người vì em đó~" "Em là của tôi,tất cả những gì của em đều là của tôi" "Kẻ nào dám động tới em,tôi liền lột da kẻ đó làm quần áo cho em,không phải chúng muốn chạm vào em sao?Tôi liền tốt bụng toại nguyện cho bọn chúng" Pete cả đời cũng chẳng ngờ tới được rằng,bản thân mình lại dính phải ái tình của một con ác quỷ..... Mãi mãi chẳng thể thoát ra được,nhưng thật lạ lùng làm sao.....Không biết từ khi nào cậu lại rơi vào ái tình đầy sự độc chiếm đến đáng sợ của gã..... Cậu yêu thích tính độc chiếm ấy của gã..... Cậu yêu cách mà gã điên cuồng giết những kẻ đã chạm vào cậu..... Cậu yêu sự nâng niu,dịu dàng và trân quý như một thứ quan trọng trong cuộc đời của gã đối với cậu..... Cậu yêu tất cả mọi thứ của gã,trong vô thức cậu gần như trở thành một kẻ điên tình vì gã,cậu chỉ muốn gã là của cậu.....chỉ một mình cậu mà thôi..... Chẳng khác gì tính độc chiếm đáng sợ của gã một chút nào..... ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ - Tác giả: Leticia -Pic này tôi viết để đọc giải trí mà thôi,không biết là có hay không. -Nhưng mà mong mấy pà zà thích cái fic này của tôi,không có lịch ra chap cụ thể. -Kết SE hay HE thì tùy tâm trạng của tôi khi tôi viết=))))) -Chất xám nhảy tới đâu viết tới đó=)))))
Có thể bạn thích?
[VegasPete] Em tưởng làm Mợ cả Thứ gia, tôi sợ em sao?

[VegasPete] Em tưởng làm Mợ cả Thứ gia, tôi sợ em sao?

Tác giả:

55507 3985

Tên truyện: Em tưởng làm Mợ cả Thứ gia, tôi sợ em sao? Author: Pu_vkook (@Vkookforever123) Nhân vật chính: Vegas x Pete và các nhân vật khác thuộc KP the series. Cốt truyện là do mình nghĩ và tưởng tượng sau khi Pete bỏ Chính gia theo Vegas về nhà chồng 😅. Không phụ thuộc vào cốt truyện chính của tác giả ạ. Độ dài: 10-15c

[VegasPete][EDIT] VIP

[VegasPete][EDIT] VIP

Tác giả:

7927 905

Những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống sau hôn nhân của VegasPete... Nguồn: https://zibuyexing.lofter.com Edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi đâu ngoài Wattpad này. Editor chỉ đảm bảo 70 -80% nội dung bản gốc

VegasPete_Tôi chỉ là vệ sĩ, làm sao dám yêu cậu chủ

VegasPete_Tôi chỉ là vệ sĩ, làm sao dám yêu cậu chủ

Tác giả:

53886 5737

Tôi là vệ sĩ phó của Chính gia, của gia tộc Theerapanyakul hùng mạnh. Rất nhiều người mơ ước vị trí của tôi, nhưng không ai biết rằng: tôi ngày ngày đánh đấm bảo vệ Chính gia nhưng trái tim tôi lại "thuộc về" một người ở Thứ gia. Dùng từ "thuộc về" cũng thật là sai trái đi, bởi vì tôi chỉ là một vệ sĩ, cho dù là vệ sĩ phó của Chính gia, vệ sĩ trưởng của cậu cả hay đi chăng nữa thì cũng là một vệ sĩ, mơ mộng đến tình yêu của cậu chủ là một điều không được phép, không những thế còn là cậu chủ phía đối địch _cậu chủ Thứ gia. Nhưng cuộc sống đôi khi cho ta những bất ngờ mà có mơ ta cũng không dám mơ. Một hôm, cậu Kin gọi tôi lên văn phòng trao nhiệm vụ quan trọng. Và từ đó, cuộc đời tôi lại bắt đầu sang một trang mới.

[ VegasPete ] Ông bố và bé con cần

[ VegasPete ] Ông bố và bé con cần "mẹ"

Tác giả:

140520 14980

Mình viết vì thấy bé Venice dễ thương quá muốn cho Vegas và Venice một quan hệ tốt hơn. Đọc truyện vui vẻ nhé.

