『 Slime Diệt Quỷ 』- Một con Slime lạc vào thế giới Kimetsu no Yaiba - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-10-15

『 Slime Diệt Quỷ 』- Một con Slime lạc vào thế giới Kimetsu no Yaiba

1828 lượt thích / 26040 lượt đọc
Truyện kể về một con slime Rimuru nào đó vào thế giới này và đi diệt quỷ thôi .... *tui viết sida lắm, đừng gạch đá tôi =)} * Tui đăng chỉ đúng 1 chỗ là Wattpad, nếu ai thấy truyện đc up trên web khác thì đó méo phải tui... Hàng lậu đấyyyy
Có thể bạn thích?
[ Đn KNY ] Thế giới diệt quỷ sư

[ Đn KNY ] Thế giới diệt quỷ sư

Tác giả:

21565 1197

Tên bé main vẫn là Mai. Nhưng họ là Hokito (sau khi xuyên a~ ) Gia đình có truyền thống dạy kiếm đạo. Bản thân cô bé cũng rất thích kiếm thuật, nên từ nhỏ đã sớm chứng tỏ tài năng thiên phú trong lĩnh vực này. Đạt rất nhiều các thành tựu lớn cả trong lẫn ngoài nước. Được biết đến với danh là "Kiếm tiên". Và trong một lần vô cùng tình cờ và thật bất ngờ, cô bé bị xuyên vào đây.

BẢO VỆ HAY HỦY DIỆT

BẢO VỆ HAY HỦY DIỆT

Tác giả:

27527 1136

Naruto chết trong khi cậu bảo vệ mọi người dưới đòn tấn công của Momoshinki và cậu đc hồi sinh trong thế giới song song, ở đây cha mẹ cậu còn sống ngoài ra cậu còn có 2 đứa em nhưng cậu vẫn bị đối xử như quái vật bởi chính cha mẹ mk và trong gia đình chỉ duy nhất cô em út bt 1 chút về cậu nhưng do 5 tuổi cậu đã rời khỏi nhà nên cô bé cx quên luôn cậu "Do hồi sinh thế giới khác tính cách thay đổi lạnh lùng, tàn bạo và khát máu, trí thông minh 300iq. Nhưng vs gia đình và bạn bè ko hề có ý giết hại"

Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế Vương - Chu Nữ

Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế Vương - Chu Nữ

Tác giả:

12771 552

Tác giả: Chu Nữ Thể loại: cổ đại, xuyên không, hệ thống, sủng, nam nữ đều sạch, cung đấu, H, HE. Số chương: 52 chương + 3 ngoại truyện. Editor & Beta: AnnieDinh Nguồn:tuuyencacwp.wordpress.com --- Giới thiệu: Nàng từ thời hiện đại lại vô tình được cơ hội xuyên không về cổ đại, vào xác của một phi tần, liệu nàng có thể làm quen với cuộc sống cổ đại hay không? Những âm mưu tranh giành sự sủng ái của vua liệu nàng có thể đối phó và vượt qua được hay không? Mời các bạn đón xem. Trích nhỏ: "Cửu nhi..." "Chậm một chút...đau..." "Cửu nhi, đợi chút nữa. Ngoan, để trẫm vào thêm chút nữa." "Đừng động nữa..." "Vẫn chưa đủ." "Quá...quá sâu...lại, lại chậm một chút...." "Trẫm...là lần đầu tiên." "..." "Nhất thời không khống chế tốt độ mạnh yếu, lần sau, sẽ không để ngươi chảy máu nữa." "..." (Hắn muốn làm gì đây? Lần đầu tiên đổ máu không phải rất bình thường sao?) "Sẽ không có lần thứ hai đâu." Người nào đó không nói hai lời trực tiếp ôm lấy eo của nàng, động thân một cái bắt đầu chuyển động. Sau nửa canh giờ, "Lần thứ hai." "..."

[EXO] Người Tình Huỷ Diệt

[EXO] Người Tình Huỷ Diệt

Tác giả:

127684 7039

Thể loại : Trọng sinh, hắc bang, EXO fanfiction. Hãy đọc Mở Đầu !

