TỔNG HỢP TRUYỆN NGẮN SOUKOKU VÀ SHIN SOUKOKU PHẦN 2 - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-31

TỔNG HỢP TRUYỆN NGẮN SOUKOKU VÀ SHIN SOUKOKU PHẦN 2

14903 lượt thích / 126567 lượt đọc
Các truyện ngắn được edit về Song Hắc và Tân Song Hắc Editor: Lily
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BSD] If You Dare

[BSD] If You Dare

Tác giả:

26962 3103

1. [Dazai Osamu]: If You Dare. 2. [Edogawa Ranpo]: My Sleuth. 3. [Akutagawa Ryunosuke]: Loyatly. 4. [Fyodor Dostoyevsky]: I'm Here. 5. [Fyodor Dostoyevsky]: Nước Mắt Nhân Ngư.

[ BSD ] [ ABO ] Là của nhau.

[ BSD ] [ ABO ] Là của nhau.

Tác giả:

21584 1731

ABO, couple chính là Soukoku với sự góp mặt của một số nhân vật khác, có thể OOC. Tôi không dàn dựng trận chiến một cách khôn khéo và thông minh được nên mong mọi người thông cảm và đừng buông lời cay đắng=')). Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Asagiri - sensei. Ý tưởng và truyện của tôi, lấy hãy cre, tôi cảm ơn:3

(All Dazai) BSD đồng nhân

(All Dazai) BSD đồng nhân

Tác giả:

51627 4912

BSD đồng nhân All Dazai

[ BSD ] Hơi ấm

[ BSD ] Hơi ấm

Tác giả:

13164 1367

Truyện xoay quanh couple chính là Soukoku, với sự góp mặt của Akutagawa, Atsushi, Tachihara và một số nhân vật khác. Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Asagiri - sensei. HE, có thể OOC, học đường... Lấy hãy cre, tôi cảm ơn.

[BSD x reader] Đợi nhau đến mùa hoa nở

[BSD x reader] Đợi nhau đến mùa hoa nở

Tác giả:

119290 8464

«Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa Tại sao cây táo lại nở hoa» *Phố ta - Lưu Quang Vũ* *** Ghi chú: Viết về Nhân vật x Female!Reader Có OOC nhân vật, đọc kĩ ghi chú và cân nhắc kĩ trước khi đọc. Tạm đóng request, mình sẽ mở lại vào sau kì thi. *** Mỗi ngày qua đi ta đều đợi hoa nở, những cánh hoa cũng sẽ có ngôn ngữ của riêng nó. • Tình yêu chính là kim chỉ nam, là sao Bắc Đẩu dẫn đường cho những kẻ lạc lối. • Nhiều khi yêu là chấp nhận chia xa ngay khi anh rời đi, là những lần cố chấp níu giữ những gì không thuộc về mình. • Yêu là gửi yêu thương vào gió, gửi hạnh phúc vào mây, gửi cảm xúc vào nắng và gửi nỗi buồn vào mưa. • Tình yêu khi chín sẽ cho được một món quà mà cả hai ta đều mong đợi. • Tình yêu không phải là thứ cao sang, nhiều khi đó chỉ là sự bình dị bắt nguồn từ những gì bình thường nhất trong đời. • Anh và em chúng ta sẽ cùng nhau nắm chặt đôi tay để đi hết chặng đường đời này. • Trong hàng triệu người trên thế giới này sợi dây của định mệnh đã buộc đôi tay ta lại đến nhau. • Mỗi người chúng ta đều là chỗ dừng chân cho nhau, đường về nhà không bao giờ xa khi ta còn ở bên nhau. • Đột nhiên một ngày hoa nở, người yêu em sẽ rời đi để lại em bước đi cô độc.

[BSD] Ngươi đúng là hồ ly tinh...

[BSD] Ngươi đúng là hồ ly tinh...

