Trash of the count's family - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2021-12-07

Trash of the count's family

339 lượt thích / 7435 lượt đọc
Trash of the count's family
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Hương Lúa Mì: Thánh Chiến Suvania

Hương Lúa Mì: Thánh Chiến Suvania

Tác giả:

41 1

Một cuộc chiến nổ ra giữa 4 vương quốc cuốn theo biết bao bi kịch. Eliza, một cô gái hồn nhiên, vui vẻ. Misha, một cô công chúa tài năng. Một tình bạn vượt qua cả địa vị xã hội. Một bóng đen đang bao trùm cả lục địa dẫn đến một cuộc chiến vì sự tồn vong của nhân loại. Liệu tình bạn này đủ mạnh mẽ để vượt qua được sự đau thương?.

Đáy biển

Đáy biển

Tác giả:

34 2

Đã 32 năm kể từ ngày đó, cái ngày mà tôi nhận ra cái định mệnh đớn đau, nghiệt ngã dành cho cuộc đời tôi và cả toàn bộ nhân loại. Đó không phải những lời nói quá, nếu bạn bật các kênh tin tức trên chiếc TV, đọc những bài báo trên khắp Internet, theo dõi mọi bài đăng trên mọi loại mạng xã hội, bạn sẽ nhận ra một điểm chung, một thứ luôn luôn được các phương tiện truyền thông nhắc đến, đó là " Ngày tận thế". " Ngày tận thế" ấy không phải một ngày cụ thể, không phải là ngày tận thế nằm trong những lời tiên tri từ thuở xa xưa của tổ tiên chúng ta, mà " Ngày tận thế" ấy là một sự nhận thức rõ ràng của nhân loại về một tương lai đen tối đang chờ đợi họ ở phía trước.

[Đam Mỹ] XIN HÃY THA CHO TÔI

[Đam Mỹ] XIN HÃY THA CHO TÔI

Tác giả:

47 2

Thể loại: H, đam mỹ

My's artbook

My's artbook

Tác giả:

4 1

chỉ là vẽ thôi Just an artbook

Harry Potter | pumped up kicks

Harry Potter | pumped up kicks

Tác giả:

223 43

nào lũ khốn trong đôi giày Reebok Jump lũ chúng mày nên chạy nhanh khỏi tầm súng của tao. nào lũ khốn với những cú đá đau thấu trời xanh tốt hơn hết là chúng mày nên chạy đi, nhanh hơn những viên đạn của tao. Jeremy là một thằng tồi, nhưng cậu ta cũng là một đứa trẻ 12 tuổi chết từ bên trong.

Song Sinh Thất Lạc

Song Sinh Thất Lạc

Tác giả:

20 1

Vương Hiru và Vương Yoru là hai chị em song sinh thất lạc từ rất nhỏ. Vương Yoru là em, tính cách lạnh lùng, khó hiểu, cô mất năm 9 tuổi, ngay sau đó được phong làm hậu duệ bóng đêm. Vương Hiru cho tới khi 12 tuổi mới biết rằng mình là chị gái của Yoru và em gái mình thì đã mất từ 3 năm trước. Cô vội vã lên một chuyến bay để tới nơi em giá mình được chôn cất, nào ngờ giữa đường thì gặp nạn, Hiru mất. Vương Yoru lập tức nhận được một nhiệm vụ quan trọng của chúa tể bóng đêm đó là phải hoàn thành nốt cuộc đời của chị gái. Linh hồn Yoru được nhập vào thân xác Hiru rồi tìm về nhà hiện tại của chị...

Devilroot - Rễ Quỷ

Devilroot - Rễ Quỷ

Tác giả:

75 3

"Không phải lúc nào hắn đến tiếng chuông cũng vang lên, vì gió sẽ thổi bạt nó đi nơi khác và chìm vào khoảng tăm tối vô định." Thế giới của một cô bé bị đảo lộn khi đụng độ với bọn quái vật, gã thợ rèn và mụ đồ tể.

Thần Giới Chi Vương

Thần Giới Chi Vương

Tác giả:

7 0

5 năm trước tại Huyễn Huyền Đại Lục, Tiêu Vân và Ân Ly đối đầu và đắc tội với Thiên Cung . Bị truy sát khắp đại lục, Tiêu Phong con của 2 người họ, lúc đấy mới 2 tuổi với thiên phú siêu việt nên Ân Ly tự tay phong ấn linh mạch con trai mình để đảm bảo an toàn và gửi vào nhà một người anh em kết nghĩa của Tiêu Vân là Dương Tiêu , 5 năm sau Tiêu Phong là 1 cậu bé khôi ngô tuấn tú và thông minh, do bị phong ấn thiên phú nên cậu chỉ dừng lại ở luyện thể cảnh trung kỳ bị mọi người coi thường và khinh bỉ nhưng người em gái nuôi là Tố Tố luôn bên cậu. Tiêu Phong quyết định rời đi tu luyện gặp được cơ duyên hoá giải phong ấn. Hành trình đế vương bắt đầu từ đây Lật tay chưởng càn khôn,lật tay che thiên địa

Kẻ Hóng Hớt

Kẻ Hóng Hớt

Tác giả:

18 4

Một "siêu phẩm" khoa học viễn tưởng và đủ thể loại thập cẩm khác từ I.Cream. Một câu chuyện về những con người "đặc biệt", sự nối kết của họ với nhau và với thế giới. "Thế giới ngày càng trở nên kỳ lạ, hoặc vốn dĩ đã kỳ lạ rồi, nhưng con người ngày càng nhận ra điều đó rõ ràng hơn ..." Cuộc sống này là gì? Tại sao tôi lại được sinh ra? Nếu tôi không được sinh ra thì có sự khác biệt nào chăng? Mục đích của cuộc sống này là gì? Sao con người lại tồn tại? Sao cái giống con người lại biết suy nghĩ? TÔI LÀ AI? Hỏi làm quái gì? Ai mà biết được chứ? Ngươi không nhớ có người người từng nói là "Cuộc đời cần khát khao, không phải là ý nghĩa" à? Quý độc giả hãy chờ đón "siêu phẩm" này nhé!

Kiếp này ta phải phục thù

Kiếp này ta phải phục thù

Tác giả:

7 2

ko có mô tả đọc đi rồi bik'.'

Công Chúa Nữ Vương Mệnh [ Truyện Tranh ]

Công Chúa Nữ Vương Mệnh [ Truyện Tranh ]

Tác giả:

934 4

Tên khác : How The Princess Become The Queen Tác giả : Âu Tiểu Gia Nhóm dịch : A3 Tình trạng : Đang tiến hành Nguồn : A3manga, Mộ Dung Vân Phượng Nội dung : Thiếu nữ bá đạo chết rồi trọng sinh ? Tính cách đột nhiên biến đổi ? Gặp lại người yêu lúc trước, vậy cậu thích vẻ bề ngoài của cô ấy, hay là tôi trong cơ thể này...

[SevenAU] LICHTENBERG.

[SevenAU] LICHTENBERG.

Tác giả:

153 16

"Am I supposed to change? Are you supposed to change? Who should be hurt? Who should be blamed?" Đấy là khi hoa Lichtenberg nở một lần nữa, khi những con thỏ rời chuồng và khi tất cả đều bắt đầu cuộc đi săn... [Đây là ngoại truyện của SevenAU-First Book, bạn không nên đọc nó khi chưa đọc WHY ARE WE HERE?. Mọi nhân vật phụ, địa danh và tình tiết chỉ là HƯ CẤU].