|Taekook| • Đoá Sen Chạm Tới Người [ABO] - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-16

|Taekook| • Đoá Sen Chạm Tới Người [ABO]

897 lượt thích / 9974 lượt đọc
Tôi và mình đến với nhau không qua chữ "Duyên" mà chỉ vì má của mình muốn vậy...
Có thể bạn thích?
Tuyển tập của Mộ Mộ Dạ Sắc - (toàn ngược) QT

Tuyển tập của Mộ Mộ Dạ Sắc - (toàn ngược) QT

Tác giả:

3548 148

Tác giả mới nổi, hành hạ hiếm gặp, ngược thân nát bét, oan khuất nhùng nhằng, đợi một hồi minh bạch giải oan, người không tàn cũng tổn, không thể bù đắp thì chia biệt từ đây. 'Mẹ ghẻ' văn huấn thành danh nhờ những pha 'ngược thân' thẳng tay dù không miêu tả quá kỹ, được phụ họa từ mấy ông tra cha mắc dịch không hiểu thân tình, xen kẽ vài tình tiết ói máu thú dị :") - Rách nát ---(cổ đại, phụ tử huynh đệ, hoàng tử bị biếm nô, 8 năm khổ sai địch quốc, ngược thảm) -- Hoàn - Tâm như tro tàn --- (hiện đại, phụ tử, gạch tên hộ khẩu, con làm công cho cha, ngược) -- đg viết - Tội phạt ---(cổ đại, phụ tử, hoàng tử bị đày thân nô, ngược) ---- đang viết - Người lạ --- (cổ đại, phụ tử, huynh đệ, ngược thân lẫn tâm, hoàng tử biếm nô, tra cha) -- đg viết -Thương hại --- (phụ tử, cầm tù oan khuất 5 năm, xuyên xương tỳ bà, ngược thân, huấn) -- đg viết - Thế tử ---- (cổ dại, huynh đệ ngược, hiểu lầm, ân xá khỏi kiếp nô...) --- đag viết - Duyên hoa ---- (cổ đại, đoản, ngược) -- Hoàn - Con rối ----- (cổ đại, cung đấu, hoàng tử vu tội, hơi ngược) ---- Hoàn - Miêu ---- (cổ đại, kỳ ảo biến mèo, ngược thân, cung đấu, huynh đệ, quân nô) -- đg viết.

(JJK - Hoàn) Mẹ Kế Của Tổng Tài (Ngược - H - HE)

(JJK - Hoàn) Mẹ Kế Của Tổng Tài (Ngược - H - HE)

Tác giả:

432136 25828

Tên: Mẹ kế của tổng tài Thể loại: Ngược - H - HE Truyện tự sáng tác Tóm tắt: Ranh giới giữa tình yêu và sự thù hận thật sự rất mỏng manh. Jeon Jungkook một chàng trai phong lưu lạnh lùng anh đã du học tại Mỹ 5 năm. Và hôm nay anh trở về Hàn để tiếp nối sự nghiệp của gia đình. Mẹ mất sớm bố anh là người đào hoa đa tình nên từng cưới khá nhiều vợ vì thế khi nghe tin bố có vợ mới Jungkook cảm thấy là chuyện hiển nhiên bình thường cho đến khi anh phát hiện ra vợ mới của bố lại chính là người con gái anh yêu đơn phương thời cấp 3. Bao nhiêu sự trong sáng hiền lành của cô trước đây bây giờ với anh chỉ là một mảng màu đen tối. Anh xem cô là kẻ ham mê danh lợi tiền tài như bao ả đàn bà khác. Nhưng anh đâu biết rằng người con gái anh yêu cũng vì có lí do nên mới làm như vậy.

[BHTT] Ngược Ngẫu - Hồ Ly Đại Quân.

[BHTT] Ngược Ngẫu - Hồ Ly Đại Quân.

Tác giả:

