[VegasPete | BibleBuild] Say Tình - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2023-01-21

[VegasPete | BibleBuild] Say Tình

2265 lượt thích / 17661 lượt đọc
"Anh hai! Hình như em say người ta mất rồi !?" ... Pete và Build là hai anh em. Vốn không có gì đặc sắc nhưng người yêu của cả hai lại chính là Tổng Giám đốc của công ty họ đang làm việc. Fic viết về hành trình cưa cẩm em người yêu của Vegas và Bible cùng cuộc sống chó sủa gà bay sau này của họ. Cùng chờ xem nhaa! ♡ Fic này tớ viết có 2 cặp chính là VegasPete và BibleBuild, nếu ai có hứng thú với chủ đề này thì vào đọc cho vui nhà vui cửa thoi chứ tớ viết hog có được hay như mấy au khác đâuu! (۶ •̀ᴗ•́)۶ *Truyện được viết theo sự tưởng tượng của tớ! Vui lòng không áp dụng lên người thật!!*
Có thể bạn thích?
Let me try

Let me try

Tác giả:

542 49

"Hãy để tôi thử" tạo nên đa vũ trụ hỗn loạn này OOC

[BIBLEBUILD] TÂM LÝ BIẾN THÁI CỦA KẺ LUÔN NHÌN TRỘM ANH

[BIBLEBUILD] TÂM LÝ BIẾN THÁI CỦA KẺ LUÔN NHÌN TRỘM ANH

Tác giả:

1314 114

Liệu một kẻ luôn nhìn trộm với tâm lý biến thái sẽ có được tình yêu từ người mình nhìn trộm hay không? Truyện viết do sở thích không liên quan đến cốt truyện chính, umê 2 anh quá rồi nên viết.

( ChanBig) I Love You To The Moon And Back

( ChanBig) I Love You To The Moon And Back

Tác giả:

2022 183

At first, I think you're not my type, between us just exist a normal relationship like every other bodyguards. But then, day by day, when I can meet you more, in the moment I see you fall in love with another guy that didn't love you, I see your heart broken I feel that you're my destiny, I want to protect you and you're the 🍎 of my 👀... Một fic nhỏ hạnh phúc ngọt ngào về ChanBig sau chuỗi ngày nghịch ngu bấm vào toàn truyện ngược của tác giả. Mặc dù phim đã hết hơn 1 tháng nay rồi nhưng vẫn chx hết ume cp này. Viết vì đam mê cx như để bản thân tự đọc và để an ủi cõi lòng otp âm âm. Chủ yếu liên quan tới tuyến nhân vật trong phim nhưng kêt vẫn sẽ như truyện: Vegas vẫn là ng đứng đầu Thứ gia và các cp sẽ HE tất, ai cx có đôi có cặp còn đôi cặp ntn thì để xem đã =))) Tên fic được lấy cảm hứng vì tác giả đang học IELTS và ngày hôm rằm không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà ra đứng ngắm trăng ngay cái giờ linh. Thì trăng cũng đẹp đó nhưng mà hơi lạnh sống lưng nha. Chắc không phải ma quỷ gì đâu tại tụi nó thành anh em tui hết r. Kết thúc tâm sự nha tr, lan man quá r :'))

minor family [vp]

minor family [vp]

Tác giả:

735 50

những mẩu truyện nho nhỏ về Gia tộc phụ (các chap có thể không liên quan tới nhau, đây là collection về những thành viên trong gia tộc phụ) TW: OOC, lủng củng cp: VegasPete status: on-going author: Melior_1001

Tôi Xuyên Về Quá Khứ Của Vợ Tôi

Tôi Xuyên Về Quá Khứ Của Vợ Tôi

Tác giả:

217 26

Vegas Pete mãi mãi một tình dù có chuyện gì đi nữa chắc chắn sẽ vượt qua ....

[JeffBarcode] Em và OTPs

[JeffBarcode] Em và OTPs

Tác giả:

2362 252

Oneshot có thể là về nhiều couple trong Kinnporsch không riêng JeffBarcode

[BibleBuild] EFFECT - HIỆU ỨNG ĐỘNG LÒNG

[BibleBuild] EFFECT - HIỆU ỨNG ĐỘNG LÒNG

Tác giả:

409 60

Thám tử tinh anh Bible x sát nhân Build Fanfic BibleBuild, vẫn chưa xác định SE hay HE. Đây là lần đầu mình viết thể loại này, do không có kinh nghiệm nên truyện sẽ không đào sâu về tình tiết vụ án và quá trình phá án, chủ yếu là về tuyến tình cảm của nhân vật hơn.

Porchay's tiktok compilation

Porchay's tiktok compilation

Tác giả:

1738 178

Chỉ đơn giản là Porchay đang chán, và em muốn tìm thú vui cho bản thân. Đó là lí do dẫn đến sự xuất hiện của cái acc tiktok mang tên ChayChay, đi kèm với đó là chuỗi ngày gà bay chó sủa của cả gia tộc chính và gia tộc phụ (dù bình thường nó cũng không bớt gà bay chó sủa hơn là bao)

[KPTS] DECEPTION

[KPTS] DECEPTION

Tác giả:

466 19

📍 Truyện chỉ mượn tên nhân vật trong KinnPorsche The Series, toàn bộ tình tiết đều do cái đầu bay bổng của con au nghĩ ra 📍 mafia, 1x1, ABO, 18++, aHeHe

Babysitter [translate]

Babysitter [translate]

Tác giả:

1523 99

📌BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ 📌LINK BẢN GỐC:https://www.wattpad.com/story/314386897-babysitter%E2%9C%93

trò chơi đen trắng(ABO)Drop

trò chơi đen trắng(ABO)Drop

Tác giả:

2309 299

Lấy bối cảnh trong một nhà tù, nhưng không hẳn vậy, phía trước là cuộc chạm trán giữa chàng thiếu gia kinn và Porsche. Porsche này là một nhân vật tàn nhẫn! TP: này chưa cho phép của tg có thể gỡ bất cứ lúc nào.

Chú Chuột Nhỏ

Chú Chuột Nhỏ

Tác giả:

432 46

Truyện do mình tự viết mong mng ủng hộ Nếu có ai muốn mang đi đăng tải nơi khác nhớ nhắn cho mình với nha