Tứ đại đại náo học đường - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2020-04-28

Tứ đại đại náo học đường

1743 lượt thích / 55564 lượt đọc
Bốn cô gái cá tính tài giỏi trở về nước để tiếp quản công ty cho các bật phụ huynh của mình. Cùng nhau vào học một trường cấp ba nổi tiếng. Cuộc gặp gỡ với những người bạn mới và Tứ đại hot boy của trường.Những đều thú vị sẽ có trong những tập truyện của mình, mong mọi người ủng hộ đứa con tinh thần của mình nhé. Thả tym ♥ : Linh San
Có thể bạn thích?
[Teenfic] [12 cung hoàng đạo] Hình tượng là cái gì?

[Teenfic] [12 cung hoàng đạo] Hình tượng là cái gì?

Tác giả:

13 0

Trước khi vào truyện thì tớ phải nói sẵn trước rằng, nếu cậu có thành kiến với lối hành văn của một số "tác giả" teenfic 2k+ thì không nên đọc. Và tớ là một con siêu ảo tưởng sức mạnh, viết văn rất ngu, lại là fan teenfic hạng ba, nên truyện này không - hề - hay! Còn nội dung truyện là gì ư? Đơn giản là anh yêu nàng, nàng yêu chàng, chàng yêu nàng, anh quay ra yêu bố chàng.... (À tớ đùa đấy). Thực ra tớ cũng chẳng biết một truyện tớ là gì đâu, nên viết đến đâu hay đến đấy đi. Còn nữa, cậu có trong GHA không? Nếu có thì vote nào!

tap do

tap do

Tác giả:

112 0

Cô gái thứ 15

Cô gái thứ 15

Tác giả:

1639 1

HYUCKREN/ Seventeen

HYUCKREN/ Seventeen

Tác giả:

45 7

Lấy cảm hứng từ Seventeen-Troye Sivan. Niên hạ "Vật đang tỏa sáng bập bùng lúc xanh lúc đỏ trong những chiếc hộp vuông được đóng chắc vào những cái cây bên đường ấy, chắc hẳn phải là nến. Thời buổi nào rồi mà còn dùng nến để thắp đèn đường, không nói đến việc nến rất dễ tắt, lại dễ cháy, riêng việc châm nến ở khoảng hơn chục cái hộp đèn mà cậu đếm được, đã là một điều điên rồ rồi. "Một lão điên sống gần đây à ..." Với một sự tò mò đang vây lấy tâm trí cậu trai trẻ, Đông Hách quyết tâm tìm xem "lão điên" đó là ai,..." Start: 18.12.2022 Truyện hoàn toàn là những yếu tố giả tưởng, không liên quan đến người thật! Vui lòng không reup!

1-0-2 p3

1-0-2 p3

Tác giả:

214 0

Cam de 11

Cam de 11

Tác giả:

93 0

em gét anh.em gét anh nhưng sao em lại yêu anh nhiều thế này(teen love)
họa đế

họa đế

Tác giả:

401 0

cam de 10

cam de 10

Tác giả:

91 0

cam de 5

cam de 5

Tác giả:

191 0

Truyện ngắn: Yêu (Truyện teen hay) - (K49A Sinh - ĐH Vinh)
[IMAGINE] [TEEN TOP/ChunJoe] Bungee