⬛◾Tuyển Family ◾⬛ + Chém Gió - TruyenFullVn

Huyền ảo

Đang cập nhật

2018-09-19

⬛◾Tuyển Family ◾⬛ + Chém Gió

307 lượt thích / 1555 lượt đọc
cần một gia đình vô đăng kí nha ~°~ mình rất vui khi gia đình nhỏ của mình có thật nhiều thành viên ^•^
Có thể bạn thích?
BigHit family

BigHit family

Tác giả:

4664 379

Câu chuyện xoay quanh những khoảnh khắc đáng yêu của BTS và TXT

YG FAMILY

YG FAMILY

Tác giả:

2507 157

YG, cái tên khiến tôi tự hào. Mặc dù chả phải tôi thành lập, chả phải tôi là nghệ sĩ ở đó, và tôi chả phải là gì cả nhưng tôi thực sự yêu nơi đó. Cái nơi tôi chưa được tận mắt thấy, tận mắt chiêm ngưỡng nhưng nó thu hút được tôi. Nơi đó có: + Một ca sĩ trong 1 nhóm nhạc đã tan rã thành lập, người ta gọi ông là bố Yang. Có biết bao nhiêu con người yêu mến ông nhưng cũng ngần ấy con người ghét bỏ ông. + Nhữmg nhóm nhạc đình đám, những bài hát do chính các thành viên sản xuất trở thành hit, thống trị nhiều bảng xếp hạng. + Những nghệ sĩ được tung hô nhưng cũng có lúc bị bao con người sỉ vả. + Những phong cách dị hợm, khác biệt, có 1 không 2. + Những produce, những dancer, những rapper, những vocal, những nghệ sĩ tuyệt vời, tài năng. + Có mấy ai thẳng thắn đáp trả dư luận, ở YG thì có. Họ sẵn sàng diss một chương trình, thừa nhận tin đồn hẹn hò khi thật sự có và phủ nhận khi không có chuyện đó. Tôi yêu nơi đó, nơi được gọi là YG Family. Dù có ra sao thế nào nhưng thực sự mong YG luôn là 1 đế chế kiên cố, vững chắc, trường tồn giữa bao phong ba bão tố.

| Tuyển Family |( Tuyển Dài Hạn)

| Tuyển Family |( Tuyển Dài Hạn)

Tác giả:

13334 292

Vào :))

家庭𝓕𝓪𝓶𝓲𝓵𝔂

家庭𝓕𝓪𝓶𝓲𝓵𝔂

Tác giả:

1622 122

Hello mọi người, đây là bé fic mới của mình . Bé fic này chỉ đơn thuần là tưởng tượng, không có thật . Vì thế lời văn sẽ còn hơi sượng do còn non tay, mong mọi người ủng hộ 💚💙 .

[Đã Hoàn Thành](Slender Family x Reader) Biết yêu sao! Ra vậy!! (Phần 1)

[Đã Hoàn Thành](Slender Family x Reader) Biết yêu sao! Ra vậy!! (Phần 1)

Tác giả:

78477 4132

Sẽ thế nào nếu bạn bị ép trở thành Proxy cho Slender man và còn lần lượt trải qua các chuyện tình với gia đình Slender? Muốn biết thì phải đọc nhé!!~

Bat's family

Bat's family

Tác giả:

103868 6388

Chào mừng đến với đại gia đình của Batman :>Tuyển tập những hình ảnh siêu đáng yêu về đại gia đình này !!! Và tất nhiên toàn bộ hình ảnh này đều được tìm được trên mạng. KHÔNG PHẢI ẢNH CỦA MÌNH! Enjoy !

[Longfic] What is Hiddens - Yoona, SM Family,...

[Longfic] What is Hiddens - Yoona, SM Family,...

Tác giả:

26599 548

Những điều được che giấu sau chiếc mặt nạ là gì...... Chuyện gì sẽ xảy ra khi chiếc mặt nạ được tháo xuống..... Gia đình...tình bạn...tình yêu...sẽ như thế nào.... Người thân...bạn bè...dư luận...liệu có chấp nhận....

YG Family

YG Family

Tác giả:

4842 164

Tất cả mọi thông tin và share ảnh về các nghệ sĩ nhà YG. All the information about YG Entertainment's artists. YG Family's Lovers, come in :)

Kang family 🐻🐰🐢

Kang family 🐻🐰🐢

Tác giả:

2963 193

.....

YG family || Tuyển tập Đoản văn

YG family || Tuyển tập Đoản văn

Tác giả:

18414 1210

Với tôi, YG không chỉ là một công ty, không chỉ là những nghệ sĩ, đồng nghiệp. Với tôi, họ là family, là nơi những con người ấy trân quý, học hỏi, yêu thương lẫn nhau. Có thể tôi không thấy, bạn không thấy, nhưng chúng ta đều biết giữa họ có một tình yêu nhất định. Vậy nên hãy để trí tượng tưởng bay xa với những đoản ngắn về YG family nhé^^~

[THREESHOT] Family [Chap 3-3 END], Yulsic, Yoona
[Đồng nhân OP] Donquixote's Family

[Đồng nhân OP] Donquixote's Family

Tác giả:

10411 18

Sẽ ra sao nếu Doflamingo có tới hai chứ không phải một đứa em? Sẽ ra sao nếu hắn chính là người nuôi dạy đứa trẻ đó? Một câu chuyện nho nhỏ với đầy đủ đắng cay ngọt bùi về ba anh em nhà Donquixote... ///// Lâu lắm rồi mới coi lại OP, ume hết sức cái gia đình cao hết phần thiên hạ này ;;;-;;; Note: Bản quyền nhân vật thuộc về thánh Oda, riêng nữ chính là OC của tôi. Do tay nghề có phần hơi bị củ chuối nên khả năng OOC là điều chắc chắn sẽ xảy ra.