[Quyển1][EDIT] Mạt thế trọng sinh nữ vương: Đế thiếu, quỳ xuống! - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2021-09-11

[Quyển1][EDIT] Mạt thế trọng sinh nữ vương: Đế thiếu, quỳ xuống!

12670 lượt thích / 122266 lượt đọc
重生末世女王: 帝少, 跪下! Trọng sinh mạt thế nữ vương: Đế thiếu, quỳ xuống! Tác giả: Lưu Ly Chi Nguyệt Tình trạng raw: Hoàn (826 chương + 4 phiên ngoại) Tình trạng edit: Đang edit Editor: Thanh tỷ Designer: Cherry Tần Nhất trọng sinh, cô trở về nửa tháng trước trước khi tận thế buông xuống. Đời này nhìn rõ mặt mũi thật của em gái và người cha cặn bã, cô thề phải để cho bọn họ nợ máu thì trả bằng máu. Cô giả nam, một đường không ngừng thăng cấp bản thân để trở nên mạnh mẽ, thế nhân tôn xưng "Công tử đại nhân", có vô số người nguyện ý khom lưng. Chỉ là...người đàn ông quấn quít lấy cô không buông này là ai hả? Cô không phải đồng tính!!! Đối mặt với một đám nam nữ muốn cùng mình cướp người, người nào đó vẻ mặt đầy sát khí: "Thất Thất là của tôi." Sau đó da mặt dày bước đến trước mặt Tần Nhất: "Thất Thất, anh không để ý đến giới tính của em đâu..." Mọi người: ... ----------------------------- Sủng văn, nam nữ chủ cường cường liên thủ, thể xác và tinh thần sạch, hoan nghênh lọt hố. P/s: Edit truyện chưa có sự cho phép của tác giả, xin không reup truyện, xin cảm ơn.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
||Taekook|| Daddy Của Bé Jeon

||Taekook|| Daddy Của Bé Jeon

Tác giả:

10 2

"Ngoại lệ đầu tiên và duy nhất của tôi sau này và mãi mãi chỉ có thể là Jeon Jungkook" " Kim Taehyung anh ấy dù có làm tổn thương tôi nhiều thế nào thì vẫn là người tôi yêu nhất. Nếu có ý nghĩ chen chân vào tình cảm của chúng tôi thì xin tặng quý cô đây một chiếc vé tham quan địa ngục "

[SS4] Pokemon Kaitou Izumi

[SS4] Pokemon Kaitou Izumi

Tác giả:

5851 623

Tác Giả: Nữ Kim Cương Bất Hủ Truyện: Pokemon Chi Hami Lữ Hành Trọng sinh Kaitou Izumi nắm giữ hệ thống, tại thế giới pokemon đạt được tối cao nhân sinh !!! --------------------------------- Truyện đăng với mục đích phi thương mại.Bộ này truyện không phải của tớ, chỉ đang lên để phục vụ mục đích đọc truyện ofline thôi. Tất cả tình tiết trong truyện tớ sẽ không đụng đến cái nào cả. Nếu bạn nào muốn xem trang chủ thì vào link dưới. https://truyendkm.com/truyen/pokemon-kaitou-izumi/#dsc