[Tensura] Shin Sekai No Saiken. - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2021-08-04

[Tensura] Shin Sekai No Saiken.

4267 lượt thích / 63374 lượt đọc
🔆 Tác giả chính: @KRenyaV-X. 🔆 🔆 Rimuru đi phiêu lưu ở thế giới khác và tiếp tục thu thập thêm những thuộc hạ mạnh cho riêng mình. ________ (....): suy nghĩ của Rimuru và nhân vật khác. [....]: tên ma thuật. _".....": lời nói. *....*: tiếng động. 《...》: lời nói của Ciel.
Có thể bạn thích?
[BHTT ][Edit][Hoàn] Phá Kén - Thư Tự Thanh

[BHTT ][Edit][Hoàn] Phá Kén - Thư Tự Thanh

Tác giả:

163895 10479

Tác Phẩm : Phá Kén Tác giả: Thư Tự Thanh Editor: Faust Số chương: 19 chương + 1 phiên ngoại Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Ngược luyến tình thâm, Đô thị tình duyên, nhân duyên gặp gỡ, HE. Nhân vật chính: Cố Phàm , Lâm Y Văn án: Lâm Y cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai ngờ mình lại là nữ phụ đam mỹ và là nữ chính bách hợp. Tất cả những đau khổ đều là vì làm chúng ta phá kén hóa thành bướm. Học muội đơn phương học tỷ 14 năm sau gặp lại Học muội trở thành bác sĩ tâm lý cho học tỷ. Và quá trình làm tan chảy trái tim băng giá của học tỷ. Nữ chính ban đầu ghét người đồng tính và cú tự vả sau này ^^ Kết thúc tốt đẹp. Lưu ý: Câu chuyện được lấy cảm hứng từ người thật và những điều có thật trong cuộc sống hiện thực. Tiểu thuyết được viết ra sau khi tác giả đã cảm nhận nó. Gian đoạn đầu có thể hơi u ám và ảm đạm, nhưng giai đoạn sau thì sẽ rất ngọt ngào và có kết cục tốt đẹp.

|TR Draken x Reader| Mợ

|TR Draken x Reader| Mợ

Tác giả:

1310 117

"Dù có ra sao, Long Cung Tự Kiên tôi cũng sẽ không bao giờ buông tay mợ"

Tensei shitara slime datta ken (AllRimuru) Ngài Đâu Rồi Rimuru Sama

Tensei shitara slime datta ken (AllRimuru) Ngài Đâu Rồi Rimuru Sama

Tác giả:

35843 1934

Truyện tổng hợp thui ak

Tensura: Sự trả thù của người đã khuất(Huỷ pj)

Tensura: Sự trả thù của người đã khuất(Huỷ pj)

Tác giả:

767 104

Ờm...ko biết mô tả kiểu j nên đọc ik r biêt

[Edit] Tống || Kaneki Ken trọng sinh

[Edit] Tống || Kaneki Ken trọng sinh

Tác giả:

3846 794

Tên gốc: [Tống] Kim Mộc Trọng Sinh Tác giả: Ngư Nguy Edit: Đốm Beta: Tam Hoa Miêu Thể loại: Tống mạn, xuyên không, mỹ thực, đam mỹ Tình trạng tác phẩm: Hoàn thành ( 701 chương + 4 phiên ngoại) Tình trạng edit: Đang lết Lưu ý: Tác phẩm được dịch không có sự cho phép của tác giả. Bản dịch này là phi thương mại và chỉ được đăng trên Wattpad @arimakarma1412, blog Facebook_Tsukiyama Shuu x Kaneki Ken/Sasaki Haise - My lord, mong các bạn không mang đi nơi khác. Nguồn: https://wikinu.net/truyen/tong-kaneki-ken-trong-sinh-WZNB~e8h7EGI2YhQ#!

Tôi Lạc Vào Thế Giới Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tôi Lạc Vào Thế Giới Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tác giả:

2332 141

Lúc này Kaya đã lấy lại toàn bộ sức mạnh và cả khả năng gần giống như Ciel đem Skill của Rimuru đi xây sinh tố và nhờ vào dung hợp kĩ năng nên Kaya cũng chỉ còn lại khoản 8 Kỹ năng vào 1 ngày Kaya đang đánh nhau với 17 người trong Thập Bát Hoàng Đế thì...

Tensei Shitara Slime Datta Ken: Tương Lai Vô Định

Tensei Shitara Slime Datta Ken: Tương Lai Vô Định

Tác giả:

49715 3210

Trên một con đường tìm kiếm sự thật đằng sau quá khứ 300 năm bị mất của Rimuru. Cuộc sống sinh hoạt như một người bình thường, cuộc chiến diễn ra như những vị thần của cậu được trôi đi một cách bất ổn. __________ -Tác giả: Dr.Lilous (hãy gọi tui là Li-chan :v) -Chú thích: "..." Giọng nói của nhân vật (...) Suy nghĩ của nhân vật<...> Giọng nói của Ciel [...] Skill, ma thuật sử dụng của nhân vật *...* Âm thanh __________ Viết để cho thoả mãn sở thích. Chê thì cứ chê, khen thì nhận :)))

[VeldoraxRimuru] chuyện linh tinh

[VeldoraxRimuru] chuyện linh tinh

Tác giả:

20032 1658

Fanfic Tensei shitara slime datta ken Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tôi. Couple: Veldora x Rimuru Rating: R-15 Summary: vài mẫu chuyện ngắn linh tinh, cơm chó về cặp đôi Rồng x Slime. Có thể OOC nhẹ.

