Sủng Hôn Đệ Nhất Thế Kỉ : Ông Xã Hôn Rất Sâu - TruyenFullVn

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2019-07-13

Sủng Hôn Đệ Nhất Thế Kỉ : Ông Xã Hôn Rất Sâu

5110 lượt thích / 217738 lượt đọc
Lục Thị có một vị tổng giám đốc vô cùng bận rộn. Lý do khiến hắn bận rộn không ngừng chính là ban ngày trêu chọc vợ yêu, ban đêm tiến hành công cuộc tạo người. Ở trong mắt người đời anh là danh môn quyền quý nhưng không ai biết rằng đằng sau đó lại là bộ mặt của kẻ thê nô, cung phụng vợ như trời. Giờ phút này, Mộ Niệm Đồng vô cùng hối hận nhưng đã quá muộn. Cô không ngờ vì bản thân phóng túng một đêm mà dẫn đến một con sói đói quấn thân. Cô chẳng những phải dạy dỗ tên đàn ông cặn bã, ra tay giúp người khác dạy dỗ tiện nữ mà còn bị người ta mượn danh nghĩa "bảo vệ" 24/24 để ăn cô một cách sạch sẽ. Từ phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách... Người đàn ông nào đó cũng tràn đầy tinh lực, yêu cầu vô độ, khiến cô không thể nhịn được nữa, cương quyết phân rõ giới hạn: "Từ hôm nay trở đi, anh phải giữ khoảng cách với tôi!""Được, anh đồng ý giữ khoảng cách với em!" Người đàn ông tiến lại gần sát cô, lưu manh cười một tiếng: "Nhưng mà khoảng cách đó là con số âm..." Vì một chuyện ngoài ý muốn, cô bị người ta hãm hại, không thể không biến mất khỏi thế giới của anh. Năm năm sau, đột nhiên có một đứa bé đáng yêu xuất hiện, đứng trước mặt anh, so so bả vai của mình nói: "Tôi không có cha, mẹ tôi nói, cỏ mộ của cha tôi mọc còn cao hơn tôi rồi."
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
TỔNG TÀI ÁC MA CƯNG CHIỀU VỢ - FULL - THỊNH HẠ THÁI VI

TỔNG TÀI ÁC MA CƯNG CHIỀU VỢ - FULL - THỊNH HẠ THÁI VI

Tác giả:

449083 5633

Lần thứ hai gặp mặt, cô vì công ty ba mình mà tìm đến anh, anh không để ý cấm kỵ yêu cầu cô gả cho anh. Vì không để cho mình tan cửa nát nhà, Quan Ngưng Lộ lựa chọn gả cho Sở Mạnh - anh trai của bạn trai mình. Bắt đầu từ đêm tân hôn, Sở Mạnh bắt đầu cướp đoạt cả thể xác lẫn tinh thần của cô. Anh kiêu ngạo tuyên bố, chiếm được người của cô cũng muốn chiếm được tim của cô. Thế nhưng, anh không biết sao? Từ khi giây phút cô đáp ứng gả cho anh, cô đã không còn trái tim rồi. Năm năm sau, em trai anh - Sở Khương trở lại. Thế nhưng anh lại ký một tờ ly hôn, nói để cô tự do. Tự do? Cô còn có tự do sao? Sau khi anh cưỡng chiếm cả người cô? Rõ ràng qua nhiều năm như vậy, nguyện vọng duy nhất của cô là muốn rời khỏi anh. Tại sao đến một ngày, lại phát hiện tim của mình trĩu nặng như đã lạc mất rồi.

101 câu thả thính

101 câu thả thính

Tác giả:

217257 5690

Bao nhiêu cân thính cho vừa Bao nhiêu cân bả mới lừa được anh ~ P/s: Mấy câu thả thính này là tớ sưu tầm trên fb, ins . '' Thỉnh thoảng '' mới có câu là tớ tự nghĩ a 🌿 ~

[BHTT][Hoàn] Nghe nói ngươi là tiểu tam - Thính Nhứ

[BHTT][Hoàn] Nghe nói ngươi là tiểu tam - Thính Nhứ

Tác giả:

