The Demon Assassin In Another Wolrd - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2018-09-23

The Demon Assassin In Another Wolrd

4064 lượt thích / 49916 lượt đọc
Kẻ đứng trên vạn vật, kẻ thống trị thế giới, loại bỏ tất cả cặn bã của thế giới. Renda , đây chính là sự khởi đầu của hắn.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[ Đồng nhân Kemono Jihen x Kimetsu no Yaiba ]

[ Đồng nhân Kemono Jihen x Kimetsu no Yaiba ]

Tác giả:

655 126

Văn án: Kabane trong lúc ngăn cản tuyết nam tử Yui, vì sự tác động không gian mà lại bị hút đến một thế giới khác, nơi có quỷ, kiếm sĩ diệt quỷ và người bình thường. ⚠Truyện chỉ đăng tại Wattpad, nếu bạn đọc truyện này ở nơi khác thì đó là REUP⚠

[DROP | MAMAMOO] Bốn Người Chúng Tôi.

[DROP | MAMAMOO] Bốn Người Chúng Tôi.

Tác giả:

1598 73

Bốn (cộng bốn) người chúng tôi, ừ thì là như vậy đấy. Chúng tôi không dám chắc là bạn đã từng phải trải qua những câu chuyện giống như của chúng tôi. Vậy nên chúng tôi mong rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú với những gì mà chúng tôi định kể ngay sau đây. Slice of life / Out of character. Ở một vũ trụ song song hoàn toàn khác. Chiều hôm ấy. 2017.5.18

Kokuryu no gadian no fukkatsu

Kokuryu no gadian no fukkatsu

Tác giả:

81171 4433

Main Ochinoru Kousuke 25 tuổi là 1 người đã mồ côi cha mẹ ̉từ khi 10 tuổi lên cậu sống với bà mình là người thân duy nhất mà cậu có thề dựa vào sau khi cha mẹ mất nhưng khi vừa lên 24 thì bà cậu cũng mất vì bệnh, vì không còn ai còn để dựa vào nữa lên khi lo xong tang lễ cho bà cậu quyết định đi làm bán thời gian. Rồi 1 hôm khi đang trên đường về sau khi kết thúc một ngày làm thì cậu đã bị 1 thanh kiếm từ trên trời rơi xuống cắm thẳng vào người, tưởng chừng mình đã chết nhưng khi mở mắt ra cậu đã ở một không gian màu trắng và có 1 ông già tự sưng là thần... (Tác: Đây là tác phẩm đầu tay của tác lên xin các vị huynh đệ ít gạch đá nha 😄😄😄)

[Moon Byul / You / Solar] Whatcha doin' today?

[Moon Byul / You / Solar] Whatcha doin' today?

Tác giả:

15089 1177

Khi cả thế giới chỉ có mình bạn và Moon Byul Yi, hoặc mình bạn và Kim Yongsun. Chỉ vậy mà thôi. Tất cả ý tưởng đều là của mình. Nếu có đôi chỗ giống nhau, tất cả chỉ là sự trùng hợp. .chân thành cảm ơn jinramen vì đã cho mình ý tưởng này. Từ 2017.4.2.

[Spideypool] A Burning Night

[Spideypool] A Burning Night

Tác giả:

53443 5340

New York về đêm là một thế giới hoàn toàn khác. Âm thầm và lặng lẽ, là cách tôi đến tìm em hằng ngày. Liệu em có thể cảm thấy được tình yêu tối nay của tôi? #canyoufeelthelovetonight #antiheroxhero #xàm_xí #nhạt_nhẽo

G@l:cTh H#r3 In a■oTh\r W$rlD

[email protected]:cTh H#r3 In a■oTh\r W$rlD

Tác giả:

1323 105

Thử viết tiêu đề theo cách mới không phải do máy hư đâu nhé: Glitch hero in another world. Chuyện đôi lúc sẽ có yếu tố drama và đôi lúc một chap nào đó sẽ có dư lượng muối cần thiết. Nên chế nào thích ăn mặn thì cứ đọc còn chế nào không thì..... vẫn đọc luôn đi :)). Câu chuyện thế nào thì mời mấy chế đọc sẽ hiểu

The Antihero don't have a cheat

The Antihero don't have a cheat

Tác giả:

57823 3929

Hikari Asano trong buổi khai giang đầu năm, cậu bị triệu hồi tới 1 thế giới khác cùng với những người bạn học. Họ được ban tặng danh hiệu " Anh hùng " cùng với cheat vô cùng bá đạo nhưng chỉ trừ anh main của chúng ta là không nhận được bất cứ thứ gì. Đây là câu chuyện đủ thể loại kể về hành trình tìm sức mạnh của một vị anh hùng xấu xa độc ác và vô cùng "ảo diệu"

[Deku Trung Tâm-Alldeku] Cơn Ác Mộng Ngọn Lửa Xanh

[Deku Trung Tâm-Alldeku] Cơn Ác Mộng Ngọn Lửa Xanh

Tác giả:

4771 559

"Thế giới này là tập hợp những lời nói dối không hồi kết, nó là một trong vô hạn các thế giới khác nhau. "Nó" và "Hắn" là một, gần như là thế. Đây là câu truyện, nơi bạn đồng hành qua góc nhìn của "tất cả" để đi bóc lớp màn dối trá đằng sau khung hình. Hủy diệt "Nó", hủy diệt "Tội ác của nó" và lấy về cho câu truyện cái kết đẹp nó xứng đáng. --Gửi lời cảm ơn đến vị anh hùng đã hi sinh anh dũng trong lớp áo một kẻ ác nhân." Cảnh báo: Deku trung tâm, AllDeku/DekuAll Nội dung và cách dẫn truyện còn non tay, có thể gây khó chịu, khó hiểu ở một số hoàn cảnh, dàn nhân vật mới và các nhân vật cũ có thể giảm bớt lên hình của Deku nhưng Deku vẫn chiếm đc 70% yên tâm. Lịch đăng truyện là không cố định, ở mấy chương đầu có thể là một chương một tuần, năm chương một tháng, chắc sau chương 20 sẽ đổi thành một tháng một chương. Ooc nặng, Ooc nặng, Ooc nặng!! Thời gian và diễn biến sẽ bị xáo lên, không mang Logic truyện gốc vào nói chuyện với tôi, không thích thì out đi trước khi tôi nóng, nếu truyện sai chính tả thì làm ơn nhắc tôi. Tác giả chính là vừa đọc MHA vừa viết nên tình tiết quay xe là 100%, nhớ đội mũ.

[Fantasy] [OLN] Heir the will of Darkness King

[Fantasy] [OLN] Heir the will of Darkness King

Tác giả:

9307 575

Ngươi muốn trở nên mạnh hơn? Ngươi muốn được trả thù những người đã phản bội ngươi? Ngươi muốn lấy lại mọi thứ thuộc về ngươi? TA SẼ THẬT HIỆN MỌI THỨ MÀ NGƯƠI MONG MUỐN. NHƯNG NGƯƠI PHẢI TRỞ THÀNH NGƯỜI THỪA KẾ Ý CHÍ CỦA TA. LIỆU NGƯƠI SẼ ĐỒNG Ý???? "Tôi đồng ý." (Hì hì. . . viết đại)

[Longfic] Này, có thôi đi không thì bảo?

[Longfic] Này, có thôi đi không thì bảo?

Tác giả:

10079 705

Là câu chuyện tào lao mãi chưa thấy hồi kết về một người nghệ sĩ nhạc truyền thống quanh năm suốt tháng chỉ mặc Hanbok và cô nhân viên sở giáo dục kiêm trưởng nhóm nhạc rock vốn chẳng bao giờ ưa nhau.

.....

.....

Tác giả:

9143 519

.....

Kẻ Chiếm Đoạt Ánh Trăng

Kẻ Chiếm Đoạt Ánh Trăng

Tác giả:

312 45

Pháp luật là cái gì? Tại sao chúng ta phải cần pháp luật? Trong khi những người dân đang khốn khổ vì các vụ sát nhân liên hoàn tung hoành, pháp luật lại không cách nào trừng trị được chúng. Một ai đó đã ý thức được rằng, chỉ dựa vào pháp luật thôi là không thể, sẽ cần một kẻ đứng lên làm vầng sáng lấn át pháp luật, vì một thế giới tươi đẹp hơn. Dưới ánh trăng sáng, hắn bỗng trở thành tâm điểm của những vụ bạo loạt mà pháp luật không thể trừng trị. ------ Lưu ý: Câu chuyện tự chế, có chút không đầu tư, có thể có chỗ phi lý.