[VEGASPETE] Lần nữa yêu anh

[VEGASPETE] Lần nữa yêu anh

Tác giả:

2636 131

Couple: Vegaspete - KimPorschay Thể loại: Đam mỹ, BL, có H, HE, ngược, cường công, ôn nhu công, mỹ thụ, sinh tử văn. Đoạn đầu ngược thụ đến tê tâm liệt phế🥹 Đoạn sau ôn nhu nuông chiều sâu cả răng🫣 Pete đông cứng khi thấy hắn điên cuồng cắn mút lên cổ mình, cả người bị hắn đè vào tường khiến cậu đau đớn. Càng hoảng sợ hơn khi cái áo bị xé nát rồi vứt xuống sàn không thương tiếc. Cậu thích hắn nhưng đến chạm vào hắn còn không dám thì làm sao dám nghĩ đến chuyện này. Hiện tại một chút vui mừng cậu cũng không có, chỉ thấy hoảng sợ tới tột cùng. Cậu vùng vẫy chống cự, nước mắt chảy dài theo từng tiếng van xin. Ham muốn trong hắn đã bùng lên như lửa địa ngục, gạt đi mọi cố gắng chống cự của đối phương Hắn siết chặt lấy hai bàn tay nhỏ nhắn rồi thô bạo kéo cậu lên phòng ------------------ "Hai đường thẳng song song và khác biệt tưởng chừng như đến từng tế bào, ấy vậy mà họ lại gặp nhau và kết nên mối duyên, chuyện tình..."

[Vegaspete] Anh ấy chết rồi.

[Vegaspete] Anh ấy chết rồi.

Tác giả:

3244 326

"Pete sẽ cảm thấy thế nào ? Anh ấy đã yêu anh hai của tôi chưa ? Sau ngần ấy chuyện anh tôi đã hy sinh vì Pete ? "

[VegasPete]cảm ơn vì đã đến

[VegasPete]cảm ơn vì đã đến

Tác giả:

3737 404

fic ngọt lắm nha mí bà🌚

[ VegasPete ] • Chỉ Hai Chúng Tar • [ ABO ]

[ VegasPete ] • Chỉ Hai Chúng Tar • [ ABO ]

Tác giả:

12739 785

FanFic [ ABO ] Alpha - Vegas Omega - Pete [ Thể Loại ] BL - ABO - 1x1 - H × 18+ • Truyện mình lấy tên nhân vật Vegas Pete trong Kinn Porsche The Series Mình chỉ viết vì mình thích được đọc mạch truyện theo kiểu mình muốn. Đây giống như nơi giải trí của mình, truyện có mấy từ nhạy cảm, thô tục nên chắc chắn bạn chịu được nhe. Thông cảm và chú ý giúp mình nha, kiểu chỉ lên đây để viết những thứ mình nghĩ thôi. không cmt vô duyên và chỉnh đốn gì nha Just for fun nên là không có tiêu cực nha :)

Linh hồn quỷ ( VegasPete)

Linh hồn quỷ ( VegasPete)

Tác giả:

16623 1567

Bộ mới tui viết theo ý tưởng về cp VegasPete không giống các tình tiết cố truyện hay trong phim . Mối quan hệ và các nhận vật sẽ có nhiều thay đổi . Mong mọi người ủng hộ "Trò chơi này tôi làm chủ , anh đừng mơ kẻ khác nữa Vegas à ~" " Em là ngoại lệ duy nhất của tôi, Pete " " Thứ tôi muốn đừng hòng ai cướp được "

[Fanfic/VegasPete] Đứa nhỏ ngốc của Vegas

[Fanfic/VegasPete] Đứa nhỏ ngốc của Vegas

Tác giả:

101123 12494

Vegas là đại thiếu gia của một gia đình xã hội đen. Còn Pete là một đứa nhỏ ngốc nghếch bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh. Sẽ ra sao khi Pete tình cờ cứu Vegas và một người tâm cơ như Vegas gặp phải một đứa bé ngây thơ như Pete thì sẽ như thế nào? *Nội dung chuyện, tính cách nhân vật có thể không giống trong chuyện gốc. Nếu cảm thấy không hợp thì click back. *Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả nên đừng có bê đi đâu mà không xin phép nhé.

[ VegasPete ] ( Alpha × Omega ) Pete của Vegas

[ VegasPete ] ( Alpha × Omega ) Pete của Vegas

Tác giả:

22930 2844

Pete của Vegas

VegasPete Fanfic (Vtrans)

VegasPete Fanfic (Vtrans)

Tác giả:

97002 5252

link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/310267296-vegaspete-fanfic Tác giả: Aster (acc wattpad: @BetterUnseen) bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả mong mn đọc truyện vui vẻ và đừng reup truyện đi nơi khác ạ