530181 23815

Tác phẩm: Ngược Ngẫu. Tác giả: Hồ Ly Đại Quân. Thể loại: Tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, cường thủ hào đoạt, cung đình tranh đấu. Nhân vật chính: Vu Lạc Vũ x Bùi Ngọc Nhi | Phối giác: Khôn Bát, Niệm Tuyết.... Tình trạng: Raw 97 chương (Hoàn) Editor: Cinnie Văn án: 4 năm trước, nàng 16 tuổi, là trưởng công chúa của Đại Vu Quốc hùng mạnh. 4 năm trước, nàng 12 tuổi, là tiên tử tự do tự tại trong núi rừng bao la. Âm kém dương sai, làm cho trưởng công chúa vô tình gặp được tiên tử. Cũng lại 'nhớ kỹ' vị tiên tử trong rừng này. Một đoạn nghiệt duyên cứ như vậy bắt đầu. "Tiểu nha đầu này cũng dám đánh trưởng công chúa của Đại Vu." 4 năm sau, phong vân đột biến, trưởng công chúa xưa kia nay đã trở thành người đứng đầu Đại Vu - Nữ Đế. 4 năm sau, học hữu sở thành*, tiên tử trong rừng ngày xưa bây giờ chuẩn bị hành tẩu giang hồ, du ngoạn nhân gian. Nhưng lần thứ hai gặp lại nhau, lại làm cho tiên tử trong rừng chớp mắt trở thành chim hoàng yến trong tay Nữ đế Vu Quốc. Vận mệnh an bài, trốn cũng không thoát. Nàng nên chống lại hay là lựa chọn thuận theo đây? Vu Lạc Vũ nói: "Cô vương là vua của Đại Vu, cho nên ngươi sẽ không thoát khỏi lòng bàn tay của cô vương đâu. Ngoan ngoãn ở lại bên cạnh cô vương, làm một con rối nghe lời đi! (* Học tập thành tài, hoàn thành việc học tập, rèn luyện)

Cố thệ giai tùy phong (Phụ tử, quân thần, quân lữ, ngược, phản ngược, hoàn HE)

Cố thệ giai tùy phong (Phụ tử, quân thần, quân lữ, ngược, phản ngược, hoàn HE)

Tác giả:

6502 74

Bộ này kinh điển rồi, hàng hay miễn bàn, thích từ tính cách nhân vật đến nội dung. Cha tuyệt đối không tra. --- Mùng 10 Tết con trâu, ngày nghỉ lễ cuối cùng 😂 🌸Tết năm nay tui hông có tâm săn hàng, một là không tìm thấy gì hay, hai là dẫm mìn 2 bộ đang thích, cái hết hứng mần hàng mới luôn. Thui thì tặng mấy cô bản edit bé Ý nha, một trong những bộ hay nhất nhà tui á 🥰 🌸Mần bộ này từ đêm 30 tới h mới xong, là do hồi đó QT sao lỗi phiên âm rất nhiều, giờ hầu như làm lại hết, tui hông phải edit mượt mà hết từng câu chữ, nhưng đảm bảo độ dễ đọc dễ hiểu đã lên tới 90%, hoàn 3 quyển luôn nha. 😂 Bộ này nhà tui mấy cô cũ đa phần đọc hết rồi, nàng nào muốn coi lại bản edit thì nhảy đê, nàng nào mới thích phản ngược thì nhảy luôn đi nè, vote cmt ủng hộ mèo tui là được òi hehe 🥰🥰🥰 🌸 Hàng hoàn, chỉ ngược quyển 1, quyển 2, 3 lão cha thương con tới bến, là hàng ngược hay hiếm hoi mà lão cha từ đầu chí cuối hông hề tra 🤣🤣🤣 Hết hàng bung, hông có gì mới để đọc, mai đi sấp mặt đi cày hahaha 😂😂😂

[ Ngược ] Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

[ Ngược ] Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Tác giả:

357076 7744

Truyện : Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài Tác giả : Dương Tiểu Bạch Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, ngược, HE Tình trạng : Hoàn Năm học phổ thông Vân Thiên Nhược yêu thầm Trình Dật Hàn, nhưng luôn giấu kín đến khi tốt nghiệp. 19 tuổi, Vân Thiên Nhược lấy hết can đảm tỏ tình nhưng bị từ chối. Lúc ấy Vân Thiên Nhược cảm thấy cả thế giới như sụp đổ, bởi mối tình đầu thất bại. 23 tuổi, Vân Thiên Nhược là phiên dịch viên. Trình Dật Hàn là tổng giám đốc của công ty. Từ đây, trái tim của cô gái năm đó đã lặng đi. Nay lại một lần nữa đập loạn nhịp vì người kia. Hóa ra từ đầu đến cuối, vẫn chưa hề quên. Tình yêu ấy vẫn luôn tồn tại, chẳng qua là cô tự lừa dối bản thân mình. Ngày ngày phải chứng kiến cảnh người mình thương sánh vai cùng người khác. Vân Thiên Nhược cho dù mạnh mẽ đến đâu cũng không thể tránh được những tổn thương. Mà Trình Dật Hàn mãi không biết cô đã bị tổn thương như thế nào vì hắn không yêu cô. Không yêu sẽ không để tâm, không để tâm thì sao có thể để ý, nếu không để ý thì sao có thể biết đây. Cô yêu anh đến sâu đậm... Anh hận cô thấu tâm can... Mọi chuyện có lẽ sẽ mãi như vậy nếu không có sự xuất hiện của một người...

