[TRANS] HẠNG S MÀ TÔI DƯỠNG THÀNH - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2022-03-17

[TRANS] HẠNG S MÀ TÔI DƯỠNG THÀNH

6932 lượt thích / 49966 lượt đọc
Truyện lắm hint vler dịch cho zui:))) 13 chương đầu do ngại dịch lại nên mình tham khảo bản dịch mạng của TheSun Fansub... Bản dịch đăng trên wttp và webnovel với tên 'Hạng S mà tôi dưỡng thành' nha. Link nè, nhớ bỏ dấu ngoặc khỏi dấu chấm đi: [https://www.webnovel(.)com/book/h%E1%BA%A1ng-s-m%C3%A0-t%C3%B4i-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-th%C3%A0nh_20593066605775005] Tên thay thế: The S-Ranks That I've Raised, Cấp S mà tôi nuôi dưỡng, Cấp S mà tôi dưỡng thành. Tác giả: 근서 Tóm tắt: Một thợ săn Hạng F. Hơn thế nữa, là một người anh trai Hạng F, kẻ không bao giờ bắt kịp người em Hạng S tuyệt vời của mình. Sau khi sống một cuộc đời tồi tệ và thậm chí còn huỷ hoại cuộc sống của em trai mình, tôi đã chọn giải pháp như sau: "Người bảo hộ hoàn hảo" Phải, lần này thay vì trở nên xấu xa, tôi sẽ âm thầm hỗ trợ những người có khả năng. Đó là những gì tôi nghĩ. Thế nhưng những Hạng S có vẻ... kì lạ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
𝓐𝓵𝓵 𝓘 𝓭𝓸 𝓲𝓼 𝓳𝓾𝓼𝓽 𝓫𝓾𝓻𝓷𝓲𝓷𝓰 𝔂𝓸𝓾𝓻 𝓱𝓪𝓽 |🅑🅢🅓|

𝓐𝓵𝓵 𝓘 𝓭𝓸 𝓲𝓼 𝓳𝓾𝓼𝓽 𝓫𝓾𝓻𝓷𝓲𝓷𝓰 𝔂𝓸𝓾𝓻 𝓱𝓪𝓽 |🅑🅢🅓|

Tác giả:

13890 1732

Dịch: Tất cả những gì tôi làm chỉ là đốt mũ của cậu. Tác giả: melondrinkinglem. Summary: những câu nói thường ngày của bsd character, đa số là ssk và sskk. Warn: đa số sẽ là dachuu và akuatsu, đôi lúc sẽ có fyoya, ngoại trừ hai đôi chính thì mình sẽ để lưu ý trước chương để tránh dính notp của mọi người. ---- Chuuya: Atsushi, nhóc đã bao giờ thấy một con cá thu nào không chỉ thích trôi sông còn mê mời gái đi tự tử đôi chưa? Atsushi, mồ hôi ròng ròng: Chuuya: Anh đoán là rồi, lần tới gặp lại nó, hãy nướng nó lên dùm anh. ---- Có vài mẩu truyện trong này chính là một phần của light novel Strom Binger của Chuuya, bạn nào không muốn bị spoil thì cân nhắc nhé. Và bản thân mình cũng chưa thực sự đọc light novel, nên có vài nội dung chưa chắc đúng 100% so với nguyên gốc.

Overlord Web Novel

Overlord Web Novel

Tác giả:

1532 28

Overlord Web Novel

[Fairy Tail Light Novel - Full] The Color Reseding In The Heart

[Fairy Tail Light Novel - Full] The Color Reseding In The Heart

Tác giả:

3859 226

Đây là bản Light Novel chính thức của Fairy tail, viết bởi tác giả Kawasaki Miu, minh họa bởi Mashima Hiro. LN này được up theo bản dịch của Kawai_Buta 007 Sauce: http://fttalk.tumblr.com/post/69090518901/the-color-residing-in-the-heart Nội dung của truyện tập trung xoay quanh chủ yếu nhân vật nữ chính - Lucy với những công việc và cuộc sống của cô xung quanh bạn bè, thời gian xảy ra của câu chuyện là sau khi kết thúc cuộc chiến ở Edolas và trước khi bắt đầu giao tranh ở Tenroujima

