[Tổng] Bát kỳ đại xà trong lòng khổ - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2019-09-08

[Tổng] Bát kỳ đại xà trong lòng khổ

606 lượt thích / 5480 lượt đọc
Có cái gì so vừa tỉnh tới phát hiện chính mình xuyên thành yêu quái càng bi thương? Tám kỳ đại xà thống khổ vạn phần, lại không thể không tiếp thu cái này vận mệnh. Quá yêu xà xà khai cái này hố (. ) Những việc cần chú ý: 1. Không chừng khi đổi mới, nhập hố thỉnh tiểu tâm 2. Vai chính chính là thật · tám kỳ đại xà 3. Không có cp, khả năng sẽ ái muội, ngốc bức tác giả sẽ không viết cảm tình tuyến 4. Vai chính không biết rất nhiều manga anime, chưa từng chơi âm dương sư 5. Nghĩ đến lại bổ sung Tag: Xuyên qua thời khôngThiếu niên mạnTrò chơi võng duSảng văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tám kỳ đại xà ┃ vai phụ: Rất nhiều người ┃ cái khác: Âm dương sư tổng mạn
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[BHTT] [EDIT] [Hoàn] Bất Lộ Thanh Sắc - Mẫn Nhiên

[BHTT] [EDIT] [Hoàn] Bất Lộ Thanh Sắc - Mẫn Nhiên

Tác giả:

358874 37004

Thể loại: Đô thị tình duyên, yêu sâu sắc, gần quan được ban lộc, tình yêu và hôn nhân. Nhân vật chính: Khương Chiếu Tuyết, Sầm Lộ Bạch.

Miên Man Nỗi Nhớ [FULL]

Miên Man Nỗi Nhớ [FULL]

Tác giả:

323036 16886

Tên truyện: Miên Man Nỗi Nhớ Nội dung: Truyện teen nhí nhảnh con cá cảnh, ảo, thi thoảng hơi sến súa. Là tình yêu thanh thiếu niên, không phải truyện gia đình xã hội nhiều mâu thuẫn, không thích hợp với những người thích truyện cao trào hoặc những người không thể chấp nhận được yếu tố hư ảo trong một bộ truyện. Trong truyện Chị Dâu Em Chồng bé Bông có khả năng nói tốt hơn hầu hết các em bé bình thường thì phần truyện sắp tới cũng sẽ viết về một vài cô bé, cậu bé có tài năng xuất chúng. Trong thực tế thì những trường hợp này hơi hiếm, thậm chí một người sẽ khó có thể chấp nhận nếu chưa từng tiếp xúc với trẻ có khả năng đặc biệt và sẽ cảm thấy khó chịu với truyện. Có nhiều thứ nếu có thể tin được thì tin, còn nếu không thể tin thì mong các nàng hãy cứ xếp nó vào dạng hư cấu, vì đơn giản đây chỉ là truyện, người viết đặt yếu tố giải trí lên hàng đầu. Hi vọng mọi người tuỳ theo gu truyện của mình để quyết định đọc hoặc không để chúng ta đều có những giây phút vui vẻ, cuộc sống mà, vui là tốt rồi.

[BH.TS][Hoàn] Dư Tình Khả Đãi | Mẫn Nhiên

[BH.TS][Hoàn] Dư Tình Khả Đãi | Mẫn Nhiên

Tác giả:

419256 19941

Ảnh hậu Cảnh Tú đại hôn tiến hành lúc, weibo lại bị quốc nội "Mới lên cấp ảnh hậu Quý Hựu Ngôn mua say qua đời" oanh tạc tính tin tức lướt bình. Sau đó, đầu đề lần thứ hai đột phát -- lễ cưới vì lý do nào đó hủy bỏ. Quý Hựu Ngôn tỉnh lại sau giấc ngủ, giật mình bản thân về tới ba năm trước. Đó là cùng Cảnh Tú chia tay sau năm thứ hai. Lần này, nàng xin thề chắc chắn sẽ không làm mất nàng. * Sau đó, hai người tham gia thăm hỏi, người chủ trì hỏi "Mười" con số này có phải là đối với các nàng có đặc thù ý nghĩa. Quý Hựu Ngôn nói thẳng: Đúng, chúng ta quen biết mười năm. Cảnh Tú cười nhạt sửa chữa: Sai rồi, là yêu nhau mười năm. Mười năm lão fans CP: A a a a! Phá án! Ta năm ấy fan CP quả nhiên là thật sự! Ở đây chút lẫn nhau bỏ qua thời gian bên trong, chúng ta như cũ yêu nhau. Ánh sao óng ánh, thẳng tới mây xanh, không địch lại tại bên người ngươi, sống hoài nhạt nhẽo. Dùng ăn chỉ nam: 1, hiện đại vô căn cứ, thời kỳ sau đồng tính có thể cưới 2, trầm ổn ôn nhu công X ngạo kiều thâm tình thụ (công thụ chỉ chỉ tính cách) Lại tên: « bàn về đem nhuyễn muội tra thành nữ vương », « đương người trong lòng bạn gái cũ tháng ngày », « công lược cái kia bạn gái cũ » Đã xong xuôi cũ văn: Dư Sinh Vi Kỳ Nội dung nhãn mác: Đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, giới giải trí, trùng sinh Tìm kiếm then chốt chữ: Nhân vật chính: Quý Hựu Ngôn, Cảnh Tú ┃ vai phụ: Nguyễn Ninh Vi, Đào Hành Nhược ┃ cái khác:

Jungkook | Madman's luv

Jungkook | Madman's luv

Tác giả:

556936 52050

Nắm chặt tay anh rồi mình cùng đi thôi, đi đến bất cứ nơi nào mà em muốn. (Cảnh báo nhẹ: Đây là longfic đầu tiên mình viết, viết đã rất rấttt lâu và chưa có thời gian beta lại. Em nó có rất nhiều khuyết điểm và cũng rất khó ngấm, mình chỉ để lại làm kỷ niệm, mong mọi người đừng khắt khe với em nó nhéee.)

(ĐN chainsaw-man) những kẻ điên.

(ĐN chainsaw-man) những kẻ điên.

Tác giả:

9310 1373

Demi là 1 tên điên trong thế giới của vô vàn những kẻ điên. Và loài quỷ sợ nhất là những kẻ điên không biết sợ là gì. Tác phẩm có chứa vài từ ngữ và hình ảnh không phù hợp với các bạn nhỏ. Nếu các bạn trên 16 hoặc có quan niệm mấy cái giới hạn độ tuổi là vô dụng hãy vui vẻ thưởng thức. OOC, hoặc là cực OOC.

Haikyuu !! Manga

Haikyuu !! Manga

Tác giả:

23866 1222

hii, cảm ơn các bạn đã ghé qua đây. mình chỉ dịch đến khi Hinata về nước thui nhé. mình không phải trans chuyên nghiệp nên sẽ có thiếu sót, mình dịch cnay chủ yếu là vì muốn cho bạn nào tò mò về cuộc hành trình trưởng thành của Hinata hoặc là bạn muốn xem trước,... bản dịch này chỉ là THAM KHẢO và không phải bản dịch thực sự nên mong mng thông cảm nếu mình có sai sót nhe và đừng mang bản dịch của mình đi đâu nhé. Kim Đồng sắp tái bản HQ r nên hãy mua truyện để ủng hộ tác giả nhe 🥳

《 TaeKook - Hoàn 》Mặn Mặn Ngọt Ngọt! - HE

《 TaeKook - Hoàn 》Mặn Mặn Ngọt Ngọt! - HE

Tác giả:

1981654 182436

Tên truyện : Mặn Mặn Ngọt Ngọt! Couple chính : Kim Thái Hanh - Điền Chính Quốc Tác giả : Thị Cúc Thể loại : Thanh xuân vườn trường, hiện đại đô thị, ngọt ngào điềm văn. Đại gia biệt nữu ảo tưởng mỹ công x Nghèo kiết xác ngu ngơ hiền lành thụ. HE. Tình trạng : Đã hoàn Số chương : 90 chương + 5PN Ở đây có một chiếc thẳng nam. ----------------------------------------------------- LƯU Ý: TRUYỆN LẤY BỐI CẢNH TRUNG QUỐC KHÔNG CHỬI NHÂN VẬT QUÁ NẶNG! TRONG TẦM GIỚI HẠN!!!

[NOVEL PASSION] VOL 3 - 6

[NOVEL PASSION] VOL 3 - 6

Tác giả:

122450 7374

Chào các cậu, Vì quá damme bộ tiểu thuyết này mà lại không có nhà nào dịch full hết cho nên mình đã quyết định tự edit và giữ lại để đọc một mình thôi, nhưng có khá nhiều bạn cũng muốn đọc nên mình quyết định sẽ đăng lên đây ạ. Mình trans từ tiếng Hàn qua Anh bằng google dịch rồi mới dịch sang Tiếng Việt (vì mình chỉ biết tiếng Anh thôi :c ), cho nên nội dung chỉ đảm bảo được 8-90% thôi cậu nhen. Nhưng cũng được hết ý chính rồi ạ. Nếu như có sai sót gì mong mọi người có thể góp ý để mình sửa nha, hoan nghênh tất cả ý kiến dù là tích cực hay tiêu cực ạ. Mình sẽ dịch từ cuối vol 3 trước (đoạn nối tiếp với truyện tranh) và sau khi hết vol 6 thì mới quay lại dịch vol 1-2 và đoạn đầu của vol 3. NOTE: Nếu bên có thẩm quyền yêu cầu gỡ hoặc Việt Nam có NXB nào mua bản quyền bộ này thì mình sẽ gỡ ngay ạ. - Bản edit phi thương mại, mong cậu không mang ra khỏi đây ạ. - Mình không có thời gian đăng chương cố định, nhưng một tuần chắc cũng được 3, 4 chương ạ. Mọi người có thể follow để nhận được thông báo nhen. Cuối cùng, chúc cậu đọc truyện vui vẻ /insert meme chuchu/

