[ Tường Lâm/翔霖 ] Lão Đại! Tha Cho Tôi Đi - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2023-05-27

[ Tường Lâm/翔霖 ] Lão Đại! Tha Cho Tôi Đi

713 lượt thích / 14314 lượt đọc
Tuấn Lâm là tiểu khả ái đáng yêu và nguy hiểm ngầm. Nghiêm Hạo Tường là Lão Đại. Quan điểm của Nghiêm Hạo Tường -"Chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời, trung thành với tôi, tôi sẽ bảo hộ em suốt phần đời còn lại" Nhưng Hạ Tuấn Lâm đéo đéo và đéo ngang ngược và nhu nhược cho nên bị Nghiêm Hạo Tường thao vì không nghe lời. Quan điểm của Tuấn Lâm sau khi bị Nghiêm Hạo Tường ngược đãi chính là -"Anh mà không yêu tôi!!! Tôi...Tôi chết cho anh xem!!". Nghiêm Hạo Tường -"Em chết đi!". Tuấn Lâm -"....???". Thể loại : boy love, hắc đạo bla... (1x1) chiếm hữu, Lão Đại A. Thông minh ẩn giấu O. Yêu cầu không mang não khi đọc 😂 tình tiết Lão Đại kim thân không hỏng đạn xiên không chết 🤣 Nguồn:ByunBaekYeol0416 CHUYỂN VER ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Tường Lâm] Súng Và Hoa Hồng

[Tường Lâm] Súng Và Hoa Hồng

Tác giả:

1727 154

Cuộc đấu tranh giữa súng và hoa hồng

[All Lâm] KẾT CỤC KHÔNG NHƯ Ý (Trans)

[All Lâm] KẾT CỤC KHÔNG NHƯ Ý (Trans)

Tác giả:

2594 342

"Nếu đã nhập kịch, vậy thì phải chuẩn bị tốt cho việc biến mất bất cứ lúc nào, từ đầu đến cuối, kết cục không bao giờ là như ý" -------------- Tên gốc: 纵观结局不如意 Tác giả: 夏知热40oC Link Lofter: https://www.lofter.com/front/blog/collection/share?collectionId=7751232 Trans: Hoa Rơi Vô Tình (Hoa Hoa) *Mình chỉ sở hữu bản dịch, tác phẩm là của tác giả, cả tác giả và người dịch đều không sở hữu nhân vật, vì thế xin đừng gán ghép lên người thật. *Bản dịch chỉ đăng ở 2 nơi: Wattpad @hejunlindejiejie2002 và Trang cá nhân @hejunlindejiejie Xin đừng re-up dưới mọi hình thức, mình cảm ơn. *Mình không biết đã có ai dịch bộ này chưa, nếu ai đã đọc rồi thì có thể bỏ qua ạ, mình dịch vì đam mê và muốn lưu giữ kỷ niệm thôi. *Đây là fic về TNT, có tag allLâm nên ai không thích hay anti thì có thể bỏ qua, đừng buông lời cay đắng, cảm ơn các bạn nhiều. * Ai không chịu được OOC thì đừng nhảy vào nhé!

[Tường Lâm] Cậu đã trở về rồi!

[Tường Lâm] Cậu đã trở về rồi!

Tác giả:

45634 2319

Ngày cậu đi, tôi đã khóc... Một năm, hai năm rồi ba năm, tôi không thấy cậu trở về... Không một tin nhắn, không liên lạc, cậu như dồn tôi vào bóng tối, mãi mãi không thể vẫy vùng... Vào lúc tưởng chừng như quên được, cậu lại một lần nữa xuất hiện trong đời tôi.

[TNT/TRANS] LƯU LẠC NAM QUỐC (CỤC QUẢN LÝ YÊU GIỚI)

[TNT/TRANS] LƯU LẠC NAM QUỐC (CỤC QUẢN LÝ YÊU GIỚI)

Tác giả:

440 78

Tên gốc: 流浪南国(妖界管理局) Tác giả: 牛奶不甜 Link Lofter: https://www.lofter.com/front/blog/collection/share?collectionId=14206717&incantation=hjGnWVNvPuYM Trans: Hoa Rơi Vô Tình (Hoa Hoa) *Mình chỉ sở hữu bản dịch, tác phẩm là của tác giả, cả tác giả và người dịch đều không sở hữu nhân vật XIN ĐỪNG GÁN GHÉP LÊN NGƯỜI THẬT. *Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả và chỉ đăng ở 2 nơi: Wattpad @hejunlindejiejie2002 và Trang cá nhân @hejunlindejiejie XIN ĐỪNG RE-UP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, mình cảm ơn. *Đây là fic về TNT nên ai không thích hay anti thì có thể bỏ qua, đừng buông lời cay đắng, cảm ơn các bạn nhiều.

