Tha thứ cho anh... vì phải yêu em thêm một lần - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-09-05

Tha thứ cho anh... vì phải yêu em thêm một lần

383 lượt thích / 1458 lượt đọc
Hai con người chỉ vì một lần gặp gỡ tình cờ Tình cờ học chung lớp Tình cờ có hôn ước Rồi tình cờ lỡ đi ngang qua đời nhau ________ -"Tôi thích cậu, Đình Phong." -" Tôi cũng thích cậu." Câu nói ấy chạy vào tai nó, đi qua mọi giác quan, chạm vào trái tim đang thổn thức của Y Thần -" Thật... thật sao?" -" Vì tôi thích cậu nên càng không dám nói với cậu, càng không dám quan tâm cậu, không dám vì không muốn mất cậu, rồi dần dần lại càng không muốn có cậu. Đối với cậu, tôi sớm đã không hy vọng gì rồi." Hai hàng nước mắt không ngừng chảy trên má nó, Lần đầu tiên Nó khóc vì một người con trai Lần đầu tiên Nó tỏ tình với một ai đó Cũng là lần đầu tiên Đình Phong làm nó đau như thế này... _________ -" Anh có tin vào định mệnh không?" -" Anh có tin, ông trời là có thật không?" -" Anh có tin, có người sắp đặt để anh đến với em, để anh lạc mất em, rồi lại đem em đến với anh một lần nữa chứ?" -" Anh có tin, em yêu anh lắm không?" -" Anh tin, vì anh biết, anh cũng vậy."
Có thể bạn thích?
[BH-XK] (Teenfic) - Nữ Chủ!? Cô Muốn Gì Từ Tôi?!

[BH-XK] (Teenfic) - Nữ Chủ!? Cô Muốn Gì Từ Tôi?!

Tác giả:

7760 666

(Warning: Truyện teenfic!) Truyện Bách Hợp ----- Couple chính: Bạch Thư Yên x Lý Thiên Ái Thể loại: bách hợp, xuyên không, nữ phụ, chủ thụ, hệ thống.

Bay khỏi wattpad - Tránh xa cuộc đời nhau ra

Bay khỏi wattpad - Tránh xa cuộc đời nhau ra

Tác giả:

104325 12435

Đây là một quyển tổng hợp các lỗi, những tình tiết phi thực tế trong các fic thời nay, bạn nào không thích thì đừng quan tâm tới, há há. Một đứa chủ trì: Wendy: Con rãnh rỗi và rất bựa

Lạ lùng cùng Teenfic

Lạ lùng cùng Teenfic

Tác giả:

259 24

Những vấn đề ngộ vãi lồn trong teenfic=))

 Teenfic

Teenfic

Tác giả:

200 7

Thực tế chút nha mấy cưng

Crush on you

Crush on you

Tác giả:

23282 2028

--- Chuyện về cậu, chuyện về tớ, chuyện về họ, chuyện về chúng mình. Chuyện về những ngày đơn phương. --- Tác giả: Devyl. Bìa: Devyl.

Teenfic khi qua tay mị :v

Teenfic khi qua tay mị :v

Tác giả:

502 88

Khi ngôn tình máu chóa qua tay mị :v Tổng hợp nhiều fic Ngôn và Trẩu :vv

Cuộc sống của thanh niên xuyên vào teenfic

Cuộc sống của thanh niên xuyên vào teenfic

Tác giả:

2034 216

Tác giả: Diệp Note: Cái này vốn là nổi hứng mà viết, tranh thủ mấy ngày cuối của mùa hè làm thứ gì đó giúp ích cho đời :) Tính mình vốn không kiên trì, cũng không giỏi trong phần viết summary, vả lại cái này viết cho vui nên không trau chuốt nhiều về nội dung nên bug rất nhiều :) Thôi thì viết được phần nào hay phần nấy, đọc được bao nhiêu hay bấy nhiêu, vui vẻ là chính mà :) Enjoy! P/s: Chỉ đăng ở wattpad của @DiepKatori, không re-up, không chuyển ver :)

Băng And Her Fucking Life

Băng And Her Fucking Life

Tác giả:

164764 17640

Một câu chuyện ngắn về cuộc đời của Băng Đùa đấy,chắc sẽ dài.

Nữ phụ lãnh huyết

Nữ phụ lãnh huyết

Tác giả:

671599 25396

Ai cũng biết trong mỗi truyện đều có nhân vật phụ, và cũng là nhân vật ác độc nhất luôn tìm cách hãm hại nữ chính. Còn nữ chính là một con người nhu nhược, hay khóc luôn bị hại và cuối cùng được các nam chinh giải thoát. Nam chính là những con người có quyền lực, đại vị trong xã hội, yêu nữ chính ngay từ cái nhìn đầu tiên và luôn tìm cách lấy lòng nữ chính. Nhưng không ai biết trong truyện có những bí mật mà không ai có thể biết, và khiến cho mọi người bất ngờ. Mong mọi người thích truyện của mình ^_^

Xuyên Vào Teenfic. Cuộc sống thứ hai.
Nữ Chính Teenfic

Nữ Chính Teenfic

Tác giả:

3905 376

Tình yêu như trong truyện teen hồi xưa?

teenfic bủh 😰🤮

teenfic bủh 😰🤮

Tác giả:

24 6

rảnh lul viết cho vui