𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐈𝐔𝐌 - TruyenFullVn

Người sói

Đang cập nhật

2022-05-11

𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐈𝐔𝐌

11 lượt thích / 301 lượt đọc
credit: @theawarium - thật ra "aquarium" mới đúng chính tả, nhưng tại wp khùng l đã giết chết tiếng Anh của tui...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Group Chat { Chs | AllVietnam }

Group Chat { Chs | AllVietnam }

Tác giả:

5365 447

Đây là group chat của các Chs & các tổ chức! Nơi những câu chuyện DỞ KHÓC DỞ CƯỜI diễn ra ~! Lưu ý: - Loạn luân, bl - AllVietnam không cp - Có từ tục tĩu - Không theo lịch sử - My 2nd Au ( Chính xác hơn là au của truyện " The emotionless person " )

[BL VIỆT] CHỜ

[BL VIỆT] CHỜ

Tác giả:

671 70

Thể loại : BL Nam Nam, truyện Việt, vườn trường. Nhân vật chính : Hồ Dũng x Lý Sơn Tác giả : Đào ngọt ngào Giới thiệu : Đây là câu chuyện ngắn về mối tình giữa hai Người con trai xong cái xã hội Việt Nam trước Giải phóng. Truyện tưởng tượng, vui lòng không suy đoán ra đời thật.

Ngày Hoa Lư Ngược Gió [Full, Trọng sinh, Dã sử Việt] - Vivu

Ngày Hoa Lư Ngược Gió [Full, Trọng sinh, Dã sử Việt] - Vivu

Tác giả:

112034 6024

Lý triều Series #1 Lịch sử thuộc về những kẻ thắng trận Đâu mới là một vị vua tốt? Một nữ cảnh sát tổ trọng án tại sao lại lạc về đây? Giữa những âm mưu đầy máu? Để tìm ra những góc khuất tàn khốc của lịch sử hay sao?

[Truyện Việt] Nón lá Ba Tri

[Truyện Việt] Nón lá Ba Tri

Tác giả:

4024 415

Buổi trưa nắng gắt, người em trai đội nón lá ra ruộng lúa sau nhà. Gió thổi tà áo bà ba màu chàm bay nhẹ, vải áo nép sát vào đường cong của lưng eo con trai đôi tám. Nón lá xoay ngang, gương mặt quay lại quá nửa vẽ ra một nụ cười tươi đẹp hồn nhiên, phơi phới gọi tình. Ký ức ngọt ngào đến mức mỗi khi nhớ về lại thấy ngọt dịu như nước trái dừa non ai vừa bổ ra.

/countryhumans-nazi×vietnam/ cuộc đời này em chỉ thuộc về ta!

/countryhumans-nazi×vietnam/ cuộc đời này em chỉ thuộc về ta!

Tác giả:

2350 344

lần đầu mị làm về countryhuman nên hơi dở, thông cảm cho mik nha ảnh bìa nhà làm

(Countryhuman Việt Nam X All) Hai số phận

(Countryhuman Việt Nam X All) Hai số phận

Tác giả:

4019 723

Việt Nam cô đây là một coutryhumans ở thế kỉ XXIII, đây đang là thời kì hoàng kim của công nghệ hiện đại và các thí nhiệm khoa học vượt tầm vũ trụ Thế nhưng cô lại bị hãm hại, tuy nhiên cô chưa chết mà phải đến một thế giới khán để làm nhiệm vụ, đánh bại nữ chính Tên cô ta là Chouland Nhưng nếu chỉ có một vấn đề này thì đối với cô thì chả là khó khăn chỉ là... -"Chị gái xinh đẹp sau này cưới em nhé!!"- Belarus -"..."-Việt Nam im lặng Nên nói gì khi được con gái của Boss cầu hôn?? Éc o éc!!! Cần mấy đồng chí online gấp!! -"Im lặng là đồng ý-"-Belarus -"Khoan-"-Việt Nam .. -"Liệu sau này ta có thể lấy em làm vợ?"- USSR nói, ngài mỉm cười nhìn cô đầy trìu mến -"..."Nhưng hôm qua con gái ngài vừa cầu hôn tôi!!- Việt Nam . -"Chị đừng nghe lời bố em nói!! Em không muốn chị làm mẹ em đâu, muốn chị làm vợ em cơ!!"- Ukraine -"Nhưng-"- Việt Nam -"Không có nhưng nha!! Chị không có quyền quyết định!!"- Ukraine ôm chặt lấy cô rồi nói -"..."- Việt Nam Mấy người ngang ngược vừa thôi ! ... Ngôi sao băng đã đi qua, cô cười nhẹ nhìn cậu bé bên cạnh mình đang chắp tay cầu nguyện gì đó -'Thằng bé đáng yêu thật'-Việt Nam -"Em ước gì vậy Kyrgyzstan?"- Cô hỏi cậu bé -"Em ước chị sẽ là 'của' em"- Kyrgyzstan -"???"Ủa alo??- Việt Nam "Của" là "của" thế nào??? -'Hình như có gì đó sai sai...'- Việt Nam Éc o éc!!! Ai đó cứu cô với!!! Sau mọi người xung quanh cô cứ nói những lời khó hiểu vậy nè??? -"Hoa hướng dương luôn hướng về một phía như cách tớ luôn hướng về cậu"- Cuba -"Chị rất giống rượu vokal chị có biết không? Vì vokal làm em say rượu còn chị thì khi

Tình Mà{ Rap Việt/ Ss2 }

Tình Mà{ Rap Việt/ Ss2 }

Tác giả:

37633 2082

Ừ thì tình mà, thử một chút thì vui đấy. Nhưng nghiện thì dở rồi Nhưng... Thà nghiện tình chứ không nghiện rượu bia, hay heroine đâu nhé [ đừng bẻ thuyền, mình cảm ơn ] 21/11/2021 ~> 12/03/2022

Ta Đợi Nàng Ở Hoa Lư [Full, Xuyên không, Dã sử Việt] - Vivu

Ta Đợi Nàng Ở Hoa Lư [Full, Xuyên không, Dã sử Việt] - Vivu

Tác giả:

56739 3301

Lý triều Series #2 Một mối tình đáng lẽ không nên tồn tại. Hoàng đế cũng được, vương gia cũng được, loạn lạc cũng được, tranh đấu cũng được. Tới lui, cũng xong một kiếp người. Truyện kể về thời Thăng Long vừa được dựng xây, nhà Lý chấn hưng Đại Cồ Việt, nối tiếp những Ngày Hoa Lư Ngược Gió.

xuyên việt chi pháo hôi nam xứng

xuyên việt chi pháo hôi nam xứng

Tác giả:

47880 621

Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng Tác giả: Diệp Ức Lạc Nguồn: tangtucac02 và bạn zgdtx Editor: Junvu2412 và Vân Hải Tuyết Beta: Xích Miêu Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, chủ công, công sủng thụ, tu chân, 1×1, HE Độ dài: 390 chương Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn chính văn o(≧▽≦)o (Không edit phiên ngoại) Văn án: Mộ Thần nằm ở trên giường, nghiêm túc tự hỏi, hắn tự hỏi hắn xuyên tới một vị sẽ vì Bạch Liên Hoa từ hôn, sẽ vì Bạch Liên Hoa vung tiền như rác, sẽ vì Bạch Liên Hoa mà cùng nam chủ đánh nhau, cuối cùng lại hại chết phụ thân, kết quả hắn cũng sẽ bị chết oan chết uổng, hắn nên làm cái gì bây giờ?!!!

[Truyện Việt] Tứ Trấn

[Truyện Việt] Tứ Trấn

Tác giả:

1698 160

Khái niệm tứ trấn là một khái niệm quen thuộc trong văn hóa Việt Nam, bởi chúng ta đã có Thăng Long Tứ Trấn hoặc xưa hơn nữa là Hoa Lư Tứ Trấn. Dù văn hóa tâm linh của người Việt ít nhiều chịu ảnh hưởng của văn hóa Hoa Hạ, thế giới thần bí của Việt Nam cũng có những điều riêng biệt và đặc trưng. Để tránh sự động chạm, tôi xin chú thích rằng mình không viết về Việt Nam. Đây chỉ là một đất nước hư cấu gợi nhắc đến văn hóa Việt. Tên cũ của Thăng Long thời nhà Trần là Long Phượng, tôi đổi thành Long Vượng để tránh động chạm. Tôi cũng xin phép dùng những tên địa danh có thật ở Việt Nam - ngoại trừ cái tên "Nam Thành" chưa bao giờ tồn tại - như Hà Bắc, Hà Tây, Hà Đông, Hà Nam, Thọ Hạc, Định Tường, Biên Hòa. Tôi dùng tên cũ của thời này xen vào thời kia, mục đích là để biện minh rằng truyện mình viết không thuộc thể loại dã sử. Tôi hy vọng các cụ và các bạn yêu sử không cảm thấy chướng mắt. Truyện này không đại diện cho bất kỳ điều gì - không phải "ngôn tình" hay "đam mỹ" và cũng chẳng đủ sức đại diện cho truyện "lịch sử Việt Nam" gì cả. Tôi mong mọi người đọc với một tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng về một không gian tưởng tượng đầy hư cấu.

[GL-Thuần Việt-Tự Viết] Kiếp Chồng Chung

[GL-Thuần Việt-Tự Viết] Kiếp Chồng Chung

Tác giả:

518558 52303

Tên truyện: Kiếp Chồng Chung Tác giả: Tiêu Dương (gautruckungfu) Thể loại: tự viết, thuần Việt, girls love, vợ lớn vợ nhỏ, ngọt. ----- Truyện bối cảnh dao động tầm cỡ khoảng 1940 trở đi của miền Tây Nam Bộ Việt Nam, truyện tự viết tự đọc nên tiến độ ra chương rất chậm. Cảm phiền ai có lỡ đọc thì xin hay thông cảm, tác giả cũng có công việc riêng và những thứ khác nữa. Không thích thì cứ bấm block ngay từ giây phút này nhé. (Không đồng ý chuyển ver) nhiều lúc đọc sẽ thấy mấy dòng tâm sự xàm láp của con tác giả nữa🤣 Với lại làm ơn đừng có đi bắt lỗi chính tả một cách quá đáng nữa :)))) không đọc được mời block.

[HOÀN]Xuyên Việt Thú Nhân Chi Tướng - Kỷ

[HOÀN]Xuyên Việt Thú Nhân Chi Tướng - Kỷ

Tác giả:

384567 16133

Tác giả: Nhạn Quá Thanh Thiên Thể loại: xuyên việt, thú nhân, chủ thụ, cường cường, 1×1, sinh tử, HE Cặp đôi: Đồ x Bách Nhĩ Độ dài: 170 chương chính văn và 18+ phiên ngoại ( để cho gọn nên ta gom 5 chương đăng 1 lần ) nguồn : blackrose102.wordpress.com