[BH][Edit Hoàn] Cô Trịch Ôn Nhu - Mẫn Nhiên

[BH][Edit Hoàn] Cô Trịch Ôn Nhu - Mẫn Nhiên

Tác giả:

1651665 84316

Lục Tử Tranh là con gái một, vừa không có tiền không có thế lại không có nhân duyên. Giang Hoài Khê là tiểu thư khuê các, vừa có quyền vừa có thế lại vừa có danh vọng. Tuy rằng hai người đều được xem là mỹ nhân lạnh lùng mặt than, hay bị người khác so sánh với nhau, nhưng Lục Tử Tranh tự nhận bản thân cô với người ta là "nước sông không phạm nước giếng". Ấy vậy mà sau một lần gặp gỡ kỳ lạ xong, tiểu thư khuê các lại hay nhắm vào cô, lằng nhà lằng nhằng, mềm rắn đủ cả, không ngừng dây dưa, liên tu bất tận... Này, đã nói đấy là tiểu thư khuê các mà?! Người ta có tiền, thì người ta thích tùy hứng thôi! ~ Thể loại: GL, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, thiên tác chi hợp. Editor: Yu Bi

[Chainsaw Man] Romance?

[Chainsaw Man] Romance?

Tác giả:

2838 311

Tiamo.... Nó nghĩa là 'Anh yêu em' trong tiếng Ý. Còn trong tiếng Pháp có nghĩa là 'từng yêu em'. Vào giây phút tôi gặp người, tôi hy vọng mình đang ở Ý. P/s: Viết vì đang vã Chainsaw mà không có hàng hợp gu đọc ;-;)

Man hoang kỷ niên - Tu Thất (Vân edit)

Man hoang kỷ niên - Tu Thất (Vân edit)

Tác giả:

44471 2593

蠻荒紀年 ( Kỷ niên hoang dã) Tác giả: 修七 (Tu Thất) Tình trạng: Hoàn (71 chương) Edit: Hoàn Nhà chính: [email protected] Nguồn Raw: https://www.52shuku.me/jiakong/hs5g.html Truyện dịch chưa được sự cho phép của tác giả, có vấn đề gì mong tác giả thứ lỗi. Truyện có tính chất nhạy cảm, về tình yêu giữa nam x nam, nếu không thích xin mời rời đi. Truyện dịch không mang mục đích thương mại, chỉ mang tính giải trí và sở thích cá nhân, nếu đưa lên trang web nào khác, xin hãy dẫn link và chú thích đầy đủ! Văn án: Lực chiến đấu chỉ là phụ, dị năng tại tận thế lại là đồ bỏ, là kẻ chuyên đi kéo chân người khác. Trong một trận chiến giữa 2 không gian dị năng, bị khe nứt thời không hút vào đưa đến đại lục hoang dã không một bóng người. Chu yếu ớt - vốn được sinh ra với bộ não hung tàn quỷ súc, ấy vậy lại bị nhét vào trong thân thể yếu ớt nhu nhược kiều hoa! Mông tiểu công - Tướng quân, ngài rất nghịch thiên! Tác giả: Tướng quân, cả ngày giúp người ta tắm rửa còn không quên rửa cả chim nho nhỏ nữa, thật sự là đại trượng phu sao? Còn có, này nhóm ngồi lê hóng hớt, gặp qua thụ nào yếu ớt như vậy chưa? Nội dung: xuyên việt thời không, chủng điền, dị thế đại lục Vai chính: Chu Khang | Vai phụ: Mông Khác

[ BHTT ] EDIT - LÀM ĐẠI MA ĐẦU BIẾN THÀNH TIỂU KHẢ ÁI

[ BHTT ] EDIT - LÀM ĐẠI MA ĐẦU BIẾN THÀNH TIỂU KHẢ ÁI

Tác giả:

51946 6091

Tác giả: Giang Sừ Táng Hoa Số chương: 99 chương + 3 phiên ngoại Thể loại: Cổ đại, Tu tiên, Tình hữu độc chung, Trọng sinh,HE Nhân vật chính: Dụ Tư Dực, Giản Tùy Tâm Nhân vật phụ: Dụ Thi Linh, Hoắc Vô Ưu ( Lần đầu edit, có gì mong mọi người vui vẻ không quạo, ủng hộ mình nha~~ )