(TOKYO REVENGERS) ALLDRAKEN ( BONTEN x DRAKEN ): YÊU ? (R18) - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-01-18

(TOKYO REVENGERS) ALLDRAKEN ( BONTEN x DRAKEN ): YÊU ? (R18)

2292 lượt thích / 14232 lượt đọc
Nội dung : không biết kiếp trước em đã làm gì có tội mà giờ đây lại bị đám này hành hạ thế này ...... + Ngược trước ngọt sau...... + Có cưỡng ép cũng có ôn nhu cưng chiều ..... ..........
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ BillDip ] Hogwarts

[ BillDip ] Hogwarts

Tác giả:

3047 246

Sẽ ra sao nếu thế giới Gravity Falls trở thành một thế giới phép thuật ? Sẽ ra sao nếu những bí mật đáng sợ nhất núp dưới lá bài tình yêu ? Một trận chiến pháp thuật nữa tại Hogwarts lại nổ ra . Và cặp song sinh bí ẩn lại tiếp tục cuộc hành trình ... "Reality is an illusion The universe is a hologram"

dahyun-centric | chín nụ hôn

dahyun-centric | chín nụ hôn

Tác giả:

18572 1380

ㅡ có 9 nụ hôn mà các thành viên trong twice dành tặng kim dahyun. © @trouvile

[ALLDAHYUN] HỢP ĐỒNG TÌNH YÊU

[ALLDAHYUN] HỢP ĐỒNG TÌNH YÊU

Tác giả:

8271 646

Kim Dahyun bị Lim Nayeon, Minatozaki Sana, Hirai Momo và Myoui Mina gạt. Thay vì ký vào đơn ly hôn và kiện tụng còn bị lừa ký thêm vào giấy bán thân.

[villan deku/Alldeku] Liệu Chúng Tôi Có Thể Hạnh Phúc?

[villan deku/Alldeku] Liệu Chúng Tôi Có Thể Hạnh Phúc?

Tác giả:

1425 88

Deku vừa là nữ vừa là nam. _____________________________________ Sẽ như thế nào nếu 1 otaku ở đời thực luôn bị mọi người ghét bỏ trong 1 lần bị tai nạn thì xuyên ko vào bộ anime học viện anh hùng vào trở thành bạn thân của deku?

[Drop](AllDip) Hành trình trở về Gravity Fall

[Drop](AllDip) Hành trình trở về Gravity Fall

Tác giả:

3034 217

Đéo hiểu tại sao tui lại đặt cái tên super nhàm cho cái fic ( nghĩ ra cái tên đó trong 5s) thôi thì để mik nói trước - Trong đây sẽ có cuốn journal 4 ( và nội dung của nó là giả thuyết của mị) - mị ko biết các nhân vật bên Reverse Fall tính tình như thế nào nên có 1 số nhân vật như Soos vẫn sẽ ngốc và vẫn làm tại Mystery Shack, Ford vẫn là tác giả của 3 cuốn Journal, Stanley vẫn là chủ của Mystery Shack... - Một số bí ẩn ở Reverse Fall là do mị tự nghĩ - hiện tại ms nghĩ đc vài chap + cái máy nó hay bị đơ + mị lười= truyện sẽ ko có lịch ra chap cụ thể or ra lâu nên mong thông cảm - Đây là truyện hài vì mị ko giỏi viết văn nghiêm túc - mị viết cho zui thôi và cũng muốn cho mn thấy giả thuyết của mị về những bí ẩn ở Gravity Fall thui nên cứ ném đá tùy ý, ai muốn vote thì vote, ai muốn chửi thì chửi

Thư Viện Nho Nhỏ

Thư Viện Nho Nhỏ

Tác giả:

885 64

Chỉ là 1 số đoản mà Su nghĩ ra hoặc đi lụm rơi rớt trên Printest. - Ko cướp - Ko nhận gạch đá - Có thể có vài phần longfic Mị nói trước, ko phải hủ thì đừng vào rồi ném gạch đá nha, đây chưa muốn xây nhà đâu. Chủ yếu là mk nghĩ ra, những mk sẽ đi lên Printest rồi dịch lại vài fic hay cho mn, nếu rảnh.

