TỔNG HỢP CÁC NGHI THỨC THÚ VỊ | Spells of Magic - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2018-10-02

TỔNG HỢP CÁC NGHI THỨC THÚ VỊ | Spells of Magic

4926 lượt thích / 155216 lượt đọc
Nguồn: Spells of Magic Sưu tầm: Jin *Những spell này do mình sưu tầm và tự dịch nên đã lọc ra những spell mình cho là hiệu quả nhất :))*
Có thể bạn thích?
[GL] Khó Kìm Lòng Nổi (Tình Nan Tự Cấm) - Thảo Tửu Đích Khiếu Hoa Tử

[GL] Khó Kìm Lòng Nổi (Tình Nan Tự Cấm) - Thảo Tửu Đích Khiếu Hoa Tử

Tác giả:

6052 404

Tình nan tự cấm Tác giả: Thảo Tửu Đích Khiếu Hoa Tử Tổng kế tiếp đếm: 174 phi V chương tiết tổng bấm đếm: 581663 tổng sách bình đếm: 12980 Trước mặt bị bắt tàng đếm: 11401 dinh dưỡng dịch đếm: 11972 văn chương tích phân: 231,808,080 Địa chỉ: http://www. jjwxc. net/onebook. php? novelid=4302810 Văn chương loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu Tác phẩm thị giác: Hỗ công Tác phẩm phong cách: Chính kịch Sở chúc hệ liệt: Bách hợp kết thúc Văn chương độ tiến triển: Đã hoàn thành Toàn chữ đếm: 336221 chữ Là hay không xuất bản: Chưa xuất bản (liên lạc xuất bản) Ký hợp đồng trạng thái: Đã ký hợp đồng Tác phẩm giản bình: Thượng vô bất kỳ tác phẩm giản bình Toàn văn kết thúc, hạ một quyển càng truy thê hỏa táng tràng 《 tiếu muốn đã lâu 》-- Sở Vân lúc ban đầu thấy Hạ Tây Ninh hồi đó, đối phương mới trưởng thành, thật cao gầy teo, có chút trong trẻo lạnh lùng cao ngạo, thấy ai cũng không phản ứng, một bộ lãnh đạm hời hợt chán ghét đời hình dáng. Trong lầu cư dân đều nói người này chọc không được, phải tránh xa một chút. Sở Vân không đi chọc, nhưng cũng không cách xa. Có lẽ chính là từ một khắc đó trở đi, Hạ Tây Ninh liền đối nàng có kiểu khác tâm tư, chôn xuống không nên có mơ ước, lấy đến nỗi sau đó khắc chế ẩn nhẫn không nữa, tình yêu phong trường, chọc thủng lý trí những ràng buộc tường cao. Thục nữ x niên hạ tiểu lang cẩu không phải ngược văn, có tư thiết, chớ khảo cứu; Một câu tóm tắt: Tình yêu sinh trưởng tốt Nguồn: bachgiatrang.com

Ông chủ khó tính- Weetr4n (re up)

Ông chủ khó tính- Weetr4n (re up)

Tác giả:

51041 1075

Cô được ông trời hết sức ưu ái khi cho cô là một cô gái không nhà cửa không tiền bạc đang thiếu nợ và không việc làm, chỉ là một cô gái bình thường không gì nổi trội. Trong quá trình chờ đợi chủ nợ đến để bắt đem về làm ấy thịt "muối dưa", thì tình cờ "vận may" lại đến... Liệu vận may của cô là gì mời các bạn đón xem. Mình thấy truyện hay nên re up lại của tác giả weetr4n thôi nhé!!! Không phải của mình viết đâu nhé!! :))

TÌNH CẢM ĐIÊN LOẠN [FANFIC JOKER×HARLEY QUINN]

TÌNH CẢM ĐIÊN LOẠN [FANFIC JOKER×HARLEY QUINN]

Tác giả:

151737 11634

Nàng là tiến sĩ tâm thần học Harleen Quinzel. Chàng là gã hề bệnh hoạn, là hoàng tử tội phạm của Gotham, Joker. "Bên trong mỗi con người đều có một con quỷ. Quan trọng là chúng ta chọn làm bạn hay đối đầu với nó" "Anh nghĩ tui cũng là một con nhỏ tóc vàng hoe ngu ngốc óc bã đậu hả! Ha, quê mặt nhé, bởi vì tóc của tui còn không phải màu vàng thật." Bằng một cách nào đó, bác sĩ Harleen Quinzel đạo mạo đã tình nguyện giải thoát cho "gã điên"Joker(theo như mọi người nói về hắn) và dâng hiến cả đời mình cho hắn. Nàng tôn sùng hắn như một vị thánh và ngoan ngoãn nghe lời hắn như một con mèo nhỏ. Nhưng liệu hắn đã thực sự yêu nàng? Theo suy nghĩ đa chiều thì một kẻ như hắn không-có-trái-tim. Nhưng theo tôi, hắn dù có khát máu, có điên loạn thế nào đi chăng nữa thì rốt cục hắn vẫn là một con người, hắn vẫn có cảm xúc kia mà. Có thể hắn không yêu Harley, nhưng hắn chắc chắn đã cảm nhận được điều gì đó sâu trong tâm tưởng mình, và hắn không muốn mất nàng, dù đó chỉ là sự chiếm hữu ích kỉ. Đã có lúc nàng hận hắn, đã có lúc nàng muốn rời khỏi vòng tay hắn. Nhưng cuối cùng thì sao? Nàng vẫn quay về, dịu dàng sà vào lòng hắn. Dù tình yêu của họ không bình thường như những người khác đi chăng nữa, đối với tôi, nó vẫn đẹp, đẹp đến mê hoặc.

