Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân - Doãn Gia - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Hoàn thành

2022-03-17

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân - Doãn Gia

1415 lượt thích / 28636 lượt đọc
Tạm dịch: Truyền thuyết về phu nhân của chúa tể (713 chương + 18 PN) Thể loại: Đam mỹ, xuyên việt, tu chân, tuỳ thân không gian, ấm áp, 1×1, HE Văn Án Sau một trận nổ, Du Tiểu Mặc bỗng trở thành đệ tử ký danh của phái Thiên Tâm, hơn nữa còn là loại tư chất rất kém. Ngay lúc hắn chuẩn bị thích nghi với hoàn cảnh, hắn nghe được một tin dữ, nếu như trong vòng nửa năm không thể luyện chế ra thành phẩm đã được chỉ định, trở thành đệ tử chính thức của phái Thiên Tâm, hắn sẽ bị đuổi khỏi phái... Vì thế, một Du Tiểu Mặc đang cố gắng kiếm tiền gặp một tên Lăng Tiêu khoác da người, về sau hắn mới bàng hoàng nhận ra, tên này thật sự khoác một lớp da người... Thuộc tính của Lăng Tiêu: giả nhân giả nghĩa, phúc hắc Thuộc tính của Du Tiểu Mặc: kiên cường, não bổ đế
#tuchan
Có thể bạn thích?
| Đam Mỹ | XUYÊN VIỆT CHI BỒI THỰC SƯ ( EDIT)

| Đam Mỹ | XUYÊN VIỆT CHI BỒI THỰC SƯ ( EDIT)

Tác giả:

489546 33835

Tác giả: Dạ Du (夜悠) Editor: Yuki Nguồn raw+ qt: dithanbangdanilam.wodpress.com Thể loại: chủ công, cường cường, xuyên việt, dị thế, tu chân, sinh tử ( spoil trước: công thụ từ xấu biến thành đẹp) Nv chính: Tạ Uẩn X Cảnh Nhiên.

Đái trứ không gian khứ tu hành
Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE - PHẦN 2

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE - PHẦN 2

Tác giả:

5056 283

Thể loại: cổ đại, tu chân, xuyên không, huyền huyễn, ngược (chủ yếu ngược nam). Kết HE. Nguồn: Tàng thư truyện Truyện được chuyển thể thành phim "Trường Nguyệt Tẫn Minh" do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính. Vì có thiện cảm với diễn viên chính nên tôi quyết định nhảy hố truyện. Cảm ơn bạn yêu sblx với BPL đã động viên và sửa lỗi giúp t. Các bạn nếu thích đọc fic Nhiên Vãn truyện Husky và sư tôn mèo trắng của hắn thì ghé qua nhà sblx ủng hộ nhé! Cảm ơn mọi người đã ghé qua đọc và ủng hộ tui. Love you all!

Phiên ngoại | Xuyên thư chi pháo hôi nam xứng (edit)

Phiên ngoại | Xuyên thư chi pháo hôi nam xứng (edit)

Tác giả:

61286 3885

Bộ này bên nhà junvu có edit hoàn chính văn rồi, nhưng hình như bạn ý không edit phiên ngoại nữa hay sao á. Mình tìm trên gg cũng không thấy ai edit, chỉ thấy bản QT, nên giờ mình edit lại để tự thẩm, mình k rành tiếng Trung, chỉ edit bằng bản QT nên chắc chỉ đúng khoảng 50 - 60% gì đấy. Nếu có thấy lỗi cmt cho mình hay nha. Bộ này tổng cộng có 15 PN. Bản edit này chưa có sự đồng ý của tác giả, nếu có gì không hài lòng, cứ ib cho mình hay mình sẽ lập tức gỡ xuống. Bạn nào chưa đọc chính văn có thể vào nhà junvu để đọc: https://junvu2412.wordpress.com. Nguồn QT phiên ngoại: wattpad @hvan135102 Cám ơn nhiều.

Tà y Tu La: Cuồng phi diễn Ma Đế - Còn tiếp

Tà y Tu La: Cuồng phi diễn Ma Đế - Còn tiếp

Tác giả:

27440 197

Thế kỷ hai mươi mốt kim bài nữ sát thủ, một khi xuyên qua, phế vật xoay người, thiên tài trở về, Thiên Vận gia thân, vô địch bật hack, một đường nghiền ép! Được dược thần không gian, tu Nghịch Thiên thần công; khải Sáng Thế chi vòng tay, khế vạn thú chi vương; ngự kim liên nghiệp hỏa, đốt thiên thu vạn đại! Trong lúc nói cười nghịch thiên cải mệnh, trọng chưởng chính mình vận mệnh; phất tay phong vân biến ảo, xốc lên kinh thiên thiên chương! "Đáng chết, chúng ta chỉ là linh hồn khế ước, không phải thân thể khế ước!" Xoa đau nhức vòng eo, Bạch Tịch Nhan mặt mũi tràn đầy tức giận mà nhìn xem nam tử. "Sinh tử khế, khế chính là thân, tâm, linh hồn, thân ở trước, linh hồn ở phía sau, đương nhiên phải trước phù hợp thân thể một cái!" Nam tử cười đến một mặt xuân phong đắc ý.