[ AllDiệp | DiệpAll | Series Đoản ] Tiểu đội trưởng.

[ AllDiệp | DiệpAll | Series Đoản ] Tiểu đội trưởng.

Tác giả:

11900 1003

Tên: [ AllDiệp | DiệpAll | Series đoản ] Tiểu đội trưởng. Tác giả: Hạ Vũ - Summer Rain. Thể loại: Đoản văn, Fanfiction, Romance. Rating: K. Status: On - going. Nguồn: Có thể là tự viết, hoặc cũng có thể là lấy từ trên Forum (có ghi và dẫn nguồn). Credit: Min - Heart_Team.

【 AllDazai 】 BSD Đọc thể

【 AllDazai 】 BSD Đọc thể

Tác giả:

6362 506

Tác giả: Vãn thượng xuất lai đích thần vụ - 晚上出来的晨雾 • văn dã if tuyến đọc / xem ảnh thể •【】 chỉ if tuyến nhân vật • thủ lĩnh Dazai tham dự • rác rưởi hành văn • điên cuồng ooc • không định kỳ đổi mới Nguồn: https://wscldcw.lofter.com/

My boyfriend is a monster ( Billdip )

My boyfriend is a monster ( Billdip )

Tác giả:

14759 1431

8 năm sau tận thế kì lạ ở Gravity Falls, hai anh em về California sống với bố mẹ. Chuyện không hay xảy đến với gia đình hai anh em khiến họ phải một lần nữa qủy trở về thành phố sống với hai ông bác của mình và tình cờ họ lại đánh thức kẻ thù cũ của họ : Bill Cipher

AllDazai | Chút ngẫu hứng

AllDazai | Chút ngẫu hứng

Tác giả:

10153 1404

Vào một ngày đẹp trời nào đó, tôi ngẫu hứng viết nên cho người vài câu văn.

[ AllDeku ] Lấy Lại Tất Cả.

[ AllDeku ] Lấy Lại Tất Cả.

Tác giả:

26746 2631

[ Fanfic Đam Mỹ ] Tình trạng : Chưa hoàn thành. Giới thiệu. Từ sự tin tưởng , sự đoàn kết , sự yêu thương ... Tất cả đã biến mất chỉ để lại cho cậu sự cô đơn lạc lõng. TÔI SẼ LẤY LẠI TẤT CẢ. Midoriya mất tích một thời gian dài , khi quay lại để lại sự bất ngờ trên khuôn mặt của từng người . Tôi sẽ không để cô lấy bất cứ thứ gì nữa đâu ! *Ra chương hai - ba ngày một chương.

billdip longfic gravity fall conspiratheory (Âm Mưu)

billdip longfic gravity fall conspiratheory (Âm Mưu)

Tác giả:

25139 2765

cảm ơn wishUponAStar!!vì cái fic này!. Nguồn:VNsharing Tác giả: LCypherED ( archive of own) Translate: WishUponAStar Dipper tiến về phía trước.Dipper lần theo những kí tự được viết trên mặt đất. NGÔI NHÀ CỦA SỰ GIẢ DỐI NGƯƠI SẼ TỚI MẦM GIỐNG HỦY DIỆT CHÍNH NGƯƠI GIEO NHẮC CHO LŨ TRẺ VỀ CUỘC ĐỜI NGẮN NGỦI VỀ SỰ THẬT XƯA NAY LUÔN CHÔN VÙI.(5) . . . MÀ NGƯƠI NÊN VỪA LA HÉT VỪA THỨC DẬY NHIỀU HƠN ĐI! NÓ HỢP VỚI NGƯƠI LẮM ĐẤY! Dipper nhíu mày. Vừa hét vừa thức dậy? Nó đang nói về cá- Một sinh vật đáng sợ với tiếng thét inh tai bổ nhào tới cậu. *** Dipper thức dậy và hét lên. Đây là truyện dịch!! Vui lòng không mang fic đi đâu!!