[ VegasPete ] Kẻ Thế Mạng - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-09-29

[ VegasPete ] Kẻ Thế Mạng

588 lượt thích / 6863 lượt đọc
► HE nè cả nhà iuuu ► Fic ngoài tên Vegas và Pete là thật thì tất cả đều là giả ► Hãy đọc với tâm trạng thoải mái đừng quá nghiêm trọng vấn đề trong fic nhá ► Fic của tớ nên mong mng sẽ không chửi bới nhân vật hay đem fic đi đâu cả ♡♡ Cảm ơn mọi người vì đã đọc ♡♡
Có thể bạn thích?
[VegasPete] Hurt and Love

[VegasPete] Hurt and Love

Tác giả:

68406 3612

Tên: Hurt and Love Tác giả: Earn (HaeBom) Couple chính: VegasPete --------------------------------- Văn án: Vốn dĩ đem em đặt vào vòng xoay tình ái, trở thành trò đùa của chính tôi, bất giác lại biến thành tôi đặt em lên đầu con tim mà cưng chiều. Từ "You'll be my doll" trở thành "You're my everything". Một bộ truyện dựa theo mạch chính của truyện gốc KinnPorsche Story và bộ phim cùng tên KinnPorsche The Series nhưng hầu như được sáng tạo nên câu chuyện riêng của tác giả đảm bảo 100% không OOC.

[ VegasPete] VENICE

[ VegasPete] VENICE

Tác giả:

5421 185

Chỉ là một loạt các câu chuyện về gia đình hạnh phúc của Vegas. Đây là fanfic♡

[VEGASPETE] Vợ Nhỏ Lại Bỏ Trốn

[VEGASPETE] Vợ Nhỏ Lại Bỏ Trốn

Tác giả:

20004 1534

Câu chuyện ngược mà không ngược nhưng mà chủ thớt lại ngang ngược nha =)))) không thích thì bỏ qua ehe Không thì đừng trách sao tui bắn Lịch sử đảng Lofi cho bạn nghe ehe=)) =))) Note cực mạnh chủ yếu là tập trung vào VP còn cp phụ thì mí cô ráng chờ ngoại truyện nha

[VegasPete] Em Sẽ Luôn Bên Anh

[VegasPete] Em Sẽ Luôn Bên Anh

Tác giả:

5973 327

---------- Truyện ngắn. Huhu Ending hay Haha Ending? Sao cũng được miễn HE được rồi 😘 *Đây chỉ là viết theo trí tưởng tượng của mình. Không có trong phim cũng không có trong truyện gốc. OOC. Fic đầu tiên, còn rất non tay. Mọi người có đọc thì đọc vui thôi nhé.

Tro tàn | VegasPete [ABO]

Tro tàn | VegasPete [ABO]

Tác giả:

8213 802

Pete không còn cảm nhận được gì nữa. Ngoại trừ dòng nước ấm áp chảy qua trái tim cậu, khiến nó một lần nữa sống dậy, đập mạnh mẽ trong lồng ngực đã sớm chỉ còn tàn tro. Là ngọn lửa hồng tháng giêng. Là trái tim em vì anh mà rỉ máu.

[Fanfic VegasPete] Vận mệnh

[Fanfic VegasPete] Vận mệnh

Tác giả:

28234 3123

"Anh có tin vào vận mệnh không?" "Vận mệnh ư? Tôi không tin vào vận mệnh, hoặc nếu có vận mệnh. Tệ nhất là buộc vào tôi, tôi sẽ tự tay bóp chết nó. Cuộc đời của tôi chỉ có thể do tôi quyết định, không được phép do vận mệnh sắp đặt." . Vì quá mê Vegaspete nên mình quyết định viết một chiếc fan fiction nhỏ nhỏ xấu xấu này<3 ⭕Lưu ý🚫 ABO V:A P:B OOC Mọi tình tiết đều không có mục đích nhắm vào cá nhân hay tổ chức nào cả. Truyện do _C.M_ sáng tác. Vui lòng không đăng tải tại bất kỳ trang web nào khi chưa được sự đồng ý của tác giả. Hihi=) mình viết câu trên cho vui vậy thôi chứ truyện này thề là mình lết đến lúc cháu mình có chồng chắc cũng chưa xong đâu. Siêng thì viết, lười thì chap nằm nguyên trong não hong ra đời được.

[ VegasPete ] Anh chàng mọt sách của tôi

[ VegasPete ] Anh chàng mọt sách của tôi

Tác giả:

49451 7022

Fanfic VegasPete Hoàn toàn là sản phẩm của trí tưởng tượng, không áp đặt hình tượng nhân vật, không liên quan đến truyện gốc

(Vtrans) Stay With Me - VegasPete

(Vtrans) Stay With Me - VegasPete

Tác giả:

52610 3265

link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/311785607-stay-with-me Tác giả: Aster (acc Wattpad: @BetterUnseen) bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả ạ, mọi người đừng reup hay mang đi nơi khác giúp mình nhé.

[ VEGASPETE ] GIAM CẦM

[ VEGASPETE ] GIAM CẦM

Tác giả:

32576 1872

Tỉnh dậy đi dưới chân em toàn là máu xiềng xích kia muốn giết chết em rồi...

[vegaspete] nuôi bạn nhỏ trong nhà

[vegaspete] nuôi bạn nhỏ trong nhà

Tác giả:

79055 9346

Nuôi một bạn nhỏ 6 tuổi trong nhà có khó không? "mới hôn một cái đã ngoan trở lại, theo logic này, sợ rằng không phải là nuôi em trai đâu..." nhẹ nhàng, đường, mật ong, OE. edit- chuyển ver.

(VegasPete/ABO) Bé Omega Hương Đào

(VegasPete/ABO) Bé Omega Hương Đào

Tác giả:

127130 12449

Name : Bé Omega Hương Đào Thể loại : ABO , CTYS Couple chính : VegasPete Couple phụ : KinnPorsche , KimPorchay,.... Vì sắp đến ngày đi học nên toi quyết định viết một fic về OTP liên quan đến học đường .Cái bìa này làm cũng lâu rồi , vừa hay đang ume BibleBuild nên triển luôn . Hãy ủng hộ toi nhé ạ !

[ VegasPete ] Ngốc Ngếch

[ VegasPete ] Ngốc Ngếch

Tác giả:

5167 883

Hai mươi năm trước, Pete nhặt được một bé con ở bãi rác. Hai mươi năm sau, bé con biến thành một tổng tài nhặt được cha mình ở ven đường. Nguyên tác: Nhặt được con trai hờ trong bãi rác Tác giả: Hạnh Nhân Trà Chuyển ver: bbiubuild