[TRANS] คาธ THE ECLIPSE - TruyenFullVn

Bí ẩn

Hoàn thành

2022-05-04

[TRANS] คาธ THE ECLIPSE

698 lượt thích / 13148 lượt đọc
Nguyên tác: คาธ Tác giả: Prapt Tình trạng bản gốc: đã hoàn (13 episode) Trans: Quin Bản dịch phi thương mại. Bản dịch chưa được sự cho phép của tác giả, không re - up. ---------------------------- Trường Suphalo là một trường trung học tư thục dành cho nam sinh gắn liền với một lời nguyền Ai không tuân theo các quy tắc sẽ phải chịu lời nguyền của người sáng lập. Những lời nguyền liên quan đến nhật thực Akk luôn mơ ước trở thành một hội trưởng hội học sinh. Nhưng một khi cậu trở thành, học sinh mới đã quay đầu lại và coi cậu như một gã hề. Quy tắc vốn đã khó thì đột nhiên thảm họa ập đến không biết là do lời nguyền ... hay do ai cố tình. Khi vấn đề hình thành, Ayan - học sinh mới chuyển đến với tư cách là một người bạn cùng lớp. Ngoài việc có ngoại hình ưa nhìn và hành động bí ẩn, nó cứ đuổi theo trái tim cậu cho đến khi Akk cảm thấy rung động lạ thường. Cậu phải kiềm chế bản thân để không cảm thấy bất cứ điều gì về nó. Cậu buộc nó phải nói ra người đứng sau và nhanh chóng làm sáng tỏ bí mật đã đưa Ayan đến đây. ... Trước khi bóng tối bao trùm mọi thứ!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Đoản [Tfgiatộc và Dịch An]

Đoản [Tfgiatộc và Dịch An]

Tác giả:

8543 398

Ngược, he, sủng, ngọt

( Quyển 1) Mau xuyên liêu tâm: BOSS, đứng lại!

( Quyển 1) Mau xuyên liêu tâm: BOSS, đứng lại!

Tác giả:

208105 6914

- Tác giả : Tiếu Ý Viêm Viêm - Nguồn : https://wikidich.com/truyen/mau-xuyen-lieu-tam-boss-dung-lai-WZW6pe8h7Eay5rRb#commentBoard Convertor : Ánh Nguyệt, Libia 【 rải đường, 1v1, n9 từ đầu tới cuối là 1 người 】 Thiếu nữ thân hãm nhà tù, nhân duyên trùng hợp hạ, nàng cùng Cửu vĩ hồ ký xuống khế ước, từ đây mở ra ba ngàn thế giới, bắt đầu tập khí vận, liêu Boss con đường. Lạc Yên cần cù chăm chỉ mà liêu liêu, bỗng nhiên phát hiện, ai nha nha, như thế nào luôn là ngươi nha? Liêu tâm 108 thức, ta nhiều cho ngươi nhất thức, Boss đứng lại, ngoan ngoãn đem tâm giao cho ta đi! Lạc Yên bài cửa hàng bán ra các loại Boss: Phúc hắc tâm cơ cung chủ, ngụy ôn nhuận như ngọc ảnh đế, lãnh khốc vô tình kiếm khách, ngụy cao lãnh đồ tham ăn thiên vương...... Chỉ có ngươi không thể tưởng được, không có ngươi mua không được. Đi qua đi ngang qua ngàn vạn không cần bỏ qua, không cần 998, chỉ cần một cái ma ma bang, liền có thể đem thích Boss lãnh về nhà! ~~~~~~~~ Ta đăng truyện lên wattpad để dễ lưu trữ và mọi người đọc dễ hơn. Hơn nữa, ai không mừng chớ phun, có thể cút, ta cũng chẳng để ý. Truyện ta đăng đã có sự xin phép, hơn nữa đọc cũng ổn nên mọi người đọc truyện vui vẻ.

(Vong Tiện) Ma đạo khảo chứng sử

(Vong Tiện) Ma đạo khảo chứng sử

Tác giả:

34245 1772

Ma đạo khảo chứng sử (魔道考据史) - Ma đạo tổ sư đồng nhân. Tác giả: Suzyn Thẳng nam khảo chứng đại sư VS Hủ nữ đam mỹ viết lách mang ngươi hoàn nguyên Ma đạo tổ sư (ngụy) lịch sử Trừ Vong Tiện bên ngoài toàn viên đều thẳng, nếu có cong, đây tuyệt đối là hậu thế truyền nhầm. Cố sự phát sinh ở Kỳ Sơn xạ nghệ bốn giáp tuyên bố về sau, chân thực trong lịch sử song kiệt hòa hảo. Nguồn: Lofter.

Chú cà phê và em bé hàng xóm🌻

Chú cà phê và em bé hàng xóm🌻

Tác giả:

6075 415

Sự xuất hiện của em trên thế giới này vốn dĩ không phải một sự ngẫu nhiên, em đến để gặp anh❤ Một tác phẩm ngẫu hứng của một con bé lỡ u mê em bé🙆‍♀️🙆‍♀️ @lealia_nee

Những Cp Nam Nam( Thái Lan, Đài,Trung,Hàn,)

Những Cp Nam Nam( Thái Lan, Đài,Trung,Hàn,)

Tác giả:

18036 678

Tiểu sử profile của các cp nam × nam P/s: T đăng lên đây là vì t là một đứa não cá vàng rất hay quên. Nên đăng lên đây để ghi nhớ.

