[TẠM DROP] Xuyên Không Cùng Với Hệ Thống 117 [Countryhumans] - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2022-04-14

[TẠM DROP] Xuyên Không Cùng Với Hệ Thống 117 [Countryhumans]

3803 lượt thích / 20628 lượt đọc
-Thể loại: hành động, hài hước, có chút đam, countryhumans -Cp: Không ship cặp nào. -Truyện được lấy ý tưởng từ Kẻ vô lại nhà bá tước và Toàn trí độc giả. -Văn án: China là một cường quốc xui thay lại bị xuyên đến một cuốn tiểu thuyết vừa mới đọc xong. Đồng hành với China là hệ thống 117 hay cà khịa China và tâng bốc nhân vật chính. Tại đây China có một cuộc sống dở khóc dở cười. Cố gắng sống một đời yên bình nhưng đời không cho phép. Cuộc đời của China sẽ ra sao, xin các bạn hãy đọc tiếp.
Có thể bạn thích?
( Gia Giáo ) Hòa Thanh Giao Hưởng Khúc

( Gia Giáo ) Hòa Thanh Giao Hưởng Khúc

Tác giả:

16814 2096

........Một chuyện kiện có thể thay đổi bất luận kẻ nào sinh hoạt. Đối với Tsuna, nó khiến cho hắn tìm thấy một cây vĩ cầm cũ bị vứt trong một phòng nhạc bỏ hoang. Không có bằng hữu, không có lý do gì không đi thử, âm nhạc nhanh chóng trở thành hắn sinh hoạt, mở ra tân đại môn cùng một ít không tưởng được tân minh hữu. Ở đeo fedora mũ trẻ con huấn luyện hắn phía trước, hắn sinh hoạt nhanh chóng bắt đầu thay đổi.

「 misana 」 hyogo & osaka

「 misana 」 hyogo & osaka

Tác giả:

17894 1550

there is always no distance between hyogo and osaka

Pokemon legendary trainers II: Johto

Pokemon legendary trainers II: Johto

Tác giả:

3984 134

Hi! Tôi là Tiger. Tôi đến thế giới pokemon vốn chỉ để thư giãn sau những chuyến hành trình mệt mỏi... Nhưng dường như công việc không cho phép tôi nghỉ ngơi... Đây là thế giới pokemon, nhưng cuộc chiến của họ đã không còn là của những huấn luyện viên trẻ tuổi hay những sinh vật mạnh mẽ với cái tên pokemon nữa rồi! Phần thứ hai của bộ truyện Pokemon legendary trainers. Nhớ like, vote, share và subscribe cho Auth nhé :v Auth đang đói lắm :v

[QT] The Hobbit/Lord of the Rings Đồng nhân 2

[QT] The Hobbit/Lord of the Rings Đồng nhân 2

Tác giả:

398 1

Convert: Vương Ân _ Đa couple Link: Ao3

Nhạc và một số video~~~~~( phần 2 )

Nhạc và một số video~~~~~( phần 2 )

Tác giả:

2179 115

Ở phần trước Kin đã làm rối tung các chương lên nhưng lượt này Kin sẽ không làm thế đâu~~~ À mà bây giờ Kin cũng sẽ nhận những đơn tìm nhóm nhạc, ca sĩ, thể loại mà bạn muốn nghe hoặc dành cho ai đó~~~ ( thú thận là vì Kin chán ).

Review

Review

Tác giả:

541 16

Các bài review cảm xúc

[YGO ARC V Fanfic ] Bốn Thế Giới - Một Số Phận

[YGO ARC V Fanfic ] Bốn Thế Giới - Một Số Phận

Tác giả:

50786 2337

Nếu một ngày nào đó , khi các thứ nguyên gặp nhau , các huyền thoại gặp gỡ và kết bạn với nhau. Liệu bóng tối quá khứ có lặp lại trên chính những kẻ được sinh ra từ bóng tối? Sự hủy diệt trong nước mắt có trở lại trên gương mặt của những thiên thần cứu rỗi ? Nếu Đấng tối cao có lòng thương ....sao lại bắt họ lại phải sống lại trong nỗi đau đó một lần nữa ? Sự sống mới ở nơi đây liệu có yên bình ? Và liệu rằng họ có nhận ra nhau trước khi sự hủy diệt trở lại ?

