〘𝙷𝚊𝚒𝚔𝚢𝚞𝚞 𝚡 𝚁𝚎𝚊𝚍𝚎𝚛〙𝑡𝑒𝑙𝑒𝑝𝑎𝑡𝑖́𝑎 - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-01-25

〘𝙷𝚊𝚒𝚔𝚢𝚞𝚞 𝚡 𝚁𝚎𝚊𝚍𝚎𝚛〙𝑡𝑒𝑙𝑒𝑝𝑎𝑡𝑖́𝑎

2893 lượt thích / 24171 lượt đọc
Có thể bạn thích?
[ Trans ] Bạn Trai Haikyuu!

[ Trans ] Bạn Trai Haikyuu!

Tác giả:

101272 8932

Nói chung là làm cho dui:) [ Vui lòng không mang đi nơi khác ] Dịch: k h a n h

《BokuAka》Hoa

《BokuAka》Hoa

Tác giả:

2224 283

. Au: Giang Lạc Vỹ . Hôm nay sinh nhật chồng mị ლ(`∀'ლ) là Akaashi Keiji (*≧艸≦) . Đề tài là Hanahaki, chắc nhiều người cũng đã biết về đề tài này nên không biết là với mọi người có nhàm chán hay không. . Chân thành cảm ơn vì đã ghé qua =3=

Rung động mong manh

Rung động mong manh

Tác giả:

2877 241

CP : Machida Keita x Akaso Eiji Dựa theo tiểu thuyết "Cố đô" của tác giả Yasunari Kawabata, xoay quanh những suy nghĩ và tình cảm của cậu thanh niên Eiji. Có thiết lập abo nhưng chỉ mang tính phụ trợ làm nền.

| Haikyuu x You |

| Haikyuu x You |

Tác giả:

41901 2697

〘 The future belongs to those who believe in the beauty of their dream 〙 Vậy thì ngại gì mà không khám phá cuốn fic nhỏ bé này để có thể đắm chìm trong ước mơ của mình với dàn trai Haikyuu nhỉ 📣 KHÔNG REUP

[Đồng nhân Haikyuu] Sakura và Fukuro

[Đồng nhân Haikyuu] Sakura và Fukuro

Tác giả:

6365 685

Chỉ một ánh nhìn, ta bên em cả một đời... Cp: Akaashi Keiji x Ame Sakura [OC] Trong truyện có nhiều tình tiết vô lí được tôi cho thêm vào nhằm kéo dài truyện, lân la, la cà, đại khái là toi lười đưa truyện vào mạch truyện chính ý mà. Tác phẩm đầu tay, không nhận gạch đá, không ưa có thể clickback

[BokuAkaWeek2020]-Nắm tay người đi hết kiếp này

[BokuAkaWeek2020]-Nắm tay người đi hết kiếp này

Tác giả:

7405 1092

Rất nhiều oneshorts viết cho hai đứa theo promt của BokuAkaWeek 2020 năm nay, viết cho BokuAka, chỉ cho BokuAka thôi, viết cho tình yêu bé bỏng non nớt này của Trà. - "No matter what other people say, we are the protagonists of the world." "I know it's not easy to give 100% in a match. But Akaashi, give me your 120%." - Trong những lúc mental health của mình ở mức tệ nhất thì Koutarou và Keiji lại cho mình động lực để sống tiếp, muốn nói yêu hai đứa rất nhiều. - Haiz, vẫn là vấn đề mental health, có lẽ tớ sẽ không tiếp tục viết được rồi. Hẹn hai đứa năm sau nhé? (06112020)

《Haikyuu x Reader》 °||Play Date||°

《Haikyuu x Reader》 °||Play Date||°

Tác giả:

48189 4592

Muốn thử hẹn hò không các tình yêu? [REQUEST OPEN]

[Machida x Akaso] Chứng Dị Ứng (Completed) - Teade

[Machida x Akaso] Chứng Dị Ứng (Completed) - Teade

Tác giả:

6820 777

Tác giả: Teade Couple: Machida Keita x Akaso Eiji (Cherry Magic) Thể loại: Một tẹo hài hước, một tẹo kinh dị, hiện đại, 1x1, HE Giới thiệu: Machida nhận được nhiệm vụ giải cứu danh họa Akaso Eiji - người đang bị bắt cóc cùng với một nhóm con tin trên chuyến xe đến cảng biển phía tây. Lúc chạy tới nơi, hắn phát hiện vụ bắt cóc không đe dọa tính mạng của Akaso, mà chứng dị ứng sắp giết chết cậu rồi. Người dị ứng bao nhiêu thứ như thế có thể sống đến bây giờ ư? Akaso: "Đặt tay lên ngực tôi và cảm nhận nhịp đập con tim nè." Machida: ". . ." Note: Fic thứ hai viết cho cp nhà mình, cảm ơn mọi người đã ghé qua nhà tui nhoo!!