[ Tường Lâm/翔霖 ] Tớ Sẽ Bảo Vệ Cậu

[ Tường Lâm/翔霖 ] Tớ Sẽ Bảo Vệ Cậu

Tác giả:

16760 883

Thể loại: fanfic Lưu ý: đây chỉ là tưởng tượng của tác giả!

Báo Ân - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Báo Ân - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Tác giả:

9714 75

Đây là một cao môn bên trong không được sủng thiếu gia nghịch tập lộ, cũng là một phúc hắc công đối tiểu xin cơm thụ dưỡng thành sử. Tần Yến năm đó một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, thưởng Kinh Dao một chồng điểm tâm, nhất thời mềm lòng, đổi được Kinh Dao nhất thế tùy tùng. Trong phủ có quá nhiều không như ý, mẫu thân sớm thệ, phụ thân hiệu quả và lợi ích, mẹ kế như hổ rình mồi, Tần Yến đơn giản lấy lùi làm tiến, mang theo muội muội cùng Kinh Dao bứt ra rời đi, đợi cho có một ngày công thành danh toại trở về khi, Tần Yến muốn đem năm đó trái một phần một phần, liên bản mang lợi đòi lại đến. [ trạch đấu + cung đấu, dưỡng thành + cưng chiều. Không ngược không rối rắm, thoải mái thăng cấp hướng.] [ giá không triều đại kinh không nổi khảo chứng, bác quân cười. Có yêu cô nương cất chứa một chút đi ^^ cúi đầu ] Nội dung nhãn: Cung đình Hầu Tước tình hữu độc chung báo thù rửa hận thiên tác chi hòa Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tần Yến, Kinh Dao ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: Sủng nịch, ấm áp, báo ân

Thanh xuân của tớ và cậu ( Kha Đồng)

Thanh xuân của tớ và cậu ( Kha Đồng)

Tác giả:

21603 1159

Thời đại niên thiếu của chúng ta đồng nhân, thanh xuân vườn trường, hài ngọt, Doãn Kha x Ô Đồng ( cùng vô số bóng đèn khác ) Bối cảnh: Tiếp nối kết phim, sau khi đội Tiểu Hùng bại trận trước Ngân Ưng.

some | tnt nghiêm hạo tường x hạ tuấn lâm

some | tnt nghiêm hạo tường x hạ tuấn lâm

Tác giả:

13992 1005

câu chuyện đáng yêu, nhẹ nhàng mộng mơ của hai đứa nhỏ đáng yêu.

trùng phùng | nghiêm hạo tường x hạ tuấn lâm

trùng phùng | nghiêm hạo tường x hạ tuấn lâm

Tác giả:

16562 962

thật may mắn vì ta đã gặp nhau thật may mắn vì tớ có thể trở lại thật may mắn vì ta lại có thể ở cạnh nhau đó là duyên phận không thể chối bỏ,người có tình sẽ quay lại với nhau. 3 năm tuy không dài nhưng thật không tưởng có thể tưởng được ta còn có cơ hội cạnh nhau. cảm ơn tạo hoá đã mang ta về bên nhau. ⚠️ warning : truyện viết theo lowercase nên đừng bắt bẻ tại sao không biết hoa tên nhân vật.

| PODDKHAO | | Trans | | On-going| Tình yêu kẹo ngọt

| PODDKHAO | | Trans | | On-going| Tình yêu kẹo ngọt

Tác giả:

1633 223

| Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Bản quyền bản dịch này thuộc về L'amour Fou | Tình yêu kẹo ngọt Tác giả: 宋锦舒 Bản dịch không có miếng sến súa by: L'amour Fou Thể loại: Đọc đi rùi biết chứ tôi cũng chịu đấy =))) "𝑀𝑎̀ 𝑜̛̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝐾ℎ𝑎𝑜𝑡𝑢𝑛𝑔, 𝑃𝑜𝑑𝑑 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 ℎ𝑜́𝑎 𝑘ℎ𝑜̂𝑛 𝑙𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔, 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑐𝑢̉𝑎 𝑎𝑛ℎ, 𝑐𝑎̣̂𝑢 đ𝑒̂̀𝑢 𝑦𝑒̂𝑢 𝑐𝑢̛̣𝑐 𝑘𝑖̀!" Truyện on-going, thời gian ra chap không cố định. Nếu muốn re-up, vui lòng inbox cho chúng mình và xin hãy ghi nguồn! Hãy tôn trọng công sức của chúng mình ___________________________________ Ghé thăm blog nhỏ về PoddKhao của tụi mình tại: https://www.facebook.com/poddkhaovnfp

[Tường Lâm] Cậu đã trở về rồi!

[Tường Lâm] Cậu đã trở về rồi!

Tác giả:

38216 2042

Ngày cậu đi, tôi đã khóc... Một năm, hai năm rồi ba năm, tôi không thấy cậu trở về... Không một tin nhắn, không liên lạc, cậu như dồn tôi vào bóng tối, mãi mãi không thể vẫy vùng... Vào lúc tưởng chừng như quên được, cậu lại một lần nữa xuất hiện trong đời tôi.