(Tôi) Dịch Thơ - TruyenFullVn

Thơ ca

Đang cập nhật

2018-11-28

(Tôi) Dịch Thơ

19 lượt thích / 245 lượt đọc
Bìa: reddit [sẽ tìm kĩ nguồn hơn] Dịch: @A-Dora-Bit [Wattpad] Dịch vì vui nên chắc chắn rất lủng củng, thiếu hụt ý này nọ, câu cú chỗ nọ lọ mọ chỗ kia. Vốn điểm văn mình cũng bét lớp nữa. Thường mình sẽ dịch thơ tình bằng tiếng Anh. Mình sẽ để bản gốc kèm theo vừa để các bạn cảm được cái hay mà mình chưa truyền tải được hết, vừa để chia sẻ những bài thơ mình ưa thích.
Có thể bạn thích?
Back To You || Chaennie [Vietnamese]

Back To You || Chaennie [Vietnamese]

Tác giả:

4950 355

Author: chaennielova Cô đã phải vật vã rất nhiều sau khi chia tay với Rosé, điều cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của Blackpink. Khi Jennie gặp Rosé sau hơn một năm sau đó, liệu tất cả những tiến triển mà cô đã đạt được sẽ sụp đổ xung quanh cô? Hay cuối cùng cô có đủ mạnh mẽ để cho phép Rosé quay lại cuộc sống của mình?

Oneshot Dream smp(Vietnamese)

Oneshot Dream smp(Vietnamese)

Tác giả:

3343 244

Tôi sẽ làm những cái One-shot nhỏ về một số cp trong Dream smp.Tôi sẽ không làm những cái mà tôi viết trở nên Toxic đâu,tôi hứa và tôi chỉ ship nhân vật chứ không phải người thật.

Falling All In You [Vietnamese]

Falling All In You [Vietnamese]

Tác giả:

23063 2512

Author: lipfeatjennie Trong khi Roseanne Park phải chuyển đến trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc, không ngờ lại đụng phải bộ ba sinh viên giàu có và quyền lực nhất gọi là Blackpink. "Ai cho cô cái quyền làm cho cuộc sống của người ta thống khổ thế hả?!" Roseanne giận muốn bốc khói luôn rồi, "Cô nghĩ mình là ai?" "Người thừa kế giàu nhất Hàn Quốc. Google nó đi, con đĩ à."

[[Vietnamese Translation]] Loài hoa từ năm 1970

[[Vietnamese Translation]] Loài hoa từ năm 1970

Tác giả:

1163 137

Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả. Làm ơn đừng reup dưới mọi hình thức, nhưng share thì Ngưu rất hoan nghênh~ This translation hasn't been given permission by the original author. Please do not reup in any ways, but sharing is always welcome~

Message In A Bottle [Vietnamese]

Message In A Bottle [Vietnamese]

Tác giả:

796 84

Author: lipfeatjennie Nơi mà Roseanne tìm thấy một thông điệp trong chai bên sông Hàn. _ Ban đầu tôi đã viết câu chuyện này nhiều năm trước cho một ship khác, nhưng thực sự không bao giờ có cơ hội để viết tiếp. Tuy nhiên, điều này sẽ khá ngắn. Khoảng 4 đến 5 chương phi thực tế và nhẹ nhàng tình cảm.

Vietnamese Isekai

Vietnamese Isekai

Tác giả:

46 8

hãy chắc chắn rằng khi bạn bấm vào có nghĩa là bạn đã vứt não đi

Undertale Comic (Vietnamese Translate) [Quyển 1]

Undertale Comic (Vietnamese Translate) [Quyển 1]

Tác giả:

974168 40313

Mình nhặt nhạnh một số truyện ngắn trên Pinterest về Edit bằng điện thoại, chất lượng hơi nát tí, nên mọi người thông cảm. :'( Tại mình không hay lên máy tính cho lắm, với thấy nhìn fanpage trên facebook cũng ngừng hoạt động nên không còn nguồn truyện để xem. Có nhiều truyện là series dài nhưng mình lười dịch theo từng phần vì do dùng điện thoại không được tiện, mọi người thông cảm.

