Trash Of The Count's Family(399-600) Viettrans, Edited - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-10-07

Trash Of The Count's Family(399-600) Viettrans, Edited

161 lượt thích / 1513 lượt đọc
Bản dịch dựa trên các trang Eng trên mạng, chưa có sự cho phép của tác giả gốc, dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để tránh bị report hoặc bị đánh bản quyền. Bản dịch đã được edit lại sao cho phù hợp và dễ đọc hơn, nếu có vấn đề về ngữ pháp hãy để lại ý kiến và tôi sẽ sửa lại. Đây là bản dịch phục vụ cho quá trình đọc truyện của chính tôi và bất kì ai có nhu cầu. Tác giả: Yoo Ryeo Han Tóm tắt: Khi mở mắt ra, là thế giới trong một cuốn tiểu thuyết 'Sự ra đời của một anh hùng' Và lại còn là trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước. Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[TCF] Thuộc Tính Của Tôi

[TCF] Thuộc Tính Của Tôi

Tác giả:

1729 148

vì thuộc tính của tôi mà kẻ đó luôn truy tìm tôi sau khi giết cha tôi ngay trước mắt tôi, thứ thuộc tính ấy mang đến sự tham lam trong mắt của tên khốn đó.

[TCF's fanfic] Nightmares series.

[TCF's fanfic] Nightmares series.

Tác giả:

2346 223

Nơi tôi kể các bạn nghe, về cơn ác mộng kinh hoàng nhất. Cơn ác mộng in sâu trong tâm trí của bạn, không thể rời mắt và chối bỏ.

[ TCF / LCF ] Chào Mừng Tới Với Thế Giới Zombie :)))

[ TCF / LCF ] Chào Mừng Tới Với Thế Giới Zombie :)))

Tác giả:

10723 1940

... Đừng nói j cả =)) Tôi biết tôi điên mà :) Chỉ là do tôi vã Cale quá và dạo đây cũng thích xem loại Tận Thế Zombie =)) Ok , đây sẽ là một Fic Cale tới với thế giới Tận Thế Zombie ( Hàn Quốc ) *** Cale , người đang có một cuộc cắm trại tập thể với đại gia đình của mình . Và rồi một ánh sáng khổng lồ bao trùm toàn Lục Địa Phương Tây . Khi ánh sáng tắt đi , họ đã thấy vài người đã biến mất , Đế Quốc Roan rơi vào hỗn độn khi một vài người quan trọng đã biến mất một cách kì lạ Cale , Choi Han , Alberu , On và Hong , Ron , Paseton , Clopeh đột ngột xuất hiện tại hư không Tất cả bị phân tán ra khắp nơi và họ phải tìm Cale , người vốn dĩ đang ngủ trưa dưới tán cây và biến mất By : Senarisa Anlody ✨

TCF_Mỗi ngày một chút bình yên

TCF_Mỗi ngày một chút bình yên

Tác giả:

232 35

Tổng hợp những câu chuyện tự nghĩ ra về xoay quanh quân đoàn diệt thế và Cale Henituse. LƯU Ý: Có couple. OOC. Viết ra để tự thoả mãn nên đôi khi tam quan lệch lạc. Cre ảnh bìa: https://picrew.me/image_maker/1537278

[AllCale/TCF] Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Cale Biến Thành Một Đứa Trẻ

[AllCale/TCF] Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Cale Biến Thành Một Đứa Trẻ

Tác giả:

28131 3960

Câu chuyện đơn giản là quay quanh về Cale khi cậu bị biến nhỏ lại bởi lời nguyền của một vị thần vô danh. Từ đây, nhiều sự kiện thú vị và hài hước diễn ra. Cũng như dần dần hé lộ bí mật đằng sau lời nguyền kia. Câu chuyện chứa đầy những cung bậc cảm xúc đang chờ đợi các bạn tới và thưởng thức. _________________________________________ Mình là lần đầu dịch nên non tay, nếu có sai sót mong mọi người không chê trách mà hãy chỉ ra lỗi sai để mình sửa ạ. Tác giả (Au) - ladyshann Dịch bởi (Trans) - Kim Thảo Bản dịch chưa hỏi qua ý kiến của tác giả, nhưng mà tác giả set chế độ "Tài sản sáng tạo công cộng", nên không phải mình dịch trái phép hay gì đâu.