[Haikyuu x Reader] Chuyện tình ta :3

[Haikyuu x Reader] Chuyện tình ta :3

Tác giả:

11949 877

Sẽ ra sao nếu các anh chàng trong Haikyuu hẹn hò với bạn🌝 Fic mang tính chất tự thẩm Có nhận request ạ :33

[vi][Haikyuu!!] [BkAk] IN ANOTHER LIFE

[vi][Haikyuu!!] [BkAk] IN ANOTHER LIFE

Tác giả:

161593 14840

IN ANOTHER LIFE (trans:17 chaps) • Au: LittleLuxray • Relationship: Akaashi Keiji x Bokuto Koutarou • Characters: ~ Akaashi Keiji ~ Bokuto Koutarou ~ Kozume Kenma ~ Kuroo Tetsurou • Summary: Chìm vào giấc ngủ không còn là điều dễ dàng như trước đây nữa. Bokuto biết điều đó, và bây giờ, Akaashi cũng vậy. "AU trong bệnh viện không một ai yêu cầu, nhưng tôi đã tự mình viết nó." • Notes: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ hoàn thành xong được tác phẩm này, nhưng tôi rất vui vì tôi đã làm được. Động lực giúp tôi làm được điều đó, Akaashi và Bokuto, như các bạn có thể đã biết. Họ là couple yêu thích của tôi trong Haikyuu. Vì vậy, cố gắng gõ những dòng này chẳng có hề hấn gì với tôi hết. Thật sự tôi đã khóc rất nhiều lần khi viết nó. Tôi yếu đuối mà. Nếu có ai ở đây đã từng xem và yêu thích phim Cloud Atlas, thì tôi mong rằng câu chuyện này sẽ dễ dàng cảm nhận hơn so với bình thường. (Ý tác giả là nếu bạn đã xem phim Cloud Atlas thì bạn sẽ dễ hiểu được nội dung truyện này hơn so với những người chưa coi phim đó^^) Tôi thật sự mong các bạn sẽ yêu thích tác phẩm của mình sau khi đọc qua. Cảm ơn các bạn đã ghé lại, sự ủng hộ của các bạn rất có ý nghĩa với tôi đó."

[HQ!!]-Tình em dang dở như áng văn này

[HQ!!]-Tình em dang dở như áng văn này

Tác giả:

25895 2670

Một tổng hợp những promt, drabble, shortfic hay thậm chí chỉ là những ý tưởng nhỏ của Trà về Haikyuu!! Nếu các cậu muốn sử dụng promt của tớ để viết fic hay fanart thì báo tớ một tiếng và để cre giúp tớ nhé, dù chắc chả ai quan tâm đâu hê hê. Đọc kĩ các tag ở đầu mỗi phần và cảnh báo, nếu không thích thì lướt qua. Đây là fanfic boylove, nếu mọi người không thích thì hãy click back ngay lập tức. Trà hay up lên Face trước nên mọi người có thể vào acc của tớ để được cập nhật sớm hơn. Link tớ để trong bio.

haikyuu!! || giếng nước

haikyuu!! || giếng nước

Tác giả:

113295 11068

Nguồn ảnh: vjeranski on Tumblr. - Titles: haikyuu x reader || giếng nước Author: mơ thị mộng Thể loại: OE, ngôn tình, chuyện ngắn, xreader, vườn trường,... Couple: Haikyuu chúng x reader Rating: Truyện có kết Open Ending. Disclaimer: ❛nhân vật không thuộc về tôi, mục đích viết phi lợi nhuận❜ Summary:"cậu có tin vào thế giới song song không? Có lẽ ở thế giới đó hai ta đang ở bên nhau." P/s: không nhận mấy bình luận nhận xét, vì mình chỉ viết giết thời gian, không phải để nghe nhận xét, ai ý kiến thì tùy mấy bạn, tôi không quan tâm.