[Tường Lâm/翔霖] Thâm Hải

[Tường Lâm/翔霖] Thâm Hải

Tác giả:

456 62

Tác giả gốc: 花晏之宴 Tên truyện gốc: 《深海》 Link truyện: https://huayanzhiyan.lofter.com/post/31f64f96_2b4943f28 - Truyện dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, đừng đem đi đâu. - Truyện dịch không đúng 100% *** Các yếu tố truyện liên kết với nhau // Trùng Khánh ABO, bối cảnh hoàn toàn hư cấu, không ám chỉ ai. Tình cảm tiến triển chậm, đừng vội. BGM : 《 海底 》

Cuộc Sống Đoàn Sủng Của Hạ Tuấn Lâm

Cuộc Sống Đoàn Sủng Của Hạ Tuấn Lâm

Tác giả:

5853 389

Câu chuyện chỉ là "ảo"- là thế giới nơi trí tưởng tượng của me bay cao bay xa nên mong mọi người không áp suy nghĩ lên người thật!!! (Cái này khỏi nói chắc mọi người cũng biết mà thui ghi cho chắc hehe)

[Transfic] Tường Lâm 《SONG CẨM》

[Transfic] Tường Lâm 《SONG CẨM》

Tác giả:

5494 443

Tác giả: 撸串儿鱼 Dịch bởi: Bạch Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, hãy làm một độc giả văn minh <3

| Hâm Lâm | Khu Cấm Của Hoa Hồng (Trans)

| Hâm Lâm | Khu Cấm Của Hoa Hồng (Trans)

Tác giả:

5383 734

Tác giả: QueSera Cp: Hâm Lâm (Đinh Trình Hâm x Hạ Tuấn Lâm) Hướng thanh thủy, thể loại ABO Giới thiệu: Tại cấm địa trong tim, tôi từng lặng lẽ cất giấu một đóa hoa hồng. *Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả Chỉ đăng ở wattpad, không đăng ở bất cứ nơi nào khác, vui lòng không re-up dưới mọi hình thức. P/s: Mình mới lên thuyền cặp này vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ, ai rảnh hoan nghênh đến nói chuyện soi đường với mình nha^^

[All Lâm] LÂM RƠI NHÀ AI (Trans)

[All Lâm] LÂM RƠI NHÀ AI (Trans)

Tác giả:

1971 184

Tên gốc: 霖落谁家 Tác giả: Orange-planet (开放约稿) Link Lofter: https://www.lofter.com/front/blog/collection/share?collectionId=13819736 Trans: Hoa Rơi Vô Tình (Hoa Hoa) *Mình chỉ sở hữu bản dịch, tác phẩm là của tác giả, cả tác giả và người dịch đều không sở hữu nhân vật, vì thế xin đừng gán ghép lên người thật. *Bản dịch chỉ đăng ở 2 nơi: Wattpad @hejunlindejiejie2002 và Trang cá nhân @hejunlindejiejie Xin đừng re-up dưới mọi hình thức, mình cảm ơn. *Mình không biết đã có ai dịch bộ này chưa, nếu ai đã đọc rồi thì có thể bỏ qua ạ, mình dịch vì đam mê và muốn lưu giữ kỷ niệm thôi. *Đây là fic về TNT, có tag alllâm nên ai không thích hay anti thì có thể bỏ qua, đừng buông lời cay đắng, cảm ơn các bạn nhiều.

[Transfic] Tường Lâm 《BẠN CÙNG PHÒNG PHI ĐIỂN HÌNH》

[Transfic] Tường Lâm 《BẠN CÙNG PHÒNG PHI ĐIỂN HÌNH》

Tác giả:

9840 1057

Tác giả: Ovalll Dịch bởi: Bạch Tam đại CP càn quét toàn truyện, chủ Tường Lâm. Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không re-up dưới mọi hình thức! Review sương sương: Có yếu tố hề hước, cốt truyện hơi bất ngờ với tui, đề tài hơi lạ lẫm, lần đầu đọc fic thể loại này luôn á!

[Fanfic] Oneshot XuanLin

[Fanfic] Oneshot XuanLin

Tác giả:

529 57

một vài câu chuyện, một vài ý tưởng hằng ngày~

[Transfic] Tường Lâm 《XUYÊN VÀO TRUYỆN ABO VỚI ĐỒNG ĐỘI》

[Transfic] Tường Lâm 《XUYÊN VÀO TRUYỆN ABO VỚI ĐỒNG ĐỘI》

Tác giả:

10310 1005

Tác giả: Ovalll Thể loại: ABO, xuyên sách Couple chính: Tường Lâm Dịch bởi Bạch Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác. Không gán lên người thật.