[LCF/OS] Lời than khóc
•Being Trash But Also Being A Hero•

•Being Trash But Also Being A Hero•

Tác giả:

281 56

Tên truyện: Being trash but also being a hero < Là một kẻ vô lại nhưng cũng là một anh hùng > Author: @xThatOneSimpx Trans: •Ốc• @Anhanhdangyeu1111 Tình trạng gốc: 10/? Tình trạng dịch: Đang ra GIỚI THIỆU: "Gì cơ? Thần Chết? " "Đúng vậy, ngài ấy nói rằng hãy đột nhập vào căn cứ của Arm trên một hòn đảo và giải cứu một người quan trọng ..." "Haaaa... " __________________ Đây là một AU về "The Birth Of A Hero", nơi mà Cale bị đánh bởi Choi Han. Và Ron, Bearox đã rời khỏi Cale. Tuy nhiên Cale đã được chữa trị bởi sức mạnh cổ đại của anh ấy, thứ mà anh ấy có trong AU này và Cale còn có trong mình một tổ chức bí mật theo dõi mọi hành động của Arm. !! Tôi Không Sở Hữu Truyện "Trash Of The Count's Family" Cũng Như Ảnh Bìa Của Truyện !! [Ốc:Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi đâu khác. ]

Dòng Thế Giới

Dòng Thế Giới

Tác giả:

1824 227

Tên: Dòng thế giới. Thể loại: bl, np. Diễn viên chính: Henituse Cale|Phối hợp:đang cập nhật.

[ TCF/LCF ] Những Câu Chuyện Nhẹ Nhàng Quanh Cale

[ TCF/LCF ] Những Câu Chuyện Nhẹ Nhàng Quanh Cale

Tác giả:

1230 135

Yeh , Tôi đã điên nên đừng ai hỏi về tại sao tôi không chú tâm vào một câu chuyện :) Được rồi, như tiêu đề thì ta có một phần nội dung =)) Đây sẽ là các mẩu truyện chỉ 1 chap chứ ko như bên "Đoản" kia của tôi . Nói 1 chap nhưng chắc phải tới 3000-5000 trở lên ấy chứ =)))))))) Dù sao thì . ONE SHORT ( HE-OE-BE ) tùy vào cái não đang bị vò nát của tôi nhá 🙃 Lịch ra thì chắc 1-2 chap trên tuần , có khi có thể ko ra đc vì tình trạng học hành gian khổ của tôi =))

[TCF AU] The Thames

[TCF AU] The Thames

Tác giả:

1332 191

Tác giả: HarukaUshikawa Tên khác: [Sự Trở Lại Của Hộ Gia Đình Thames] Cale mất mẹ và "mất" cha. Đứa trẻ lớn lên mà không thể sống với con người thật của mình. Luôn "say xỉn" và gây rối vào ban ngày nhưng luôn là người kiểm soát và bảo vệ tất cả vào ban đêm. Cale mất tất cả vào năm anh 18 tuổi. Người rơi vào tuyệt vọng và điên cuồng. Cale đã chết sau khi chiến đầu gần 20 năm. Thần Chết xuất hiện và cho người một thỏa thuận, chỉ là... Thần Chết đã không thực hiện tất cả. Từ khi nào mà người đánh thức dòng máu Thần? Từ khi nào mà người có thêm một người cha và anh trai là Rồng vàng và Rồng đỏ? Từ khi nào mà anh xem Mùa Đông là mẹ? Từ khi nào...? Nhưng Cale có thực sự tìm được gia đình cho mình? Lưu ý: Đây là Au của tôi nên chưa chắc gì mọi thứ sẽ đúng và giống với nguyên tác. OOC CỰC MẠNH, sai chính tả. Không Re-up dưới mọi hình thức. CALE CHẮC CHẮN KHÔNG PHẢI MỘT KẺ LƯỜI BIẾNG!!! Kim Rok Soo chưa bao giờ đọc cuốn tiểu thuyết "Sự Ra Đời Của Một Anh Hùng".

[Trans] Again/Lần nữa

[Trans] Again/Lần nữa

Tác giả:

2728 407

⚠️Lưu ý: Tcf x Twtptplob, Crackship, boylove --------*----*-------- Cale đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, một lần nữa ... "Và đó là lỗi của tên Thần chết tiệt!" -Cale Khi mà Cale thức dậy trong một môi trường khác và phát hiện ra mình đang ở trong một cuốn sách có tên "Cách bảo vệ anh trai của nữ chính" mà anh ấy đã đọc trong thời gian rảnh với cái tên Kim Rok Soo. -------------- Truyện dịch đã có sự cho phép của tác giả, yêu cầu không mang đi đâu khi chưa được cho phép. Dịch 100% từ google Bản gốc được đăng bởi tác giả là @I-AmTall on wattpad và T_Sh1n on ao3 Ảnh bìa: @BGHL_N on twitter

Chốn Về Cõi Tâm

Chốn Về Cõi Tâm

Tác giả:

1937 199

Tên: Chốn về cõi tâm. Thể loại: trùng sinh, np, bl. Diễn viên chính: Henituse Cale|Phối hợp:đang cập nhật...