story about porn✨ - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-05-21

story about porn✨

2624 lượt thích / 61667 lượt đọc
Chịch chịch chịch chịch và chỉ có chịch no end? Chia ra thành nhiều mẫu truyện nhỏ:33 Nhớ chuẩn bị tinh thần trước khi đọc ặ😞✨
#taeguk
Có thể bạn thích?
Kill your Darlings

Kill your Darlings

Tác giả:

88 13

To be reborn, you have to die first. Để có được tình yêu của ai đó, bạn cần phải giết người bạn yêu trước. chúng ta đang mắc kẹt trong bánh xe của sự sống và cái chết. Một vòng tròn bất tận, cho đến khi...có ai đó phá vỡ. _jungkookjimin_ ----------------------------------------------- Kill Your Darling-Austin. Based on real story. @wank

[DaeJae/Longfic] Phòng trăng

[DaeJae/Longfic] Phòng trăng

Tác giả:

55 6

Nếu như khi ấy anh không cứu tôi, có lẽ cuộc đời của chúng ta cũng chẳng phải biến động đến ngư vậy... ======================== Author: Pathetic Rating: T (Google để biết thêm thông tin) Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi, ngoài ra mọi thứ chỉ còn là tưởng tượng. Categories: Fantasy, Angst, Tragedy. Note: Một fic nữa với trọng tâm là tâm lý nhân vật, cốt truyện có vẻ không mới lắm. Sau "Em có thể lặng thầm yêu anh", thì đây có lẽ là một fic có khả năng tiết lộ cái kết cho người đọc một cách rõ ràng hơn. Xin hãy đọc thật chậm, bởi vì một khi bạn quyết định đọc câu chuyện này, thì hãy xem nó như thế giới của riêng bạn vậy. Một thế giới chỉ tồn tại sự vội vã và vô cảm, sẽ mục ruỗng từ tận bên trong những cá thể ở trong nó, và đến một lúc nào đó, sẽ không bao giờ có thể cứu vãn được nữa. Note 2: Enjoy! Fic này tôi sẽ viết thoải mái một chút nên đừng lo nhé :) Chữ trên ảnh: Ánh trăng rọi vào phòng. (Google dịch nên đừng tin tưởng)

『 VKookGa 』Incurable disease ∘◈

『 VKookGa 』Incurable disease ∘◈

Tác giả:

1390 104

Tác giả: Dạ Tư Vũ Thể loại: Huấn đam, ngược thân mẫu tử, u ám huyền bí, tam quan vặn vẹo, điên đảo thời không, HE nhỉ?? Pairing: Vga | Kookga -- Kim Taehyung x Min Yoongi x Jeon Jungkook "Tình yêu có thể hàn gắn con người lại với nhau, bất kể là người cho hay là người được nhận" Thiệt không vậy trời? Mà là loại tình yêu nào đây? Trên đời làm gì có thứ tình yêu đa năng như thế! Yoongi khép cuốn sách lại buồn chán nhìn ra cửa sổ của tầng hai thư viện trường. Rõ ràng trời đã vào xuân, nhưng không khí xung quanh chẳng ấm áp chút nào, luôn luôn vây lấy hắn là một màu ảm đạm ngột ngạt đến khó thở. Dự cảm chẳng lành, mà dự cảm của hắn trước nay chưa bao giờ sai. Mọi thứ dần xáo trộn, bắt đầu xê dịch khỏi quỹ tích vốn có. Đấy là từ khi cậu ta xuất hiện - Kim Taehyung một kẻ còn điên dại u ám hơn cả hắn. Ở giữa khoảng tối linh hồn muốn được chắp vá, sinh ra từ vô lượng hắc ám mang tên bi thống, si ngốc trông đợi những điều chẳng thể vãn hồi. Tại thời điểm ấy, vị khách kia đến bên quán trà nọ, gặp người lữ khách phân trần kể khổ. Câu chuyện thứ hai - Nghiệt căn bất trị (Trích: Quỷ thoại hệ liệt II) . Nhắn nhủ: Bangtan vẫn là Bangtan, nhân vật không thuộc về tui, nhưng tác phẩm thì có, đừng bật chế độ nghiêm túc khi đọc và mang đi đâu khác nếu chưa hỏi qua mị.

