Tình Bạn Là Gì ? [Countryhumans Vietnam] - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-01-19

Tình Bạn Là Gì ? [Countryhumans Vietnam]

770 lượt thích / 6110 lượt đọc
Trong truyện này thì Việt Nam của chúng ta là một học sinh nỗi tiếng, nhưng sự nỗi tiếng này làm cậu bị bắt nạt và đánh đặp ở trường, vì ko có ai ở bên để bảo vệ và an ủi nên Việt Nam bị vô cảm xúc, nhưng một ngày cậu ấy đã đến giới hạn của mình và........ Ở trong đây thì Việt Nam có anh Cộng và anh Que nhưng hai người đó đi du học nên ko có ở nhà cùng Việt Nam, khi mà họ gọi điện nói chuyện với Việt Nam thì Nam luôn đeo cho mình một cái mặt nạ để cho hai anh của mình ko lo lắng cho mình Việt Nam có một người bạn tên là Neru (Oc của mình) và cậu ấy có cố gắn bảo vệ cho Việt Nam nhưng an ủi thì lại rất tệ và cậu ấy dạy cho Việt Nam cách đánh nhau nhưng ko biết Việt Nam dùng nó cho mục đích.........................giết người Ảnh bìa là của bạn "porrn_chan1526" hoặc trên fb là "Choá Pỏn Thiểu Năng"
Có thể bạn thích?
[Ouran] Nữ vương bệ hạ

[Ouran] Nữ vương bệ hạ

Tác giả:

1478 35

Văn án : Alehh?! Ta chuyển kiếp?! Còn là Anime?! Thiên đây! Thế đạo gì a !!! Ta chỉ là một thật rất nhỏ có điểm mặt tê liệt ( ngụy ) niên thiếu a !! Chính là rất bài cũ đích mưu tổng tài, có rất cũ bị lão bà mình giết, cái này cũng có thể xuyên việt?! Hiện nay xã hội xuyên qua hảo không bao nhiêu tiền đây!! nếu chuyển kiếp, lại đang Anime trong, chỉ cần nhìn hí, sau đó tìm lão bà, các loại điền, an toàn sống thì tốt rồi đi! Thế nhưng. . . A a ! Lão mụ, ngươi không nên tới, ta không xuyên nữ trang !! A a ! Lão tỷ, ngươi không muốn tại đây, ta điều không phải món đồ chơi !! A a ! Cha, ngươi không nên nhìn hí, ta phải thu lệ phí !! Còn có, nam công quan bộ các vị, lôi kéo các ngươi đầu kia sói, đừng cho hắn ăn tươi ta !! PS. Văn án luôn luôn vỡ ~ PSS. CP mà, hài chỉ môn cũng không cho ta nhắn lại, sẽ không nói cho ngươi biết CP là Kyouya, Hừ! ~ Viết xong, nghĩ siêu có lỗi với chính mình, cũng có lỗi với mọi người. Nội dung nhãn: Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Houshakuji Renki ┃ phối hợp diễn: Ouran mọi người + các đại pháo hôi ┃ cái khác: Ngạo kiều nữ vương thụ and phúc hắc đế vương công. . . Ba (đại khái)

[Attack on Titan] Tú gia

[Attack on Titan] Tú gia

Tác giả:

1689 34

Tấn giang VIP2014. 12. 15 xong xuôi Phi V chương và tiết tổng lượng view sổ: 284034 tổng bình luận sách sổ: 410 trước mặt bị bắt giấu sổ: 20 88 văn chương vi tích phân: 16,799,904 Xưa kia có giai nhân Công Tôn thị, nhất múa kiếm khí động tứ phương. Đại khái chính là nói một đứa tú phường số rất ít thu lưu cậu bé một trong niên thiếu, còn chưa kịp ném đầu sái nhiệt huyết bảo vệ Đại Đường, liền xuyên việt đến rồi tràn đầy cự nhân thế giới, vì vậy không thể làm gì khác hơn là dùng mình một thân võ nghệ đến tiêu diệt cự nhân cố sự . Còn hòa binh trưởng ái tình. . . Đó mới là bài này trọng điểm !!! Bài này có Bàn Tay Vàng, nhưng ta sẽ không quá đáng, mượn kiếm tam thất tú kỹ năng, nhưng hội thị tình huống mà chắc chắn sở cải biến. PS: Nhắc nhở bài này thiên lôi cẩu huyết, mỹ nhân gì gì đó, chu sa chí gì gì đó. . . Ta nghĩ viết binh trưởng ái tình vốn chính là lôi, thế nhưng ta lại còn là viết Nội dung nhãn: Có tình cảm xuyên qua thời không dị quốc kỳ duyên gần thủy lâu đài Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Chung Hành ┃ phối hợp diễn: Rivalle ┃ cái khác: Ellen Yeager Hange đẳng

[Kuroko+Attack on Titan] Tiến công đi, người khổng lồ!!

[Kuroko+Attack on Titan] Tiến công đi, người khổng lồ!!

Tác giả:

1179 43

Văn án : Rivalle vẫn luôn biết mình cuối cùng cũng có một ngày hội chết ở trên chiến trường, chẳng qua là khi cái ngày này thật sự đến khi, hắn lại nói không xuất từ mình là cảm giác gì. Chỉ là người chết thì chết đi, hết lần này tới lần khác sau khi hắn chết còn xuyên qua đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Xa lạ thì xa lạ đi, cần phải không muốn như thế vua hố khiến hắn sống ở một đám "Người khổng lồ" trong lúc đó? Thật buồn bực chính là hắn còn đối một "Người khổng lồ" không có biện pháp chút nào. . . Được rồi, kỳ thực bản này văn chính là viết Rivalle sau khi xuyên qua đến hắc lam cố sự. Linh cảm đến từ chính ngày nào đó đột nhiên nghĩ đến tiểu tiểu chỉ binh trưởng nếu như đến rồi hắc lam trong thế giới có thể hay không thấy ai cũng tưởng chém chân? Nghĩ tới đột nhiên cảm thấy rất thú vị thì không kịp chờ đợi viết xuống tới. Nội dung nhãn: Niên hạ thiên chi kiêu tử Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Rivalle, Kise Ryota, Akashi Seijyuurou ┃ phối hợp diễn: Midorima Shintaro, Kuroko Tetsuya, Murasakibara Atsushi, Aomine Daiki ┃ cái khác: Tiến công người khổng lồ, quân đen bóng rổ, người khổng lồ, hắc lam, binh trưởng

[Võng vương] Chỉ có Thần mới hiểu Thế giới

[Võng vương] Chỉ có Thần mới hiểu Thế giới

Tác giả:

608 23

================= Tên sách: [ võng vương ] chỉ có thần biết đến thế giới Tác giả: Ngân Xuyên xinh đẹp tuyết Văn án: Đây là một cùng hơn một nghìn trò chơi nữ chủ đạt thành luyến ái kết cục kính mắt trò chơi trạch xuyên qua đến võng Vương Thành vi Yukimura Seiichi cố sự. Chỉa vào bị ác ma giết chết áp lực đi cùng chỉ định vương tử luyến ái, cuối cùng còn muốn khổ bức nhìn đối phương mất đi ký ức, kế tục hạ một nhiệm vụ. Vì vậy hắn nên như vậy làm sao cái này giảo cơ thế giới công lược hạ chúng vương tử? Keima Katsuragi: Kết cục, ta đã thấy. Chú: Tiêu đề trung nữ thần chỉ do ác thú vị and cùng đề mục phù hợp, văn nội không gái thần xưng hô, nhân vật tính cách kiên quyết khí phách không nương hóa ! Ác cảo phun tào trị hết hướng, cùng nguyên hơi có chút xuất nhập, diễn viên nhất thể lưỡng hồn, băng phôi có. Kết cục HE, tuyệt đối 1V1, CP: Yukimura (công)VS Katsuragi (thụ). ================== Nội dung nhãn: Võng vương linh hồn chuyển hoán xuyên qua thời không hoa quý mùa mưa Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Yukimura Seiichi / Keima Katsuragi ┃ phối hợp diễn: Công lược chi thần mục tiêu môn ┃ cái khác: Xong xuôi đi lên !