{ VKOOK }-[ Ngược ]-Hối Hận Muộn Màng

{ VKOOK }-[ Ngược ]-Hối Hận Muộn Màng

Tác giả:

93539 3265

" Cậu thích anh. Nhưng anh không thích cậu. Cậu trở về với trái tim nguội lạnh. Anh vì cậu mà động lòng. Liệu cậu có cho anh cơ hội?" Lần đầu viết truyện nếu có sai sót mong các hủ bỏ qua. Ai kì thị thể loại Boylove xin vui lòng CLICK BACK không tiễn. * Lưu ý: Tên của nhân vật phụ và nội dung của truyện do trí tưởng tượng của mình mà ra, nếu có đụng chạm là do hiểu lầm mình mong không ai khi đọc truyện sẽ phàn nàn những vấn đề này.

《ʝμηɠκσσκ ||ɴɢượᴄ》ɴԍườι тнươɴԍ ʀồι cũɴԍ нóᴀ ɴԍườι ᴅưɴԍ

《ʝμηɠκσσκ ||ɴɢượᴄ》ɴԍườι тнươɴԍ ʀồι cũɴԍ нóᴀ ɴԍườι ᴅưɴԍ

Tác giả:

398945 34111

Yêu em mà làm em sống không bằng chết, liệu anh có phải con người không? NXB: 23_06_2018 NHT: 16_08_2018 Ngoại truyện : 31_03_2019 ❌Không edit ❌Không chuyển ver ✔Tôn trọng người người viết cũng như đứa con . Tác phẩm được viết bởi @pjmchesy

[Full][BL][Ngược]Ký ức của em

[Full][BL][Ngược]Ký ức của em

Tác giả:

1662 96

[KUCE] Ký ức của em Tác giả: Macaron (Caron) Thể loại: BL, ABO, Ngược tâm, BE, trong ngoài không đồng nhất công x thâm tình thụ Văn án: Ôn Hạc Hiên nghĩ, có thể vượt qua bi kịch này thì hạnh phúc sẽ tìm đến với cậu. Và điều đó là đúng! Vì trong lúc cậu tuyệt vọng nhất, trong lúc cậu một mình chống chọi với căn bệnh trầm cảm đã hành hạ cậu suốt chín năm, thì ánh sáng hi vọng của cuộc đời đã đến bên cậu. Đó là Trương Vu Quân. Anh mang niềm hi vọng muốn yêu, được yêu và muốn sống đến bên cậu. Anh cho cậu biết, thế nào là được người khác nâng niu trên tay, được người khác trân trọng. Và...được hạnh phúc. Nhưng...không một ai nói với Ôn Hạc Hiên rằng, tình yêu mà cậu luôn đắm chìm đấy, có thể sẽ là thứ khiến cậu tuyệt vọng với cuộc sống nhất... Trương Vu Quân x Ôn Hạc Hiên Ngày full: 04/09/2021. Bìa: Bánh gạo cay -------- Tác giả: Đây có lẽ là bộ truyện trái ngược với tiêu chí viết truyện của tui nhất. Nên mọi người trước khi đọc thì nên đọc thật kĩ tag nha, kẻo lại bị trúng mìn đấy:)))))

List truyện ngược tâm ( review , He + Se)

List truyện ngược tâm ( review , He + Se)

Tác giả:

114196 735

Những truyện ngôn tình , cung đấu... hay ngược tâm mà mình từng đọc, kết thúc có thể He hoặc Se.

•One Short• - Một Phần Cơ Thể - | YoonMin | [ Ngược ]

•One Short• - Một Phần Cơ Thể - | YoonMin | [ Ngược ]

Tác giả:

14395 821

" Người yêu anh trước đây, mang một nụ cười tỏa nắng " " Cậu cho anh tất cả _ Anh trả cậu nổi đau " - Và bây giờ....... " Người anh yêu hiện tại, lại là cậu nhưng... Không mang nụ cười mà là sự im lặng khiến anh đau đớn vô cùng" ------------------•••------------------ - Jimin àh! Tôi muốn nghe em gọi tên tôi, 1 lần nữa thôi! Được không? - Không !!

Ngược Chiều Gió ( Linhha )

Ngược Chiều Gió ( Linhha )

Tác giả:

2672 351

Truyện được cover từ : Ngược Chiều Gió ( Lisoo ) Warning : trong fic có độc Những người đọc truyện này, kể cả editor điều có quỷ theo sau

Ở Đây Không Có Ngược, Đọc Ngược Lại

Ở Đây Không Có Ngược, Đọc Ngược Lại

Tác giả:

5002 395

Những mẩu truyện nhỏ về Jiminjeong 🤪 và các cp trong aespa Ngẫu hứng viết là chính, không trau chuốt nhiều