209288 8847

Lưu Tấn Nhã phát hiện chồng ngoại tình, đề nghị ly dị. "Tiểu tam" tên Chung Du Hiểu, trẻ tuổi mạo mỹ, tính tình lãnh ngạo. Lưu Tấn Nhã cho là hai người bọn họ sẽ không còn gặp nhau nữa. Nhưng mà, nàng công việc mới cấp trên, chính là Chung Du Hiểu. Nhắc nhở: 1, cẩu huyết câu chuyện. 2, công không biết tra nam đã kết hôn, không có thực chất quan hệ, sau khi biết lập tức chia tay. 3, không thích mời ra, chớ phỉ nhổ. Cao lãnh thanh ngạo công × ôn nhu bền bỉ thụ Nội dung nhãn hiệu: Đô thị tình duyên, tương ái tương sát, dốc lòng nhân sinh Nhân vật chính: Lưu Tấn Nhã, Chung Du Hiểu Vai phụ: Kỳ Tô, Từ Vinh Nguyên Tác phẩm giản bình: Lưu Tấn Nhã trong lúc vô tình phát hiện chồng ra quỹ, cùng kẻ thứ ba Chung Du Hiểu tại dưới tình cảnh khó xử mà quen biết. Sau khi ly dị, Lưu Tấn Nhã tìm việc làm khắp nơi vấp phải trắc trở, bất đắc dĩ lựa chọn làm Chung Du Hiểu trợ lý. Hai cái thuộc về tế nhị vị trí nữ nhân lần nữa dây dưa tới quan hệ, tại công việc cùng sinh hoạt chung sống trong dần dần đối với lẫn nhau thay đổi quan điểm, nảy sinh không bình thường cảm tình. . . Bổn văn chọn tài đặc biệt, miêu tả hai cái nhân vật chính từ đối lập đến yêu nhau tinh tế quá trình, khéo léo tình tiết thiết lập để cho cảm tình tuyến một cách tự nhiên thúc đẩy, cũng làm nhân vật hỗ động tỏ ra càng động lòng người. Văn chương hành văn lưu loát, nhân vật tươi sáng, đáng tỉ mỉ phẩm đọc.

Thịnh Thế Đích Phi - 盛世嫡妃 Phượng Khinh - hoàn

Thịnh Thế Đích Phi - 盛世嫡妃 Phượng Khinh - hoàn

Tác giả:

37992 200

Nội dung giới thiệu: Một tờ chiếu thư, một trận tứ hôn. Ba không thiên kim —— không tài không mạo không đức. Phế vật vương gia —— huỷ hoại dung nhan tàn tật bệnh nặng. Thế nhân đều ngôn: tuyệt phối! Khăn cưới hạ —— nàng thiển cười dài, nhởn nhơ tự nhiên. Trải qua sinh tử nàng chỉ nguyện kiếp nầy tĩnh hảo. Hỉ đường thượng —— cạnh môi hắn mỉm cười, tâm lạnh như băng. Nhận hết nhục nhã chung có một ngày hắn hội đem thiên hạ giẫm dưới chân. . —— hắn là ta phu quân, khi hắn chính là khi ta, nhục hắn chính là nhục ta, hại hắn chính là hại ta. Nhân như hại ta, ta tất trừ! —— bản vương không tín quỷ thần, không cầu thương thiên. Nàng như chết, bản vương liền đem ngày này hạ hóa thành địa ngục, nhượng này núi sông vi nàng làm tế!

Lặng thinh (HOÀN)

Lặng thinh (HOÀN)

Tác giả:

84937 4837

Hán Việt: Không lộ thanh sắc Tạm dịch: Lặng thing Số chương: 95 chương+2 phiên ngoại Tác giả: A Nguyễn Hữu Tửu Dịch: Yeah Nguồn: http://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2019/08/khong-lo-ra-ve-gi.html Tình trạng: Hoàn thành Văn án: Lúc không yêu em, anh dửng dưng, lúc yêu em, anh lặng thinh. * Bối cảnh show tuyển chọn âm nhạc, còn có tên Những ngày tôi ngủ trong ký túc xá tập thể trên đảo * Bối cảnh không thật. * Tham khảo chương trình trình 101, có nhiều chỗ viết vớ vẩn. * có chút tam quan bất chính, bạn bè thành chân ái. *C vị × hạn chót. Tag: Cận đại hiện đại, đô thị ái tình, niên thượng, vòng giải trí, HE.