Bất Diệt Truyền Thuyết
[KnY × BnHA] Anh hùng diệt quỷ

[KnY × BnHA] Anh hùng diệt quỷ

Tác giả:

56924 6099

Nó, 17 tuổi, nữ nhân mang nét đẹp nam nhân, nụ cười và giọng nói đã đốn đổ bao người. Một người kế vị mang trong mình hai Tức Thức ! Bonus ngày 28/01/2021: Main không yêu ai =))) Tác giả thích main ế, còn vì sao thể loại là Đam, Bách thì xung quanh bé main toàn là mấy đôi yêu nhau ra mặt mà còn dấu, kiểu vậy. Cái khác: Namxnam, nuxnu, namxnu, OOC các nhân vật, main là OC của au và chỉ lấy những nhân vật và bối cảnh của KnY và BnHA, thỉnh không thích thì click back.

Hôi phi yên diệt (BT, full)

Hôi phi yên diệt (BT, full)

Tác giả:

53173 1542

Truyện ngược te tua hoàn toàn không liên quan đến cái bìa màu hồng phấn. Nhưng vì chủ nhà thích nên chủ nhà lấy thôi. Cảnh báo: 1. B.E 2. Nam9 có phần biến thái, thận nhập.

Sát thủ diệt côn trùng

Sát thủ diệt côn trùng

Tác giả:

472 23

Truyện về một cô nhóc giết côn trùng và thằng lưu manh cùng cuộc sống của bé ấy

[ Ebola x Corona ] Tận Diệt

[ Ebola x Corona ] Tận Diệt

Tác giả:

13828 1064

Tác giả : Happy Birthday Couple : Ebola x Corona Nhân vật phụ : Sars Thể loại : BL ( gay ), u ám, BE Tiêu diệt tất cả, hoặc biến cmn mất... * CẢNH BÁO: KHÔNG DÀNH CHO CÁC BẠN DƯỚI 18 TUỔI, HÃY ĐỌC KỸ CẢNH BÁO!!!!!!!! Truyện chỉ mang tính giải trí mua vui.

Bạn đã tiêu diệt một cực đạo ma tôn

Bạn đã tiêu diệt một cực đạo ma tôn

Tác giả:

5646 317

Tựa gốc: Nhĩ kích sát liễu Cực Đạo Ma Tôn Tác giả: Đường Hoa Hoa Nguồn: snail2618.wordpress.com Biên tập: Ốc Thể loại: Đam mỹ, võng du bàn phím, bối cảnh Kiếm Tam (Võ lâm truyền kỳ 3D), thời Địch Hoa 8x, đại thần công x đại thần thụ, 1×1, HE, Hoa Tàng Tình trạng bản gốc: Hoàn 42 chương 2 PN Tình trạng bản dịch: Hoàn Nhân vật chính: Phong Thệ Tình Trú Hải, Diệp Cốc Vũ Văn án: Một tên thuần PVE không cẩn thận ở Đầm Hắc Long giết chết một tên thuần PVP chiến giới 14, từ nay về sau dây dưa thành một đoạn nghiệt duyên... Bản edit này chưa được sự đồng ý của tác giả.

Diệt thế ma đế

Diệt thế ma đế

Tác giả:

321 0

tiếp truyện full diệt thế ma đế

Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Tác giả:

151976 14355

Tác giả: Tử Lộc Thể loại: Tiên Hiệp, Đam Mỹ, Xuyên Không Nguồn: muahoamaino.wordpress.com Trạng thái: Full Đánh giá: 9.4/10 từ 275 lượt Thể loại: Niên hạ, tu tiên, xuyên sách, hệ thống, tâm cơ thâm trầm nhân vật phản diện công x nội tâm diễn sâu hay cằn nhằn thụ Chuyển ngữ: diuisca Hai mươi cái xuân xanh trôi qua, Chung Diễn còn rất trẻ để trải qua biến cố lớn như vậy. Cụ thể lớn như thế nào ư? Không phải tuổi trẻ bị bệnh nan y? Không pjhải bị lừa tình lại còn lừa tiền a? Cũng không phải bị tai nạn, chấn động não gì đó, hay tàn tật gì đó??? Không, y chỉ là xuyên việt, xuyên tới một quyển sách, và còn phải sinh hoạt gần bên nhân vật phản diện lớn nhất. Chạy trốn ư? Không được, hắn còn phải uốn nắn đại BOSS, à không,... là khuyên nhủ đại BOSS quay về chính đạo. Sau đó hắn vừa rơi xuống đất đã trông thấy nhân vật phản diện đang giết người. Chung Diễn: "... Ta thật sự không thấy gì hết..." Cố Huyền Nghiễn cười như gió xuân: "Ta đương nhiên tin tưởng sư huynh rồi." Chung Diễn: "..." Cứu mạng! QAQ