|Kookmin|CHUYỂN VER| [ABO] CHE GIẤU

|Kookmin|CHUYỂN VER| [ABO] CHE GIẤU

Tác giả:

1409 94

Tên truyện: [DRAHAR| ABO] CHE GIẤU Tác giả: -traccy Link tác phẩm: https://www.wattpad.com/story/213900908?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=_Linh1106_&wp_originator=7blAEjeugmpenz5GKR8xAMHqpdQqoAUpyYESoSkXv8bZnoRI6IQhLizLvpfVDV4xsVET0UQSQHecugddMY%2BEgabcSm4fKMempSxFPrVI2%2FqIxFo9c5l6tS7f2dh9MgAd Park Jimin là một Omega, chuyện này không ai biết kể cả Kim Taehyung và Min Yoongi. Jimin luôn tự hào bản thân là một kẻ giỏi che giấu, nhưng cao tay đến mấy cũng không bằng Jungkook. Vì Jungkook luôn có được thứ Jungkook muốn.

[BH][ĐN AGK] Tình yêu đầu tiên và duy nhất của tôi.

[BH][ĐN AGK] Tình yêu đầu tiên và duy nhất của tôi.

Tác giả:

1208 115

Một thứ giai điệu xinh đẹp không từ nào tả xiết. Doris đã yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mối tình đầu của Doris cũng như âm thanh du dương, trầm bổng của cây vĩ cầm đó. Doris Pythonissam, một pháp sư mười sáu tuổi lần đầu tiên đi xa nhà. Tờ giấy trắng ẩn giấu con quỷ nhỏ: "Mẹ bảo ra ngoài phải giả bộ nguy hiểm một chút. Không được để người khác bắt nạt." Esdeath, một vị tướng cấp cao của Đế Quốc. Là kẻ tàn bạo, khát máu, không chút nhân nhượng với kẻ yếu, sẵn sàng giết bất kì ai: "Phàm số phận của những kẻ yếu là nằm dưới gót chân kẻ mạnh. Nếu điều đó khiến ngươi khó chịu, hãy tìm cách mà khắc phục sự thiếu hụt của bản thân đi." Hai loại người, hai con đường vốn dĩ không nên chạm vào nhau... Thế thì yêu nhau thế quái nào được! Cái đó trời biết, đất biết, tôi và bạn biết.

[Oneshot] [JRen] Tớ tiếc JRen moment!!!!!

[Oneshot] [JRen] Tớ tiếc JRen moment!!!!!

Tác giả:

361 19

Thể loại : [FunFic JRen] Author: JuRu Kim ------------------------------------------- "Rennie~~~~~~ " - JR hớn hở mang bộ game mới mua chạy vào phòng của 2 người (JRen), ánh mắt hạnh phúc như trẻ con được kẹo, giọng nhõng nhẽo. Thiếu chút nữa cậu đem cái mặt aegyo ra khoe nốt nhưng lại thấy "bé" Ren của cậu ngồi tròn một góc giường, mặt phụng phịu, đôi môi đỏ mọng bĩu bĩu khiến cậu xém cắn mất ~ Vứt bộ game xuống giường, JR ra ngồi cạnh Ren, tiện thể cái tay quàng luôn qua vai, mặt dí sát vào mặt : "Sao vậy?" Ren quay mặt sang một bên, hất tay JR ra, hai ngón trỏ đan vào nhau "Vụ ở sân bay Ubon..." "Sao hả? Cậu lại nhớ cái túi sao~? " "Không phải *bĩu* " "Thế sao??? " JR mặt ngơ, nếu không phải vì cái túi... Không nhẽ... không nhẽ... không nhẽ Ren tia được em gái MADE In Thailand nào đó xinh đẹp, yêu mất rồi ( ̄- ̄) Không được >->> JR khóc ròng The End =]]]]]] Ừm no no, không phải vì Ren bảo bối đáng yêu của chúng ta tia được em gái Thái nào xinh đẹp vì thương nhớ mà khóc ròng đâu. Vậy tại sao JR lại khóc chứ? Cùng đọc ONESHOT của tớ để biết nhé ^^~ JuRu Kim Take out with full credit Updated in " LO/\E Nu'est FAN Fiction " on facebook, edited!