Chiều Chuộng Gặp Đa Tình - Minh Nguyệt Thính Phong

Chiều Chuộng Gặp Đa Tình - Minh Nguyệt Thính Phong

Tác giả:

174999 2222

Trên Wattpad không có nên mình lưu trên mạng về để đọc

[BH][Edit-CĐ] Ái Phi Thỉnh Bớt Giận-Lạc Duệ

[BH][Edit-CĐ] Ái Phi Thỉnh Bớt Giận-Lạc Duệ

Tác giả:

487829 19669

Tác phẩm : Ái Phi Thỉnh Bớt Giận Tác giả: Lạc Duệ Edit: Liên Pink Thể loại : Cổ đại, cung đình, thoải mái, thanh thủy văn, nữ nữ sinh con, 1×1, HE. Tình trạng : 26 chương + 1 Phiên ngoại Couple : Cảnh Thịnh x Thiều Yên Nhiên

THỊNH THẾ THANH PHONG (HOÀN)

THỊNH THẾ THANH PHONG (HOÀN)

Tác giả:

106732 1616

T H Ị N H T H Ế T H A N H P H O N G - Nhĩ Nhã - Edited by | Zinnia | Văn án Ngao Thịnh lúc bé đã là một chú sói con, đến khi trưởng thành lại là một tên ác lang độc đoán tàn nhẫn. Hắn làm hoàng đế quyết đoán, thô bạo. Đại thần khuyên nhủ: "Hoàng Thượng, trị quốc phải nhân từ." Ngao Thịnh khinh thường: "Bạo quân vẫn tốt hơn hôn quân." Tương Thanh là một khối băng trôi, hỉ nộ bất biến, vui buồn không nhìn ra. Y chẳng qua chỉ cho con sói kia một chút ôn nhu, ấy vậy hắn lại mê luyến đến bất chấp tất cả, bám lấy y không buông. Khi ấy, giữa ngôi vị hoàng đế và Tương Thanh, chỉ có thể chọn một, Ngao Thịnh đã chọn đế vị, bởi ngoài việc phải làm hoàng đế, hắn căn bản không có cơ hội để lựa chọn. Vì thế, Ngao Thịnh đăng cơ, Tương Thanh rời đi. Sau khi lên ngôi, Ngao Thịnh vận dụng hết toàn lực, chỉ vì mong tìm được Tương Thanh về. Hắn đã làm hoàng đế, đã có quyền lựa chọn. Đại thần can gián: "Hoàng Thượng, trong thiên hạ mỹ nhân nhiều vô số." Ngao Thịnh cười nhạt: "Ta không có hứng thú với đám mỹ nhân ấy." Đại thần nhíu mày: "Hoàng Thượng, lễ nghi..." Ngao Thịnh lạnh lùng cười: "Tìm không được Thanh về, ta liền bồi táng các ngươi cùng hai chữ lễ nghi." ---------------------- Bản edit thuộc quyền sở hữu của Zinna, mình chỉ post lên để đọc trên điện thoại cho tiện.

Thịnh Thế Khói Lửa

Thịnh Thế Khói Lửa

Tác giả:

146718 3641

Thịnh thế khói lửa Tên gốc: Thịnh thế yên hỏa - Tác giả: Dạ Hoàng - Thể loại: võng du, ngôn tình, nữ hiệp - Bản convert: Tàng Thư Viện - Editor: hoanguyendinh (tự 3c) - up Wattpad: Ari Văn án: "Tiểu thư, ngươi là đang luyện tập tự sát sao?" "Không, ta đang thí nghiệm năng lực nhẫn nại của quái." "Ngươi có đúng là thuật sĩ không vậy?" "Ngươi nhìn đi rồi sẽ rõ, những thứ mà thuật sĩ thông thường biết, ta đều biết. Thứ bọn họ không biết ta cũng biết." "Đúng, bọn họ không giống ngươi, chết nhanh như vậy." Thịnh Thế xảy ra nội loạn, nàng là nữ vương duy nhất của đế đô. Nhưng cuối cùng lại theo đế đô mà vĩnh viễn biến mất. Bỏ lại thời hoàng kim chinh chiến. Đăng kí vào trò chơi lần nữa, nàng quyết định chọn nhân vật thuật sĩ, khiến cho tất cả các dược sư đều thất nghiệp. Ai nói cường giả mới có thể xưng bá thiên hạ, Thiên hạ này cũng không phải chỉ thuộc về một người . @[email protected][email protected][email protected][email protected][email protected][email protected][email protected][email protected][email protected]

[BHTT - QT] Thỉnh Quân Nhập Ung - Tiểu gia là Phong Tử

[BHTT - QT] Thỉnh Quân Nhập Ung - Tiểu gia là Phong Tử

Tác giả:

48563 1391

Tác phẩm: Thỉnh Quân Nhập Ung (请君入瓮) Tác giả: Tiểu gia là Phong Tử (小爷是枫子) Tác phẩm thị giác: Chủ công Thể loại: Cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, nhân duyên tình cờ gặp gỡ, cải trang giả dạng Độ dài: 104 chương + 2 phiên ngoại Nhân vật chính: Ôn Thế Chiêu, Tiêu Thiều Quân Nhân vật phụ: Trưởng Công chúa, Thái tử phi Văn án Tiêu Công chúa bồi đưa Trưởng tỷ hòa thân mà đến, gặp phải Ôn Quốc Tứ hoàng tử, vốn tưởng rằng là công tử văn nhã, ai biết càng là cái thân con gái! Lần đầu gặp lại, bị nhìn thấu thân phận Tứ hoàng tử, ngại ngùng mặt hỏi nàng: "Ở lại Ôn Quốc, khỏe không?" 【 xem nhắc nhở 】 1. HE! HE! HE! 2. Chủ công, không tưởng, nữ phẫn nam trang.

