Robot No.85 - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-06-20

Robot No.85

152 lượt thích / 1300 lượt đọc
Fanfic Bác Quân Nhất Tiêu. Nhân vật và câu chuyện dựa theo trí tưởng tượng của mình Ảnh bìa: 봅 Đây là tác phẩm đầu tiên của mình nếu có chỗ nào không ổn mong được mọi người góp ý để mình có thể viết tốt hơn LƯU Ý: đây là fanfic và không có thật. Mong mọi người không đem đi nơi khác mà không ghi rõ nguồn
#bjyx #robot
Có thể bạn thích?
[950] [EDIT | BJYX] [Diễn đàn] Không phải cố ý hôn cậu đâu

[950] [EDIT | BJYX] [Diễn đàn] Không phải cố ý hôn cậu đâu

Tác giả:

115824 12168

Tên gốc: 不是故意强物你 Tác giả: 梅梅梅梅梅梅梅呐 Editor: 🍍🍓 Tình trạng bản gốc: 17 chương (hoàn) Tình trạng edit: done --------------------------------------------------------- Ngày đầu tiên chuyển trường lỡ cưỡng hôn trùm trường, sợ muốn chết luôn á, lỡ như cậu ta tìm người trùm bao tải đánh tôi thì biết làm sao. Bây giờ mua bảo hiểm còn kịp không? Tiêu đời rồi, sắp bị đánh gãy chân rồi. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Please không mang đi chỗ khác nha.

[ BJYX | Edit ] Xuân Sơn Tiểu Nguyệt Lượng.

[ BJYX | Edit ] Xuân Sơn Tiểu Nguyệt Lượng.

Tác giả:

44990 3929

BJYX | EDIT | TRANSLATE Tên gốc: 【博君一肖】春山小月亮 Link gốc: https://33jintianbushengqi.lofter.com/post/30c7a95b_1c6ac39b0 Nguồn: Lofter Tác giả: 月亮气坏了, Trans, edit: San. Beta: nttnhan210 Bản gốc: 18 chương + Ngoại truyện. ( Hoàn) Bản dịch: Hoàn. CP: Hậu tri hậu giác Ảnh đế Bác x Tỏ tình bị cự tuyệt lui vòng Chiến. Giương vỡ lại lành • Truy thê • Giới giải trí. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác. Bản dịch được sửa từ translate chỉ đúng 70-80%.

[Trans/Edit][BJYX] Lắng nghe

[Trans/Edit][BJYX] Lắng nghe

Tác giả:

6308 1079

Tên gốc: 听 Tác giả: @半宿 https://www.quotev.com/story/15136130 Trans/Edit: Yuu Số chương: 20 chương (hoàn) Bản dịch: Đã hoàn thành Thể loại: Nhạc sĩ Bác x ca sĩ Chiến, niên hạ, ấm áp, chữa lành, HE Văn án: Gió đã ngừng, nhưng tình yêu vẫn còn ở lại. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi bất kì nơi nào khác.

[BJYX] Edit | Cùng Đối Tác HE | 和商业联姻对象he了

[BJYX] Edit | Cùng Đối Tác HE | 和商业联姻对象he了

Tác giả:

49674 5053

Tác giả: 长岛知名恋爱女士 Tình trạng nguyên tác: Hoàn 15 chương Tình trạng edit: Hoàn Kết hôn cũng có chân ái! Có một chút xíu yếu tố sinh tử văn. Bề ngoài cao lãnh nội tâm chít chít meo meo heo đội lốt hổ Bo x Trước sau như một ớt cay Trùng Khánh Tán Link lofter: https://zhendeshixige.lofter.com/post/1fa6c28d_1cc1c976b Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi đâu!

[ BJYX | EDIT | Hoàn ] Học sinh chuyển trường

[ BJYX | EDIT | Hoàn ] Học sinh chuyển trường

Tác giả:

22644 2368

Tác giả: 甜冰茶 (https://tianbingcha.lofter.com/) Truyện edit đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi nơi đây.

BJYX | nơi dung thân cho ta?

BJYX | nơi dung thân cho ta?

Tác giả:

246 19

ngọt,SE, âm-âm, học đường, fanfic, cp: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến " Cún Con, xã hội khắc nghiệt quá, hay là kiếp sau nhé? Kiếp sau chúng ta sẽ ở một thế giới tốt đẹp hơn.Em sẽ lại quen anh rồi chúng ta yêu nhau được không anh?" " Ừm được, em nhớ kiếp sau không được quên anh đâu đấy" Cậu khẽ mỉm cười rồi cả hai nhẹ nhàng nghiêng người rơi xuống vực thẳm, cùng nhau sống thật hạnh phúc ở một nơi xa write by: bjyx.annie

[BJYX][H] Có Bằng Được

[BJYX][H] Có Bằng Được

Tác giả:

10895 457

Này là truyện "Mẹ Kế Và Con Trai Người Tình Cũ" đổi tên nhe Vương Nhất Bác ( con trai cả của nhà họ Vương- Vương Thịnh) X Tiêu Chiến ( cũng có thể gọi là MB và kiêm CEO WZ) Chưa rõ là HE hay SE, cũng không biết là ngọt hay ngược 🥲, H+. 🔞🔞🔞 #lưu ý: chap 1 chủ yếu sẽ là suy nghĩ của Vương Nhất Bác, từ chap 2 sẽ quay lại như cũ nên mọi người đừng hoang mang nghĩ truyện theo ngôi thứ nhất😉 Nội dung sơ bộ: Vương Thịnh cặp kè với Tiêu Chiến, sau đó đưa về nhà ra mắt Vương Nhất Bác. Một thời gian sau thì cũng chia cắt như bao người khác. Nhưng lần này, ông muốn ra nước ngoài vì cảm thấy trai Trung Quốc chơi nhiều nên chả còn gì thú vị. Vương Thịnh gửi Vương Nhất Bác cho Tiêu Chiến nuôi. Sau đó. . .

[BJYX - Trans] Tôi bị thầy dạy nhảy để ý rồi?

[BJYX - Trans] Tôi bị thầy dạy nhảy để ý rồi?

Tác giả:

4553 539

Tên gốc: 我被强拉去学跳舞还被老师针对了?(Tôi bị lôi kéo đi học nhảy còn bị thầy giáo chĩa mũi nhọn?) (Tiêu đề tiếng Việt do người dịch tự sửa lại cho phù hợp) Tác giả: Genie1031 Nguồn: quotev.com Dịch: Lam Thể loại: diễn đàn, thanh xuân vườn trường, hài hước, nhẹ nhàng, ngọt Nhân vật: Thầy dạy nhảy Bác x Học sinh ngang ngược Chiến Số chương: 8 Sinh viên năm 3 Tiêu Chiến bị bạn tốt lôi kéo đi học nhảy để theo đuổi đàn chị, cuối cùng bạn tốt không tìm được tình yêu, bản thân lại bị thầy dạy nhảy nhắm trúng? Câu chuyện chỉ mang tính chất hư cấu, vui lòng không áp đặt vào người thật.

[BJYX/Trans/Hoàn]Em rất nhớ anh

[BJYX/Trans/Hoàn]Em rất nhớ anh

Tác giả:

137401 11148

Tên gốc:我好想你 Tác giả: Translator: Tình trạng bản gốc : Hoàn Tình trạng bản dịch : Hoàn Tính tình cực kém đại minh tinh Bo x Nhẫn nhục chịu đựng người đại diện Tán Tôi yêu em ấy nhưng em ấy lại yêu bạch nguyệt quang của mình, sau này em ấy khóc lóc nói yêu tôi. Truy phu, gương vỡ lại lành. Tên chương do người dịch tự đặt!! XXXBản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi đâu!

[EDIT/BJYX] THẦN TƯỢNG CỦA TÔI LÀ CHỒNG TÔI?

[EDIT/BJYX] THẦN TƯỢNG CỦA TÔI LÀ CHỒNG TÔI?

Tác giả:

52784 5580

Tên truyện: THẦN TƯỢNG CỦA TÔI LÀ CHỒNG TÔI? Tác giả: 边勿 Editor: JYR Tình trạng bản gốc: Hoàn (16 chương + 1 pn) Tình trạng edit: Hoàn Văn án: Hỏi: vừa mở mắt ra phát hiện thần tượng là chồng của mình thì sẽ làm gì? Tiêu Chiến: đương nhiên là vui sướng chấp nhận sự sắp đặt này rồi! -------------------- ⚠Truyện nam x nam về cp BJYX ⚠Tình tiết trong truyện đều là sự tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến người thật ⚠BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN NGHIÊM CẤM ĐEM ĐI NƠI KHÁC DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ⚠KHÔNG ĐẢM BẢO NỘI DUNG BÀI DỊCH ĐÚNG VÀ MƯỢT 100% CÓ GÌ SAI SÓT MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM, XIN CẢM ƠN.

[ BJYX- Bác Chiến ] Hai Chữ Chúng Ta

[ BJYX- Bác Chiến ] Hai Chữ Chúng Ta

Tác giả:

131994 8425

Thể loại: hiện đại, cưới trước yêu sau, hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, lãng tử quay đầu, ngược ngược ngược, niên hạ. Văn Án: " Tiêu Chiến hai mươi chín tuổi, đã kết hôn. Đối phương là người được gia đình sắp xếp, anh không có chọn lựa khác, cuộc hôn nhân thương mại trong truyền thuyết, định sẵn không có hạnh phúc. " Đôi lời: chỉ một câu chuyện thỏa đam mê cẩu huyết của tác giả, chuyện không liên quan đến người thật.

BJYX-Phong Tình Ấm Áp

BJYX-Phong Tình Ấm Áp

Tác giả:

34659 2401

Thể loại:Đô Thị, Đam Mỹ Cp: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến