Sự trở lại của thực thể tối thượng - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2019-02-07

Sự trở lại của thực thể tối thượng

462 lượt thích / 10051 lượt đọc
Cái hình chả liên quan gì đâu Mà đây là lần đầu viết truyện nên có j thì xin mọi người thông cảm À mà spoil tí l. Việc tk main làm ở thế giới khác chả liên quan j tới công việc lúc trước nó làm đâu (sau khi trở lại trái đất thì có)
Có thể bạn thích?
( Đồng nhân OP ) Lời thì thầm... [ Rin_Lia ]

( Đồng nhân OP ) Lời thì thầm... [ Rin_Lia ]

Tác giả:

4773 562

Đại dương nơi khởi nguồn của ước mơ tự do Nơi chứa vô vàng bí ẩn Đại dương nơi mộ chôn của những kẻ tò mò Nơi nguy hiểm luôn rình rập Chính nó mang đến cái chết Nhưng cũng chính nó mang lại sự sống Và nó cũng là nơi sinh ra của những hi vọng! Dưới đáy biển sâu thẳm và lạnh lẽo âm u kia, nơi luôn rình rập mọi sự nguy hiểm nhưng cũng chính nơi đây.... chính là nơi khởi đầu của tất cả.... ---------------------------------------------------------- Tên: ( Đồng nhân OP ) Lời thì thầm... Tác giả: Rin_Lia Thể loại: Fanfiction, viễn tưởng, phiêu lưu, lãng mạng,... Couple: chưa rõ Cảnh báo: OCC 5/12/2020 ND*SOS

?FULL?(DN OP) Thế là xuyên sao?!

?FULL?(DN OP) Thế là xuyên sao?!

Tác giả:

15039 778

Matsuki Rei-một con người lười nhác, vừa ngủ một giấc thì đã xuyên vào One Piece . Dù truyện có chuyển biến ra sau thì cô vẫn rất lười và lại thêm tật rất dễ chán. Còn lại xem truyện sẽ biết. Dù phim chưa hết nhưng mk cho nó end sớm nên tình tiết cũng khác một "chút ", kết HE. Đây là bộ đầu tiên của mình, xin cảm ơn. À mà ảnh bìa ko liên quan nhá!

(ĐN OP) Vợ Nhỏ Của Vị Tứ Hoàng Tóc đỏ

(ĐN OP) Vợ Nhỏ Của Vị Tứ Hoàng Tóc đỏ

Tác giả:

42046 3424

Thuộc Dự Án "New Year 2020" của Team. Tên : (ĐN One Piece) Vợ Nhỏ Của Tứ Hoàng Shanks. Tác giả : alientae222 - Nốn Mụp. Độ dài : 20 chương (bỏ chương PR). cp : Shanks x Oc Ngày khai hố : 1/1/2020. Ngày lấp : x/x/2020.

[ ĐN OP ] Wolf

[ ĐN OP ] Wolf

Tác giả:

18473 2447

Chuyện kể về một con sói lang thang vô tình tìm được mái ấm ở tổng bộ. " Ngài Tsuru không hay rồi, Karen lại cắn người!!" " Ngài Tsuru Karen lại cắn đô đốc nữa rồi!!" " Ngài Tsuru ngài mau lên con bé đó lại cắn nát đồ dùng nữa rồi!!" . . " Ngoan đừng nghịch ngợm... " bà hiền hòa đi đến chỗ con sói nhỏ, ngồi xuống và đánh nhẹ vào mũi nó. " Oẳng... " ra súc dụi dụi ngoan hiền, đuôi vẫy liên tục. Hải quân: con này là con nào!!!? Đó có phải con sói vừa hung hăng cắn người không!!??

