Ta Đợi Nàng Ở Hoa Lư [Full, Xuyên không, Dã sử Việt] - Vivu - TruyenFullVn

Cổ đại

Hoàn thành

2020-04-22

Ta Đợi Nàng Ở Hoa Lư [Full, Xuyên không, Dã sử Việt] - Vivu

2224 lượt thích / 33120 lượt đọc
Lý triều Series #2 Một mối tình đáng lẽ không nên tồn tại. Hoàng đế cũng được, vương gia cũng được, loạn lạc cũng được, tranh đấu cũng được. Tới lui, cũng xong một kiếp người. Truyện kể về thời Thăng Long vừa được dựng xây, nhà Lý chấn hưng Đại Cồ Việt, nối tiếp những Ngày Hoa Lư Ngược Gió.
Có thể bạn thích?
VIỆT MA TÂN LỤC TẬP 2: CHUYỆN THẦY TRỪ TÀ

VIỆT MA TÂN LỤC TẬP 2: CHUYỆN THẦY TRỪ TÀ

Tác giả:

2302 12

Dựa trên những câu chuyện có thật

[rap việt] Tặng em cái bông

[rap việt] Tặng em cái bông

Tác giả:

12690 1248

Chuyện về một tiệm hoa mà bán cả bánh __ Một cái challenge nho nhỏ trước Tết thôi ạ uwu

[BH] Việt Tố Việt Ái / Càng Làm Càng Yêu

[BH] Việt Tố Việt Ái / Càng Làm Càng Yêu

Tác giả:

29736 98

Tác giả: Hiểu Bạo Thể loại: Hiện đại, điều giáo, tình hữu độc chung, hoàn Văn án: Lam Khiên Mạch: Nữ nhân, muốn cao trào sao ? Ngôn Thanh Hạm: Tiểu thư, mời ngươi tự trọng. Lam Khiên Mạch: Ha ha, tự trọng ? nếu ngươi thật muốn tự trọng trong lời nói sẽ không gặp qua tới nơi này. Ngươi phải hiểu được, dục vọng cũng không đáng xấu hổ, đáng xấu hổ ngươi cố ý đi khắc chế. Ngôn Thanh Hạm: Không thể chế, chẳng lẽ giống ngươi như vậy phóng đãng chính là hảo ? Lam Khiên Mạch: Ta cũng không phải phóng đãng, chính là hiểu được đi hưởng thụ. Đem ngươi chính mình giao cho ta, làm cho ta mở ra ngươi thân thể một khác phiến môn. Này hai tay, sẽ cho ngươi cao trào, cho ngươi cực hạn khoái hoạt. Không cần không nhìn, này còn có một đôi phó cp ! Mụ Mụ Tang nói: Không phải là một cái ngôi sao sao ? túm cái cái gì nhị ngũ bát vạn a ? Đại Minh tinh nói: Không phải là một cái Mụ Mụ Tang sao ? như thế nào, đương kê mụ mụ rất giỏi ? Lăng Vi: Tả Tĩnh Nhan, đến của ta hội quán, ta sẽ cho ngươi trở thành đầu bài thanh quan. Tả Tĩnh Nhan: Cám ơn Lăng mụ mụ diệu tán, nhưng ta là bán mình không bán nghệ a.

[ĐM - Edit] Xuyên việt chi nông gia lâm viên sư - Thanh Y Họa Mặc [Hoàn]

[ĐM - Edit] Xuyên việt chi nông gia lâm viên sư - Thanh Y Họa Mặc [Hoàn]

Tác giả:

704307 35469

Tên gốc: Xuyên việt chi nông gia lâm viên sư (穿越之农家园林师) Tác giả: Thanh Y Họa Mặc (青衣画墨) Thể loại: xuyên không, chủng điền, cường cường, chuyên tâm nhân sinh, 1×1, HE. Số chương: 61 chương chính văn + 1 phiên ngoại Nguồn raw + qt: Kho Tàng Đam Mỹ Edit: Arisassan - https://latarnias.wordpress.com/xvcnglvs-ml/ TRUYỆN NÀY DO MÌNH EDIT PHI LỢI NHUẬN, CHỈ POST Ở WORDPRESS & WATTPAD @ARISASSAN, KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REPOST.

[Rap Việt] IREGULARITY (Drop)

[Rap Việt] IREGULARITY (Drop)

Tác giả:

17439 1270

Thể loại: Đam mỹ, hắc bang, ngôn tình( 1 CP) CP: Full Cp trong Rap Việt, mình bắt tùm lum CP, nên ai thích Cp nào cũng có thể đọc được Ai không thích thì làm ơn lướt qua cho

Rap Viet the series

Rap Viet the series

Tác giả:

197535 17283

Một ngày là anh em, cả ngày là anh em!

