Ta là Diêm Vương gia - TruyenFullVn

Tâm linh

Đang cập nhật

2022-06-21

Ta là Diêm Vương gia

2 lượt thích / 7 lượt đọc
Hoàng Lăng, 20 tuổi, học năm nhất Đại học Yên Kinh. Chuyện mỗi ngày trôi qua đều rất bình thường cho đến khi một buổi tối nọ, cậu nằm mơ thấy Hắc Bạch vô thường bắt cậu xuống Địa phủ. Cậu hoảng loạn không hiểu chuyện gì thì hai tên đó đã bảo cậu chính là Thái tử của Diêm la vương, người đứng đầu cả Địa phủ. Dù mọi chuyện còn mơ hồ nhưng cậu đã hiểu được trách nhiệm của mình phải gánh vác trong tương lai. "Hỡi cái ác, hãy run sợ đi! Diêm la vương ta đến lấy cái mạng chó của ngươi đây!!"
Có thể bạn thích?
Epic Battle Fantasy Isekai

Epic Battle Fantasy Isekai

Tác giả:

3373 114

Truyện nói về một chàng trai trẻ tên là Takuni Hiro, 26 tuổi (trẻ nhờ :)) ) anh là một bán NEET ( một nữa NEET) sống trong một nhà trọ (thôi, thông tin nhiêu đủ rồi). Một ngày nọ, anh đã mua game mà anh mong chờ nhất về nhà để "cày nát đảo", trong lúc anh đang cày thì bỗng, màn hình TV biến thành một vòng tròn màu tím sọc đen rồi hút ảnh vào. Câu truyện bắt đầu từ đây...

The Fantasy of Venetula

The Fantasy of Venetula

Tác giả:

3295 225

Vào năm 2022, thế giới đã có một hố đen xuất hiện khiến 30% dân số thế giới bị rơi vào khoản không vô định và chỉ 10% dân số trong đó có thể sống sót và được đưa tới thế giới mới (Nơi con người có thể sử dụng được Ma pháp và những Kỹ Năng Nguyên Tố). Vụ nổ đó sau này đã được ghi vào lịch sử với cái tên "The Gift of Despair".

The Antihero don't have a cheat

The Antihero don't have a cheat

Tác giả:

56236 3802

Hikari Asano trong buổi khai giang đầu năm, cậu bị triệu hồi tới 1 thế giới khác cùng với những người bạn học. Họ được ban tặng danh hiệu " Anh hùng " cùng với cheat vô cùng bá đạo nhưng chỉ trừ anh main của chúng ta là không nhận được bất cứ thứ gì. Đây là câu chuyện đủ thể loại kể về hành trình tìm sức mạnh của một vị anh hùng xấu xa độc ác và vô cùng "ảo diệu"

Ta đến thế giới này với thân phận là một Thánh nữ!

Ta đến thế giới này với thân phận là một Thánh nữ!

Tác giả:

3036 174

Ký kết thoả hiệp cùng một vị thần vào giây phút cuối của cuộc đời mình, chỉ mong giữ lại ký ức trước khi game mà anh chơi từ rất lâu về trước, anh được tái sinh đến một thế giới mới trong thân thể của một Thánh nữ được thần tạo ra dựa trên nhân vật mà anh từng chơi.

[Final Fantasy VII] Anh hùng mau tới nắm tay ta - Tác giả: Mạt tử quân - Hoàn

[Final Fantasy VII] Anh hùng mau tới nắm tay ta - Tác giả: Mạt tử quân - Hoàn

Tác giả:

678 7

[CP: Nguyên sang nữ chủ vs Sephiroth thanh mai trúc mã Final Fantasy võng du đồng nghiệp tấn giang phi V] [ kết thúc + phiên ngoại ]

Kthirll School [ 12 zodiac ][ Hoàn ]

Kthirll School [ 12 zodiac ][ Hoàn ]

Tác giả:

42836 1835

Hãi hùng vì sợ Đau lòng vì buồn Mất mát vì tan thương Ngày tàn khi Ngài chết! Cười cho tôi được sống Khóc cho tôi được tự do Sự thật bao giờ cũng tàn nhẫn Tôi dang tay sẵn lòng đón nhận Ngài Highest ranking #1 at 12 Zodiac in 7/12/2019 #21 at fantasy in 23/5/2021 By SunDii --- Đừng mang đi đâu nhé! P/s: Mấy nàng nhớ vote cho ta nhe!!!

