taekook | em bé sữa bột - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-05-22

taekook | em bé sữa bột

19689 lượt thích / 130090 lượt đọc
bé con tên gì? ưm... là giung cúc cục ! cục gì? cục bánh hay cục đường? ư..ư.. người ta là cục.. cục sữa bột nha ... thể loại: sữa - lowercase ❣️ author: rubiikim
Có thể bạn thích?
NamJin - Vì ta gặp nhau

NamJin - Vì ta gặp nhau

Tác giả:

2806 203

Mình chuyển nhà rồi 💃🏻🕺🏻 Acc mới đã up đến chương 13, mọi người qua ủng hộ mình nha douansme_bts douansme_bts douansme_bts Yêu nhiềuuuuu ❤️ ___________ NamJin fanfic Tên: Vì ta gặp nhau. Author: Len Disclaimer: Họ thuộc về nhau, tôi không quản được. Couple: NamJin, BTS OT7 Update chương 13: douansme.wordpress.com On-going

Thanh mai trúc mã

Thanh mai trúc mã

Tác giả:

14 3

Hiểu lầm? Hiểu lầm thế nào được khi anh về nhà với những vết hickey mà không phải do tôi làm? Mùi nước hoa rẻ tiền bám đầy trên quần áo của anh, rồi cái lịch đi sớm về trễ, hay quần áo xộc xệch, cà vạt thắt lỏng, đó là hiểu lầm sao?

Tâm sự của một con anti BTS

Tâm sự của một con anti BTS

Tác giả:

831 81

ko hẳn như các mày nghĩ

 Love rain | k.th

Love rain | k.th

Tác giả:

2768 308

-Em sẽ đợi. Em nói rằng đợi tôi, không phải sao? Em giống như chuyến tàu vậy, em đến trễ, tôi chờ, tôi đến trễ,em đi mất.

[HoGi] Về Đây, Bên Em!

[HoGi] Về Đây, Bên Em!

Tác giả:

34699 4026

Chia tay ư? Nhất định không!!!!

[HopeV][KookMin] The Notes

[HopeV][KookMin] The Notes

Tác giả:

18143 1861

Disclaimer: Nhân vật ngoài đời thực không thuộc quyền sở hữu của tác giả. Tác phẩm được viết với mục đích giải trí phi lợi nhuận. Author: AnAn936 Pairing: Hoseok x Taehyung Category: fanfiction Status: Đang tiếp tục ngoại truyện Begin: 18.02.2018 - End: 30.12.2018 Summary: Quên và nhớ. Hành trình tìm kiếm sự thật của Hoseok và Taehyung.

|Shortfic|BTS|YoonTae| 30 Days - Phanfan

|Shortfic|BTS|YoonTae| 30 Days - Phanfan

Tác giả:

9646 1094

Sau khi con người ta chết đi, linh hồn sẽ ở đâu? Họ sẽ lên thiên đàng chứ? "Với một số trường hợp, họ sẽ có thời gian là 30 ngày." "Để làm gì vậy?" "30 ngày để tìm lại những gì mà họ đã mất hoặc chưa thể thực hiện được trong đời." "Nếu là anh, anh sẽ tìm lại thứ gì?" "Giới hạn thời gian của anh là bao lâu? Giới hạn thời gian của em là bao lâu? Chúng ta đừng nghĩ tới nữa, hãy cứ ở bên cạnh nhau nốt những tháng ngày còn lại, tồn tại trong phép nhiệm màu mà định mệnh đã tạo ra để hai ta gặp nhau." Lời của tác giả. Chào các bạn, có lẽ ai đọc fic của mình cũng có thể thấy được fic của mình có hơi hướng buồn thế nào. Nhưng đừng vì chuyện ấy mà các Army fan đặc biệt là fan của cp YoonTae aka TaeGi ghét bỏ mình nhé. Đây là lần đầu tiên mình viết truyện dựa trên một nguyên tác có sẵn, tất nhiên là có chỉnh sửa đôi chút ( chắc cỡ 80%) nhưng mong các bạn đừng vì thế mà ghét bỏ "30 days" nhé. Vì truyện được viết trong 1 ngày, cũng là cảm xúc lúc đó của mình nên có đôi chỗ sẽ bị lủng củng hoặc cảm xúc không được thông suốt, mong mọi người lượng thứ. TT_TT yêu các Army và YoonTae cp nhìu. :x Tên fic: 30 Days Tác giả: Phanfan Nguyên tác: Hotarubi no mori e - Midorikawa Yuki Couple: YoonTae. Cameo: No Thể loại: Sad (SE maybe) Tình trạng: Hoàn Ratting: T Note: -Nhân vật trong truyện không thuộc về ai cả. -Khi mang ra ngoài chỉ cần nói với tác giả một tiếng và nhớ ghi rõ nguồn nhé. -Nếu bạn mong chờ một điều gì đó mãnh liệt hoặc bạn không phải một Army, cũng không thích boylove, làm ơn ấn back. Cảm ơn.

CỐ NHÂN

CỐ NHÂN

Tác giả:

21 2

Đọc đi rồi biết

Theo đuổi em [VMin]

Theo đuổi em [VMin]

Tác giả:

441 24

"Park JiMin cho phép Kim TaeHuyng tôi được theo đuổi em nhé!" Một câu nói của anh làm xáo trộn cả cuộc đời Park JiMin cậu... Sau từng ấy năm Kim TaeHuyng anh đã có đủ dũng khí để nói với em... ------------------------------------------------ CHÚ Ý: - Fic đầu tay, không dám nói sẽ hay bởi còn sai sót. Mong mọi người không thất vọng. - Không có viết tắt teencode hay yếu tố ảo tưởng sức mạnh nào đó. - Không có H, điều quan trọng phải nhắc lại, truyện trong sáng không H - Đọc xong mong được góp ý. - Nội dung có thể quen thuộc có thể không, nhưng không đi ăn cắp ăn trộm của người khác. - Nếu muốn đăng ở nơi khác chỉ cần thông báo.

[Hopega | Transfic] Neglected ✓

[Hopega | Transfic] Neglected ✓

Tác giả:

5806 550

Yoongi không cảm thấy những thành viên khác quan tâm đến mình. Anh cảm thấy như bọn họ thân thiết với nhau hơn và thay vì tuyên dương anh như anh hay làm (hay như bọn họ hay khen nhau vậy), tất cả những gì họ làm cũng chỉ là khiến anh cảm thấy tồi tệ hơn khi anh phạm sai lầm. Họ không bao giờ chỉ ra những việc anh làm đúng và khi anh làm điều gì sai, họ mắng anh thay vì khuyến khích anh làm tốt hơn. Anh bắt đầu không tham gia các hoạt động của cả nhóm (ở nơi công cộng thì anh sẽ tham gia) và càng ngày càng trở nên xa cách với mọi người. Hoseok chú ý thấy điều này, và cậu cũng cố hết sức để tìm ra vấn đề và giúp anh vượt qua nó. ~~~~~~~ Author: @yoongissoap Translator: @flora301203 Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, xin đừng tự ý đem truyện ra khỏi Wattpad dưới bất kỳ hình thức nào. Các bạn nhớ vào link fic gốc dưới đây để vote và comment ủng hộ tác giả nha 💜. Link: https://www.wattpad.com/story/131179943?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=flora301203&wp_originator=S0aS365gmk%2FX9tXK502gGnPuHs2BT%2FzCCX9yx7FJvp9nIJg9qa0cVds2JlCqLpC9QukRQERiwotsh5IqNqEPD%2Fc%2FRtKFJPZjMDpj6RIDuh1NUxKFBsAMsYXZrB5klA70 Unedited.

《ʝμηɠκσσκ ||ɴɢượᴄ ᴺᴾ》cнỉ vì ᴀɴн ʏêu ᴇм

《ʝμηɠκσσκ ||ɴɢượᴄ ᴺᴾ》cнỉ vì ᴀɴн ʏêu ᴇм

Tác giả:

136410 10678

Đúng ! Tôi muốn trêu đùa trên tình cảm của em . Em có thể gọi tôi là fuck boy , em cho tôi là cái quái gì cũng được . Vì sao ư ? Tôi có tính là không quan tâm đến những lời nói của những con điếm lảng vảng bên tai mình ! . Thể loại : Ngược , Học Đường , NP NXB : 01.07.2019 NHT : *không sao lưu , chuyển ver ! Tác phẩm được viết bởi @pjmchesy

[HopeGa][NC-17] If This Is Love - endearings

[HopeGa][NC-17] If This Is Love - endearings

Tác giả:

986 78

Tất cả mọi thứ của y gợi cho Hoseok nhớ về những đêm đông giá lạnh, về những ý nghĩ vô vọng và ngôn từ kiệt quệ, về một cuộc sống mà hắn muốn quên hơn là nhớ lại lần nữa. // (Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, các bạn vui lòng không mang ra ngoài nhé!) Link fic gốc: If This Is Love - endearings (https://archiveofourown.org/works/10953291) Pairing: Jung Hoseok x Min Yoongi Người dịch: Sprite Thể loại: 1x1, ngược, HE