[TR_AllTake] Bóng Ma đền Musashi - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2021-12-31

[TR_AllTake] Bóng Ma đền Musashi

3748 lượt thích / 20273 lượt đọc
Takemichi là một con ma đã chết từ thời Edo do bị đồng đội phản bội, nhưng do có oán hận nên Takemichi không thể chuyển kiếp đầu thai làm người cho tới khi oán hận được xóa bỏ. Thần tiên trên cao thấy Takemichi làm ma đi dọa người nhiều quá nên bảo cậu làm ma đền Musashi và cậu đã chấp nhận Tại đây cậu nhìn thấy được nhưng biến đổi xảy ra xuyên suốt dòng lịch sử bao gồm cả việc cậu nhìn thấy được sự lớn lên của đám trẻ Toman và nhưng Drama bao quan họ. Cho tới một ngày cậu bị người trong Toman nhìn thấy và biết được cậu là ma của đền Musashi thì được Mikey nhờ ăn vạ bắt cậu làm thần bộ mệnh cho Toman, tại đây là điểm bắt đầu cho nhưng pha chơi ngu đi vào lòng đất của cậu....
Có thể bạn thích?
Xấu hoàng giá lâm mỹ nam cút ngay - Tình Cách Cách (NP)

Xấu hoàng giá lâm mỹ nam cút ngay - Tình Cách Cách (NP)

Tác giả:

58118 467

“Ni mã! Này gương lý đầu heo mặt, đậu xanh mắt, lạp xườn miệng là ai? Không cần nói cho ta biết là ta!” Bi thúc giục muội giấy Ngôn Mạch Tuyết nhìn kính trung hé ra trư mặt, nhất thời hai mắt vừa lật hôn mê bất tỉnh. Thế gian thống khổ nhất chuyện tình là cái gì? Là ngày xưa khuynh quốc khuynh thành ngươi xuyên qua sau phát hiện chính mình trở thành ‘Xem bóng dáng cấp sát thiên quân vạn mã, vừa chuyển đầu dọa lui trăm vạn hùng binh’ tuyệt thế kì ba. Kia thế gian nhất thống khổ chuyện tình là cái gì? Là ngươi xuyên qua thành một cái xấu nữ nhân đã có một cái như hoa như ngọc khuynh quốc khuynh thành ngoái đầu nhìn lại nhất tiếu bách mị sinh mĩ tướng công. Kia thế gian nhất thống khổ nhất chuyện tình lại là cái gì? Đáp viết: Mĩ tướng công ước gì ngươi tử.

ĐI VÀO NHÂN CÁCH PHÂN LIỆT

ĐI VÀO NHÂN CÁCH PHÂN LIỆT

Tác giả:

157702 7931

Độ dài: 94 chương Nguồn: Kho tàng đam mỹ - fanfic Edit: Wenny Link gốc:https://nyny41.wordpress.com/dam-my-edit/di-vao-nhan-cach-phan-liet/ mình cop để đọc off thôi. Xin lỗi editor!!!!!!! Tình trạng: Hoàn Văn án Tiêu Hòa điền đại một bảng câu hỏi trên mạng thì nhận được một công việc, chỉ cần hoàn thành yêu cầu của đối phương hắn sẽ nhận được thù lao ba mươi triệu nhân dân tệ. Tiểu tử nghèo Tiêu Hòa lập tức đỏ mắt nhận nhiệm vụ. Mà công việc của hắn chính là tiến vào thế giới của một bệnh nhân tâm thần, chữa trị căn bệnh tinh thần phân liệt cực kỳ nghiêm trọng của vị này. . . Bụng dạ khó lường, nóng nảy, âm u, nhõng nhẽo, kiêu ngạo, cố chấp... đủ loại nhân cách thế giới tinh thần ngàn kỳ vạn biến, Tiêu Hòa công lược từng cái từng cái, chỉ cảm thấy cả người không tốt. Ba mươi triệu mềm muội tệ(1) không dễ kiếm, chỉ mong sau khi lấy được tiền hắn sẽ không đến mức vác thân vào viện tâm thần ở luôn. (1)Mềm muội tệ (đọc là Ruan Mei Bi): cách đọc hài của nhân dân tệ (RMB) #Cảnh báo trước khi nhảy hố: Tác phẩm này 1×1, tiểu công là bệnh nhân tâm thần phân liệt n nhân cách, tiểu thụ không ngừng tiến vào thế giới của y. Trường thiên, hiện đại giá không, không nên truy cứu các chi tiết nhỏ, yêu yêu lắm ~~ Đây là văn Mary Sue, Sue, Sue, Sue, chuyện quan trọng nên cần lặp lại ba lần, bất quá yên tâm, tác giả là một Sue đứng đắn! Hảo món này mời nhấp vào, ném bom mời nhìn góc trên bên phải, yêu yêu lắm Hiện đã mở các map: Tinh Linh độc chiếm (đã mở), Dưỡng ân ràng buộc (đã mở). . . Từ then chốt: Nhân vật chính:

[18+]YANDERE dâm dục - Gia Cách Tử Đan

[18+]YANDERE dâm dục - Gia Cách Tử Đan

Tác giả:

92271 3167

Hoàng Vũ nhìn Uyển Lam, anh sải bước đi đến trước mặt cô chỉ vỏn vẹn hai bước, Uyển Lam hết đường chạy trốn, muốn lùi về sau cũng không được vì cái giường chặn đằng sau cô, anh bóp chặt hai bên vai cô. "Anh nghe nói con gái quý nhất là trinh đúng không? Vậy cho anh xin của em nhé?" Uyển Lam mở căng mắt ra nhìn Hoàng Vũ, anh khác xưa quá, ngày xưa dịu dàng bao nhiêu thì bây giờ đáng sợ bấy nhiêu. "Em xin lỗi nhưng em không thể cho anh" cô vừa nói xong anh càng bóp chặt, khuôn mặt bắt đầu giận dữ. "Hắn ta đụng em thì em cho còn anh thì em lo chạy trốn hơn là gặp phải ma" Uyển Lam im lặng nước mắt rơi từng giọt vì đau, cô hít một hơi thật sâu đẩy mạnh Hoàng Vũ ra, Hoàng Vũ thấy cô khóc nên mất cảnh giác không ngờ cô lại dùng chiêu này với anh. Uyển Lam chạy qua phòng số năm cách phòng anh tới bốn phòng, Uyển Lam chui vào tủ lấy quần áo phủ hết người rồi nằm im cả hơi thở cũng không dám thở mạnh, Hoàng Vũ đứng dậy nở nụ cười kinh dị nhất có thể, vừa đi từng phòng vừa nói "Em là của anh đừng mơ em thuộc vào tay kẻ khác". thể loại: yandere, 18+ tác giả: Gia Cách Tử Đan ❌truyện tự sáng tác, tác giả không copy hay ăn cắp ý tưởng của ai, reup lại cần thông qua tác giả✅

[BHTT][XK][Tự Viết] Khoảng Cách Giữa Hai Ta

[BHTT][XK][Tự Viết] Khoảng Cách Giữa Hai Ta

Tác giả:

601754 38832

Đại gia hai lúa từ miền Tây lên thành phố học đại học - Kiều My vô tình phát hiện ra một lỗ hỏng trong nhà trọ của mình. Vì một phút dại dột mà chui đầu vào, cô đã trở về mùa thu Sài Gòn năm 2002 và phát hiện ra mình có thể qua lại giữa hai thời gian khác nhau. Nơi đây cô gặp cô gái mười sáu tuổi tên gọi Mỹ Ngọc. Và câu chuyện phát sinh tại đây.

Lâm Tổng chỉ bạn cách yêu đương

Lâm Tổng chỉ bạn cách yêu đương

Tác giả:

117916 6531

Một câu chuyện tình yêu giữa vị minh tinh cùng tổng tài. Là chuyện giữa Lâm Mộc Nam cùng Phí Mạo. Mình đọc được trên truyenfull, cảm thấy hay nên đăng lên wattap, nếu b editor k thích mình sẽ xóa!!!