[EDIT][ĐAM MỸ] TÂM MA - GIA CỬU

[EDIT][ĐAM MỸ] TÂM MA - GIA CỬU

Tác giả:

53 18

Tác giả: Gia Cửu Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Gương vỡ lại lành, Cường cường, Ân oán giang hồ Thật giả bạch nguyệt quang, thế thân, mất trí nhớ, vừa yêu vừa hận, đủ loại tình tiết máu chó đang chờ. 【 Tâm ma là gì? 】 【 Mỗi người đều có chấp niệm không thể buông bỏ, có người làm lơ được, có người thì không thể. Họ không thèm để ý những người khác hay chuyện khác, mà chỉ si cuồng mãi với chấp niệm kia, từ đó sinh ra tâm ma. 】 Phương Chi Chúc hôn mê rất lâu, sau khi tỉnh lại thì nhìn thấy "trượng phu" Vệ Ương đang dịu dàng nhìn mình, nói: "Ngươi bị người ta hạ độc, ngủ một giấc thật dài." Vệ Ương đối xử với y cực kỳ tốt, gần như là nói gì nghe nấy. Một lần tình cờ, Phương Chi Chúc nghe nói bạch nguyệt quang của ma quân xảy ra chuyện rồi biến mất. Y hứng thú hỏi Vệ Ương, ma quân là ai? Bạch nguyệt quang của hắn là ai? Vệ Ương nói, hắn không biết. Nhưng có một ngày, Phương Chi Chúc tìm thấy một quyển bí tịch mới biết được Vệ Ương chính là ma quân trong truyền thuyết. Đồng thời phát hiện ra một bức vẽ, người trong bức vẽ vô cùng giống mình, chỉ khác là có vết sẹo nhỏ ở đuôi mày mắt trái. Phương Chi Chúc ném bức vẽ cho Vệ Ương: "Hắn là ai?" Con ngươi của Vệ Ương xao động, hắn vươn tay muốn ôm Phương Chi Chúc nhưng lại bị đẩy mạnh ra. Hắn biết Phương Chi Chúc đang nghĩ gì, nhưng hắn không dám nói cho Phương Chi Chúc rằng mình từng vì trả thù mà đuổi y đi. Sau này muốn tìm Phương Chi Chúc về nhưng y lại thà chết cũng không chịu về. Vì thế Vệ

Thiên Đạo vô lo sợ tác giả: Đại Diệp Tử Tửu

Thiên Đạo vô lo sợ tác giả: Đại Diệp Tử Tửu

Tác giả:

150 6

Văn án: Đại đạo tam thiên, Nhân Quỷ Yêu Ma Vu Tiên Phật, các theo này tự. « Văn Danh Lục » viết: đại đạo tới hạ, có Di tộc vô số, có đạo pháp vô số, các đạo tông chủ, vi Thiên Đạo sở yêu tha thiết. Nhân Quân phù hộ người chi đạo, quân quyền dưới, trăm triệu người cúi đầu, Tịnh Thổ thế giới, Phật quốc đài sen, tố y Phật tử người xem sinh mà niêm hoa mỉm cười. Hải yêu quay đuôi cá, Ma Quân giơ roi cười lạnh. Kiếm tông đường trường kiếm Côn Luân đỉnh, ô phát bạch y, huy hoàng kiếm thế chỉ chỏ, chính đạo Thông Thiên. Đêm tối dưới, có Nguy Lâu thiên thượng người nằm nghiêng giường bệnh, trong nháy mắt trích tinh thấy quay lại ngàn năm. Quỷ vực chi trung, có ác quỷ chấp chưởng Thập nhị la sát đạo, tay cầm sâm sâm ác nghiệp, nhìn lên phía chân trời. Đạo trung chúng sinh: dữ dội đáng tiếc, khả kính, đáng sợ! Thiên Đạo: kỳ thật cũng không có gì, những điều này là ta vi duy ổn khai mã giáp: )