Bà già khó tính, em yêu chị! (Full)

Bà già khó tính, em yêu chị! (Full)

Tác giả:

27840 842

Truyện Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!! mang tính chất hài hước giải trí vì vậy sẽ mắc rất nhiều lỗi kĩ thuật.... Mọi người thông cảm kẻo rớt hàm...au sẽ không chịu nếu các bạn đánh rơi mất bộ hàm rằng. Hay sặc nước bọt .... Tôi 24 và tôi không lo ế. Bởi vì sao? Ế là một trong những xu thế hot trên quốc tế, nó ảnh hưởngnghiêm trọng đến nền kinh tế. Không chỉ thế, ế làm tôn vinh lên những con người tinh tế. Vì vậy bạn nên ế. Một ví dụ điển hình bạn nên tin tưởng : It's me. * Vỗ tay nào*. Bạn nghĩ sao nếu thằng chồng nó kém mình tuổi nhỉ? Khi đó nó sẽ gọi mình là chị chăng? Ồ không? Tình yêu lí tưởng là phải hơn mình tuổi? Nhưng không phải ông già. Tính tình à... Phải chiều chuộng yêu thương... kèm theo chính sách đơn giản: Không cần nói chỉ cần nhìn là đủ hiểu? Sẽ thế nào khi chuyện tình ngang trái giữa "gái 24" và "trai 18" nhỉ? Đón đọc truyện sẽ hiểu rõ hơn nhé. P/S: Truyện chép lại. Mình không phải tác giả nhé!!

[BHTT - HĐ] Lại Ghẹo Liền Hôn Ngươi - Nhị Môn Bất Mại

[BHTT - HĐ] Lại Ghẹo Liền Hôn Ngươi - Nhị Môn Bất Mại

Tác giả:

2747 62

#Song trọng sinh, Thích nhau mà không dám nói, Rắc đường cho thiên hạ xem, Tình yêu tuổi học trò, Motip phim thần tượng Đài Loan thập niên 90s-00s, No-brainer romance, Idiots in love. Văn Án: Chu Chiết khuê mật không nói đạo nghĩa, quải chạy nhà nàng hoàn mỹ tuyệt luân tỷ tỷ. Một giấc ngủ dậy, trở lại học sinh thời đại. Chu Chiết này đầu sói đói, theo dõi lớp bên cạnh tiểu dê con. Tiểu dê con là khuê mật thân muội muội, mấu chốt nhất chính là, lớn lên lại đẹp, nói chuyện lại dễ nghe, không có việc gì quái ái hướng trên người nàng thấu. Này liền không nên trách nàng không khách khí. Cặp đôi: Chu Chiết (tưởng sói nhưng lầm to) x Phùng Kinh Kinh (sói đội lốt dê) R: Truyện dễ thương, tình yêu ngây ngô thời học sinh luôn đáng trân trọng.

TỔNG HỢP CÁC NGHI THỨC THÚ VỊ | Spells of Magic

TỔNG HỢP CÁC NGHI THỨC THÚ VỊ | Spells of Magic

Tác giả:

155214 4926

Nguồn: Spells of Magic Sưu tầm: Jin *Những spell này do mình sưu tầm và tự dịch nên đã lọc ra những spell mình cho là hiệu quả nhất :))*

[ MAU XUYÊN ] TIỂU TỨ, HƯỚNG VỀ TRA NAM TIẾN CÔNG

[ MAU XUYÊN ] TIỂU TỨ, HƯỚNG VỀ TRA NAM TIẾN CÔNG

Tác giả:

78456 904

Văn án : Một cái tâm cơ thâm trầm, lãnh huyết vô tình nữ nhân Một cái đem các loại 'Trang' thuyết minh rất hoàn toàn nữ nhân Một cái tập trà xanh biểu, ngụy bạch liên, lòng dạ hiểm độc gan chờ nhiều nữ chủ nữ xứng tính chất đặc biệt với một thân nữ nhân Tại mỗi năm mỗ nguyệt mỗ ngày, bị nguyên phối báo thù 101 số cho bắt làm tù binh Sau đó, xảy ra một loạt cẩu huyết, thiên lôi, mây đen tráo định chuyện. Một câu nói văn án 1: Này là N trận tiểu tứ nhất định phải từ tiểu tam trong tay cướp đi tra nam chiến dịch. Một câu nói văn án 2: Tiểu tứ, đi thôi, thay 'Thiên' hành đạo! Đặc biệt nhắc nhở: Bài này không tiết tháo, hủy tam quan, CJ tích hài giấy chớ vào Thích hổ thêm QQ sách đàn: 273185650(đầy)398878917(mới) Nội dung nhãn: Mau xuyên hệ thống xuyên qua thời không ảo tưởng không gian Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Lâm Tiên Đậu ┃Phối hợp diễn: Hệ thống 101 ┃Cái khác: Hệ thống, mau xuyên, báo thù, công tâm, câu hán tử

