Tạ Liên x Hoa Thành - Quyển 1+2+3 - TruyenFullVn

Hài hước

Đang cập nhật

2019-02-13

Tạ Liên x Hoa Thành - Quyển 1+2+3

63373 lượt thích / 1106071 lượt đọc
Quyển 1 + Quyển 2 + Quyển 3 (180 chương đầu) Bản dịch chưa có sự đồng ý từ tác giả và là bản dịch phi thương mại. ------------------------------ Thể loại: Tiên hiệp. Nhân vật chính: Thâu thiên lật địa quỷ vương công x Tiên phong đạo cốt thần quan đồng nát thụ. Công việc hàng ngày của công vụ viên Thiên Đình = đánh quái + vây xem bát quái + cùng quỷ vương luận yêu đương. Văn án: Vì ngươi, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi! ------------------------------ Tình trạng: Hoàn - 244 chương chính văn và 8 chương ngoại truyện. Truyện được chia làm 5 quyển. ⭐️ Quyển 1 (chương 1 đến chương 57): Huyết Vũ Thám Hoa. ⭐️ Quyển 2 (chương 58 đến chương 88): Thái Tử Duyệt Thần. ⭐️ Quyển 3 (chương 89 đến chương 180): Bách Vô Cấm Kỵ. ⭐️ Quyển 4 (chương 181 đến chương 198): Bạch Y Hoạ Thế. ⭐️ Quyển 5 (chương 199 đến chương 244): Thiên Quan Tứ Phúc.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
BabyBoy [Allga]-Trans

BabyBoy [Allga]-Trans

Tác giả:

26621 2299

[ yoongie x bts ] "Daddy! Yoonie muốn được vuốt ve!" Min Yoongi trông như một rapper ngầu lòi của BTS, nhưng bên trong anh chỉ là một baby boy muốn được ôm ấp hay là Min Yoongi là một baby boy và chỉ muốn được các daddy của mình âu yếm. The translation has been approved by @minn_tea. Little Space theo từ điển đô thị. Little Space là một tư duy trong đó một người lớn thư giãn trong một trạng thái vô tư, không có trách nhiệm. Nó có thể là một thời gian phát triển trong đó một người lớn sống lại những kỷ niệm thời thơ ấu, kịch bản, hoặc mong muốn mà không đạt được trong tuổi niên thiếu của họ. Một người lớn trong littlespace có thể liên quan đến một người lớn khác được gọi là người chăm sóc, tham gia vào các hoạt động được coi là trẻ con, và một số thậm chí có thể tham gia vào sự tương tác tình dục người lớn trong thời gian của họ trong littlespace. Trong khi ở littlespace, thường là người lớn, nhưng không phải trong mọi trường hợp, được gọi là một đứa trẻ trưởng thành, nhỏ hoặc trung bình. Một tiêu chuẩn mà tất cả mọi người tương tác và tham gia vào loại cảnh này là họ đều là người trưởng thành hợp pháp.

Conan Đồng Nhân 2

Conan Đồng Nhân 2

Tác giả:

4455 159

Tập hợp một số đồng nhân đam mỹ TTLD Conan

[ABO] The Song Of Deusterra

[ABO] The Song Of Deusterra

Tác giả:

4776 469

Ngai vàng của Deusterra, đó là vị trí họ nguyện làm tất cả để đoạt lấy. pairing: Seokjin/Taehyung, Sehun/Baekhyun tags: alternative universe, abo, fantasy, war, violence, character deaths, scenting, mating cycle, in heat, mpreg, sibling incest, out of character, alpha sehun, alpha baekhyun, alpha seokjin, omega taehyung, major sebaek, major jintae, background namseok. notes: • A/B/O trong truyện đã được phân biệt kể từ khi sinh ra. • A/B/O chỉ bắt đầu xuất hiện mùi hương ở độ tuổi nhất định tùy thuộc từng cá thể. • khi bắt đầu có mùi hương thì A/B/O mới được coi là thành niên. __________________________________________________________ "The moment the soft light spreads out and chases away darkness we must wake up again to the new morning."

