(Song Tính) Giàu Đào - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-05-26

(Song Tính) Giàu Đào

294 lượt thích / 16752 lượt đọc
Xem thôi đừng báo cáo nha 😘😘😘😚😚😚🙄🙄🙄😁
Có thể bạn thích?
[AllKook] [VKook] Chi Phối Tiểu Tình Nhân

[AllKook] [VKook] Chi Phối Tiểu Tình Nhân

Tác giả:

531 40

Thể loại :Đam mỹ ,nhất thụ đa công ,ngược thụ ,sủng ,tra công ,cẩu huyết ,H Thụ :Jeon JungKook Công :Kim TaeHyung ,Kim SeokJin ,Park Jimin ,Min Yoongi ,Jung Hoseok ,Kim Namjoon JungKook chỉ là một nhân viên tạp vụ bình thường,một ngày nọ liền rơi vào tình huống khó xử với ông chủ của mình ,vì để trả món nợ từ trên trời rơi xuống ,cậu chấp nhận trở thành tình nhân của hắn .

Huyết sắc ánh trăng

Huyết sắc ánh trăng

Tác giả:

193 26

Văn án: Lăng Mộ Nguyên - đứa con độc nhất của Lăng thị giàu có nhất trong nước. Vào một ngày nọ, cậu vô tình ký kết khế ước với một cái hệ thống không đáng tin, xuyên thành Thân Vương Vampire. Lăng Mộ Nguyên tỏ vẻ: "Σ( ̄□ ̄)!" Hệ thống: [ Chào mừng ký chủ, tui là hệ thống 002, hệ thống thay đổi nhân sinh, nhiệm vụ của ký chủ là khiến nam chủ yêu mình cả đời, làm nữ chủ đối ngươi tỏ tình thật lòng(●'▽'●)ゝ] Lăng Mộ Nguyên: "... Hình như có gì đó sai sai. " Hệ thống: [ Ký chủ thật ngốc manh~ ] Sau này... 002 nhìn nam chủ suy yếu quỳ gối dưới đất, lại nhìn ánh mắt ái mộ của nữ chủ dành cho ký chủ nhà nó, sâu sắc nhận ra có chuyện không đúng: [ Ký chủ ký chủ a, ngươi mau dừng tay, người còn không ngừng nam chính thật sự sẽ thăng a:;(∩'﹏'∩);: ] Lăng Mộ Nguyên: " Nhiệm vụ là để hắn yêu ta, đâu có cấm ta không được chơi hắn, dù sao đến lúc chết vẫn khiến hắn mê luyến ta như cũ, chẳng phải đã thực hiện được " Cả đời yêu" hay sao?! " 002: [ Nam thần, cầu buông tha!!! ] Lúc trước sao nó lại nhìn hàng này thành ngốc manh chứ? Rõ ràng là tra nam!!! (╯•﹏•╰)

(Tổng) Xui xẻo quỷ có thể cứu vớt thế giới sao?

(Tổng) Xui xẻo quỷ có thể cứu vớt thế giới sao?

Tác giả:

6 1

Thể loại: bl, lãng mạn, dammei, tổng mạn, chủ thụ, 1v1, HE, xuyên qua, ảo tưởng không gian, Saiki, KHR, Conan, K, ..... Tác giả: Lão Yêu Quái Văn án Tên: Nara Giới tính: nam Tuổi: 18 Nguyên nhân chết: không rõ Nara không nhớ được mình là ai, khi mở mắt ra thì đã trở thành một thiếu niên 15 tuổi. Sống lại ở một thế giới kỳ lạ, đủ thể loại siêu năng lực khác nhau bay đầy trời. Nara tỏ vẻ quá khó khăn. Đây là một câu chuyện về một linh hồn cô đơn, lảo đảo đi tìm cho mình ràng buộc để sống tiếp. Lập ý: Đừng từ bỏ, tiếp tục kiên định tiến về phía trước, cuối cùng sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Nhân vật: Nara: Ngu ngốc người tốt, vì có năng lực nên luôn hết sức mình có thể mà trợ giúp người khác. Chỉ tiếc lại là cái xui xẻo quỷ, thành ra giúp người khác xong đổi lại lại là làm chính mình bị thương. Trên người bị thần ném 1 đống debuff, cũng may xung quanh cũng hay xuất hiện người tốt nên không lo chết thẳng cẳng lúc nào không hay. !!!!!Bìa là đồ tự làm không mang đi khi chưa có sự cho phép!!!!!!

