[Tokyo Revengers] Cút Xa Chị Hai Tao Ra! - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-01-21

[Tokyo Revengers] Cút Xa Chị Hai Tao Ra!

2275 lượt thích / 16223 lượt đọc
Một bà cô đã 29 nồi bánh chưng rồi vẫn chưa chồng Cùng với cuộc xuyên truyện đến với các chàng trai 2D trong Tokyo revengers . . . Tại một tương lai xa xăm nào đó... -"chị!" -"ơi!" -"anh yêu em" -"..." -"chị cũng thế! Rất yêu em"
Có thể bạn thích?
[ĐN Harry Potter] Mad Girl In Slytherin

[ĐN Harry Potter] Mad Girl In Slytherin

Tác giả:

11195 1072

Author: millie_lopper Tình trạng: Đang Cập Nhật Truyện Đăng Duy Nhất Tại 𝕎𝕒𝕥𝕥𝕡𝕒𝕕 Warning: Lệch cốt truyện 5 - 10 % Summary: __________________ Họ nói Pansy Parkinson là một đứa khá kỳ lạ, giả tạo và xấu tính. Nó thay đổi từ năm này sang năm khác. Luôn chõ mũi vào chuyện của Bộ Ba Vàng Nhà Gryffindor. Potter, Weasley và Granger thì cho rằng nó là một người bạn tốt và khá liều lĩnh, Weasley còn cho rằng một ngày nào đó Giáo sư Dumbledore nên cho nó đội lại cái mũ Phân loại. Biết đâu lại vào Nhà Gryffindor. Tôi xuyên qua, mọi thứ thay đổi. Đoàn tàu chệch khỏi đường ray. Tôi phá hỏng mọi thứ vốn có. Nhưng vào phút cuối cùng của câu truyện, mọi thứ như được sáng tỏ. Lần đầu tiên trong đời, tôi lại vui mừng như vậy khi được thấy lại đôi mắt lấp lánh của cậu. Harry. Kẻ Được Chọn. Kẻ Được Sống. __________________ " We were the chosen one " ___Enjoyyy___

[ĐN Fairy tail] (harem) Cô gái em là ai ???

[ĐN Fairy tail] (harem) Cô gái em là ai ???

Tác giả:

89717 4508

Câu chuyện kể về một cô gái bình thường xuyên vào Fairy Tail . Mang trong người một sức mạnh lớn và cô có một sứ mệnh quan trọng là bảo vệ thế giới Fairy Tail.

( Đn Harry Potter ) Cuộc sống trong truyện ( Hoàn )

( Đn Harry Potter ) Cuộc sống trong truyện ( Hoàn )

Tác giả:

61878 2647

.... hmmmmmm không biết miêu tả sao và đây cuốn thứ hai về Harry Potter của mình. Quyển thư nhất đã bị xoá nên thông cảm và ủng hộ mình nha( ^_^ )

[ĐN] Xuyên Vào Học Viện Yokai

[ĐN] Xuyên Vào Học Viện Yokai

Tác giả:

22227 1846

Tác giả : SoiDen1024 Sơ lượt : Bảo Hân đang đi bộ về, trên tay đang cầm 1 cuốn truyện tranh vừa xuất bản và 1 bộ game mới vừa phát thành, đang đi trên đường về nhà thì vô tình mắt nhìn thấy một đứa bé lụm 1 bịch kẹo, vừa đúng lúc có một chiếc xe tải đang lái lao tới chỗ đứa bé vì tài xế đang ngủ gật trong lúc lái xe nên cô đã chạy tới và xô đứa bé đó ra và chính mình bị tông... Kết quả Chết. Thể loại : Đn, Hệ Thống, Adventure, Yuri, Comedy, Supernatural, Tragedy, Drama, Harem, Futanari, Gender Bender, Ecchi. Nhân vật chính : Nguyễn Bảo Hân (Kagaki Jin) Nhân vật trong Anime(Manga) : Shuzen Akua, Akashiya Moka, Kurono Kurumu, Sendo Yukari, Shirayuki Mizore, Aono Tsukune, Ginei Morioka, Neko-sensei, Kaneshiro Hokuto, Yoshii Kiria, Shuzen Kokoa,..

[BHTT] [ĐN CONAN] [ HOÀN] HOÀNG ĐẾ XUYÊN KHÔNG, LẬP HẬU CUNG

[BHTT] [ĐN CONAN] [ HOÀN] HOÀNG ĐẾ XUYÊN KHÔNG, LẬP HẬU CUNG

Tác giả:

54477 3248

Phần 1: Trong lúc định nấu con cá Hải Tượng Long, vì ảo tưởng sức mạnh mà tự mình bê con cá ra khỏi hồ, nhưng bất ngờ con cá quật mạnh vào mặt nó làm nó chết tại chỗ. Cho dù có bị quật mạnh như thế thì đâu đến nổi chết, vậy dụ gì đã cảy ra???? Phần2: Một cô gái đam mê âm nhạc mặc dù chỉ rành tiếng mẹ đẻ nhưng có thể hát như nhai đĩa mấy bài US- UK, K-POP, J-POP....được xuyên vào thế giới trôi qua hơn 20 năm lại thật ra mới 6 tháng :v

[TỐNG ĐN] Hàn Giang Tuyết 2 - Ngọ Hậu Bán Hạ

[TỐNG ĐN] Hàn Giang Tuyết 2 - Ngọ Hậu Bán Hạ

Tác giả:

50617 864

Tiến độ: Đã hoàn thành (Đây là bộ 2 của [ TỐNG ẢNH THỊ ] HÀN GIANG TUYẾT ở nhà nàng Anrea nhé) Nhân vật chính: Hàn Giang Tuyết Giới thiệu của tác giả: Thân nhóm tạm thời không nói nhiều cái gì. Đây là hàn giang tuyết đệ nhị bộ. Đã chính thức khai trương đổi mới, hoan nghênh thân nhóm tiến đến vây xem. Hoan nghênh cất chứa! * Thông cáo: Bổn văn chỉ do cá nhân giải trí chi làm, sẽ không nhập V, thân nhóm tẫn nhưng cất chứa. Hố phẩm cũng có cam đoan.

(Đn Naruto) Chuyến du lịch xuyên thời không của Rokudaime Hokage

(Đn Naruto) Chuyến du lịch xuyên thời không của Rokudaime Hokage

Tác giả:

17559 1335

Hokage Đệ lục ngoài ý muốn cùng đồng đội tốt xuyên tới thế giới song song. Trong lúc tìm đường về tiện thể nhìn đồng đội tốt bị một con mèo đen lông xù quải mất Kakashi độc thân đảng. Tui ghép cặp khá là hiếm á.

[ Five Nights At Freddy's Fanfic ] [Longfic 2021] : Đi làm bảo vệ đêm

[ Five Nights At Freddy's Fanfic ] [Longfic 2021] : Đi làm bảo vệ đêm

Tác giả:

73742 668

Khoảnh khắc bánh xe số phận của một con người lỡ đường lỡ bước mà lại khiến chao đảo cả câu chuyện. Một cô gái. Một chàng trai. Vướng phải trò chơi ác liệt "Truth or Dare" mà dẫn tới hàng loạt sự việc khó tin và những bí mật dần được hé lộ. Bạn có thể đoán không? Mời xem nhé! Ảnh bìa: @ArinokoA (Twitter) Bìa edit: DN Tác giả: DN P/s: vui lòng không lấy hay có bất kì tình tiết nào giống truyện tớ ạ, tớ chân thành cảm ơn.

[ĐN ONE PIECE - HOÀN] This is love - Đây là tình yêu

[ĐN ONE PIECE - HOÀN] This is love - Đây là tình yêu

Tác giả:

14830 1103

Ai có thể yêu một con quái vật như Charlotte Katakuri? Anh là con trai của Charlotte Linlin, được gọi là Big Mom, và câu hỏi của người con trai lớn thứ hai trong gia đình là ai có thể yêu một người như anh. Ý tưởng của anh ta sụp đổ khi anh ta gặp một cô gái có phần hơi điên rồ, nhưng có trái tim vàng sẽ khiến vị chỉ huy Ngọt phải lòng. --------------- © Các nhân vật One Piece không thuộc về tôi mà là tác giả Eichiro Oda. © Nhân vật nữ mà tác giả sẽ sử dụng có tên là Hirawashi Len. ------------- Đây là một truyện của môt bạn Tây Ban Nha viết mình xin đem về dịch lại nhé . Lưu ý nhỏ: Bộ này có H nhá nên lưu ý không thôi chảy máu mũi mình không chịu trách nhiệm. Các bạn lấy truyện mình dịch đem đăng đâu đó làm ơn ghi nguồn đàng hoàng và nói mình một tiếng giúp làm ơn.

(đn OP) Mặt đụt không sai

(đn OP) Mặt đụt không sai

Tác giả:

13731 2218

CP Sabo và ờ lít tồ ọp NP Dù là có CP nhưng tính lãng mạn rất ít :) (căn bản là do tác giả quá cùi) Cái này mình viết lúc có hứng nên sẽ lủng củng chút đỉnh ha Yêu cầu hông ném gạch, yêu mọi người nhiều Intro: Xin chào, tôi tên Ann họ Portgas, tôi là Portgas D. Ann, con gái của vua hải tặc Gol D. Roger và người phụ nữ tuyệt vời Portgas D. Rogue Mặt đụt không sai, sai là thế gi-, à mà thôi... Dù cảm xúc và suy nghĩ của tôi rất phong phú nhưng tôi lại không thể biểu hiện chúng ra ngoài được, hơi buồn... '-') ~~~~ Thể loại chính: Chuyển sinh

[Full](ĐN KNB) CUỘC SỐNG MÈO

[Full](ĐN KNB) CUỘC SỐNG MÈO

Tác giả:

27415 2789

Một người con gái sống theo chủ nghĩa 'chán đời' Cp: Akashi Seijuro x Kuroko Hinami

BHTT/ĐN/Naruto - Naruto chi lang khuyển

BHTT/ĐN/Naruto - Naruto chi lang khuyển

Tác giả:

16781 1496

Nguồn : wikidich Tác giả Miêu Khiếu Đích Sư Tử Lang tràn ngập dã tính quần cư tính chú trọng đồng bạn tộc đàn đối mặt địch nhân nghĩa vô phản cố Khuyển trung thành Đối đãi địch nhân, nàng giống như lang giống nhau giảo hoạt hung tàn Đối đãi người nhà, nàng giống như khuyển giống nhau trung thành bao dung Đối đãi ái nhân.... Hảo đi, nàng chính là một trung khuyển