[Tensura x One Piece] Khi Octagram dạo chơi ở thế giới hải tặc

[Tensura x One Piece] Khi Octagram dạo chơi ở thế giới hải tặc

Tác giả:

14499 1638

Millim Nava, một người hâm mộ lớn của bộ truyện One Piece, đã yêu cầu Rimuru tạo ra thế giới One Piece để đến đó cùng với các ma vương. Octagram (Bát tinh ma vương) phải làm thế nào để thích ứng trong thế giới đầy cướp biển và quái vật này?

*Đam mỹ * [Tổng] Kaneki trọng sinh (FULL) + Phần Phiên Ngoại Riêng

*Đam mỹ * [Tổng] Kaneki trọng sinh (FULL) + Phần Phiên Ngoại Riêng

Tác giả:

40778 854

Giới thiệu vắn tắt: sau khi trùng sinh muốn làm gì? Có người lựa chọn phát tài, có lựa chọn phấn đấu thành làm nhân sinh bên thắng, mà Kaneki Ken lại rất thỏa mãn hiện trạng, hảo hữu ở bên người, mới sân trường sinh hoạt là như vậy muôn màu muôn vẻ. Có thể trở thành người bình thường, cũng đã là thượng thiên cho hắn nhất hảo kỳ tích. Một thế này, trân quý sinh mệnh, rời xa nguy hiểm. Nề hà... Tsukiyama Shuu, ngươi làm sao biến thành ta học trưởng rồi? 【 Kaneki Ken cp Tsukiyama Shuu, ngày 15 tháng 5 nhập v ] Đã hoàn tất 20 thiên văn, ưa thích độc giả có thể cất giữ cá nguy tác giả chuyên mục: Sát vách đăng nhiều kỳ 《[ văn hào dã chó ] tử địch biến tình nhân 》: ★ bài này là thời không song song, không phải nguyên tác thế giới, cùng Tokyo Ghoul không quan hệ. ★ không đi Anime kịch bản tuyến ★ nhân vật chính là người bình thường, không liên quan đến vi phạm lệnh cấm hoạt động. Nội dung nhãn hiệu: Linh hồn chuyển đổi thiếu niên khắp trùng sinh nhân duyên gặp gỡ bất ngờ Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Kaneki, Tsukiyama ┃ phối hợp diễn: Kẻ sành ăn, bạo thực người, CCG tử thần, Hide ┃ cái khác: Sống về đêm hỗn loạn nguy hiểm Tokyo http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2413380 Phiên Ngoại: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3636728

[Đồng Nhân] [Tenseishitaraslimedattaken] [Rimuru] - Chân long nhỏ bé

[Đồng Nhân] [Tenseishitaraslimedattaken] [Rimuru] - Chân long nhỏ bé

Tác giả:

5976 672

- Đây là một fanfic đồng nhân về Rimuru. Về cuộc sống nếu như cậu là một Chân Long được tạo ra bởi Tinh Vương Long Veldanava trước khi ông qua đời ngay sau khi vướng vào tình yêu với một cô gái nhân loại là Lucia - "Được tạo ra bởi Đấng Sáng Tạo Veldanava, chúng tôi vẫn sẽ luôn luôn trung thành, kính trọng và phục vụ ngài. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành tâm nguyện mà ngài giao phó, tâm nguyện mà ngài gửi gắm cho chúng tôi!" - Thể loại: Đồng nhân, fantasy - Nhân vật thuộc về: Fuse - Có khả năng bị ooc! - Cốt truyện thuộc về: Stukita - Người viết: Harumi - Nhân vật được thêm vào và được tạo ra bởi Harumi và Stukita - Tình trạng: Đang tiến hành - Chỉ đăng tại Wattpad, không đăng ở bất kì đâu! - Cốt truyện không theo bản gốc. Vui lòng cân nhắc trước khi xem! - Do acc kia của Hảu bị bay nên Hảu quyết định đăng lại và bắt đầu lại ở acc này. Mong mọi người ủng hộ<3 - NGHIÊM CẤM LẤY TRUYỆN ĐI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! NẾU MUỐN LẤY TRUYỆN VUI LÒNG GIỮ NGUYÊN TÁC PHẨM GỐC VÀ GHI CRE ĐÀNG HOÀNG! - ĐÂY LÀ Ý TƯỞNG TỪ PARTNER CỦA TÔI LÀ STUKITA, TÔI LÀ NGƯỜI VIẾT GIÚP CHO CẬU ẤY NÊN NẾU NHƯ CÓ THẮC MẮC THÌ CỨ COMMENT, TÔI SẼ GIÚP CẬU ẤY TRẢ LỜI! - Thanks for reading<333

[ Kinn, Kim, Tankul, Vegas, Macau,...] Tổng Hợp Những Thuyền Ma Hú Hồn.

[ Kinn, Kim, Tankul, Vegas, Macau,...] Tổng Hợp Những Thuyền Ma Hú Hồn.

Tác giả:

4259 505

Đây là fic tổng hợp những thuyền ma theo yêu cầu của các bồ.