CREEPYPASTA [Thông tin + Truyện]

CREEPYPASTA [Thông tin + Truyện]

Tác giả:

297 27

Dành cho những mem thực sự yêu thích thể loại Creepy. Không dành cho người yếu tim, chế nhạo, bôi nhọ thể loại này. Xác định đã vào thì cân nhắc về lời nói của mình, không gây ảnh hưởng đến các mem khác. Mong nhận được sự ủng hộ ạ!!

1Cuộc Sống Mới Của Tác Giả Và 2người Bạn Trong Black Colver

1Cuộc Sống Mới Của Tác Giả Và 2người Bạn Trong Black Colver

Tác giả:

94 17

Lần đầu tiên mình ghi nên sai chính tả mong mọi người thông cảm cho nha mình đã suy nghĩ rất nhiều để có thể viết bộ truyện này mong các bạn thích và like giúp nha mình cũng ghi sai chính tả nữa nên mìn mn thông cảm nha otp thì mình sẽ nói: yuno𝕩asta julius𝕩patri yami𝕩william langris𝕩finral vanessa𝕩charlotte fuegoleon𝕩nozel leopold𝕩solid magna𝕩luck noelle𝕩mimosa rill𝕩charmy gauche𝕩grey mereoleona𝕩nebra licht𝕩lumier...vv nha khi vô mình sẽ nói cụ thể hơn nha cảm ơn mn ❤❤❤❤❤ ~~~~~🌺🌺🌺🌺~~~~~~

Solo Leveling Novel(truyenz.info)

Solo Leveling Novel(truyenz.info)

Tác giả:

288244 4059

Light novel Solo Leveling - Tôi thăng cấp một mình. Mười năm trước, những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới quái vật mở ra. Một số người nhận được năng lực để chiến đấu với quái vật bên trong Cánh Cổng. Họ được gọi là Thợ Săn. Tuy nhiên, không phải tất cả Thợ Săn đều mạnh. Tên tôi là Sung Jin-Woo, Thợ Săn hạng E. Tôi phải mạo hiểm mạng sống ngay trong cả những hầm ngục yếu nhất. Và được mệnh danh là "Thợ Săn yếu nhất". Không có lấy một kĩ năng nào, tôi chỉ có thể kiếm chút tiền còm từ việc chiến đấu với quái vật ở những hầm ngục cấp thấp... ít nhất là cho đến khi tôi tìm thấy một hầm ngục bí mật với độ khó cao kỳ quặc! Vào phút cuối cùng, lúc mà tôi đã sẵn sàng để đón nhận cái chết, tôi nhận được một sức mạnh lạ lùng, một bảng nhiệm vụ mà chỉ mỗi tôi có thể thấy, một hệ thống tăng cấp bí mật mà chỉ mình tôi biết! Nếu tôi rèn luyện theo như các nhiệm vụ và săn quái vật, tôi sẽ được tăng cấp. Chuyển từ Thợ Săn yếu nhất thành Thợ Săn mạnh nhất hạng S! Nhóm dịch: Moonsnovel Blog của nhóm: http://moonsnovel.blogspot.com Mời các bạn đón xem những chap mới nhất của bộ Light novel Solo Leveling - Tôi thăng cấp một mình hàng tuần trên Truyenz.info nhé.

[KHR] Nơi khoản trời tìm được bình yên

[KHR] Nơi khoản trời tìm được bình yên

Tác giả:

3915 365

"Định mệnh là gì à? Tiếc thật, ta không có câu trả lời cho nàng." Ta không biết đến cái gọi là định mệnh, càng không hề tin thứ đó thật sự tồn tại trong cái thế giới luôn vần xoay, hỗn độn và đầy rẫy tội ác này. Nhưng có một chuyện ta mãi giấu nàng đấy, nàng có biết không? Rằng để gặp được nàng giữa hàng triệu người trên trái đất, trong ngàn vạn con con đường bắt qua nhau trên thế giới, có lẽ ta đã dùng hết tất cả vận may cả kiếp này. Trong đáy mắt trong veo của nàng, trời xanh là vĩnh cửu. --- Ảnh bìa là thành quả cho một lần phê thuốc của con đào hố :). Nếu có đem đi đâu làm ơn nhớ ghi tên tui vào nhé =v=

countryhumans x Reader

countryhumans x Reader

Tác giả:

12075 1272

ý tưởng thì các bạn có thể góp Cái bìa ảnh thiếu hụt kinh phí T-T đây giống như một trò chơi vậy :3 hope you enjoy ( Chà cẩn thận bị ném đá sấp mặt) * insert quá trình ngồi chuẩn bị tinh thần ném đá *