[TR_AllTake] Bóng Ma đền Musashi - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-03-25

[TR_AllTake] Bóng Ma đền Musashi

5444 lượt thích / 37405 lượt đọc
Lưu ý: Văn phong từ trước đến nay vốn không được tốt, lại còn hay mắc những lỗi không đáng có khi viết fic nên hãy lưu ý trước khi đọc. Tránh làm các bạn thất vọng!. . Authoa : Yuiki Watame. Category : hài, tâm linh,.... Summary: Takemichi là một con ma đã chết từ thời Edo do bị đồng đội phản bội, nhưng do có oán hận nên Takemichi không thể chuyển kiếp đầu thai làm người cho tới khi oán hận được xóa bỏ. Thần tiên trên cao thấy Takemichi làm ma đi dọa người nhiều quá nên bảo cậu làm ma đền Musashi và cậu đã chấp nhận Tại đây cậu nhìn thấy được nhưng biến đổi xảy ra xuyên suốt dòng lịch sử bao gồm cả việc cậu nhìn thấy được sự lớn lên của đám trẻ Toman và nhưng Drama bao quan họ. Cho tới một ngày cậu bị người trong Toman nhìn thấy và biết được cậu là ma của đền Musashi thì được Mikey nhờ ăn vạ bắt cậu làm thần bộ mệnh cho Toman, tại đây là điểm bắt đầu cho nhưng pha chơi ngu đi vào lòng đất của cậu.... Wanrning : OOC , BL. Tình trạng : Drop Forever... Thật ra là Drop cho tới khi nào mình đủ khả năng để quay lại... Tất cả nhân vật trong fic đều thuộc quyền sở hữu của Ken Wakui. Đừng mang fic hoặc ý tưởng của tôi đi nơi khác khi cho có sự cho phép của tôi. Đăng duy nhất tại Wattpad và Manga toon. Cre Bìa: YuikiWatame.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Trở thành Takemichi

Trở thành Takemichi

Tác giả:

1918 158

Một ngày nọ đang game thì ngủ quên, thiếu niên lại xuyên vào nhân vật mình yêu thích. Không muốn cứu thế giới chỉ muốn một cuộc sống bình yên. Tình tiết truyện ko quá bám sát vào truyện gốc của bác Ken. Chỉ là fanfic viết ra cho vui để mọi người giải trí nên hãy mang tâm trạng vui vẻ cùng với tinh thần tích cực khi đọc. Lưu ý: truyện chỉ được đăng ở wattpad.

[AllTakemichi] [TR] Thầy Hướng Dương

[AllTakemichi] [TR] Thầy Hướng Dương

Tác giả:

108492 17943

"Em muốn cưới thầy" Bọn nhóc miệng còn hôi sữa, tay mân mê bình nước, miệng ngậm mút cây kẹo, lúc nào cũng giữ khư khư con cúp bế bên cạnh mà lại ngỏ lời hỏi cưới giáo viên trông trẻ của mình, thầy ấy không chán ghét, vô tư cho đi những chiếc ôm cái hôn đầy ngọt ngào xoa dịu đi tâm tình của bọn trẻ. Trẻ con là để yêu thương mà, Takemichi cũng vậy, rất yêu bọn nhóc này. ___ Khai bút: 1/11/2021 ___ Là TR nhưng ở một phiên bản khác, không xô bồ, không chém giết, chỉ có hạnh phúc và hạnh phúc OCC

[ AllTakemichi ] Dumpling

[ AllTakemichi ] Dumpling

Tác giả:

22380 4069

Đây là một chuyện tình ngọt ngào Một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp

[ Alltakemichi ] Đừng yêu tao!Phiền lắm

[ Alltakemichi ] Đừng yêu tao!Phiền lắm

Tác giả:

7200 967

Clm:) Xuyên vào thế giới mà bản thân làm trà xanh:)???Takemichi sẽ sống ra sao đây fic đầu tay mong m.n ủng hộ Nhớ bình chọn cho tui nha m.n>:33 Fic chỉ đăng trên Whattpat!!!!

[AllTakemichi] Bố mày đéo thèm :))

[AllTakemichi] Bố mày đéo thèm :))

Tác giả:

3502 379

Chút gì đó hơi thiếu muối i-ốt :V Mong độc giả đón đọc những phần truyện lâu ra vcl của con tác giả

[𝔸𝕝𝕝𝕋𝕒𝕜𝕖𝕞𝕚𝕔𝕙𝕚/𝔸𝔹𝕆] Đối Đầu

[𝔸𝕝𝕝𝕋𝕒𝕜𝕖𝕞𝕚𝕔𝕙𝕚/𝔸𝔹𝕆] Đối Đầu

Tác giả:

184098 27730

"HANAGAKI TAKEMICHI TAO LẤY DANH NGHĨA TỔNG TRƯỞNG HIỆN TẠI CỦA HẮC LONG CÙNG VỚI TOUMAN KỂ TỪ GIỜ PHÚT NÀY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG" ===================== Warning: Có Ooc, Takemichi hắc hóa, ABO, Ngược. Không ship ShinTake hay MizoTake. Có Oc, ship CharOc Des bìa by @-YangT174- Không chuyển ver, không xin idea.

[AllTake/ABO] Takemichi có em gái song sinh ????

[AllTake/ABO] Takemichi có em gái song sinh ????

Tác giả:

129 24

-sẽ ra sao khi Michi có cô em gái song sinh nhưng khác trứng,câu truyện xoay quanh cuộc sống của em khi vừa chuyển trường và gặp bọn hắn.Những sự kiện vẫn diến ra giống trong manga -NV thuộc về Waiku Ken nhưng số phận của họ thuộc về tui.Có vài nv của tui sẽ đc cho vào -thể loại Bl,boy x boy,girlx girl(ai kì thị thời mời đi ra),hài hay ko thì ko biết :)),ngọt ngược rồi lại ngọt (tại ko lỡ ngược Michi,tui cưng còn chưa hết sao lỡ ngược),có trà xanh -trong truyện của tui ko ai phải chết cả -Đây là ALLTAKE ALLTAKE ALLTAKE điều quan trọng nhắc lại 3 lần đây là AllTake lên nhà AllMikey hay các nhà khác ko thik đọc thì đi ra rùm tui ạ ở đây tui ko tiếp.Nhà bọn tui đã có đủ gạch đủ đá để có được 1 căn nhà vững chắc lên ko có nhu cầu nhận thêm.Ko chấp nhận cmnt lăng mạ sỉ nhục đến nv hay chuyện lếu thấy sẽ bị sóa cmnt -tuy tui lên lớp 9 rồi nhưng ngu văn vì vậy có thể câu văn trong truyện có thể ko hay như những truyện khác.Tui hay viết sai lỗi chính tả có j mong mn nhắc

( Alltake ) Thôi rồi, Takemichi trở thành boss lúc nào không hay.

( Alltake ) Thôi rồi, Takemichi trở thành boss lúc nào không hay.

Tác giả:

159337 30041

Ôi là trời, một thế giới song song à? Khoan chờ chút nhé, mở mắt ra đã thấy một con ma là thế nào? Xin lỗi nhưng Takemichi sợ maaaa. Mà có lẽ con ma đó cũng sợ mà thì phải.

(Alltake) Takemichi Là Thành Viên Của Thế Hệ S-62

(Alltake) Takemichi Là Thành Viên Của Thế Hệ S-62

Tác giả:

72367 8940

(Truyện cực xàm, có cái kết không giống tựa đề cân nhắc trước khi xem đỡ tốn thời gian) Nghĩ đến đâu viết đến đó, có hứng thì viết còn nữa não tôi nhớ ko tốt nên có vài vấn đề nhỏ sẽ bị quên nên thông cảm . . . . Thế hệ S-62 bao gồm bảy thành viên , đó là Izana Kurokawa ,Hanagaki Takemichi, Yasuhiro Muto , Kanji Mochizuki , Ran và Rindo Haitani , và Shion Madarame . Izana lãnh đạo nhóm với tư cách là người khởi xướng liên minh.

[ AllTakemichi ] Một Lần Làm Con Gái

[ AllTakemichi ] Một Lần Làm Con Gái

Tác giả:

13763 996

một hôm như mọi ngày vào buổi tối take cảm thấy mệt nên tìm thuốc để uống ai ngờ cậu uống phải một loại thuốc kì lạ do sanzu chế tạo và cậu đã biến thành con gái

[AllTakemichi] Yên bình

[AllTakemichi] Yên bình

Tác giả:

10815 1440

Takemichi là chị gái cùng mẹ khác cha của Shinichiro và Mikey Sẽ không giống cốt truyện chính 100%, OOC

[Alltakemichi] Vợ Của Các Băng Đảng !!

[Alltakemichi] Vợ Của Các Băng Đảng !!

Tác giả:

81621 8011

lần đầu viết nên mn cho ý kiến Ngược , sủng , ngọt , harem , đam mỹ , xuyên không.... Không giống cốt truyện và đừng lấy truyện của mik đi nhé 😊 Truyện mik tự nghĩ Ko thik thì đừng đọc OK ( ╹▽╹ ) Chỉ đăng trên Wattpad ෆ╹ .̮ ╹ෆ