[18+] Vmon • 5s

[18+] Vmon • 5s

Tác giả:

2950 148

Bạn cũng có thể gọi nó bằng một cái tên thân thương là "Vườn hoa của Iris" :)) 🔞 H TỤC 🔞 Tục hay không còn chưa biết, đề trước một dòng cảnh báo, ai muốn tránh liền tránh ai muốn ở liền ở. Tên truyện: 5s Couple: Vmon (Taehyung TOP! Namjoon BOTTOM!) Thể loại: Fanfiction, BTS, Vmon, boylove, 18+, thô tục, huấn văn (nhẹ). Tác giả: Iris Cầu đừng mang bất cứ tác phẩm nào của tôi đi 🙏 Nếu có hãy xin phép hoặc chí ít đề hộ tôi một chữ IRIS và cái link truyện chính 🤡

|KOOKV Ver| TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CHO RẰNG TÔI THÍCH CẬU TA

|KOOKV Ver| TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CHO RẰNG TÔI THÍCH CẬU TA

Tác giả:

203 22

Tác giả: Phi Bôn Đích Tiểu Oa Ngưu. Editor: Lin Số chương: 70c+4nt Thể loại: Hiện đại, vườn trường, oan gia, 1v1, ngọt. Couple gốc: Diệp Chu (thụ), Thương Tấn (công) Văn án: Từ nhỏ đến lớn, Taehyung ghét nhất là số hai. Cũng không có gì kỳ quái, trong nhà cậu xếp thứ hai, thành tích ở trường cũng luôn đứng thứ hai, dù cậu có cố gắng thế nào cũng không vượt qua được lời nguyền số hai. Đáng giận hơn chính là, đến đại học, thành tích của cậu không chỉ đứng thứ hai, ngay cả vẻ ngoài cậu vẫn luôn lấy làm kiêu ngạo cũng bị xếp thứ hai! Dựa vào cái gì tôi lại không thể tranh hạng nhất! Sau đó, Taehyung vùng lên, hăng hái đấu tranh, kết quả... hạng nhất trở thành bạn trai của cậu. Nhân vật chính: Taehyung, Jungkook | Vai phụ: Bạn học cả lớp Mục tiêu lớn nhất cả đời của Taehyung hạng hai là đánh bại số một, đoạt được hạng nhất. Nhưng một lần chụp lén bị phát hiện, Taehyung bị trói chặt với Jungkook hạng nhất mà cậu chán ghét. Vốn tưởng đây là tận thế, ai biết ở cạnh nhau lâu ngày, Taehyung dần phát hiện, Jungkook không chỉ không đáng ghét, thậm chí đôi khi một cái nhăn mày, một nụ cười cũng khiến trái tim cậu đập loạn. Trước mặt mĩ nam, hạng nhất tính là gì, chinh phục hạng nhất mới là có bản lĩnh! *Lưu ý: Bản chuyển ver chưa có sự đồng ý của dịch giả, mình vẫn mong các bạn sẽ tìm đọc bản gốc để ủng hộ tác giả, dịch giả cũng như đội ngũ edit team nhé😊😊 (Vì là chuyển ver chưa được sự đồng ý của editor nên nếu bạn edit có ý kiến thì mik sẽ gỡ truyện ngay ạ) Chúc mn đọc truyện zui zẻe😊

[Khoái xuyên/Allga] Nam phụ làm nữ chính nổi hoả rồi!

[Khoái xuyên/Allga] Nam phụ làm nữ chính nổi hoả rồi!

Tác giả:

257 16

Thể loại: nam x nam, khoái xuyên/xuyên nhanh, np, nữ vương toan tính mỹ thụ ( Min Yoongi) x 7749 kiểu công sẽ cập nhật trong truyện ( 6 thành vien còn lại) Văn án: Hắn vốn là con trai của một gia đình giàu có, sinh ra đã sống trong nhung lụa, cha mẹ cưng chiều hết mức. Cũng vì vậy mà đâm ra hư đốn, ăn chơi sa đoạ, nghiện hút, nhưng được cái là không trăng hoa. Đơn giản vì hắn là GAY, hắn sợ bị cười chê mà che dấu. Trong một lần đi xe, sau khi dự bữa tiệc với mấy anh em bạn bè mà uống quá chén. Đầu óc lờ mờ, mắt nhìn không rõ, cứ thế xe lao xuống vực mà chết rồi... Chẳng mấy ai thương tiếc hắn ngoài cha mẹ hắn. Cũng do hắn sống không lành mạnh, gây thù chuốc oán không dưới 100 người, trách ai được đây? Nhưng ông trời may mắn cho cậu một cơ hội cuối cùng, cho hắn gắn với cái hệ thống chết tiệt, phải thực hiện nhiệm vụ, tích lũy đủ nước mắt của nam hoặc nữ chính sẽ có thể sống lại và làm lại từ đầu. Tất nhiên đâu có dễ thế, hắn phải thu thập được 6 giọt nước mắt, nhưng chưa gì đã thất bại 4 thế giới đầu tiên. Tức là còn 6 lần cuối cùng để hắn hoàn thành tất cả, quá khó khăn rồi. Nhưng hắn đâu có ngu, kinh nghiệm chọc giận được trên 100 người đâu phải ba hoa gì, hắn là kiểu người âm mưu toan tính, sau những lần trải nghiệm ở 4 thế giới trước mà đúc kết kiến thức, vạch ra kế hoạch. Bây giờ cuộc chiến thực sự mới bắt đầu!

