[[sumin-vkook]] Năm Ấy Anh Yêu Em {Đam} - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2020-02-09

[[sumin-vkook]] Năm Ấy Anh Yêu Em {Đam}

2355 lượt thích / 56284 lượt đọc
Đây là chuyện đầu tiên của em viết , nhớ Cmt cho em Xin cảm ơn 😊
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[ VSOO ] [ CHUYỂN VER ] TỔNG TÀI GIAN ÁC

[ VSOO ] [ CHUYỂN VER ] TỔNG TÀI GIAN ÁC

Tác giả:

119574 6548

Hắn nhìn người con gái trong lòng mình nói với nụ cười như có như không: "Mẹ cô đã bán cô cho tôi với giá một nghìn vạn". Không ngờ âm mưu của mẹ kế đã biến cô thành nô lệ của tên tổng tài độc ác. Lần thứ hai khi hắn mắc bẫy của cô chính là bị cô gán cho tội mua dâm. Đến lúc được ra ngoài, hắn nhất định khiến cô phải ngàn lần vạn lần hối hận...

Everything (Vsana)

Everything (Vsana)

Tác giả:

11291 908

For you, I am STRANGER. For me, you're the ONLY ONE. To you, I'm a MONSTER. To me, you're a ANGEL. For you, I'm NOTHING .For me, you're EVERYTHING.

|| Vkook || Mật ngọt chết Thỏ.

|| Vkook || Mật ngọt chết Thỏ.

Tác giả:

926 101

Au: -hippofly Category: pink, vườn trường. Disclaimer: Nhân vật trong truyện không thuộc về tôi. Summary: " Kim Taehyung ! Cậu có thể ngưng mấy câu thả thính như vậy có được không hả?" "Đừng giận mà. My darling ~" Jungkook giận bỏ đi vào lớp. Để mặc ai kia đứng ngơ ra cười hiền. --------------------- Enjoy ~ ?

Taegi || Súng liên thanh

Taegi || Súng liên thanh

Tác giả:

2211 392

"Này thần tình yêu, sao ông lại nã súng liên thanh vào trái tim của tôi đúng cái khoảnh khắc tôi gặp anh ấy thế hả?" Nã súng nè, pằng pằng pằng pằng. Thế nào? Cậu đã dính thính với chiếc fic này chưa nhỉ? Còn nếu chưa thì cứ đọc thử xem sao, biết đâu lại yêu ẻm từ cái nhìn thứ high đấy. By HaeYoung - HY unit from @WHOteam ( Làng cá voi ) Bản quyền thuộc về #thiên và #taeboo cũng như WHOteam, vui lòng không bê em nó đi đâu dưới mọi hình thức nếu như không muốn ăn trọn một cú đấm xinh xẻo nhé. Begin: 13082020 Bìa xinh by @fengzhiqingg_

HOPEMIN_Đại thiếu gia! Em lạy cậu!

HOPEMIN_Đại thiếu gia! Em lạy cậu!

Tác giả:

478 62

-Author: Lan Rùa JUNG HOSEOK x PARK JIMIN

jeonrim ⤬ yerim của jeon

jeonrim ⤬ yerim của jeon

Tác giả:

56754 5796

"xin đưa tôi ngược về thuở ấy, mình gặp nhau."

Request

Request

Tác giả:

268 33

Hãy nói cho tôi biết, câu chuyện trong mơ của bạn là gì?

[VKOOK] Nếu Chúng Ta Yêu Nhau

[VKOOK] Nếu Chúng Ta Yêu Nhau

Tác giả:

1156 33

Don't reup pls, love uuuu✨

[BTS]BÓNG ĐÈN PHIÊU LƯU KÝ

[BTS]BÓNG ĐÈN PHIÊU LƯU KÝ

Tác giả:

114 21

Truyện này bạn sẽ hóa thân vào em gái của AllBangtan Là 1 bóng đèn chính hiệu Sẽ là người không biết vô tình hay cố tình mà "phá đám" những khoảng khắc lãng mạn của các "anh trai nuôi " này P/S: Nếu có sở thích làm nữ chính ngôn tình hoặc dễ ức chế khi bị phá mood thì tốt nhất đừng bao giờ đọc thử câu truyện xàm xí này.

[YoonTae] Lỡ Tay Bẻ Cong Nam Chính Ngôn Tình

[YoonTae] Lỡ Tay Bẻ Cong Nam Chính Ngôn Tình

Tác giả:

55505 5138

Thể loại: Xuyên không, hài hước, sủng thụ, ngọt đan xen chút ngược, 1x1 Kim Taehyung do quá tin người nên bị bà thần Dỏm lừa xuyên không vào làm Nam Phụ Gay trong truyện ngôn tình cẩu huyết. Ờ thì xuyên rồi thì cũng thôi đi, làm xong nhiệm vụ là được sống thoải mái rồi...cơ mà ai ngờ đâu!!!Thế quái nào Tae lại LỠ tay bẻ cong luôn cả Nam Chính!!! Nam chính suốt ngày bám theo Tae, còn Nữ chính thì như nữ phụ phản diện, nam chính tránh nữ chính như tránh tà . Mà không chỉ nam chính mà cả nam phụ, nam phụ của phụ, thậm chí cả nữ phụ cũng bám theo Tae như đỉa đói. =.= Cái thế giới này bị làm sao thế ??? Rốt cuộc là do Tae quá hấp dẫn hay do Nữ Chính không hấp dẫn hả trời???!!! Đến cả nữ phụ phản diện cũng không thèm nhìn mặt nữ chính thì mọi người cũng hiểu bà nữ chính khinh khủng như thế nào rồi đấy... Thế giới này cái gì cũng điên điên khùng khùng, khùng từ thần cho đến người ! Chả có ai bình thường hết á!!! Tham khảo một số chi tiết từ truyện "Làm giai cong trong truyện BG" ( truyện này hay lém) nhưng không phải chuyển ver và tui cũng chưa xin phép thế nên là *cúi đầu* tôi xin lỗi trước luôn!!!

hopelice | tarantism

hopelice | tarantism

Tác giả:

1407 150

Lisa nhìn thấy người ấy lần đầu tiên trên con phố Hongdae phồn hoa, thấy người sải rộng đôi cánh của mình, đẹp ngạo nghễ như một con đại bàng.

"Don't leave me" _KTH_

Tác giả:

130 8

" Tôi không yêu nữa, tôi...tôi mệt mỏi lắm rồi" " Nếu chia tay, sau này nhất định sẽ hối hận" " Tôi yêu em, cậu ấy yêu em, vậy...em yêu ai?" " Tôi yêu anh" "Miễn là còn cơ hội, em và anh cũng đừng dừng lại có được không?"