[BHTT - Edit hoàn] - [Hiện đại] - Cách Cách giá lâm - Lạc Khuynh

[BHTT - Edit hoàn] - [Hiện đại] - Cách Cách giá lâm - Lạc Khuynh

Tác giả:

291746 13655

Tác phẩm: Cách Cách đến rồi (Tên hán việt: Cách Cách lai liễu - 格格来了) Tác giả: Lạc Khuynh - 洛倾 Thể loại: Hiện đại, hài hước, oan gia, HE, rating 15+. Độ dài: 102 Chương + 2 PN Cặp đôi chính: Cố Cách Cách x Miêu Tư Lý Nhân vật phụ: Cố Vân, Diệp Mạn Điệp. Khâu Lộc Minh, Hứa Minh Huy... Tình trạng: Đã hoàn thành. Editor: LipSton Beta: Sakwindy, Sky, Thiên Thánh, Coffeicon. ~ ~ * * * ~ ~ Giới thiệu Người ta thường nói, đàn bà mà không độc, cuộc sống sẽ không yên. Hận cũ năm năm trước, cùng thù mới năm năm sau, thù mới chồng chất hận cũ sẽ như thế nào? Hai bạch cốt tinh đạo hạnh cao thâm, biểu diễn các màn đấu khẩu không khoan nhượng, tình ái thù hận vướng mắc từ xa xưa. Năm năm trước, Cố Cách Cách chạy trốn tình yêu. Năm năm sau, người cũ tới tìm. Một người theo, một người chạy. Làm thế nào để hàn gắn tình cảm xa cách năm năm đây? * * * Cố Cách Cách: "Cô là đồ thần kinh?" Miêu Tư Lý: "Ôi, Cách Cách giá lâm!" ~ ~ * * * ~ ~ Đôi lời: Đây là truyện mình đã edit xong từ rất lâu trước với tên trên mạng là "Cách Cách lai liễu", sau nhiều năm mình đã beta loại bớt hán việt trong bản edit cũ, sửa lỗi và chỉnh sửa cho nó thuần việt hơn. Hy vọng mang đến cho các bạn thưởng thức một tác phẩm thú vị.

[BHTT][Edit-Hoàn] Cách Cách Lai Liễu - Lạc Khuynh

[BHTT][Edit-Hoàn] Cách Cách Lai Liễu - Lạc Khuynh

Tác giả:

629112 22075

Tác phẩm: Cách Cách Lai Liễu - 格格来了 Tên tiếng việt: Cách Cách đến rồi Tác giả: Lạc Khuynh - 洛倾 Thể loại: Hiện đại, hài hước, oan gia, HE, rating 15+. Couple: Cố Cách Cách, Miêu Tư Lý Độ dài: 102 chương Dịch: QT ca ca. Editor: LipSton Nguồn: http://thegioitruyen...ead.php?t=69653 ------------------------------ Chú ý: tôi không edit truyện này nhé

Cách Cách Cát Tường - Trịnh Viện

Cách Cách Cát Tường - Trịnh Viện

Tác giả:

30635 527

Tác giả : Trịnh Viện Thể loại : Cổ đại, ngược nhẹ, HE Độ dài : 10 chương Tình trạng : Hoàn Editor: ngocquynh520 Nguồn: http://diendanlequydon.com

|Hiện Đại, Quân Nhân| Phúc Hắc Cũng Phải Biết Cách - Thu Thuỷ Y Nhân

|Hiện Đại, Quân Nhân| Phúc Hắc Cũng Phải Biết Cách - Thu Thuỷ Y Nhân

Tác giả:

693533 17510

Tác giả : Thu Thuỷ Y Nhân Thể loại : Hiện đại, ngôn tình, quân nhân, 3S, hài, HE. Tình trạng : 59 chương - Hoàn Nội dung : Hơi bá đạo nên mong mọi người tự khám phá. Thích truyện này do những câu nói của nữ chính quá mức kịch liệt đã gây ấn tượng sâu sắc cho mình. Không thể không chia sẽ mọi người =)))