Nữu chuyển càn khôn chi tình chú
Khắc Thủ Tiên Quy

Khắc Thủ Tiên Quy

Tác giả:

661567 40272

Khác thủ tiên quy Tác giả: Đông Lai Bất Tự Bồng Lai Viễn Thể loại: Đam mỹ, tiên hiệp tu chân, xuyên việt thời không, tình hữu độc chung, cổ đại, cường cường, chậm nhiệt, 1x1, HE Vai chính: Phương Khác Vai phụ: Diệp Vu Thời, Thái A Độ dài: 253 chương + 1 phiên ngoại ==== Chuyển ngữ: Lightraito44 (Huyết Phong - Light) Nguồn: huyetphong.blogspot.com

[ĐM - Edit][Hoàn] Chưởng môn lại bị Thiên Đế bức hôn nữa rồi - Lưu Li Túy Nguyệt

[ĐM - Edit][Hoàn] Chưởng môn lại bị Thiên Đế bức hôn nữa rồi - Lưu Li Túy Nguyệt

Tác giả:

98798 7621

Tên gốc: Chưởng môn lại bị Thiên Đế bức hôn nữa rồi Tác giả: Lưu Li Túy Nguyệt / Edit: Tiểu Triển Bản gốc: Hoàn / Bản edit: Hoàn (71 chương) Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, được sử dụng với mục đích phi thương mại, vui lòng không reup dưới mọi hình thức! Văn án Phượng Trường Cửu được coi như là chương môn hiện tại của Côn Luân tông, cứu một Tiểu Long về làm đồ đệ. Tháp Trấn Yêu bị phá, mười vạn tà yêu gieo họa thế gian, cần thần vật hiến tế, bình ổn loạn thế. Phượng Trường Ca tự tay đưa đồ đệ được coi như thần vật lên đài tế. Trăm năm sau, Thiên Cung đột nhiên truyền chỉ dụ đến: Thiên Đế muốn kết hôn, cưới vị chưởng môn Côn Luân tông đó! Lúc này Phượng Trường Ca bỏ tông mà đi - bản tôn xuống núi trừ yêu, không rõ ngày trở về. Vậy mà y vừa bước chân trước đi, chân sau Thiên Đế đã mở toang Thiên môn ra, từ tên trời đuổi đến. Thiên Đế: Ai có thể bắt được Phượng Trường Ca, bản đế cho hắn thăng tiên luôn. Phượng Trường Ca: Chúng ta không quen biết, tội gì Thiên Đế phải hùng hổ dọa người? Thiên Đế: Ta đến đòi nợ. Phượng Trường Ca: ? Thiên Đế: Ngươi nợ ta một mạng, ta đòi ngươi một kiếp tình. --- Truyện chủ công nha. Phượng Trường Ca là công/Long Quân Trạch là thụ. Có nhiều bạn hỏi ai công ai thụ, thật ra ban đầu tôi cũng rất hoang mang về thuộc tính công thụ lắm. Thêm cả cái tên của 2 bạn làm độc giả lẫn trong việc xác định công thụ. Nên thôi tôi cứ note vào đây. Còn về vì sao lại chia công thụ kiểu ngược đời như vậy thì... tại tác giả bảo thế...

Khác Thủ Tiên Quy phần 2

Khác Thủ Tiên Quy phần 2

Tác giả:

39892 1588

Tác giả: Đông Lai Bất Tự Bồng Lai Viễn Thể loại: Đam mỹ, tiên hiệp tu chân, xuyên việt thời không, tình hữu độc chung, cổ đại, cường cường, chậm nhiệt, 1x1, HE Vai chính: Phương Khác Vai phụ: Diệp Vu Thời, Thái A Độ dài: 253 chương + 1 phiên ngoại ==== Chuyển ngữ: Lightraito44 (Huyết Phong - Light)

[HOÀN]•[VHOPE]-Nam chính, đừng 'đâm', ta là papa của ngươi đó!

[HOÀN]•[VHOPE]-Nam chính, đừng 'đâm', ta là papa của ngươi đó!

Tác giả:

77899 10723

Trịnh Hiệu Tích là tác giả viết truyện nổi tiếng trên mạng, nội dung truyện của y rất thu hút độc giả nhưng đến một ngày, y lại đam mê một thể loại ngược nam chính một cách tàn nhẫn, đầy đọa nam chính sống không bằng chết. Độc giả: Cầu cho tác giả bị xuyên vào truyện, bị nam chính ngược chết. Trịnh Hiệu Tích: hahaha, đó là điều không thể nhé. Bùm, Trịnh Hiệu Tích ngã ngay xuống đất. Xuyên vào truyện.