Quỷ Bí Chi Chủ - Quyển 4: Kẻ Bất Tử - TruyenFullVn

Huyền ảo

Hoàn thành

2023-02-25

Quỷ Bí Chi Chủ - Quyển 4: Kẻ Bất Tử

1164 lượt thích / 8601 lượt đọc
Trong cơn thủy triều của máy móc và hơi nước, ai có thể chạm tới phi phàm? Trong màn sương mù của lịch sử và tăm tối, là ai đang thì thầm? Ta tỉnh lại trong bức màn bí ẩn, mở mắt ra trông thấy thế giới này: Súng ống, đại bác, tàu chiến, khinh khí cầu, máy vi sai; ma dược, bói toán, thần chú, Người Treo Ngược, vật phong ấn... Mặt trời vẫn rạng rỡ mỗi ngày, những điều huyền bí chưa bao giờ vắng bóng. Đây là một truyền thuyết về "Kẻ Khờ".
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Đồng nhân Quỷ bí chi chủ Longfic I

Đồng nhân Quỷ bí chi chủ Longfic I

Tác giả:

9486 472

Bưng lên đây cho dễ đọc, cũng để cho những người tìm truyện đồng nhân Quỷ bí đọc luôn. Toàn dịch máy thôi, chưa edit nhưng dễ hiểu. Có nhiều tên Hán Việt, nếu đọc không ra người đó là ai thì comment, mình sẽ giúp. Cái nào hoàn rồi sẽ ghi hoàn, chưa hoàn sẽ vòng lại xem tác giả có đăng chương mới hay không.

<IMAGINE JIMIN> CALVIN KLEIN

CALVIN KLEIN

Tác giả:

1480 80

Author: LAYLA Thể lọai: Imagine 16+ Thực ra, con trai nên có cơ bắp một chút. Vì... Khi sờ sẽ rất sướng! Truyện được trong sáng nên cân nhắc khi đọc. x KHÔNG MANG TRUYỆN ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA LAYLA!

geminifourth | Roommate

geminifourth | Roommate

Tác giả:

7234 908

• textfic • Gemini vô tình được xếp chung phòng ktx với Fourth. Chuyện sau đó sẽ như thế nào nhỉ? • ooc #1 - gemini [28/5] #2 - geminifourth [12/5] #1 - winnysatang [28/5] #2 - markford [28/5]

[LONGFIC] [CỰC HÀNG] Không chiều ai, chỉ chiều bồ!

[LONGFIC] [CỰC HÀNG] Không chiều ai, chỉ chiều bồ!

Tác giả:

10981 1167

không ai chiều bồ hơn Trương Cực! written by @_klein- don't re-up!

[LoTM] Tổng hợp đồng nhân KleinAmon.

[LoTM] Tổng hợp đồng nhân KleinAmon.

Tác giả:

737 10

Nơi đăng QT KleinAmon hoặc KleinAmonKlein. Cre ảnh bìa: 白金, Lofter ID: o0pt0o

◖LOTM-AllKlein◗ sink into vice

◖LOTM-AllKlein◗ sink into vice

Tác giả:

857 92

"it started with a stolen glance and getting lured into a false sense of security" #allklein #ooc

[FANFIC] [CỰC HÀNG] Eternity Of Love

[FANFIC] [CỰC HÀNG] Eternity Of Love

Tác giả:

1759 211

những mẩu vụn. written by @_klein- don't re-up!

(DROP)BungSD fanfic: Yêu.

(DROP)BungSD fanfic: Yêu.

Tác giả:

9111 758

•Tác giả: Ritsu •Tình trạng: ongoing •Nhân vật: + thuộc bộ anime/manga "Bungou Stray Dogs" + Cp chính: Dazai x Atsushi •Nội dung: ((fic được viết dựa theo cảm hứng khi thấy tấm ảnh *chỉ ảnh bìa truyện*, các nhân vật sẽ có phần OOC trong fic.)) Câu chuyện nói Atsushi bị đem làm vật hi sinh cho tổ chức thám tử, và người đề xuất kế hoạch vật hi sinh đó chính là người yêu cậu hiện tại, là Dazai Osamu.......... •P.s: Nếu văn phong không hay thì xin mọi người bỏ qua cho ạ >///<

geminifourth | Nắng

geminifourth | Nắng

Tác giả:

8058 822

• "Cậu ấy là ánh nắng của tôi, là thứ âm thầm mà len lỏi mang ấm áp đến nơi sâu thẳm của trái tim" • ooc

binhao ✧ klein blue

binhao ✧ klein blue

Tác giả:

1023 167

Anh quản lý nghĩ ngợi một chút, rồi bật cười, "Cậu thấy mình hai mươi bảy tuổi, là rất trưởng thành rồi phải không?" Sung Hanbin ngơ ngác, trong mắt là lớp sương mịt mù. "Không đâu, hai mươi bảy tuổi là còn rất trẻ đấy." Anh đập tay vào đầu gối. "Bố tôi sáu mươi tuổi, thỉnh thoảng vẫn phải xin lỗi mẹ tôi."

[LOTM] Fanfic Quỷ Bí

[LOTM] Fanfic Quỷ Bí

Tác giả:

50 2

Mình một chữ tiếng Trung bẻ đôi còn không biết, làm cái này đều dựa vào gg dịch với cả bản QT giúp đỡ. Đây là đều là những fic mình đọc được trên lofter và oa3, thấy hay nên edit một chút ném lên đây cho dễ đọc thôi. Bản edit chắc chắn không đúng hoàn toàn 100%, sẽ có một vài chỗ lệch nghĩa hoặc tối nghĩa. Chưa có sự cho phép của tác giả, xin đừng bê đi đâu. Nhân tiện, ở đây đa số là những fic về Klein, gia đình và các mối quan hệ xoay quanh bản thân Klein; cũng có cp, chủ yếu sẽ là FoolWorld (KleinGehrman). Tag cp mình sẽ để đầu bài.

Dargoklein

Dargoklein

Tác giả:

2 0

'Câu chuyện này sẽ là một câu chuyện vĩ đại nhất!' Một vị thám tử, một con người hiếu kì được thách thức bởi một trong những vụ án quan trọng và kì bí nhất trong sự nghiệp của anh ta. Liệu anh ta có giải quyết được vụ án này? Và liệu những cơn sóng có tĩnh lặng sau cơn bão hay không?