Tác giả:

19519 2090

Một yêu hồ - Dazai Osamu, một cậu bé loài người - Nakahara Chuuya, sống trong một thế giới không có năng lực. Hãy xem chuyện tình của họ sẽ nảy sinh như thế nào và những khó khăn họ gặp phải nhé...! (Chú thích: bối cảnh cổ trang)

(BSD) [ChuuDaz] Phản bội

(BSD) [ChuuDaz] Phản bội

Tác giả:

16497 1577

CP: Nakahara Chuuya x Dazai Osamu

•[BSD]•Những Mẫu Truyện Ngắn•

•[BSD]•Những Mẫu Truyện Ngắn•

Tác giả:

18754 1308

Tổng hợp những fic ngắn về Bungou Stray Dogs Soukoku chiếm 99% nha,tại au thích cặp này 1% còn lại thì hầu hết là BSD tổng hợp Mong mọi người ủng hộ ~

[ĐN BSD/Full] Thiên Thần Sa Ngã

[ĐN BSD/Full] Thiên Thần Sa Ngã

Tác giả:

25810 2919

"Shimizu-sama!" Đứa trẻ lướt nhìn đám người cuối đầu với mình, tay vân vê thập giá đen. Thiên thần sa ngã, đẹp đẽ đến đáng sợ. ----- Bookcover by: @_FairyTown_ Tên truyện: [ĐN BSD] Thiên thần sa ngã. Tên khác: [Thập giá đen] Author: @-_Tsuyoi_- (Mộc Khuynh Diệp) Genre: Fanfiction, np, siêu nhiên, ngọt, HE, đồng nhân. Couple: Shimizu Tsuyoi x Np Disclaimer: Nhân vật trong câu chuyện không thuộc về tôi, nhưng số phận của họ do tôi quyết định. Copyright: (CC) Ghi nhận. Phi thương mại. Warning: - Câu chuyện được viết do sự ume không lối thoát của tác giả, vì vậy tên sẽ trùng lặp. - Nhân vật có thể bị OOC, cốt truyện có thể bị lệch. - Không mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép, nếu không muốn bị tác giả nhắc nhở "nhẹ nhàng".

( Alldazai / BSD đọc thể) Nhật kí đối tác SKK

( Alldazai / BSD đọc thể) Nhật kí đối tác SKK

Tác giả:

4996 855

Tác giả: 咽野 ( yết hầu hoang dã) Story translator: Lys :)) Mô tả: Cuộc sống hàng ngày của mọi người ở chủ thế giới khi xem Song Hắc từ mười lăm tuổi đến hai mươi hai tuổi; •Nội dung xem là nội dung gốc + một số nội dung riêng tự tác giả thêm vào •Mốc thời gian là sau khi kết thúc sự kiện thực bào?? • Alldazai chủ Chuudaz , tình yêu của hai con ma trẻ con; •Click để xem tình yêu đôi đen tuyệt đẹp; Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, đừng mang đi đâu hết, chỉ vậy thôi ;-; Bản gốc : Đang thi công Bản dịch : Đang chạy theo 💨 23012023-... Link gốc: https://youye68607.lofter.com/post/75795845_2b73f41fd

[BSD][Dazai Osamu] Tự sát không?

[BSD][Dazai Osamu] Tự sát không?

Tác giả:

24389 2931

Một cô gái cáu kỉnh thích tự sát, và một thằng điên bệnh hoạn cũng thích tự sát. Thỉnh lưu ý đây là đồng nhân văn.

[BSD] Xuyên vào tiểu thuyết lãng mạn cùng kẻ thù không đội trời chung.

[BSD] Xuyên vào tiểu thuyết lãng mạn cùng kẻ thù không đội trời chung.

Tác giả:

15884 2008

Thể loại: Đam mỹ, (h), HE, fanfic AkuAtsu. * ĐN Bungou Stray Dogs. * Couple: Akutagawa x Atsushi. ___________________ Atsushi được giao cho 1 nhiệm vụ đặc biệt dó là đọc hết cuốn tiểu thuyết ngôn tình cẩu huyết mà Dazai đưa cho. Càng đọc, cậu càng nghiện, cuối cùng bị hút luôn vào những con chữ lúc nào không hay. Cùng lúc đó, bên phía Mafia Cảng, Akutagawa cũng gặp phải trường hợp tương tự. Cả 2 phải tìm cách viết tiếp cốt truyện để thoát khỏi cuốn tiểu thuyết kì lạ này. Liệu khi 2 người này cùng 1 chỗ sẽ xảy ra chuyện gì? - Truyện sinh ra nhằm mục đích đu lại OTP cũ. - Có thể sẽ OOC vì tg cũng chả nhớ rõ tính cách nv như thế nào. "Đừng đem truyện đi lung tung. Toàn bộ cốt truyện thuộc về Ngài :)) và mình"!