Sưu tầm Cách viết truyện

Sưu tầm Cách viết truyện

Tác giả:

23712 832

Mình không phải tác giả của những bài viết này. Đây là những bài mình sưu tầm, tổng hợp trên mạng về để học cách viết. BÀI NÀY CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT Ở NHÀ @SUNYA00 TRÊN WATTPAD. XIN CÁC BẠN KHÔNG ĐỌC BÀI NÀY TRÊN NHỮNG TRANG WEB KHÁC NGOÀI NHÀ @SUNYA00 TRÊN WATTPAD, NHẰM CHUNG TAY DẸP NẠN TRỘM CẮP TRẮNG TRỢN VÀ KIẾM TIỀN TRÊN CÔNG SỨC, ĐAM MÊ CỦA NGƯỜI KHÁC. XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN!

[ Đam Mỹ ] Tội Ái An Nhĩ Cách - Nhĩ Nhã

[ Đam Mỹ ] Tội Ái An Nhĩ Cách - Nhĩ Nhã

Tác giả:

219212 1949

Editor: Cao Ying. Beta: Lạc Vũ Thể loại: Hiện đại, trinh thám, cường cường, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn 3 quyển, đang tiếp tục viết quyển 4 Tình trạng bản edit: Hoàn 3 quyển Link : https://jongwookislove.wordpress.com/toi-ai-an-cach-nhi-than-hi-thien/ Văn án: Mạc Phi là một người có tính cách quái gở, trước đây vì nhiều lần đánh người mà phạm tội bị bắt vào tù, cha mẹ thiện lương của hắn nhận định đứa con của mình bị ma ám. Sau khi lớn lên, Mạc Phi bỏ nhà ra đi, trở thành tên du đãng trong thành phố, mỗi ngày đánh nhau, rất nhanh nổi danh là "chó hoang". Có một ngày, hắn bị đám người đuổi giết chạy ra khỏi thành phố, tay bị thương vì trú mưa mà chạy vào con hẻm nhỏ, cuối con hẻm có một cửa hàng bán tranh, bên trong có rất nhiều bức tranh cổ điển tinh xảo, phảng phất ma lực gì đó, làm cho tâm tình hoảng loạn của hắn rất nhanh bình tĩnh lại.. Chủ nhân của những bức tranh cũng ở đây, đó là một nam tử tao nhã một thân hắc y có phần gầy yếu, tính cách ôn hòa còn có hơi thở đậm chất nghệ thuật - An Cách Nhĩ. Mạc Phi được họa sĩ hảo tâm thu nhận ở lại phòng tranh, Mạc Phi nhìn thấy mỗi ngày ra vào phòng tranh không phải khách nhân mà là cảnh sát cùng với những kẻ điên gặp phiền toái. Vì thế, Mạc Phi phát hiện ra một thân phận khác của An Cách Nhĩ, đi qua những thành phố kỳ quái, dùng kỹ năng đặc biệt của hắn để giải quyết những án kiện quỷ dị, trinh thám nghệ thuật gia.

【 Băng Cửu 】 Thất cách

【 Băng Cửu 】 Thất cách

Tác giả:

4061 718

*Hai nhân cách Cửu: Một là thanh niên chính nghĩa - Hai là thanh niên nhân cách phản xã hội *OCC _(:з" ∠)_ *BE/HE/OE tuỳ vào cảm nhận của mọi người, à thực ra truyện này thoả mãn hết mấy yếu tố trên :))) nếu không thích Băng Cửu về bên nhau thì cho BE, phân vân thì cứ chọn OE, còn nếu cuộc đời hường phấn thì tiến tới HE nha :3 *Quá khứ, hiện tại viết đan xen, lúc đầu đọc sẽ hơi rối, cơ mà hay mọi người ạ. Motif lạ phết, hãy tin tớ :v https://gongzihongyi.lofter.com/