(Allga)(btsxmyg) M.Y.G Young Forever

(Allga)(btsxmyg) M.Y.G Young Forever

Tác giả:

1470 129

Những mẩu truyện nhỏ tớ viết riêng cho Min Yoongi, tớ muốn mỗi ngày Yoongi thức dậy cậu ấy đều ngập trong sự yêu thương và ánh mắt ân cần. Tớ mong thế giới của cậu ấy ngọt ngào hơn tất thảy Đem tâm tư dành cho cậu gửi đến sao trời, mong những vì tinh tú trên kia cho cậu biết rằng tớ yêu cậu biết bao

kookmin. auroral.

kookmin. auroral.

Tác giả:

202 41

sẽ chẳng có summary. vì câu chuyện này chỉ kể cho em, kẻ si tình. ngồi thu lu bên cửa sổ, chẳng ai nhớ về. lowercase. abo. kookmin. written by @timinluvu. không mang khỏi wattpad của mình khi chưa có sự cho phép.

kookmin||| size L size XL

kookmin||| size L size XL

Tác giả:

3090 312

"Jimin, mai Jimin cưới anh Jungkook nha. Anh hứa anh mua kem cho Jimin cả đời.!" "Nhưng Jimin ngại lắm!!" Jeon Jungkook thích Jimin lắm. Hai đứa lại ở cạnh nhau lúc nào cũng sang nhà nhau chơi. Jungkook lớn hơn Jimin một tuổi. Năm nay Jimin 4 tuổi còn Jungkook 5 tuổi. Mình viết để giải tỏa nỗi niềm thích thú về otp mình thui áhhhh~ 2021.09.03

[trans] [kookmin] three things

[trans] [kookmin] three things

Tác giả:

388 38

Link fic gốc:https://www.wattpad.com/story/121936787?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=jain_is_ni&wp_originator=02QveYG3MfRZcMY1w%2FccQO89Rue%2FhTkVoV%2FlEQWzUn8XLJcuH9UW3HI%2BdQ%2FVrK44%2FCS8cx28FVAFJJ0VA1fHq5nfthMTWvF9YZdsdko1hejJZyi8Sh7zSNiBR2zNT8cv Cre: @GGUKCHU V-translator: @jain_is_ni - khi mà định mệnh lại ghen tị với mối quan hệ của jungkook và jimin - 🎉 BẢN DỊCH ĐÃ CÓ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ 🎉 ❌VUI LÒNG KHÔNG MANG RA BÊN NGOÀI❌ ✔Nếu bạn nào thấy fic tớ trans xuất hiện ở nơi nào khác ngoài wattpad hãy báo cho tớ nhé, vì tớ chỉ hoạt động duy nhất ở đây và trên blog của tớ thôi. Chân thành cảm ơn ạ!

[COVER] Một năm yêu chị _ DahMo

[COVER] Một năm yêu chị _ DahMo

Tác giả:

2664 503

Au gốc là @stupidcow__ fic gốc : Một năm yêu em _ Jensoo link truyện gốc : https://www.wattpad.com/story/215314155?utm_source=ios&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details&wp_uname=Mininyourareaaa&wp_originator=m29yVjbgUKz6MmGjKq9dyAlUW%2BIiuPWztYhrHrD1c3PQg%2BTra%2BVF8npYRhUrgd7cnnRtD8qNQOgZwPjaDr5%2F2XTHkZHYLfGHp18ilmPJu6X0QpxQP4qSQw4eTzou%2BvLi

Sweetie guys |Kookmin|

Sweetie guys |Kookmin|

Tác giả:

1115 71

oneshot. parkjimin và những câu chuyện hỏny🤣 7/8/2021 đều là truyện mình viết, có được có dở nên vui lòng không mang đi đâu ạ.