Fantasy of the girls

Fantasy of the girls

Tác giả:

34 9

Hẳn nếu ai đã từng xem qua bộ phim này sẽ ngầm hiểu được hai vị tiền bối Ha Nam và Sooyeon cuối cùng đã thuộc về nhau. Nhưng mình có chút tiếc nuối vì do phim từ góc nhìn của Seonhwa nên không biết được trọn vẹn cái kết của đôi này. Cho nên nhân dịp mình lần đầu cày phim xong, mình quyết định dùng chút khả năng nhỏ bé viết ra một cái kết cho Ha Nam và Sooyeon. • Thể loại: Fanfic girllove. • Au: Truslynk. * Truyện không có ý xúc phạm đến một tổ chức hay cá nhân nào. ⚠ Vui lòng không mang truyện đi nơi khác khi không có sự đồng ý của tôi.

[12cs] - Spells

[12cs] - Spells

Tác giả:

2416 90

Written by: Dê --- Genre: long-fic, fantasy,... có yếu tố 12 chòm sao trong việc xây dựng câu chuyện. --- Status: on-going --- Bìa - nguồn ảnh: phim "Romeo & Juliet" (2013)

[ 12 chòm sao ] Học viện ma pháp

[ 12 chòm sao ] Học viện ma pháp

Tác giả:

48227 1648

Đứa con thứ 2 của mình mong người ủng hộ

[Yuri]Yandere-chan! Onegai, Yurushitekudasai

[Yuri]Yandere-chan! Onegai, Yurushitekudasai

Tác giả:

10663 738

Tựa việt: Yandere! Làm ơn, hãy tha lỗi cho tớ. Lạc vào dòng thời gian, Himeko tìm kiếm nhiều cách để cứu lấy em gái mình, ngay cả việc hi sinh bản thân cũng không màng. Tuy nhiên cái giá cho việc trêu đùa với thời gian bằng sức mạnh của mình, liệu Himeko có an toàn cứu được em gái mình? Đi qua nhiều dòng thời gian, suy nghĩ của Himeko dần trưởng thành, một chiều đó cũng là ảnh hưởng xấu đền sự lựa trọn của cô khi trở về thực tại. [P/S: Ảnh mang tính chất câu view, nguồn trên google. Mong các bác đừng ném đá Sứa vì ảnh bìa.]

[OLN] A traveler in many worlds

[OLN] A traveler in many worlds

Tác giả:

122796 12597

Nếu các bạn đọc bộ truyện này, tác giả khuyên các bạn đọc bộ school killer in another world để hiểu vài tình tiết có trong truyện, do tác giả có lồng nhân vật của bộ school killer vào bộ này nên tác giả muốn các bạn đọc giả hiểu rõ thôi chứ không có ý gì đâu, để tránh mấy người vô đọc rồi bình luận tào lao ấy mà. Đây là một truyện hoàn toàn khác bộ school killer in another world nhưng bộ đó được lồng trong bộ này và thời gian trôi qua khoảng gần 1,5 tỉ năm. Main có tên là Raito do tác lười đặt tên, trc đó nó có tên là Jonathan, khi mọi người đọc chương 1 thì mọi người sẽ rõ. Raito là 1 người du hành qua các thế giới để cứu giúp các thế giới đó. Mọi người đọc chùa cũng được nhưng xin khuyến cáo là nếu đã đọc chùa rồi thì đọc trong im lặng chứ đừng có dùg tay để cmt trog khi không biết dùng tay để vote cho truyện, hiểu nhá, đừng để tác giả chửi.

[12 chòm sao] ĐOẠT-edit

[12 chòm sao] ĐOẠT-edit

Tác giả:

117522 1011

Đoạt lấy hoặc bị tước đoạt.