Hình,doujinshi op

Hình,doujinshi op

Tác giả:

67612 1980

Mình kiếm được một vài doujinshi về one piece ,mình sẽ cố gắng làm ra được nhiều phần để cho các bạ xem

[Full] [OP] Nữ hải tặc

[Full] [OP] Nữ hải tặc

Tác giả:

114156 9550

Tên truyện: Nữ Hải Tặc Tác giả: Sophia Amahane Thể loại: đồng nhân, tình cảm, siêu nhiên, kỳ ảo, hành động, huyền huyễn, cận đại. Main characters: Zelda Rating: 15+ Warning: • Cực nhiều BUG và BUFF • Truyện phi logic • Phá hỏng nguyên tác Tình trạng: hoàn thành Disclaimer: Ngoại trừ OC, tất cả các nhân vật khác đều không thuộc quyền sở hữu của tác giả. Nhưng trong đây, số mệnh của họ là do tôi định đoạt. Truyện được đăng tải tại account wattpad @sophia-schoenheit và MangaToon (thú thật là tôi cũng quên acc đó của tôi tên gì rồi), còn lại những nơi khác đều là ăn cắp. Ngày viết: 27/6/2019 Ngày hoàn (chính văn): 26/12/2019

⸢OP⸥ Khi Luffy Là Con Gái

⸢OP⸥ Khi Luffy Là Con Gái

Tác giả:

370873 21180

Sẽ ra sao nếu Luffy là con gái? Và cuộc gặp gỡ với vô vàn soái ca! *Gồm nhiều mẩu truyện ngắn xoay quanh Luffy!

chuyển sinh với sức mạnh OP (ended)

chuyển sinh với sức mạnh OP (ended)

Tác giả:

279774 14367

Houki Natsumi, cậu mang trong mình một sức mạnh dồi dào nhưng bị nerf kinh khủng ở nơi cậu sống vì cứu một bé gái mà bị xe tải-kun hôn và chết......hoặc là cậu nghĩ vậy

(ĐN Naruto - OP) NINNIN

(ĐN Naruto - OP) NINNIN

Tác giả:

13484 1757

💪 Một dạng giống fic zoro:)) Thuyền trưởng đổi nghề! Đón nhận! "Chào! Ninnin!" Nvc: Monkey D.Luffy Thể loại: Không cp. 😑 Xem kỹ trc mất công vào truyện lại hỏi!

[Full](ĐN OP+AOT) LẠC TRÔI KIẾM SĨ

[Full](ĐN OP+AOT) LẠC TRÔI KIẾM SĨ

Tác giả:

16737 2076

Sẽ khá dở hơi nhưng đây chỉ là đn ngắn về một cuộc đi lạc. Vậy nên mọi người cũng đừng yêu cầu quá cao nếu ít chap:))) Ta cx k thích viết cho lắm đoạn sau của AOT, ấn tượng mỗi đoạn đầu à! Thông cảm nha. 💠💠💠💠💠💠💠 Đăng tại Wattap @phuongvudong

[ĐN OP] Tôi có bằng công dân tốt

[ĐN OP] Tôi có bằng công dân tốt

Tác giả:

11544 1199

-Ê tên kia ! Đừng có hòng mà buộc tội tôi, tôi có chứng chỉ công dân tốt và gương mẫu nhất năm -Ê có nghe không có ! Đừng có giả điếc !!!!!

(Đồng nhân OP ) ASL mãi mãi yêu Anne!! (Hoàn)

(Đồng nhân OP ) ASL mãi mãi yêu Anne!! (Hoàn)

Tác giả:

119804 8223

Người chị cả của anh em Luffy, Sabo, Ace. Cô rất yêu thương những đứa em của mình ! Cô chấp nhận làm hải quân dù cho cô căm thù chính phủ vì cô muốn các đứa em hoàn thành được giấc mơ của mình. Cô chỉ có một mong muốn là nhìn thấy được ba đứa em của mình được vui vẻ. Đừng hòng động vào những đứa em bé bỏng của cô! Chỉ cần động vào một cọng tóc của chúng mà cô bắt gặp được ....... GIẾT KHÔNG THA !!!!! --------------- Đam mê viết truyện để thỏa lòng thôi!! Bởi con tác giả đang có hứng thú viết (ᗒᗩᗕ)