FirstKhaotung | chuyện chúng ta

FirstKhaotung | chuyện chúng ta

Tác giả:

1148 139

mình và cậu, cậu và mình, hai chúng ta, và chỉ hai ta mà thôi [mỗi chương một câu chuyện, mỗi câu chuyện một bối cảnh]

🪶Em Là Định Mệnh Của Tôi [Đammie Novel]

🪶Em Là Định Mệnh Của Tôi [Đammie Novel]

Tác giả:

5267 325

• Tác giả: Bệ Hạ (Đường Ngữ Yên) 👑 • Tác phẩm: Em Là Định Mệnh Của Tôi • Nhân vật: Lý Giai Thần x Triệu Anh • Văn án: bối cảnh hiện đại đô thị, giới giải trí và thương trường, ăn cơm trước kẻng đến hôn sự, gương vỡ lại lành, ngọt sủng, CP, HE. Tổng tài ôn nhu trung khuyển công x minh tinh nhân thê ngọt ngào thụ. Phụ diễn: Trạch Quân, Lưu Hoằng, Thẩm Hoạ Kiều 🐌NOTE: . Truyện hư cấu dựa trên trí tưởng tượng của tác giả, đã có yếu tố phi thực tế. . Truyện với mục đích giải trí, không nhầm vào bất kỳ đối nào, không gây war. . Truyện gốc. Không nhận thêm bản chuyển ver, không cho phép xuất hiện ngoài Wattpad kể cả bản ver. . Truyện là nguyên văn tự viết, còn nhiều sai sót. 🐌 Bệ Hạ Hy Vọng Sẽ Mang Lại Sự Giải Trí Cho Các Lumache Sau Những Giờ Học Tập và Làm Việc Mệt Mỏi. 🐌 Slogan: Infinite imagination creates a finite individual.

Tổng hợp fanfic Nightmare x Novelist

Tổng hợp fanfic Nightmare x Novelist

Tác giả:

1750 175

fanfic cp Nightnovel selfcest Orpheus Identity V

[BL - Novel] Bữa tối dưới ánh nến của kẻ sát nhân Lewellyn

[BL - Novel] Bữa tối dưới ánh nến của kẻ sát nhân Lewellyn

Tác giả:

209 8

Tên: Murderous Lewellyn's Candlelit Dinner /살인마 르웰린 씨의 낭만적인 정찬 Tác giả: Sumnagi Họa sĩ: Mukbu Thể loại: 18+, Kinh dị, Bí ẩn, Tâm lý, Lịch sử, Lãng mạn, Boy love, Drama, Ngược, HE Số chương: 3 quyển Tags: Chuyển thể Manhwa (90 chap đã hoàn). Bot nhà văn đẹp trai. Top bám người. Tình yêu ám ảnh. Tình yêu bền bỉ. Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Yandere. Ẩn danh tính thực. Nhân vật chính đáng thương. Quá khứ bi thảm. Nhân vật chiếm hữu. Sát nhân. Giết người hàng loạt. Kẻ bám đuôi Trans: Hahan6798 (6/10/2022 - Tóm tắt: Shavonne là một nhà văn ma nghèo đói, sống trong căn hộ lụp xụp trên đường phố khu ổ chuột. Anh ấy cô đơn vì là trẻ mồ côi và gần đây đã chia tay với bạn trai. Giờ anh chỉ có một người bạn duy nhất, bác sĩ Fawkes. Một ngày nọ, những mảnh giấy nhớ kỳ lạ bắt đầu dán trên cửa nhà Shavonne, nơi anh lo lắng về việc sống sót mỗi ngày. Trước khi anh có thể khám phá ra bí ẩn đằng sau đó, anh bắt gặp một người đàn ông ngày ngày ngồi bóc hành tây ở cầu thang trước nhà mình. Lewellyn trẻ trung, đẹp trai nhưng hơi lập dị. Sau khi phải nghe cậu ta chào hỏi hàng ngày bằng mọi loại ngôn ngữ, Shavonne đã tặng cậu những cây nến thơm để khử bớt mùi hành. Lewellyn mời anh ấy đến nhà ăn tối để cảm ơn và đó là lúc Shavonne kinh hoàng phát hiện ra một thi thể trong phòng ngủ của cậu... Liệu những vụ giết người hàng loạt đang gây chấn động trên phố Ira, kẻ bám đuôi bí ẩn và gã thanh niên bóc hành này có liên quan gì đến nhau? Lưu ý: Cuốn tiểu thuyết này có nhiều câu lặp lại bất thường và đó là cách hành văn của tác giả.