Kuroko no Facebook Vietnamese

Kuroko no Facebook Vietnamese

Tác giả:

664042 61746

Chỉ là một lũ Màu mè lên Facebook chat với nhau và không có gì hơn Bản gốc tiếng Anh: Kuroko no Facebook https://www.wattpad.com/story/13671463-kuroko-no-facebook

TRIAGE by Sammon_scence [ Vietnamese translation ]

TRIAGE by Sammon_scence [ Vietnamese translation ]

Tác giả:

79015 2672

This Vietnamese version is translated by @casey_yyy for non-commercial purposes. 🙏Special thanks to author @Sammon_scence and English translator @nadamellow for allowing me to translated this novel ( Web version) into Vietnamese. *Truyện dịch phi lợi nhuận, phục vụ mục đích giải trí và đã được sư đồng ý của tác giả và E -translator. Tóm tắt: "Câu chuyện của một bác sĩ cấp cứu và chàng sinh viên đại học. Không cứu được bệnh nhân là điều một bác sĩ bác sĩ cấp cứu luôn gặp phải. Nhưng nếu có cơ hội lặp lại thời gian thì sao..." ______ *Triage (Phân loại bệnh nhân/ Cấp cứu ưu tiên) là quá trình đánh giá lâm sàng nhanh để đưa ra hướng giải quyết. Có thể hiểu việc phân loại này là để đánh giá sơ bộ, ở mức chính xác cho phép mức độ ưu tiên cấp cứu cho các bệnh nhân đến khám cấp cứu. Đọc thêm tại đây https://bacsinoitru.vn/f21/nhan-dinh-va-phan-loai-benh-nhan-cap-cuu-724.html

Dreamtale [Vietnamese Translate] (Đã hoàn thành)

Dreamtale [Vietnamese Translate] (Đã hoàn thành)

Tác giả:

16945 997

- Artist: http://jokublog.tumblr.com/ - Translate by: Dori Doki - Link size KHỦNG LONG: https://imgur.com/a/Zpij5 Permission was granted by the artist to repost and translate. Please do not repost/edit without permission but sharing this post is welcomed. Don't forget to support the artist by like/share their artwork!

One Shoot AceSabo (Vietnamese) (Drop)

One Shoot AceSabo (Vietnamese) (Drop)

Tác giả:

1469 102

One Shoot ACE X SABO & SABO X ACE Nhân vật chỉ thuộc về Oda-sensei !!! ĐÂY LÀ MỘT FIC DỊCH Link fic gốc : https://www.wattpad.com/story/267604065-one-shoot-acesabo Truyện gốc tác giả đã xóa rồi nha :((((

Dreamtale AU stories (Vietnamese), drop

Dreamtale AU stories (Vietnamese), drop

Tác giả:

9742 416

Đây là bộ truyện được lấy gián tiếp từ Tumblr của các tác giả, được viết lại và dịch bởi Peacy. Bộ truyện được tuyển tập từ cốt truyện và thông tin của tất cả các AU của Dreamtale, các thông tin đều do các tác giả đăng trên Tumblr cá nhân. Dreamtale byJoku.blog. Undertale by Toby Fox. Dreamtale là AU có nhiều bản chuyển nhất và là AU yêu thích nhất của mình nên mình quyết định dịch và viết lại tất cả AUAU của nó. Undertale là bản gốc Dreamtale. Hãy chắc rằng bạn đã biết rõ Undertale và có 2 năm gắn bó với Dreamtale cũng như biết tất cả các fact, cốt truyện về Dreamtale, coi nó như 1 AU đích thực và tôn trọng nó, bản gốc của các AU dưới đây và các tác giả, đề nghị không ship, trước khi đọc.