[ĐM-HP] Quý Tộc _ Thanh Mỗi

[ĐM-HP] Quý Tộc _ Thanh Mỗi

Tác giả:

13829 2249

Tác Giả: Thanh Mỗi Scorpio Grater là một học sinh "bình thường", vô cùng bình thường trừ việc ba cậu là một phù thủy còn mẹ cậu đến từ một gia tộc đạo thuật xa xưa của Trung Của. Ngày hôm đó.... Trời nhiều mây - bài kiểm tra tiếng anh bị xơi trứng ngỗng còn đang nằm trong cặp, và cậu có nguy cơ bị ba đánh mông, đúng, mọi người không nghe lầm đâu. Trưa chiều gió mát - một lá thư nhập học gì đó đã cứu cậu thoát khỏi nguy cơ bị đánh mông. Có mưa có giông - cậu phải vào học Hogwarts - ngôi trường phù thủy ở Anh - trong khi trình độ tiếng anh của cậu rất "..." Note: - Không có xuyên, không có trọng sinh - Xà viện văn, không hắc, không tẩy trắng, không OOC - Không có tu chân, không có tu tiên, không có bàn tay vàng, đương nhiên, cũng không có Tom tô - Hoan nghênh nhảy hố Lưu ý: từ chương 1 cho đến chương 129 mình reup lại Còn từ phần sau mình sẽ edit hết nhé. Mình theo bộ này lâu lắm rồi nhưng mà chị editor đã không còn đăng từ tháng 3/2017. Tự dưng đọc lại cảm xúc dâng trào nên mình quyết định reup phần chị ấy đã edit sau đó lại tự edit tiếp. Mong mọi người ủng hộ ạ. Love you

[Creepypasta OC] [Yaoi] Song Sinh Sát Nhân

[Creepypasta OC] [Yaoi] Song Sinh Sát Nhân

Tác giả:

1019 80

Author: @Mikio--The--Virus_TR @Miki--The--Cyber_TG Thể loại: Kinh dị, Hài hước, Đam mỹ. Summary: Một cặp song sinh 13 tuổi đã trốn thoát từ cô nhi viện và đang bị truy nã bởi cảnh sát vì... tội tiết người. Một trong hai người được Người đứng đầu Creepypasta 'cưu mang' và người còn lại bị bắt bởi 'Ngài'. Không ai biết rằng... họ là hủ - sinh vật kì lạ thích ship namxnam. Cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc sẽ chào đón các cặp BL nhà Creepypasta? Số phận của cặp song sinh sẽ ra sao? Warning: Truyện có yếu tố 18+ và các lời chửi thề chửi tục. Tui biết là có cảnh báo ''cấm trẻ em dưới 18t'' cũng không ăn thua nên ai thích đọc thì cứ đọc. Riêng những ai kì thị đồng tính thì xin mời CLICK BACK ngay lập tức. Đừng có vô đọc rồi quăng bình luận kiểu như: ''Đồng tính hả, ghê quá'' ; ''Không ngờ có người viết được ba cái truyện này'' ; ''bla... bla...'' kiểu vậy. Sẵn đây tui nói luôn: Có ai bắt mấy bạn đọc cái này đâu, tự mấy bạn xồn xồn vào coi thôi. Nếu không thích thì có thể âm thầm đi ra và không bình chọn cũng được. Tui cảnh cáo rồi đó. Nếu còn muốn 'sủa' thì tui sẽ kêu gọi 500 ae hủ đi đốt nhà bạn đấy, hoặc là spam nick bạn luôn. Oke??? P/s: Truyện thuộc bản quyền của tác giả và duy nhất trên Wattpad, nếu muốn mang đi phải xin phép mình và để ''Nguồn: @Mikio--The--Virus_TR''. Xin cảm ơn.