[Kỳ Hồn fanfic] Tường Nam (Du Lượng x Thời Quang)

[Kỳ Hồn fanfic] Tường Nam (Du Lượng x Thời Quang)

Tác giả:

1301 139

TƯỜNG NAM (南墙) Tác giả: Tiểu Canh Thiêu (小羹烧) Lofter: https://19961209xlx.lofter.com/ Dịch: Hồ Ly Thuần Khiết Bìa: QingLinh Câu chuyện theo góc nhìn của Thời Quang. *Tường Nam (南墙) được trích từ câu thành ngữ "chưa đụng tường Nam chưa quay đầu (不撞南墙不回头)", ý chỉ sự cố chấp, chưa đến mức bế tắc thì không chịu hồi tâm chuyển ý. "Tình yêu thầm kín của thiếu niên là trải bao vất vả khó khăn, bận lòng nhung nhớ." Cậu ấy luôn không biết dừng đúng lúc, không lo trước tính sau, bước đến ngõ cụt cũng không quay đầu.

[Kỳ Hồn fanfic] Đường lên núi (Du Lượng x Thời Quang)

[Kỳ Hồn fanfic] Đường lên núi (Du Lượng x Thời Quang)

Tác giả:

13977 1295

ĐƯỜNG LÊN NÚI (登山之路) Tác giả: Chử Châu (渚舟) Lofter: https://zhuzhou111.lofter.com/ Người dịch: Hồ Ly Thuần Khiết Artist: 山河月来 Bìa: Hà Vũ Số chương: 25 chương + 2 ngoại truyện [Đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác] Thể loại: điềm văn, bắt đầu từ sự yêu thầm của đôi bên, câu chuyện theo góc nhìn của Thời Quang Năm 2007, một năm sau khi cúp Bắc Đẩu kết thúc. Câu chuyện về Du Lượng, Thời Quang 19 tuổi giành chức vô địch giải cờ vây chuyên nghiệp thế giới.

Câu chuyện một thầy giáo

Câu chuyện một thầy giáo

Tác giả:

31481 407

Mùa thu ở Sài Gòn không khí dịu mát , ko lạnh như Hà Nội . Anh ấy với áo sơ mi xanh dương , quần Tây đen với cặp đen trông rất nghiêm trang . Anh ấy bước khoan thai trên đường Sài Gòn , nhìn đồng hồ thấy còn sớm , anh liền ngồi quán phở Hà Nội . Lâu lắm anh mới tận hưởng hương vị đúng chất Hà Nội này . Thưởng thức xong , anh liền đến trường để nộp hồ sơ xin vào dạy . Anh tên Quý , anh dạy môn Vật Lý và chuẩn bị dạy ở trường cấp 2 tên X này . Trước kia anh dạy ngoài Bắc nhưng sau đó chuyển vào Nam . Dáng thầy mập mạp , mặt ngố ngố .

Họa Phố

Họa Phố

Tác giả:

867859 96537

Nếu có thể lựa chọn lại một lần nữa, Kha Tầm nghĩ ngày hôm ấy có đánh chết cậu cũng không ra khỏi nhà, ra đường ghẹo trai. Không phải chỉ là vì mắc mưa vào trú trong bảo tàng mỹ thuật nên mới sẵn dịp tính nhìn đông cung đồ một cái thôi sao, vậy mà tự dưng lại... chui thẳng vô trong tranh!? Mục Dịch Nhiên : Mỗi người chúng ta, đều đang đóng vai nhân vật trong tranh. Kha Tầm hai mắt sáng rực : Làm sao đi vào đông cung đồ? Mục Dịch Nhiên liếc dài một cái : Nhắm mắt, nằm xuống.

[Editing] Kim Chi Sủng Hậu - Đằng Lộc Sơn

[Editing] Kim Chi Sủng Hậu - Đằng Lộc Sơn

Tác giả:

7459 506

Tên gốc: 《金枝宠后》 Tác giả : Đằng Lộc Sơn Editor : Mèo khó tính (Tiểu Mễ) Wattpat : @MeTho2568 Bìa truyện: Củ Cải Nhỏ Xíu https://meomaphaman.wordpress.com/ Số chương : 92 + 12 phiên ngoại truyện Thể loại : Ngôn tình, Cổ đại, Cung đình hầu tước, Kiếp trước kiếp này, Trọng sinh, 1v1, HE, Ngọt sủng. 🔑🔑🔑Lưu ý: Đây là truyện có pass