[TRUYỆN TRANH] Vạn Tra Triêu Hoàng - TruyenFullVn

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2021-12-25

[TRUYỆN TRANH] Vạn Tra Triêu Hoàng

8257 lượt thích / 112646 lượt đọc
Tên gốc : 万渣朝凰 Tác giả : 时代漫王 Thể loại : Xuyên nhanh, nữ cường Trans + Edit: Li_Xian Văn án: Trói buộc với hệ thống nữ pháo hôi nghịch tập, xuyên qua hàng vạn tiểu thế giới để trừng trị tra nam, tiện nữ. Tô Lục Hạ: "Có thể an ủi ta, chỉ có những giọt nước mắt ân hận của tra nam, và sự đau khổ của tiện nữ khi cầu mà không được." Hệ thống: "Hôm nay ký chủ nhà tôi làm người chưa hả? Chưa nha."
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Hạnh phúc Sẽ ở cuối con đường

Hạnh phúc Sẽ ở cuối con đường

Tác giả:

1828 83

Do yêu thích cặp đôi AePete và 2 nhóc Perthsaint nên mình muốn thử sức viết truyện, có gì không hay thì mong mọi người góp ý nhé. câu chuyện được lấy bối cảnh cuộc sống sau khi Ae và Pete phải chia cách 3 năm và cuộc sống sau khi ra trường những nhân vật trong truyện sẽ đc lấy nguyên toàn bộ trong phim, và mình cũng sẽ viết đan xen thêm cả về câu chuyện tình cảm của 2 bạn nhỏ Tin Can nữa ah. thể loại truyện: Ngược, HE

[Cao H-Hoàn] Bảo Bối, Thật Muốn Cùng Em!

[Cao H-Hoàn] Bảo Bối, Thật Muốn Cùng Em!

Tác giả:

1464289 32263

Tên truyện: Bảo bối, Thật muốn cùng em! Thể loại: ngôn tình sủng, H văn, đô thị tình duyên, hào môn, thanh mai trúc mã... Số chương: 100 - Hoàn. 25/5/2019 ~ 25/5/2020❤ Văn án: Cô- LÂM BỘI BỘI và Anh- LỤC VŨ HẠO là thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, có tình cảm rất đặc biệt nhưng chỉ giữ trong lòng. Để rồi vào năm cả hai 15 tuổi thì Anh theo ý của gia đình phải đi du học. Sau 7 năm Anh đi du học và quay về thì biết cả hai có hôn ước từ nhỏ. Đối với Anh mà nói thì đó chính là cơ hội của Anh. Còn Cô thì khi biết mình có hôn ước mà không biết đối phương là ai nên đã phản đối rất nhiều nhưng lại vô ích. Cô bất lực bỏ đi tới quán bar và gặp Anh sau 1 năm không gặp. Cô chuyển đến nhà anh để trốn khỏi cuộc hôn ước mà không biết rằng chính mình lại rơi vào hang cọp. Dưới một mái nhà, dưới một tình cảnh là cô nam quả nữ thì chuyện đến lại đến thôi... ••• Đây là bộ truyện đầu tay của mình nên mong các bạn sẽ ủng hộ, nếu thấy truyện của mình như thế nào thì mong các bạn sẽ không chê bai mà nhận xét để mình sửa sai nha!!😁😁😁😘😘😘 Cảm ơn mọi người nhiều❤❤❤ ••• Toàn bộ những truyện thuộc tài khoản đều là do mình viết, là thời gian, là chất xám, là sự cố gắng nổ lực của mình bỏ ra. VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP!

[TruyệnTranh Đam Mỹ] SỰ THẬT VỀ THÀNH LĂNG VÂN
VÌ ANH LÀ NGOẠI LỆ

VÌ ANH LÀ NGOẠI LỆ

Tác giả:

50657 2482

bộ truyện này mình viết dựa theo thể loại ngôn tình với tạo hình là các tổng tài bá đạo ạ. truyện sẽ gồm 8 bé Perth, Saint, Plan, Mean, Mark, Gun, Titlekr, Earth ạ.

Lột xác

Lột xác

Tác giả:

7666 296

- Dịch : Đinh Công Thành - Thể loại : Chắc là kinh dị - Nội dung : Hay - Truyện ngắn

[Mẫu Tử] Mẹ điên

[Mẫu Tử] Mẹ điên

Tác giả:

2733 35

Đa thể loại Tác giả: Vong Tình Đã đăng trên tieunhansontrang.wordpress.com Đăng lại để có thể đọc offline khi không có wifi/3g/4g Chủ yếu lưu trữ.

[Truyện tranh] Thí Nghiệm Ngục Tù

[Truyện tranh] Thí Nghiệm Ngục Tù

Tác giả:

7125 378

. Thể loại : Kinh dị . Nguồn : Trang truyện tranh kinh dị

[QT] Nơi Này Là Nhà (Phụ tử, ngọt)

[QT] Nơi Này Là Nhà (Phụ tử, ngọt)

Tác giả:

6943 60

Tình trạng: Hoàn Tác Giả: Liễu Khanh Niên

Tình yêu bất ngờ (monster school/ minecraft)
{TruyệnTranh} {Đammĩ} { XuyênKhông }Hoàng thượng! hãy sũng ái ta đi !

{TruyệnTranh} {Đammĩ} { XuyênKhông }Hoàng thượng! hãy sũng ái ta đi !

Tác giả:

89808 4486

truyện kể về một HOA HOA CÔNG TỬ xuyên không làm THÁI GIÁM......

Nước trái cây có gas

Nước trái cây có gas

Tác giả:

48411 2385

Truyện tình cảm Nguồn : Đinh Công Thành Năm : 2016 Truyện này lâu òi mà thấy cũg ha nên đăg !!!!!

[TRUYỆNTRANH]Linh Kiếm Tôn

[TRUYỆNTRANH]Linh Kiếm Tôn

Tác giả:

9898 360

Cường giả Sở Hàng Vân bị tập kích,trùng sinh trở lại thời niên thiếu,trở thành thiếu chủ yếu đuối phế vật năm xưa. Cừu nhân kiếp trước,kiếp này tuyệt sẽ không bỏ qua! Tiếc nuối kiếp trước,kiếp này nhất định phải đền bù! Đợi tới khi linh kiếm thét gào,thiên địa tam giới,ta là chí tôn. Nếu kẻ nào không tuân theo,một kiếm,giết hắn! -Thể loại:Manhua,Fantasy -Nguồn truyện: Blogtruyen