[Liên tái] Mạt thế nhị thập nhất nhật - Văn Đao Liễu

[Liên tái] Mạt thế nhị thập nhất nhật - Văn Đao Liễu

Tác giả:

1560 7

Ai đều thật không ngờ, ở đại bộ phận đều đem mạt thế lời tiên đoán cho rằng chê cười đến xem đích thời điểm, tai nạn cứ như vậy buông xuống ... Rõ ràng tiền một ngày cũng còn ở trường học hảo hảo mà không lý tưởng, đột nhiên liền động đất, thời tiết cũng trở nên dị thường... Vì cái gì 21 hào buổi tối vẫn không chấm dứt đích nguyệt thực không có người phát giác dị thường? Vì cái gì thái dương đột nhiên liền không hiện ra ? Địa chỉ tai hoạ mấy ngày nội liên tiếp phát sinh, có quốc gia đã muốn bị giết... Ở tin tức khô đích thời gian trung, không có ai biết, kia một tháng tiền đột nhiên sinh ra đích bệnh độc, bắt đầu chậm rãi cải tạo nhân loại, cũng theo tai hoạ đích phát sinh nhanh chóng mà khuếch tán mở ra... Nhân loại hoàn cũng không biết, bọn họ đối mặt đích không chỉ có là tự nhiên đích trừng phạt, cũng có ác ma bàn đích bệnh độc tàn sát bừa bãi... Nhưng cũng có thượng thiên cấp cho đích ban ân... Mà hắn, đang lẩn trốn nan đích trên đường, đột nhiên phát hiện mình có dị năng...

[Toàn chức cao thủ] Bụi quang

[Toàn chức cao thủ] Bụi quang

Tác giả:

1059 26

Liên minh tân nhân Chu Trạch Giai vừa vào nghề thì bị thụ chú ý, khéo tay áp cướp tuyệt kỹ khiến Diệp Tu luôn luôn liên tưởng đến tráng niên mất sớm bạn thân đã khuất, cái này trầm mặc ít nói thanh niên nhân hấp dẫn Diệp Tu ánh mắt, càng là nhìn kỹ hắn, càng là không thể dời đi đường nhìn. Đối với Diệp Tu, Chu Trạch Giai cũng như vậy. Đệ thất mùa giải Diệp Tu bị ép xuất ngũ, nhưng hắn đối Vinh Diệu nhiệt tình yêu thương giống như quá khứ, hắn bắt đầu lại từ đầu, chính mình họp thành đội giết quay về chức nghiệp liên minh cũng một lần hành động đoạt giải quán quân, trở thành Vinh Diệu độc nhất vô nhị truyền kỳ. Ở Tô Mộc Thu sau khi rời khỏi, Diệp Tu thường xuyên nghĩ nhân sinh không phải là không hối hận là có thể không tiếc nuối, ở dòng lũ thời gian trung, người giống như là hạt bụi nhỏ bé, chỉ có thể lẳng lặng ở thuộc về mình góc vũ động, hạ xuống, nhưng mặc dù là bé nhỏ không đáng kể cũng lại vẫn phải cố gắng truy đuổi chính mình cố chấp đông tây, đây là còn sống ý nghĩa. Nguyên phong, có thế giới thi đấu theo lời mời nội dung ! Nội dung nhãn: Nguyên hướng Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Diệp Tu, Chu Trạch Giai ┃ phối hợp diễn: Tô Mộc Chanh, Tô Mộc Thu, Hoàng Thiểu Thiên, Dụ Văn Châu, Vương Kiệt Hi chờ một chút ┃ cái khác:

Người theo đuổi ánh dương

Người theo đuổi ánh dương

Tác giả:

26 7

Vì quá thích một truyện trên wikidich và cảm thấy chưa đã lắm nên mình đã viết nên bộ truyện này theo sở thích của mình. Các bạn có thể coi đây là bộ Đồng nhân của truyện đó. P/s: Nếu bạn nào tò mò truyện gốc trên Wikidich và có ý định tìm hiểu thì đây là tên truyện: (Thần thoại) Cùng thần đồng hành 300 năm. Truyện này chỉ có bản convert thôi, có thể một số bạn sẽ không quen, còn mình thì đọc nhiều năm rồi nên quen, theo cảm nhận của mình thì truyện tác giả viết hay cực kỳ nhưng mình thấy thiếu gì ấy. -----Enjoy----- "Nếu tình yêu là một lựa chọn Ta chọn yêu người trong thầm lặng. Chỉ như thế, ta mới không nhận được lời từ chối. Ta chọn yêu người trong cô độc. Vì nơi đó không ai có được người ngoài ta. Ta chọn yêu người từ xa. Vì khoảng cách sẽ là tấm chắn bảo vệ ta khỏi tổn thương. Ta gửi nụ hôn người trong gió. Chỉ bởi làn gió mềm mại hơn môi ta. Ta chọn ôm người trong giấc mơ. Vì trong mơ, người sẽ không đẩy ta ra xa..." --- Ra đời ở tầng thứ 9 Địa Ngục, lọt vào trong mắt Iva là một mảnh đất o bế đen trắng hoang vu, cho đến tận khi một sợi quang minh chiếu sáng thế giới. Cuộc nội chiến diễn ra, Thiên sứ Lucifinil sa đọa. Địa ngục trầm luân chín ngày chín đêm. Thượng Đế Jehovah đứng ở phía trên động không đáy nhìn Lucifinil, Ác quỷ Iva đứng ở phía xa nhìn Thượng Đế. Giờ đây Iva mới ý thức được bản thân hình như... yêu thầm Thượng Đế. --- Iva: "Trót yêu một người chú định không yêu ta, ta phải làm sao bây giờ?" Khuyết danh: "Ngươi có chắc là người đó sẽ mãi không yêu ngươi?"

[Đấu Phá] Tu La

[Đấu Phá] Tu La

Tác giả:

4869 92

Tấn giang 2016-8-20 xong xuôi Trước mặt bị bắt giấu sổ: 1170 văn chương vi tích phân: 8,661,206 Văn án Hắn, số phận kỳ quỷ, hai lần xuyên qua, rốt cuộc đến rồi trong tiểu thuyết thế giới, hòa diễn viên thành huynh đệ. Vua hố chính là, một ngày hắn cải biến đầu mối chính kịch tình, sẽ gặp đưa tới Thiên Đạo trách phạt ! Có thể... Vì sao diễn viên quân đã tan vỡ đến loại tình trạng này... Thiên Đạo cũng không đi ra trông nom trông nom! Tiêu Viêm (ôn nhu cười): Mạch Nhi, trước đây ngươi điều không phải thay ta đem người chọn xong chưa? Ta nghĩ tới nghĩ lui, thế gian này chỉ có ngươi phù hợp, cho nên... Ngươi trốn không thoát ! Tiêu Mạch (không nói gì): ... Thiếu gia ta lúc nào chọn được rồi? Tiêu Viêm (cười tà ác): Ngươi nói làm của ngươi Tam tẩu, lớn lên không thể so sánh ngươi sai, đánh nhau không thể so sánh ngươi yếu ! Tiêu Mạch (bi phẫn): ... Đây chẳng qua là thiếu gia ta nhục nhã Nạp Lan Yên Nhiên, tam ca... Ngươi làm sao có thể quả thật... Nội dung nhãn: Cường cường ông trời tác hợp cho dị thế đại lục Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Tiêu Mạch ┃ phối hợp diễn: Tiêu Viêm, Dược lão, Hoa Lăng ┃ cái khác: Huynh đệ tình thâm, cường cường, ông trời tác hợp cho

[Kuroko no Basket] Đệ nhất thế giới si hán dưỡng thành bản chép tay

[Kuroko no Basket] Đệ nhất thế giới si hán dưỡng thành bản chép tay

Tác giả:

1464 48

Kise Ryota nghĩ, mình tuyệt đối điều không phải si hán. Chỉ là thỉnh thoảng, hành động khi hơi có quá kích mà thôi. Tuy rằng thỉnh thoảng sẽ chụp ảnh, ghi âm, camera và vân vân. . . Thế nhưng, Đây tuyệt đối là thỉnh thoảng mới có a ! Ngay cả đối phương thiếp thân quần áo và đồ dùng hàng ngày, hắn cũng chỉ có hai kiện mà thôi nga ! Nếu là người mình thích, Nghĩ như vậy biết đối phương nhất cử nhất động nhất ngôn nhất ngữ, Muốn được đến đối phương sở hữu, Có lỗi gì? —— đây hoàn toàn không có sai a. Cho nên nói, đây là rất thông thường, rất bình thường ái tình quan lạp. Là này đại kinh tiểu quái nhân bất hảo. Kise Ryota tin tưởng. . . Hắn yêu thích nhân, cũng nhất định có thể hiểu. Phần này, vô luận như thế nào đều muốn truyền lại cấp đối phương, Mặc kệ thế nào đều không thể che giấu —— yêu. ■ bài này vu ngày 29 tháng 7 thứ hai mở V, xin miễn đăng lại. ■ Kise trung khuyển nhị hóa công x yêu nói dối phúc hắc dụ thụ ■ điềm văn, nhất đối nhất, không thích chớ nhập. ■ cuối cùng, hướng thích Kise nhân đạo khiểm, ít lưu ý tác phẩm cám ơn đã ủng hộ Nội dung nhãn: Thanh mai trúc mã có tình cảm vui mừng oan gia thi đấu thể thao Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Aoki Kuga, Kise Ryota ┃ phối hợp diễn: Kuroko bóng rổ ┃ cái khác: Cầu

[Pokemon] Ash cứu vớt thế giới chi lộ

[Pokemon] Ash cứu vớt thế giới chi lộ

Tác giả:

1658 33

Tấn giang phi V cao vi tích phân 2016-04-15 xong xuôi Văn án : Nếu như ngươi hỏi Ash lý tưởng của ngươi là cái gì, Ash có thể sẽ rất hào khí nói ta muốn bảo hộ hòa bình của thế giới ! Thế nhưng nếu như ngươi hỏi Ash ngươi bây giờ phiền não nhất sự tình là cái gì, Ash tuyệt đối sẽ nói: Các bằng hữu của ta. . . ( nói chung chính là Ash chuyên chú vu cứu vớt thế giới, sau đó công môn chuyên chú vu công lược cố sự ) ( nhập khanh nhắc nhở ) 1. Bài này là Anime Pokemon đồng nhân văn, Ash trung tâm 2. Đã hoàn toàn cách xa nguyên, BL BG toàn bộ có 3. Gặp phải ma pháp gì lạp, ma thú lạp các loại 4. Văn chương hoàn toàn mộc có màu sắc đẹp đẽ, lỗ thủng rất nhiều, Tiểu Bạch văn 5. Ta không cách nào giải thích vì cái gì càng đi về phía sau cái rãnh điểm càng nhiều. . . Nếu như ngươi xem, nhếch miệng nở nụ cười, mục đích của ta thì đạt tới (cười 6. Bài này Ash lợi hại biến thái, thiên nhiên hắc thuộc tính, khả năng lộ ra một loại Tom Sue vị đạo. . . Nội dung nhãn: Dị thế đại lục huyễn tưởng không gian xuyên qua thời không Tác chữ mấu chốt: Diễn viên: Ash ┃ phối hợp diễn: Pikachu, Gary, Paul, nhược y, Rolin, Misty, Lance, các loại quán chủ, người qua đường, ma thú ┃ cái khác: Phun tào động kinh trí trung tâm tử ngu xuẩn sung sướng hướng

[K-project] Thuỷ chung chi mộng

[K-project] Thuỷ chung chi mộng

Tác giả:

531 8

Văn án: Không có tiền đồ chán chường đại thúc bị xích tổ lượm trở lại, bắt đầu từ đó tại nhất quần nam nhân trẻ tuổi trung gian chu toàn sinh hoạt. Là phúc hay họa, nam nhân chính mình không thể nào đoán trước. Nam nhân cất giấu bí mật không muốn người biết, bí mật này, thậm chí ngay cả chính hắn cũng không biết. Quay chung quanh bí mật này, nam nhân cùng các nam nhân triển khai cứu rỗi cùng thương tổn công phòng. "Harada: Đối ân nhân cứu mạng của mình, ta không có giấu diếm bất kỳ chuyện gì lý do " "Kusanagi: Sống tức là thế giới này cao nhất mục đích, vì thế chúng ta không có truy cứu đi qua cần phải " "Totsuka: Không quan hệ không quan hệ, luôn sẽ có biện pháp " "Anna: Cứu không được hắn. . ." "Awashima: Ngây thơ hội hại chết nhân, người khác, còn có chính mình " "Fushimi: Ta theo đuổi đông tây, ngươi vốn nên hiểu rõ nhất, thế nhưng không sao cả, ta sẽ nhường ngươi thấy, misaki " "Yata: Ta không muốn cầu bất kỳ vật gì, cũng sẽ không buông tha ta có bất kỳ vật gì, ngươi cũng giống vậy !" "Suoh: Là của ngươi nói, giết được ta sao?" "Munakata: Nếu quả thật có một ngày như vậy nói, ta sẽ. . ." Thời gian hai năm sao mà ngắn, bảo thủ bí mật và mở ra bí mật , tương tự gian nan. Nội dung nhãn: Cường cường tương ái tương sát huyễn tưởng không gian Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Munakata Reisi, Suoh Mikoto, Saruhiko Fushimi, Yata Misaki ┃ phối hợp diễn: Totsuka, Kusanagi, Awashima, Anna, Harada ┃ cái khác: k, ràng buộc, hằng ngày, âm mưu,

[HP] Muốn

[HP] Muốn "trạch" khó thế sao!!?

Tác giả:

1678 31

Văn án: Thời đại mới trạch nam, hẳn là thượng đắc phòng hạ đắc trù phòng, người đến mặc người Ma đến kệ ma ! Tổng khái quát, chính là một một lòng muốn làm trạch nam người lười xuyên thành Ron · Weasley mà không nguyện ý quá nội dung vở kịch lộ tuyến cuộc sống cố sự. Đương nhiên kết quả mà, còn phải xem mỗ mỗ mỗ liệu sẽ có đồng ý lạp. . . Chủ Thần quá keo kiệt, xuyên qua không bao nhiêu tiền ! Xuyên đến xuyên đến biến thành Ron, thế nhưng đừng cho là ta hai đời tích cóp điểm nhất phẩm trạch nam hội khuất phục vu số phận ở bằng hữu phía sau chạy tới chạy lui, đem thời gian quý báu buông tha ở bên ngoài hoạt động mạo hiểm cuộc đời lý ! Ngươi là ai? Ngươi giả dối Malfoy ! Ngươi là ai? Ngươi lòng dạ hiểm độc gian Harry ! Còn ngươi nữa đây lóe sáng sinh vật bạch kim mỗ đa, xà trong viện âm u phe phái ! Cùng với ngạo kiều bá đạo tiểu V ! Thả ta trở lại ~~ ta nghĩ về nhà chơi game ~~TAT Nội dung vở kịch có phá vỡ, không thích thỉnh điểm góc trên bên phải X đóng, không nên bởi vì đặt ra không hợp ý thì loạn phách cục gạch. Cảm tạ hợp tác ! CP: Tạm thời vị định, đại gia khả dĩ đề ý kiến, tưởng ALL cũng có thể. Nội dung nhãn: HP xuyên qua thời không Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Ron · Weasley ┃ phối hợp diễn: Harry, Draco, Severus, Voldemort ┃ cái khác: Phá vỡ tình tiết