Thịnh thế sủng phi

Thịnh thế sủng phi

Tác giả:

420354 12138

Tác giả: Bích Vân Thiên Số chương: 52 + 2 ngoại truyện Nguồn: Dđ Lê Qúy Đôn Nguyên thái tử Lý Thần bị phế năm năm trước đã tập hợp binh mã vây quanh kinh thành, ép đệ đệ từng hãm hại mình là Nhân Tông đế phải nhường ngôi, đoạt lại tất cả những gì mà hắn đáng được có, thuận tiện lấy luôn hậu cung. Mà sủng phi của Tân Đế, vốn chính là tần phi Chu Thanh Nhược của Nhân Tông đế, nói thật ra thì, Tân Đế bất kể là trên giường hay bình thương đều nam nhân và mạnh mẽ hơn Nhân Tông đế, thành ra nàng rất thỏa mãn. Diễn biến nhỏ: Xù lông Tân Đế: Grừ....! Bọn họ nói ta là Bạo Quân, ta liền giết giết giết. Chu Nhược Thanh: Ngoan, đó là ghen tỵ, chúng ta không tạo sát nghiệt, ta làm thịt viên cho chàng ăn. Tân Đế biến thân thành chó nhỏ đưa ra hai móng vuốt, mở đôi mắt ngập nước: tăng thêm, muốn hai viên. Xù lông Tân Đế: Grừ......! Bọn họ nói ta là hôn quân, tam cung lục viện chỉ biết cưng chiều một mình nàng. Chu Nhược Thanh: Ngoan, đó là ghen tỵ! Chúng ta không tạo ác nghiệt, ta làm thịt viên cho chàng ăn. Tân Đế biến thân thành chó nhỏ đưa ra hai móng vuốt, mở ra đôi mắt ngập nước: tăng thêm, muốn ba viên. Chu Nhược Thanh:...... Tân Đế: Lần trước nàng đã cho hai. 1. Góc nhìn nữ chính, nữ xuyên không. 2. Mặc dù không muốn nói, nhưng đây là văn sạch. (chủ yếu cảm thấy đối với nữ chính có chút điểm công bằng...... Bạn đọc đọc xong chương 1 sẽ hiểu ý tứ của ta) 3. Nữ chính là người bình thường, không cần cầu mong sâu xa thông minh trâu bò gì đó (chủ yếu là bộ não tác giả nhỏ bé không viết được dạng vă

Thịnh Thế Mưu Thần - Phượng Khinh

Thịnh Thế Mưu Thần - Phượng Khinh

Tác giả:

58669 347

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, báo thù, nữ cường, 1v1, hoàn. Sơ lược : Kiếp trước, Nàng là tướng môn chi nữ, một khi lưu lạc cửa nát nhà tan. Đầy ngập tài tình chỉ phó tần lâu sở quán. Kiếp này, Nàng vì báo thù mà đến, hồng trang thốn tẫn thù hận chôn sâu, giống như hải thâm cừu thệ muốn lần khác đổi ngày. Từng, Nàng là một thế hệ kỳ nữ, tao nhã ngàn vạn tài nghệ vô song, một phen liệt hỏa đốt tẫn, chỉ chừa thiên thu diễm cốt. Nay, Nàng là tuyệt thế kỳ tài, bày mưu nghĩ kế quyết thắng ngàn dặm, quần áo thanh sam phong lưu, thành tựu vạn cổ hiền danh. Nàng là tướng môn bé gái mồ côi Cố Vân Ca, nàng là hầu môn đích nữ Mộc Thanh Y, cũng là một thế hệ kỳ tài Cố Lưu Vân, Nàng là một thế hệ danh kỹ, nàng là loạn thần tặc tử, nàng cũng là một thế hệ danh tướng. Đây là một cái tướng môn bé gái mồ côi đến khai quốc danh tướng phấn đấu đường, đây là một cái nhược thế hoàng tử đến một thế hệ thánh quân tranh phách truyền kỳ!