Lịch sử Việt Nam (Hetalia)

Lịch sử Việt Nam (Hetalia)

Tác giả:

19437 2216

Nơi dành cho các bạn vừa mê Vietnam-chan với mê sử nước Nhà (từ năm 1789-1975) :3 Nhân vật thuộc về Himaruya-senpai Cốt truyện by me Lưu ý: Có yếu tố harem (đây chỉ là một văn bản tóm tắt thôi nhé, nên chỉ kể về những sự kiện quan trọng thôi)

[Rap Việt Fanfic] Lăng LD x Ricky Star

[Rap Việt Fanfic] Lăng LD x Ricky Star

Tác giả:

14180 1050

Vì quá u mê couple này nên mình quyết định viết để kéo mọi người cùng lên thuyền ༼♥ل͜♥༽ Còn về nội dung thì vào truyện sẽ biết nhé....!!

tiểu nam, chúng tôi yêu en !

tiểu nam, chúng tôi yêu en !

Tác giả:

3492 102

lầu đâu mình viết ko hay mong mọi người thông cảm

( Phần 1 ){ countryhumans Vietnam harem } trọng sinh làm lại cuộc đời

( Phần 1 ){ countryhumans Vietnam harem } trọng sinh làm lại cuộc đời

Tác giả:

95506 3165

Kiếp trước cậu bị phản bội. Gia đình cậu do sai lầm cậu mà họ phải chết. Người cậu yêu vì cậu mà hi sinh. Người cậu tin tưởng nhất lại là người hủy hoại hạnh phúc của cậu. Kẻ thù thì hả hê dẫm đạp lên người cậu. Trước khi chút hơi thở cuối cùng cậu hét lên: " Hạnh phúc của tôi dễ vụn vỡ như vậy sao" Ông trời có mắt, đã cho cậu 1 cơ hội trọng sinh trở lại để trả thù. Những bí mất được hé lộ. Bánh xe vận mệnh cậu bị chuyển hướng. Cuộc sống cậu chính thức sang trang mới. " Tránh xa tôi ra ........ " Các người đùa tôi à. Bạn bè, boss, đồng chí lại đi yêu tôi Kẻ thù hồi trước giờ không chịu buông tha cậu Thậm chí kẻ phản bội năm xưa giờ đây quyết yêu cậu say đắm. Mặc kệ xua đuổi của cậu họ không ngừng bám theo. " Nam nam đừng chạy nữa cậu/em sẽ không thoát tay tớ/anh/ta đâu" Cuộc đời nam sẽ ra sao đây xin mời các bạn vô đọc truyện: trọng sinh làm lại cuộc đời { countryhumans Vietnam harem } *Lưu ý* Bìa trên không thuộc về mình. Mình chỉ vô tình lượm được thôi. Đây là tác phẩm thứ 2 mong mn đừng copy dưới mọi hình thức tội mình lắm. Gạch đá xin nhận vì mình cũng không giỏi viết.

( Rap Việt fanfiction ) Bên cạnh anh có em

( Rap Việt fanfiction ) Bên cạnh anh có em

Tác giả:

54003 4595

Tui lọt hố RhymTee với BinRik rồi :))) nên mới có sự ra đời của cái fic này =)))) Cp: Rhymastic x JustaTee ; Binz x Karik Thể loại: Đam mĩ học đường, đam mĩ Việt, hài hước, ngọt, 1x1, H nhẹ

[Edit - Full] Xuyên việt chi tiên sinh

[Edit - Full] Xuyên việt chi tiên sinh

Tác giả:

70580 5309

Tên truyện: Xuyên Việt Chi Tiên Sinh. Tác giả: Tử Sắc Kinh Cức. Tình trạng: Hoàn. Thể loại: Đam mỹ, chủ công, song nhi thụ, song khiết, ngọt sủng, sinh tử, chủng điền, cổ đại, bàn tay vàng, tình hữu độc chung, 1×1, HE. Edit: Mèo Mun VĂN ÁN Nguyên An Bình vừa mở mắt đã phát hiện thế giới chính mình đang sống bị thay đổi, còn đổi luôn cả thân thể! Mà bi ai nhất chính là, nguyên chủ vốn mất cha mất mẹ, là một kẻ vô cùng đáng thương. Bi thảm hơn, đối phương còn là bị đói chết! Cho nên việc kiếm tiền rất là gấp gáp, chỉ là chờ hắn vừa lấy lại ý thức, cũng đã đi theo con đường dạy học đến quên lối về.