Đốt cháy.

Đốt cháy.

Tác giả:

2 0

Chẳng có gì ngoài một câu chuyện xàm xí nghiệp nhất. Nội dung tình tiết đều không dựa trên gì cả. Không hề mang một yếu tố luân thường đạo lý nào ở đây. Truyện chỉ đang diễn tả về cuộc đời của một đứa thích đốt sách và một thằng chả nạnh nùng boy. Nếu thấy quá xàm, vui lòng đừng nhấn đọc rồi hối hận ráng chịu. Con au sẽ không chịu bất kỳ hậu họa nào do các bạn đọc thân mến gây ra. ✧Tên: Đốt cháy.🔥 ⋆ Tên khác: Bỗng một ngày nọ thiên tài trượt vỏ chuối tạch mất rồi xuyên vào một thế giới tầm phào nào đó nên trở thành một thằng con chuyên đốt sách của cha nó và gặp gỡ báo thủ thích phá ngọc xong kể từ đó hai chả ấy sống với nhau đến hết đời. ✧Tag: Boylove, dammei, đam mỹ, tình trai, trai×trai, gay cấn, cong chứ không thẳng (nói chung là tất cả các tag về nam×nam); cổ đại hại nổ; "điền" văn; "ngọt";... ⋆Khái quát nhân vật: Thiên tài chán học đốt mợ hết sách hời hợt với cả thế gian bot × Sad boy lạnh lùng có cái tên dài như tổng tài hiện đại được rút ngắn lại top Bot như con cá ướp muối nhưng không phải cá mặn (cụ thể là con lười). Top như chó dữ, miệng hỗn ghê gớm, thích nói thẳng, cực kỳ thích đạp nát con tim người khác. ★★★ Không harem, chỉ có chủ nghĩa độc thân suốt đời, nếu như mắt để trưng không ngước nhìn nhau thì sẽ không có câu chuyện BL này đâu!! Văn phong không hay, không hài hước, đọc hay đọc là quyền của bạn! Tương tác đê!!!! Cmn??! Mở tiệm kinh doanh mà không có khách thì còn bán làm gì????

[Tu chân]Nãi ba cũng tu tiên - Trần lữ.

[Tu chân]Nãi ba cũng tu tiên - Trần lữ.

Tác giả:

1411 31

Quét: Kể về gia đình nv9 chắc là chủ thụ , đọc hết 33 chương thấy chủ thụ :))) tìm banh comment ko viết chủ công hay thụ đành phải dấn thân đọc thử đọc 1 hồi thấy cũng ổn đọc hết mợ T.T . Chủ thụ , niên hạ , không phải phụ tử văn khỏi đoán mò :))). Ôn Nguyên Thanh thê tử được Tiên duyên, ném trượng phu cùng nhi tử một đi không trở lại. Con mọt sách Ôn Nguyên Thanh ở thôn lân cận dưới sự hỗ trợ, gập ghềnh trắc trở mang theo ấu tử sinh hoạt. Lần đó vào núi bất ngờ được đến một vị tọa hóa Tu sĩ di vật, do dự một lúc lâu, Ôn Nguyên Thanh quyết định mang theo nhi tử Tu tiên. 【... Tương tự một đống tường giới thiệu tóm tắt, ta thực sự là liên hồng hoang lực lượng đều dùng hết QAQ】 Chính nhi bách kinh thăng cấp lưu kịch tình lưu Tu tiên đại trường thiên, toàn gia đều Tu tiên, một cái không rơi ! Ngọt ngọt ngọt ấm áp hướng về, hơi tô hơi thoải mái tiểu thanh tân 【 trọng điểm 1】 hành văn chầm chậm, từng bước một cái vết chân Tu tiên, từ luyện khí bắt đầu. 【 trọng điểm 2】 tu luyện đẳng cấp theo đại lưu: Luyện khí, Trúc cơ, Kim đan, Nguyên anh, Hóa thần... Tìm tòi then chốt tự: Nhân vật chính: Ôn Nguyên Thanh, Thẩm Quy Trì ┃ vai phụ: Ôn tư thuần, Ôn tiểu bảo, Hàn thạch, Tấn giang ┃ cái khác:

[Toàn tức võng du] Ngàn dặm hành trình-Vân thượng quân tử (liên tái)

[Toàn tức võng du] Ngàn dặm hành trình-Vân thượng quân tử (liên tái)

Tác giả:

977 23

Văn này tình cảm tuyến hiện tại chưa cao ,rất chậm nhiệt , chủ yếu nói về khai phá game ,đánh phó bản chiếm lượt đầu tiên xoát boss, qua ải game, xoái trang bị , nói chung kể game là chính tình cảm là thứ hai !, 2 nv9 chủ chiến hệ ko có sinh hoạt kỹ năng làm giàu gì hết , đọc tới chương mới nhất 2 đứa chưa khai khiếu , ko có xà nẹo , chậm của chậm nhiệt. cường cường "Hình như là chủ thụ " ko có hỏi rõ văn là chủ công hay thụ vì giới thiệu văn hay comment truyện ko nói rõ , nhưng đọc sơ qua là chủ thụ nhe . -------------------------------------------- Chúng player nhóm thiên hô vạn hoán mỏi mắt chờ mong phía sau, đầu khoản Toàn tức võng du cuối cùng diện thế. 《 Dark Fairy Tales Online 》, toàn cầu đồng bộ công bố đo lường. Ở cái này vượt thời đại sân khấu ở trên, một đám tân tinh hiên ngang bay lên. Ai đem vẽ ra sáng chói nhất quỹ tích? Này là một cái liên quan với "Làm bản thân" cùng "Mộng tưởng" cố sự. Ngàn dặm hành trình, bắt nguồn từ mỗi một cái truy mộng người dưới chân. Nội dung nhãn mác: Thi đấu trạch đấu trò chơi võng du dốc lòng nhân sinh Tìm tòi then chốt tự: Nhân vật chính: Ngàn dặm, Arthur, Tu la ┃ vai phụ: Thiên lang, nữ vương, Trùng trùng, đinh hương chi hôn ┃ cái khác: Toàn tức võng du, kỹ thuật lưu

[VKOOK] Anh Họ Là Của Kookie

[VKOOK] Anh Họ Là Của Kookie

Tác giả:

72 9

"Cô là ai?" JungKook nhìn cô ta "Tôi là người yêu của Taehyung" Ahnie nhìn cậu bằng ánh mắt khinh bì "Ha...Cô thì ra là tiểu cường thơm tho Jang Ahnie đây mà" "Hôm nay tôi không đánh cô tôi không phải là VỢ CỦA KIM TAEHYUNG" Thế là cuộc chiến giữ cô ta và Kookie bắt đầu Kookie lên gối, tát mặt , giật tóc ả _Một lúc sau_ "Hơ yếu mà bày đặt ra gió dám cướp chồng của ông đây" nói rồi JungKook ngồi xỏm xuống nắm tóc ả lên giựt mạnh ra sau cậu nói tiếp: "Con mẹ nó bây giờ cô cút ra khỏi chồng ông không HẢ!?"

///Allga:/Sweet Drugs Của Tiểu Ác Ma~! {Xk}

///Allga:/Sweet Drugs Của Tiểu Ác Ma~! {Xk}

Tác giả:

93 7

Cậu , Min yoongi - Một cậu sinh viên đại học đang rất ư là ở bề vực nghiệp dư và luôn là một cái bóng trốn thui trốn rủi trong nhà . Nhưng đết ai có ngờ , thằng này đẹp như mỹ nữ , tới bạch tuyết còn phải cuối đầu ...lại là một sát thủ cấp cao đi thực hành nhiệm vụ cho một băng đảng nghiên về hòa bình của công chúng . Rồi vào một ngày đẹp trời "đêm" , cậu và cô cùng rủ nhau xuyên không , thật trớ trêu thay , hai đứa đã đáp xuống thế giới của truyện ĐAM MỸ ! [Note : lần đầu tôi viết truyện , vậy nên có gì đi quá xa thì các cô nhớ kéo tôi về nhé . Sợ bị lạc đề lắm -_-]

| VMIN | text//instagram//134340

| VMIN | text//instagram//134340

Tác giả:

317 32

một mẫu truyện nhỏ về 2 bạn chẻ 95 line và có lẽ là nó giống đoản một tí. CP : Vmin Thể Loại : text Số chap ( dự tính ) : 20-30 chap Tình trạng : On going CP phụ : Sope, Namjin Dị ứng với những cp trên vui lòng clickback để tránh đau lòng. Dị ứng với boylove thì cũng clickback để tránh bị ăn chữi vô cớ. Mình chỉ viết khi nào mình có thời gian rảnh thôi nên chap được cập nhật tầm 3-4 chap 1 tuần ạ Started at : 30/07/2018 1000000 heart for reader <33333 Okkk enjoy this fic ;-;;;