( Vegaspete)Tiểu Thiên Sứ từ trên trời rơi xuống - TruyenFullVn

Fanfiction

Hoàn thành

2022-11-20

( Vegaspete)Tiểu Thiên Sứ từ trên trời rơi xuống

17645 lượt thích / 172084 lượt đọc
Lần đầu bị rủ rê xem BL Thái, hay ngoài sức tưởng tượng lun á. CP chính HE mĩ mãn ko còn gì để bàn cãi r, nên tui viết một fic nho nhỏ để kỉ niệm CP gắn tên lửa Vegas- Pete ( chưa có cái phim nào mà khiến tui cuồng phản diện tới z luôn á, Vegas cái đồ badboy nhà a, nhất định phải yêu thương cưng chiều bé Pete lên trời mới có thể xóa bỏ những gì a gây ra cho bé đó nha ) Cp chính: Vegas x Pete Cp phụ: Kinn x Porsche, Pol x Arm, Kim x Porschay Thể loại: biến thái tâm thần phân liệt ôn nhu thiếu gia công x bình thường ngu ngơ nhưng máu điên cao không kém bố con đứa nào vệ sĩ thụ.
Có thể bạn thích?
[ VegasPete ] Ông bố và bé con cần

[ VegasPete ] Ông bố và bé con cần "mẹ"

Tác giả:

140520 14980

Mình viết vì thấy bé Venice dễ thương quá muốn cho Vegas và Venice một quan hệ tốt hơn. Đọc truyện vui vẻ nhé.

Linh hồn quỷ ( VegasPete)

Linh hồn quỷ ( VegasPete)

Tác giả:

16623 1567

Bộ mới tui viết theo ý tưởng về cp VegasPete không giống các tình tiết cố truyện hay trong phim . Mối quan hệ và các nhận vật sẽ có nhiều thay đổi . Mong mọi người ủng hộ "Trò chơi này tôi làm chủ , anh đừng mơ kẻ khác nữa Vegas à ~" " Em là ngoại lệ duy nhất của tôi, Pete " " Thứ tôi muốn đừng hòng ai cướp được "

[VegasPete][EDIT] VIP

[VegasPete][EDIT] VIP

Tác giả:

7927 905

Những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống sau hôn nhân của VegasPete... Nguồn: https://zibuyexing.lofter.com Edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi đâu ngoài Wattpad này. Editor chỉ đảm bảo 70 -80% nội dung bản gốc

Làm Ơn Ở Lại Được Không? [ VegasPete ]

Làm Ơn Ở Lại Được Không? [ VegasPete ]

Tác giả:

2868 186

" Xin lỗi Pete , xin lỗi vì đã để cuộc sống của em có một vết dơ " . " Anh nghĩ tôi muốn ở đây sao?? " _______________________________ Tác giả : Mc_VegasPete . Kiểm duyệt truyện : Nqochann212 . _______________________________ Thể loại : Ngọt ngào , lãn mạn , ngược . Đam mỹ _______________________________ *Fic chưa hoàn thành cân nhắc kỹ trước khi đọc . * _______________________________ Fic được đăng tải tại Wattpad .

[Vegaspete] Anh ấy chết rồi.

[Vegaspete] Anh ấy chết rồi.

Tác giả:

3244 326

"Pete sẽ cảm thấy thế nào ? Anh ấy đã yêu anh hai của tôi chưa ? Sau ngần ấy chuyện anh tôi đã hy sinh vì Pete ? "

[ VegasPete ] ( Alpha × Omega ) Pete của Vegas

[ VegasPete ] ( Alpha × Omega ) Pete của Vegas

Tác giả:

22930 2844

Pete của Vegas

𝐕𝐞𝐠𝐚𝐬𝐏𝐞𝐭𝐞'𝐬 𝐕𝐚𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 [ 𝐄𝐝𝐢𝐭 ]

𝐕𝐞𝐠𝐚𝐬𝐏𝐞𝐭𝐞'𝐬 𝐕𝐚𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 [ 𝐄𝐝𝐢𝐭 ]

Tác giả:

22696 1460

Đây là một vài câu chuyện nhỏ về VegasPete

[VegasPete] Em tưởng làm Mợ cả Thứ gia, tôi sợ em sao?

[VegasPete] Em tưởng làm Mợ cả Thứ gia, tôi sợ em sao?

Tác giả:

55507 3985

Tên truyện: Em tưởng làm Mợ cả Thứ gia, tôi sợ em sao? Author: Pu_vkook (@Vkookforever123) Nhân vật chính: Vegas x Pete và các nhân vật khác thuộc KP the series. Cốt truyện là do mình nghĩ và tưởng tượng sau khi Pete bỏ Chính gia theo Vegas về nhà chồng 😅. Không phụ thuộc vào cốt truyện chính của tác giả ạ. Độ dài: 10-15c

Hoàn.[ VegasPete ] Anh chàng mọt sách của tôi

Hoàn.[ VegasPete ] Anh chàng mọt sách của tôi

Tác giả:

74789 10158

Fanfic VegasPete Hoàn toàn là sản phẩm của trí tưởng tượng, không áp đặt hình tượng nhân vật, không liên quan đến truyện gốc

[VegasPete]cảm ơn vì đã đến

[VegasPete]cảm ơn vì đã đến

Tác giả:

3737 404

fic ngọt lắm nha mí bà🌚

[VegasPete] Phu Nhân Của Ta

[VegasPete] Phu Nhân Của Ta

Tác giả:

2205 90

Pete là vệ sĩ của gia tộc chính nhưng trong một lần theo dõi vegas thì bị mất giấu sau đó thì gặp một tên cao to đẹp trai mời rượu và hỏi thì pete cố tình nói dói bảo đi tìm anh trai nhưng ko ngờ bị gã ta bỏ thuốc sau đó thì vegas xuất hiện ,vegas và pete có một đêm đầy những âm thanh qua chạm xác thịt.

[VEGASPETE] Lần nữa yêu anh

[VEGASPETE] Lần nữa yêu anh

Tác giả:

2636 131

Couple: Vegaspete - KimPorschay Thể loại: Đam mỹ, BL, có H, HE, ngược, cường công, ôn nhu công, mỹ thụ, sinh tử văn. Đoạn đầu ngược thụ đến tê tâm liệt phế🥹 Đoạn sau ôn nhu nuông chiều sâu cả răng🫣 Pete đông cứng khi thấy hắn điên cuồng cắn mút lên cổ mình, cả người bị hắn đè vào tường khiến cậu đau đớn. Càng hoảng sợ hơn khi cái áo bị xé nát rồi vứt xuống sàn không thương tiếc. Cậu thích hắn nhưng đến chạm vào hắn còn không dám thì làm sao dám nghĩ đến chuyện này. Hiện tại một chút vui mừng cậu cũng không có, chỉ thấy hoảng sợ tới tột cùng. Cậu vùng vẫy chống cự, nước mắt chảy dài theo từng tiếng van xin. Ham muốn trong hắn đã bùng lên như lửa địa ngục, gạt đi mọi cố gắng chống cự của đối phương Hắn siết chặt lấy hai bàn tay nhỏ nhắn rồi thô bạo kéo cậu lên phòng ------------------ "Hai đường thẳng song song và khác biệt tưởng chừng như đến từng tế bào, ấy vậy mà họ lại gặp nhau và kết nên mối duyên, chuyện tình..."