(Novel) No.6 Tác giả: Atsuko Asano 5

(Novel) No.6 Tác giả: Atsuko Asano 5

Tác giả:

1920 17

Novel Nhật QT khó hiểu quá trời, tên tùm lum,để bữa nào rảnh mình chỉnh tên với câu văn lại cho dễ đọc, giờ chình tên nhân vật chính thôi.

[Dịch] Kimetsu no Yaiba light novel - Đóa hoa hạnh phúc

[Dịch] Kimetsu no Yaiba light novel - Đóa hoa hạnh phúc

Tác giả:

8222 526

[ ĐÃ HOÀN THÀNH ] Nguyên tác và minh họa: Gotoge Koyoharu Tác giả : Yajima Aya Bản dịch tiếng Anh bởi Moko-chan Bản dịch tiếng Việt bởi Hoshi (aka mình) Mình không phải tác giả của tác phẩm nhưng mình là người dịch tác phẩm với mục đích phi thương mại,xin vui lòng KHÔNG đăng lại bản dịch lên bất cứ đâu hay dùng với mục đích thương mại !! Lưu ý là mình chỉ đăng truyện DUY NHẤT TRÊN WATTPAD!!!

[NOVEL] KẾT CỤC CỦA NHÂN VẬT PHẢN DIỆN CHỈ CÓ THỂ LÀ CÁI CHẾT.

[NOVEL] KẾT CỤC CỦA NHÂN VẬT PHẢN DIỆN CHỈ CÓ THỂ LÀ CÁI CHẾT.

Tác giả:

119 2

Miêu tả Tôi đã tái sinh thành nhân vật phản diện của trò chơi hậu cung ngược, con gái nuôi duy nhất của gia đình công tước Eckart. Nhưng khó khăn phải là tồi tệ nhất! Tất cả những gì tôi làm sẽ chỉ dẫn tôi đến cái chết. Tôi phải được ghép đôi với một trong những nhân vật nam chính trong hậu cung của nữ chính trước khi 'con gái thực sự' của gia đình công tước xuất hiện! Hai người anh trai luôn đấu khẩu với tôi về mọi việc nhỏ. Thái tử điên cuồng mà con đường sẽ luôn dẫn đến cái chết của tôi. 'Tôi chỉ nhìn thấy nữ anh hùng chứ không thấy phù thủy của ai khác, và cả hiệp sĩ ave trung thành của cô ấy nữa! "Đầu tiên, hãy đưa một số trong số họ mà tôi không thấy hy vọng vào, ra khỏi danh sách!" "Tôi không biết vị trí của mình cho đến bây giờ. Từ bây giờ, tôi sẽ sống im lặng như một con chuột nên bạn sẽ không cần quan tâm dù chỉ một chút! Nhưng tại sao sự quan tâm của họ đối với tôi cứ tăng lên mỗi khi tôi vẽ đường?!

[HP/DH] Obliviate

[HP/DH] Obliviate

Tác giả:

7554 386

Link: www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2926627 Tác giả: Tô Thanh Nhiễm Tình trạng sáng tác: hoàn (5c) Tình trạng convert: hoàn

My Anime/Manga/Novel lists

My Anime/Manga/Novel lists

Tác giả:

13232 489

Chỉ là tập hợp các Anime, Light Novel và Manga mình xem. [Lưu ý]: Đối với các manga, anime, light nov mà chưa hoàn thành thì sẽ được cập nhật thường xuyên nha.